Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Bà Rice Ủng Hộ ỨV Frank Trần

25/10/200600:00:00(Xem: 4766)

Bà Rice Ủng Hộ Ứng Viên “Write-In” Frank Trần 

WESTMINSTER, California - Trong một bản thông báo, Kỹ-sư Frank Trần cho biết bà Margie L. Rice, Thị Trưởng thành phố Westminster chính thức ủng hộ ông trong cuộc tranh cử vào chức vụ Ủy Viên Giáo Dục Thành Phố Westminster trong cuộc bầu cử vào ngày 7 tháng 11 tới đây.

UCV “Viết-tên” Frank Trần vì phải lo tranh đấu với HK Westminster về chương trình Giáo Dục Đặc Biệt cho con gái của ông nên đã không ghi danh tranh cử kịp thời. Nóng lòng mong muốn cải tổ Học Khu Westminster, ông đã quyết định ra tranh cử theo cách “Write-In” Candidate (UCV “Viết-tên”), có nghĩa là cử tri phải điền tên ông – TRAN - vào trong lá phiếu ở hàng trống dưới cùng.  Trong số 9 UCV có tên trên lá phiếu, UCV Thanh “Tahnee” Phan đã tuyên bố rút lui ra khỏi cuộc tranh cử vì cô sẽ dời ra khỏi học khu.

Sau vụ đổi ý không mướn TS Nguyễn-Lâm Kim-Oanh hôm tháng 5 vừa qua, cho thấy sự coi thường tiếng nói cử tri của số đông Ủy Viên hiện tại do Nghiệp Đoàn Giáo Chức (NĐGC) đưa vào, đã làm cho cử tri năm nay ghi danh đi bầu cử thật là nhiều, nhằm xử dụng lá phiếu của mình để tạo sự thay đổi trong học khu. Sự lũng đoạn của NĐGC đã bị kỹ-sư Frank Trần và Liên Hiệp “Lá Phiếu Cho Con Em Chúng Ta” (Our Children – Our Vote Coalition) phơi bày ra ánh sáng, đó là tiền đóng thuế của người dân đã được xử dụng không đúng chỗ. Theo số liệu từ Bộ Giáo Dục, quyền lợi hưu bổng của các giáo viên trong HK Westminster cao gấp 5 năm lần số trung bình của tất cả các học khu trong tiểu bang, và tiền mua sách cho học sinh và sách cho thư viện thì lại ít hơn số trung bình, trong khi điểm thi English và Toán của học sinh thì thấp hơn điểm căn bản của tiểu bang.

Trước sự vận động mạnh mẽ của Liên Hiệp “Lá Phiếu Cho Con Em Chúng Ta”, và sự hưởng ứng nồng nhiệt của cử tri trong cộng đồng Việt Nam và các cộng đồng bạn, NĐGC đã lo sợ, tạo sức ép cho các thầy cô giáo Việt Nam trong học khu để gọi phone vận động (phone banking) cử tri bầu phiếu cho người của NĐGC đưa ra, in tờ rơi (flyers) gởi đến từng nhà của cử tri...

Kỹ-sư Frank Trần chân thành kêu gọi các thầy cô giáo Việt Nam trong học khu Westminster, đừng tiếp tay NĐGC...

Để bảo đảm cho Cộng Đồng Việt Nam có một tiếng nói trung thực đại diện cho người Việt Nam, làm việc vì lợi ích của con em chúng ta nói riêng, và cho tất cả các em học sinh trong học khu nói chung, UCV “Viết-tên” Frank Trần tha thiết kêu gọi cử tri Việt Nam hãy sáng suốt trong việc chọn người đại diện cho mình, xin hãy dồn phiếu cho bà Blossie Marquez (ô số 5 trong lá phiếu), bà Lupe Fisher (ô số 7 trong lá phiếu), và đánh dấu vào ô trống dưới cùng, rồi viết tên TRAN để bầu phiếu cho UCV “Viết-tên” Frank Trần, một người đại diện xứng đáng, dám nói dám làm, người đã từng tự nghiên cứu về luật học vấn (Education Law) để nộp đơn kiện HK Westminster khi con ông bị HK Westminster từ chối chương trình Giáo Dục Đặc Biệt.

Xin liên lạc với văn phòng tranh cử của kỹ-sư Frank Trần để biết thêm cách bầu “viết-tên” Write-In ở số phone 714-837-1688, hay email FrankTran@THTinfo.com, hoặc vào trang nhà   www.THTinfo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.