Hôm nay,  

Việt Satellite Mừng 5 Tuổi

19/12/200600:00:00(Xem: 2482)

Việt Satellite Mừng 5 Tuổi, Cộng Đồng, Direct TV Ca Ngợi

Đại diện công ty DirecTV ngỏ lời chúc mừng, khen tặng thành quả Việt Satellite đạt được trong 5 năm hoạt động vừa qua. Cùng lên sân khấu với ông Brian Baotow, là ông giám đốc tiếp thị miền tây HK. (ảnh Nguyễn Hiền)

Huntington Beach (VB).- Dạ tiệc mừng 5 năm ngày thành lập của Việt Satellite diễn ra ở vũ trường Majestic đã diễn ra thân mật và ấm cúng giữa các nhân viên công ty Việt Satellite cùng các giới trong cộng đồng như hai chủ tịch cộng đồng VN Nam Cali, nhiều dân cử cấp thành phố, học khu, một số hội đoàn tôn giáo, đồng hương,hướng đạo,.v.v Nam Cali,  đông đảo báo chí truyền thanh truyền hình Quận Cam.

"Mừng năm năm ngày thành lập công ty Việt Satellite với những đóng góp trực tiếp hoặc gián tiếp  vào sinh hoạt văn hóa xã hội giai trí cho người Việt hải ngoại, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn mọi giới trong cộng đồng đã hỗ trợ cho công ty từ khi thành lập đến nay", theo lời ông bà giám đốc Việt Satellite Trần Hải - Tara Thảo Trần nói trước mọi người lúc khai mạc tiệc 8 giờ tối.

Từ khi thành lập đến nay, Việt Satellite được công ty DITRECTV bình chọn là top dealer trong số các đại diện lớn của DiercTV, rồi mới đây nhứt, được vinh dự bầu là Preferred Dealer (đại lý ưu tú) trong số các dealer khắp nước Mỹ.

Đại diện công ty DirecTV đến dự, liền đó đã lên sân khấu cạnh ông bà Trần Hải-Thảo Trần và ngỏ lời khen tặng, chúc mừng nhân ngày kỷ niệm 5 tuổi này.

 Ông Brian Baotow, giám đốc vùng Tây Hoa kỳ  cũng nói lời cảm ơn Việt Satellite đã hoạt động hữu hiệu, mang lại nhiều khách hàng cho DirecTV, nên vừa được chọn là dealer ưu tú.

Đặc biệt hơn, đại diện Hướng Đạo VN đã trao bằng khen cho Việt Satellite, bởi đóng góp của công ty này cho ngành hướng đạo hải ngoại qua Trại Họp Bạn Thẳng Tiến 8. Ông  Lê đức Phẩm thay mặt hướng đạo trao tặng, và nói "chúng tôi ghi ơn công trình giúp đỡ của Việt Satellite, đóng góp vào sự thành công của trại Thẳng Tiến 8. Hy vọng các trại họp bạn những kỳ tới, được Việt Satellite tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ."

Bữa tiệc kỷ niệm 5 năm ngày thành lập và cám ơn mọi giới trong cộng đồng tiếp tục sau đó, với phần biểu diễn ảo thuật của em Pierre Trần (13 tuổi, con ông bà Trần Hải) với bộ bài tây, phần văn nghệ của ca sĩ cùng các nhân viên trung ương: hoa hậu tết 06 San Diego Bảo Châu, các cô Hồng Hạnh, Mỹ Dung, Thảo Phương, Linh Lê, Bảo Lê, Kim Anh, Kim Dung, Thu Trang, Thùy Vân, Kim Oanh, anh Bảo Long, .v.v.

MC phần văn nghệ và xổ số tặng quà có Ngụy Vũ, Trang Yến Vy, Bảo Châu.

Dạ tiệc diễn ra gần hai tiếng đồng hồ, và sau đó, nhiều người nán lại vui chơi với phần khiêu vũ...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.