Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bà Rice Ủng Hộ ỨV Frank Trần

25/10/200600:00:00(Xem: 4342)

Bà Rice Ủng Hộ Ứng Viên “Write-In” Frank Trần 

WESTMINSTER, California - Trong một bản thông báo, Kỹ-sư Frank Trần cho biết bà Margie L. Rice, Thị Trưởng thành phố Westminster chính thức ủng hộ ông trong cuộc tranh cử vào chức vụ Ủy Viên Giáo Dục Thành Phố Westminster trong cuộc bầu cử vào ngày 7 tháng 11 tới đây.

UCV “Viết-tên” Frank Trần vì phải lo tranh đấu với HK Westminster về chương trình Giáo Dục Đặc Biệt cho con gái của ông nên đã không ghi danh tranh cử kịp thời. Nóng lòng mong muốn cải tổ Học Khu Westminster, ông đã quyết định ra tranh cử theo cách “Write-In” Candidate (UCV “Viết-tên”), có nghĩa là cử tri phải điền tên ông – TRAN - vào trong lá phiếu ở hàng trống dưới cùng.  Trong số 9 UCV có tên trên lá phiếu, UCV Thanh “Tahnee” Phan đã tuyên bố rút lui ra khỏi cuộc tranh cử vì cô sẽ dời ra khỏi học khu.

Sau vụ đổi ý không mướn TS Nguyễn-Lâm Kim-Oanh hôm tháng 5 vừa qua, cho thấy sự coi thường tiếng nói cử tri của số đông Ủy Viên hiện tại do Nghiệp Đoàn Giáo Chức (NĐGC) đưa vào, đã làm cho cử tri năm nay ghi danh đi bầu cử thật là nhiều, nhằm xử dụng lá phiếu của mình để tạo sự thay đổi trong học khu. Sự lũng đoạn của NĐGC đã bị kỹ-sư Frank Trần và Liên Hiệp “Lá Phiếu Cho Con Em Chúng Ta” (Our Children – Our Vote Coalition) phơi bày ra ánh sáng, đó là tiền đóng thuế của người dân đã được xử dụng không đúng chỗ. Theo số liệu từ Bộ Giáo Dục, quyền lợi hưu bổng của các giáo viên trong HK Westminster cao gấp 5 năm lần số trung bình của tất cả các học khu trong tiểu bang, và tiền mua sách cho học sinh và sách cho thư viện thì lại ít hơn số trung bình, trong khi điểm thi English và Toán của học sinh thì thấp hơn điểm căn bản của tiểu bang.

Trước sự vận động mạnh mẽ của Liên Hiệp “Lá Phiếu Cho Con Em Chúng Ta”, và sự hưởng ứng nồng nhiệt của cử tri trong cộng đồng Việt Nam và các cộng đồng bạn, NĐGC đã lo sợ, tạo sức ép cho các thầy cô giáo Việt Nam trong học khu để gọi phone vận động (phone banking) cử tri bầu phiếu cho người của NĐGC đưa ra, in tờ rơi (flyers) gởi đến từng nhà của cử tri...

Kỹ-sư Frank Trần chân thành kêu gọi các thầy cô giáo Việt Nam trong học khu Westminster, đừng tiếp tay NĐGC...

Để bảo đảm cho Cộng Đồng Việt Nam có một tiếng nói trung thực đại diện cho người Việt Nam, làm việc vì lợi ích của con em chúng ta nói riêng, và cho tất cả các em học sinh trong học khu nói chung, UCV “Viết-tên” Frank Trần tha thiết kêu gọi cử tri Việt Nam hãy sáng suốt trong việc chọn người đại diện cho mình, xin hãy dồn phiếu cho bà Blossie Marquez (ô số 5 trong lá phiếu), bà Lupe Fisher (ô số 7 trong lá phiếu), và đánh dấu vào ô trống dưới cùng, rồi viết tên TRAN để bầu phiếu cho UCV “Viết-tên” Frank Trần, một người đại diện xứng đáng, dám nói dám làm, người đã từng tự nghiên cứu về luật học vấn (Education Law) để nộp đơn kiện HK Westminster khi con ông bị HK Westminster từ chối chương trình Giáo Dục Đặc Biệt.

Xin liên lạc với văn phòng tranh cử của kỹ-sư Frank Trần để biết thêm cách bầu “viết-tên” Write-In ở số phone 714-837-1688, hay email FrankTran@THTinfo.com, hoặc vào trang nhà   www.THTinfo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.