Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

15/07/200100:00:00(Xem: 4859)

Giải Đoán Tử Vi tuần lể từ 15-7-2001 đến 21-7-2001tức là ngày 25-5 đến 1-6 năm Tân Tỵ Tuổi TÝ:
Giáp Tý, 18t:
Nam: Hội họp với bạn bè vui vẻ ăn nhậu nhưng cần giữ gìn lời nói,tránh hiểu lầm.Nữ: Dừng buồn vì chuyện ấy chẳng qua là hiểu lầm thôi, chuẩn bịđón tin vui muộn.
Nhâm Tý, 30t:
Nam: đề phòng bạn phản, công việc thuận lợi theo dự tính.Nữ: Có bạn ganh tỵ về tình yêu của bạn, việc làm thành công nhanhchóng.
Canh Tý, 42t:
Nam: chuyện lo buồn của bạn đã có cách giải quyết, tin vui cuốituần về người ấy.Nữ: Đừng tin người kẻo bị lường gạt, đề phòng bệnh cảm cúm sổmủi.
Mậu Tý, 54t:
Nam: Giao tiếp bạn bè nên thận trọng trong lời nói, con cái cóchuyện không may trong việc học.Nữ: Tiền bạc có hơi chậm trể, gia đình có chuyện bực mình nhỏ vềcon cái.
Bính Tý, 66t:
Nam: Chưa nên thay đổi công việc lúc này, hao tốn vô ích. bản thâncó chuyện không vui.Nữ: Lái xe thận trọng, đừng nóng nảy khi có chuyện bực mình. Tuổi SỬU:
Ất Sửu, 17t:
Nam: Gặp bạn gái tình cờ may mắn, đem lại niềm vui cuối tuần.Nữ: Có tin vui về thi cử, tình cảm phát triển như ý.
Quý Sửu, 29t:
Nam: Cẩn thận trong lái xe dễ gây thương tích, tình yêu đến tình cờkhông vội vả.Nữ: Dừng vội tin ai hơn tin chính mình, việc ấy chưa thành công lúcnày.
Tân Sửu, 41t:
Nam: Gia đình có tin vui thành đạt của con cái, công việc thuận lợiNữ: Coi chừng bị gạt, công việc từ từ rồi sẽ có hướng giảiquyết.


Kỷ Sửu, 53t:
Nam: Gặp trở ngại trong toan tính gia đình, nóng nảy bất lợi.Nữ: Tránh nơi sông nước, cứ tiến hành công việc theo dự định.
Đinh Sửu, 65t:
Nam: Cẩn thận những nơi trơn trợt dễ té, có tin mừng của con cháu.Nữ: Tin vui đến chậm, sức khỏe tốt, đừng lo lắng cho chuyện giađình, có quí nhơn giúp đở. Tuổi DẦN:
Giáp Dần, 28t:
Nam:Đi xa hay thay đổi công việc lúc này bất lợi, có chuyện buồn lovề người ấy.Nữ:Tiền bạc thư thả, găp bạn trai trong dịp hội họp vui vẻ.
Nhâm Dần, 40t:
Nam: Không nên đi xa hay dời đổi chổ ở, chuyện buồn chóng qua khôngcó gì lo ngại.Nữ: Chuyện buồn qua rồi, có khách đến thăm nhà, cẩn thận hao tài.
Canh Dần, 52t:
Nam: Thay đổi công việc thuận lợi, chuyện lo buồn nhỏ chóng qua.Nữ: Dịp may đến để bàn chuyện làm ăn lâu dài, chớ ngại hao tốnchút đỉnh.
Mậu Dần, 64t:
Nam: Tin buồn nhỏ từ phương xa, dự tính thay đổi không tuận lợi mấy.Nữ: Trở ngại nhỏ trong cuộc vui gia đình, sức khỏe tốt. Tuổi MÃO:
Ất Mão, 27t:
Nam: Đừng nóng nảy gây sự, dễ gây xô xát thương tích bất lợi.Nữ: Sức khỏe kém, hao tài, đề phòng kẽ tiểu nhân nói xấu.
Quý Mão, 39t:
Nam: Tiền bạc làm ăn có hơi chậm, cơ hội tốt đang tới, biết nắmbắt sẽ thành công.Nữ: Nên chửa trị kịp thời đừng để bịnh dây dưa, tiền bạc thoảimái.

Tân Mão, 51t:
Nam: Gặp chuyện không may hao tốn tiền bạc, sức khỏe kémNữ: Cẩn thận trong lời nói giao tiếp dễ gây hiểu lầm.
Kỷ Mão, 63t:
Nam: Sức khỏe kém nên chửa trị kịp thời.Nữ: Đề phòng bệnh máu cao, tiền bạc kém trong tuần Tuổi THÌN:
Bính Thìn, 26t:
Nam: Chủ động trong tình yêu bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dừng quálo lắng cho người ấy.Nữ: Dự tính không thành, nhưng sẽ có người giúp đở trong côngviệc.

