Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

‘Chính Trị Và Chiếc Giường’

28/11/200600:00:00(Xem: 4672)

‘Chính Trị Và Chiếc Giường’ -Đôi Điều Bàn Luận

Sau khi trang web Phusa.net cho đăng bài "Minh bạch và cáo giác kẻ chủ mưu trò LY GIÁN nội bộ các Chiến sĩ Dân chủ Việt Nam". Kèm dẫn chứng là thư góp ý của Trung tá Đặng Cương - Cục A25 - bộ công an Việt Nam khiến rất nhiều người quan tâm đến "chiếc giường" của tôi do công an và đảng cộng sản đóng hộ. Vì non tay như thư góp ý của ông Đặng Cương đánh giá nên giường không đủ 4 chân mà chỉ là "chấn bốn cho" nghĩa là cả chó đảng và chó công an cộng vào mới thành được 4 chân Tên chó chết Ngô Tử Lân đã khiêng chiếc giường này tung lên mạng, hòng bôi nhọ uy tín, thanh danh tên tuổi của tôi và viện sĩ Nguyễn Thanh Giang, không ngờ cả hai chú cháu tôi đều được bạn bè chìa tay đón đỡ nên không hề hấn gì, còn mảnh vụn của giường lại rơi thẳng vào đầu lãnh đạo đảng và công an Việt Nam làm cả bầy chó hai chân phải tối tăm mặt mũi.

Đã biết rõ "xấu đảng thì hổ công an, xấu công an thì nhục đảng,” mà lão già Đặng Cương chả đặng được còn cầm đèn chạy trước mũi công an, viết thư góp ý (thực chất là chê trách trình độ nghiệp vụ qúa non tay của cái gọi là công an Việt Nam) đối với người viết chuyên nghiệp như tôi, không viết thì thôi, chứ đã viết là như ném đá ra khỏi bàn tay, bách phát bách trúng, ném công an càng dễ trúng hơn vì tội của lũ chó săn thời đại này đã rành rành ra đấy.

Công an là phương tiện để trấn áp nhân dân, cũng là phương tiện bảo vệ đảng, mà quan điểm đã được quần chúng hoá thành: "Người Việt nào cũng bị hành, nhũng tham nào cũng bỏ qua, kẻ thù nào cũng trốn tránh". Ngược hoàn toàn với câu khẩu hiệu mà cha già đã nêu: "Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng". Cũng bởi tài thiện nghệ của tôi trong việc bắn trúng lũ công an, đứa nào đứa nấy- từ thằng già gí... đến thằng "non hột" đều bị tổn thương, gí... thọt lên tận cổ, đau hơn hoạn, bộ dạng nhăn nhó, khó coi, nên chúng đã thổi bùng ngọn lửa chết chóc, tà khí, âm u từ thời cải cách ruộng đất, do cha già đốn mạt đem từ Trung Quốc về để cải cách...chữ viết của tôi. Dùng cả đám đông phi cá tính (đông như rừng) để trấn áp tôi. Hai đánh một chả chột cũng què, nữa là đám quần chúng thấp cổ bé họng, đầu đặc bùn lầy cỏ giả xúm vào đả thương vợ chồng tôi, phá sập cả chiếc giường ngủ của con gái tôi.

Chừng như "tiếc rẻ" hay thích chơi trò "hình nhân thế mạng" chúng lại hì hụi đóng lại "chiếc giường" cho tôi, không quên thêm hai chữ chính trị vào như một biểu tượng đặc thù của đảng cộng sản. Chiếc giường khênh tới đâu, bà con nhận mặt kẻ thù đến đấy và chửi cho lút mồ ngập mả đảng cộng sản Việt Nam. Cái trò vua quan của đảng chuyên làm, từ cha già dâm tặc, đến lãnh đạo đảng như Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hùng, Lê Khả Phiêu, Trương Tấn Sang, Đào Duy Quát...

Những việc chúng làm với Nguyễn thị Xuân, Nguyễn thị Hằng, Trần thị Trung Chiến, Trương Mỹ Hoa v.v...Toàn là gió Sở, mưa Tần, Đảng lại đổ vấy cho tôi, chỉ vì cái tội "gần đảng mà chẳng hôi tanh mùi... đảng" như phần đông các con dân khác. Dù đã bị đảng túm váy, bẻ quặt tay ra đằng sau, đè chân, nhét giẻ vào miệng, tôi vẫn lưỡi dài hơn tay, đạp chân, oằn người quẫy đạp, rồi la ầm lên để mọi người đến cứu hết lần này lần khác.

