Hôm nay,  

Tin Vắn

21/10/199900:00:00(Xem: 6548)
NGÀY ĐẠI HỌC FULLERTON
Kính mời Phụ Huynh và con em sắp vào đại học đến trường:
Thứ bảy 23 tháng 10, 1999.
Từ 9:30 giờ đến 12 giờ trưa. Đại học Fullerton (California State University, Fullerton)
800 N. State College
(Trước khu bán sách, Bookstore)
Fullerton, California
để tham dự Ngày Đại Học, "Fall Preview Day"
Nhân viên và giáo sư các ngành nghề của trường sẽ có mặt để hướng dẫn sinh viên thủ tục xin nhập học, xin trợ cấp tài chánh và điều kiện học tập của từng ngành.

Võ Kim Sơn (Mrs.)
Trung Tâm Phát Triển Văn Hóa Quốc Tế
California State University, Fullerton
(714) 278-3400s


HÀNH HƯƠNG ARIZONA DỊP LỄ THANKSGIVING

Kính thưa quí Phật tử và đồng hương,
Nhân dịp lễ Thanksgiving, do lời yêu cầu của quí phật tử, Ban Hộ Trì Tam Bảo chùa A Di Đà sẽ tổ chức một chuyến hành hương đi Arizona.
Chúng ta sẽ được thăm Grand Canyon, một thắng cảnh nổi tiếng xinh đẹp Natural Bridge bên cạnh thác nước thật diễm lệ, vườn hoa Xương rồng và các danh lam thắng cảnh khác. Chúng ta sẽ thăm các chùa Thái Lan, Nhật Bản và Việt nam.
Thời gian: từ thứ năm 25/11/99 đến Chủ Nhật 28/11/99
Khởi hành: 7:00 sáng thứ năm 25/11/99 tại chùa A Di Đà
Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc (714) 890-0628


Xin kính chúc Quý vị thân tâm thường an lạc trong Hồng Ân Chư Phật.
Ban Hộ Trì Tam Bảo xin trân trọng kính mời.


TRIỄN LÃM TRANH NGUYỄN ĐÌNH THUẦN
Trân trọng kính mời quí đồng hương đến dự buổi khai mạc phòng triển lãm tranh sơn dầu của họa sĩ Nguyễn Đình Thuần mở cửa vào lúc 10:30am ngày thứ Bảy, 30 tháng 10 năm 1999, tại Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt 14891 Moran St. Westminster, CA 92683 Tel: (714) 892-9414.
Cuộc triển lãm được sự bảo trợ của các tạp chí: Văn Học, Văn, Hợp Lưu.


EL CAMINO COLLEGE CENTER DIỄN NHẠC VIỆT
Cặp vợ chồng nghệ sĩ Việt Nam, Khắc Chi và Ngọc Bích, sẽ trình diễn nghệ thuật vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật 25.10.1999 tại El Camino College Center for the Arts, 16007 Crenshaw Blvd., Torrance CA 90506. Tel (323) 256-7828 (Ask Celine). Đây là buổi trình diễn duy nhất của họ tại Nam Cali.
Cặp vợ chồng Hà Nội này sau khi tị nạn chính trị trong chuyến đi lưu diễn ở Vancouver Folk Festival, Canada, năm 1992, đã thành lập ban nhạc Khac Chi Ensemble và đã trình diễn nhiều nơi trên thế giới 12 loại đàn dân gian VN và các thể âm nhạc dân tộc. Vé vào El Camino là 18$ người lớn, 8$ cho trẻ em 12 tuổi trở xuống, bán tại Ticket Office (310) 329-5345 hay 1 (800) 832-ARTS.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.