Giáp Thìn, 38t:
Nam:Dịp may không tới hai lần, đừng bỏ lở cơ hội để xây dựng hạnhphúc cho mình.Nữ: Việc ấy chưa thể thành công trong lúc này, vì có kẽ phá hoạichuyện tình của cô, cần phải thận trọng.
Nhâm Thìn, 50t:
Nam: Gia đình có chuyện không vui, tránh nơi sông biển, tin vui cuốituần.Nữ: Công việc thuận lợi, may mắn, không phải lo ngại kẻ tiểu nhânhãm hại.
Canh Thìn, 62t:
Nam: Có dịp hội họp với bạn bè nhờ vậy có thêm công việc mới.Nữ: Con cái có tin vui về học hành, không nên tin người dễ bị gạt. Tuổi TỴ:
Đinh Tỵ, 25t:
Nam: Đừng nóng nảy mất khôn, dễ đưa đến hao tốn tiền bạc.Nữ: Có tin buồn trong gia đình, về tình cảm vẫn tốt đẹp, hao tài
Ất Tỵ, 37t:
Nam: đừng quá tin bạn bè, dễ bị gạt tiền bạc, gia đình có chuyệnkhông vui.Nữ: Sức khỏe kém, tiền bạc hao tốn, gặp may vào cuối tuần.
Quý Tỵ, 49t:
Nam: gia đình có tin buồn, đi xa có lợi.Nữ: Đừng vội vàng trong công việc làm ăn, bất lợi, gia đình gặpchuyện không vui.
Tân Tỵ, 61t:
Nam: tiền bạc hơi hao tốn, có chuyện buồn lo trong gia đình.Nữ: Phải cẩn thận trong vấn đề tiền bạc kẻo bị lường gạt, tinbuồn trong thân tộc.
Kỷ Tỵ, 73t:
Nam: Sức khỏe tốt, con cháu sum họp cuối tuần vui vẻNữ: Tin buồn ở xa lại, hơi hao tài, chuẩn bị quà cho cháu. Tuổi NGỌ:
Mậu Ngọ, 24t:
Nam: Gặp nhiều cơ hội tốt trong việc học hành, khoan vội lao vàocông việc kiếm tiền, sẽ ân hận.Nữ: Đừng quá chủ quan trong việc thi cử, hơi nhứt đầu chóng mặt.
Bính Ngọ, 36t:
Nam: Đừng nóng nảy gây gổ, bất lợi, hao tài trong lúc này.Nữ: Có chuyện tranh tụng lăng nhăng, đừng quá buồn phiền lo lắng.
Giáp Ngọ, 48t:
Nam: Biết nắm lấy cơ hội tốt trong lúc này, nhưng phải giữ gìn lờinói tránh sự ganh tức.Nữ: Đừng tranh cải bất lợi, có cơ hội tham dự party cùng bạn bè.