Chưa kể còn vẽ chân dung đảng như một kẻ quái thai dị hình gớm ghiếc nhất trong lịch sử Việt Nam, lịch sử thế giới. Mặt nhờn như cái mông đít, đuôi định hướng xã hội chủ nghĩa, thịt với da tim óc dính liền, đã thế còn cởi truồng về nhân cách, điếm hoá toàn thể bộ chính trị và cả chục, cả trăm uỷ viên trung ương, đến mức người dân Việt Nam vốn hiền lành, chân chất cũng phải đặt thành ca rao (vừa ca vừa rao cũng đắt):

Một bầy thay trắng đổi đen

Phía dưới hủ hoá, phía trên dạy đời.

Bản thân tứ trụ triều đình, bao nhiêu đời từ cha già đến chú già, anh già đều có nguồn gốc không minh bạch, tất cả đều ra đời trong bóng tối của pháp luật, trong vụng trộm của ái ân, trong râm ran của đồn thổi, từ Nguyễn Sinh Sắc là con rơi của Hồ Sĩ Tạo với bà Hà thị Hy, đẻ ra Hồ Chính Mi đến Nông Đức Mạnh là con rơi của chú Thu với cháu Nông thị Trưng, Nguyễn Tấn Dũng là con rơi vãi của Nguyễn Chí Thanh. Đường Lê Duẩn được gọi là đường đa thê, thượng tướng Phạm văn Trà cũng năm nhà ba vợ, Trương Tấn Sang cũng có cả tá nhân tình, Đào Duy Khoát cũng nổi tiếng là háo sắc dâm dục đến mức người dân Hà Nội gọi là Lão Ái của Việt Nam v.v và v.v.

Nếu chỉ khai thác chủ đề "chính trị và chiếc giường" thì tên Ngô tử, ngô tiệt nào đó đã đi sai đường lối lãnh đạo của đảng, sai phương châm hành động của công an, bóng gió mượn nhà văn Trần Khải Thanh Thuỷ và viện sĩ Nguyễn Thanh Giang để chửi mả cha mả ông, đào bới khai quật thành tích, công lao bao năm qua của đảng lên, để đến nỗi lão già Đặng Cương cũng phải bất bình vì sự ngông ngênh phạm thượng này, mà cả cha già cũng nghiến răng kèn kẹt đòi vặn ngược cổ thằng cháu ngoan của bác từ đằng trước ra đằng sau, còn người dân thì lâu lâu ngứa miệng đọc chơi:

Bác Hồ nằm ở trong lăng

Tự nhiên bác bỗng nghiến răng giật mình

Rằng thằng Lân rõ thối inh

Chuyện ở Ba đình nó cứ khui ra

Để dân chúng đào mả cha

(Tiên sư chúng nó có ra đếch gì

Từ thằng đầu sỏ trở đi

Xấu xa đậy lại, bới chi chuyện người")

Để ta dở mếu dở cười,

Lân ơi, sao nỡ giết tươi đảng mình"

 Đảng mình một lũ súc sinh

Một quân trộm cướp, rập rình trăng hoa

Bắt đầu từ cái thằng Ba

Thằng Năm, thằng Sáu rồi ra thằng Mười*

Để cho thiên hạ chê cười

(Lân ơi Lân hỡi hại người dễ đâu")

Bác Hồ nằm ở hang sâu

Hôm nay bác bỗng dập đầu, nghiến răng...

Đúng là trò hề cộng sản, định đánh người vô tội, nhưng trời kia có mắt, mũi giáo Mác Lê có tẩm tư tưởng Hồ Chí Minh không những không đâm được vào cả tôi và viện sĩ Nguyễn Thanh Giang, mà còn đâm vào họng lũ quan thầy của chúng, làm chúng tắc họng, nghẹn cổ, đờ người, run chân mà giãy chết đành đạch, để cho dân chúng cười khành khạch, vừa cười vừa buông lời dạy bảo phán truyền:

Ngô Tử Lân hay là ngô tử dại,

Hại người không được, lại thành hại cha...

Hại cả uy tín ngành ta

Chửi người, sao lại quay ra... chửi mình"

Lần sau có vu khống dựng vụ cho ai, thì tránh xa đề tài "chính trị và chiếc giường" của đảng ta ra nhé. Hé hé hé.

Ba Đình 19-11-2006

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.