Nhâm Ngọ, 60t:
Nam: chuyện ấy giải quyết dễ dàng thôi, nên chủ động thời cơ lúcnày, sẽ thành công.Nữ: Kẽ tiểu nhân dèm pha, cứ việc tiến hành công việc theo dựđịnh.
Canh Ngọ, 72t:
Nam: Đừng vội bi quan chán nản về gia đình, sẽ có lối thoát vàocuối tuầnNữ: Đi lại cẩn thận, coi chừng vấp té gây thương tích tay chân, cótin vui từ xa đến. Tuổi MÙI:
Kỷ Mùi, 23t:
Nam: Gặp may có người giúp đở trong công việc, đừng ngại hao tốn.Nữ: Buồn phiền cho duyên tình đầu không có lợi cho sức khỏe, mọiviệc chóng qua.
Đinh Mùi, 35t:
Nam: Tiền bạc thoải mái, tránh nơi sông nước bất lợi.Nữ: Gặp bạn trai vừa ý, thực hiện được ý muốn của mình.
Ất Mùi, 47t:
Nam: Rất thận trọng về tiền bạc, không nên đi xa bất lợi.Nữ: Những toan tính trong tình yêu đuợc thuận lợi, không nên tắmbiển một mình.
Quý Mùi, 59t:
Nam: Gặp lại bạn củ ăn nhậu vui vẻ, có phần hao tốn.Nữ: Gia đình có tin vui vào cuối tuần, nỗi buồn cô đơn chóng qua khigặp lại người xưa.
Tân Mùi, 71t:
Nam: Tin vui từ con cháu, công việc gia đình giải quyết nhanh chóng,sức khỏe tốt.Nữ: Thân mình uể oải cần chửa trị kịp thời, có tin vui của thânnhân. Tuổi THÂN:
Canh Thân, 22t:
Nam: Cẩn thận về ăn uống tránh bội thực, chuyện tình cảm có cơhội phát triển.Nữ: Gặp bạn trai vui vẻ tình cờ, có tin vui về học hành.
Mậu Thân, 34t:
Nam: Cô đơn đầu tuần, may mắn trong công việc, đừng lở hẹn vớingười ấy, khó làm hòa.Nữ: gia đình có chuyện vui, cứ tiến hành công việc theo dự tính.
Bính Thân, 46t:
Nam: Gia đình có chuyện rủi ro hao tài, công việc làm ổn định, khá.Nữ: Chuyện vui chưa đến được, phải nhẫn nại hơn nữa mới có cơ hộithành công.
Giáp Thân, 58t:
Nam: Tiền bạc đến chậm trể, tránh nơi sông nước hay ao hồ.Nữ: Có tin vui của con cháu, mọi dự tính thành công tốt đẹp.
Nhâm Thân, 70t:
Nam: Đi lại cẩn thận, tránh gây thương tích tay chân.Nữ: Có chuyện không vui trong gia đình, sức khỏe tốt không phải lolắng nhiều. Tuổi DẬU:
Tân Dậu, 21t:
Nam: Cẩn thận lái xe gây thương tích tay chân, Chớ nên cậy vào sứckhỏe của mình để giải quyết công việc không mấy thành công,Nữ: Trong tình cảm có sự hiểu lầm nhau, cuối tuần mọi việc sẽsáng tỏ.
Kỷ Dậu, 33t:
Nam: Có người giúp đở bạn giải quyết công việc đó, bạn không côđộc, chớ quá lo toan.Nữ: Việc làm thành công mau chóng, gặp được tình duyên nhẹ nhàng,gia đình yên ấm, hạnh phúc
Đinh Dậu, 45t:
Nam: Hãy tiến hành công việc, cơ hội tốt đang đến.Nữ: Vui vẻ trong tuần, nhất là gặp lại bạn củ gợi nhiều kỷ niệmđẹp.
Ất Dậu, 57t:
Nam: Có tin vui từ xa, nhưng sức khỏe kém, họp mắt gia đình cuốituần.Nữ: Gia đình có khách, tiệc tùng hao tốn.
Quý Dậu, 69t:
Nam: Đừng nuối tiếc quá khứ, cơ hội qua rồi, nên tìm bình an trongcuộc sống.Nữ: Có tài lộc cuối tuần của cháu ngoan. Hơi nhức mình mẩy. Tuổi TUẤT:
Nhâm Tuất, 20t:
Nam: Việc làm thành công nhanh chóng, về tình cảm có hiểu lầm lobuồn.Nữ: Đi xa hay thay đổi công việc làm ăn có lợi, có tin buồn giađình.
Canh Tuất, 32t:
Nam: Cẩn thận chơi với bạn bè có hao tài, hay hiểu lầm trong vấnđề tiền bạc.Nữ:Đi xa hay thay đổi công việc không có lợi trong lúc này, sẽ cócơ hội phát triển tài năng trong tuần.
Mậu Tuất, 44t:
Nam: Tiền bạc dồi dào, mọi việc đều ổn thỏa đừng quá lo lắng vềchuyện ấy.Nữ: Thay đổi công việc hay đi xa bất lợi trong lúc này, sức khỏekém.
Bính Tuất, 56t:
Nam: Cẩn thận hao tài hay có kẽ phá hoại công việc làm ăn củamình.Nữ: Không nên thả mồi bắt bóng, có chuyện lo buồn trong gia đình.
Giáp Tuất, 68t:
Nam: Cẩn thận lời nói gây tranh cải bất lợi.Nữ: Cẩn thận con cái có chuyện không may có chuyện liên quan luậtpháp, cuối tuần tháo gở được. Tuổi HỢI:
Quý Hợi, 19t:
Nam: May mắn gặp bạn gái, đừng nhắc lại chuyền buồn củ, bạn sẽtìm được hạnh phúc trong dịp đi chơi.Nữ: Một thoáng buồn khi phải xa người ấy, nhưng công việc sẽ đemlai sự thăng bằng cuộc sống.
Tân Hợi, 31t:
Nam: Đừng bắt cá hai tay coi chừng đụng độ, đổ vở tất cả.Nữ: Cẩn thận lái xe, dễ gây thương tích tay chân, giấy tờ có trởngại nhỏ.
Kỷ Hợi, 43t:
Nam: mọi dự tính có cơ hội thực hiện, họp bạn cuối tuần, có tìnhcảm nhẹ nhàng.Nữ: Sức khỏe hơi kém, công việc trở ngại trong bước đầu
Đinh Hợi, 55t:
Nam: Người ấy đi rồi, đừng làm việc nặng quá sức dễ thương tích taychânNữ: Có tin vui về con cái, trong giao tiếp bạn bè đừng quá tinngười hao tốn tiền bạc.
Ất Hợi, 67t:
Nam: Sức khỏe hơi yếu, đừng suy tư nhiều, có hại.Nữ: Cẩn thận về ăn uống hơi khó tiêu, gia đình có chuyện vui.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.