Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Directv Mở Rộng Chương Trình Tiếng Việt Kế Tiếp

26/07/200600:00:00(Xem: 1418)

VHN-TV, 24- tiếng/ 7-ngày  mỗi tuần, Hệ Thống tiếng Việt là Hệ Thống thứ hai trong Bộ Chương Trình DIRECTV VietnameseDirect®II

EL SEGUNDO, CA, June 28, 2006 – DIRECTV, Inc.,  hệ thống dịch vụ điện toán  truyền hình dẫn đầu quốc gia đã mở rộng chương trình tiếng Việt kế tiếp để cộng thêm hệ thống nổi tiếng, VHN-TV.  24- tiếng/-7 ngày mỗi tuần hệ thống truyền hình tiếng Việt bao gồm tin tức, kịch, giáo dục, dịch vụ công cộng, hài kịch, giả trí và các chương trình, VHN-TV ngay bây giờ sẵn có cho khách hàng DIRECTV thuộc phần trong Bộ VietnameseDirect®II. 

Hệ thống VHN-TV được cung cấp cho người xem trong chương trình với cái nhìn vào trong sự sinh hoạt  hằng ngày và cách sống của cộng đồng người Việt hải ngoại. Hệ thống chương trình cống hiến sự cải tiến cho phẩm chất  của đời sống của các thành phần trong cộng đồng Việt Nam sống trên Hoa Kỳ qua giáo dục, tin tức, giả trí, và sự nhận thức của các phong tục và xã hội.

 “DIRECTV là sự dẫn đầu của bộ phân phối của  chương trình cho cộng đồng Mỹ gốc Việt,” nói Aaron McNally, phó chủ tịch, Quốc Tế, DIRECTV, Inc. “Tiếp thêm của VHN-TV xẽ làm cho DIRECTV cung cấp cho khách hàng cuả DIRECTV với nhiều  chương trình thiết thực tiếp đến mà thích hợp cho cách sống và sự thích thú của khách hàng. Chúng tôi sôi nổi kết hợp với VHN-TV để mở rộng dịch vụ VietnameseDirect của chúng tôi.”

VHN-TV đưa ra nhiều các chương trình Việt Nam nổi tiếng kể cả Good Day Little Saigon [ Ngày Tốt của SàiGòn Nhỏ] và VHN News [Tin tức VHN], cung cấp các tin tức qua giây phút địa phương, quốc gia và quốc tế; Celebrity Talk Show [ Hội Thảo với Diễn Viên Điện Ảnh], mà đêm đến cuộc phỏng vấn một với một phóng viên và diễn viên điện ảnh Việt Nam; A- Nation [Quốc Gia], tin tức giả trí với tạp chí (nói chuyện tiếng Anh với tiểu đề tiếng Việt) giới thiệu các nghệ sĩ Việt Nam trong ngành văn nghệ, và Comedy [Hài Kịch], chương trình Việt Nam hấp dẫn cho mọi thế hệ. 

Thêm với VHN-TV, Bộ VietnameseDirect®II cũng kèm thêm Saigon Broadcasting Television Network (SBTN) và sẵn có cho khách hàng toàn quốc chỉ $22.99 mỗi tháng. DIRECTV cũng cung cấp bộ VietnameseDirect chỉ kèm theo SBTN chỉ $14.99 mỗi tháng.

Khách hàng ai muốn mua VietnameseDirect hoặc VietnameseDirect®II phải đầu tiên mua bộ DIRECTV® BASIC ($9.99/tháng) hoặc DIRECTV® PREFERRED CHOICE™ ($29.99/ tháng) bộ cơ bản quốc tế, hoặc mọi TOTAL CHOICE® ($44.99/ tháng hay cao hơn) hoặc DIRECTV PARA TODOS® ($29.99/ tháng hay cao hơn) bộ cơ bản. Để biết thêm chi tiết về cách lựa chọn của các bộ chương trình VietnameseDirect®, khách hàng nên gọi (800) 378-4169.

Nền DIRECTV WorldDirect™ đã đưa ra 35 đài phổ biến rộng các chương trình mới với nhiều sinh ngữ nước ngoài, kể cả tiếng Nga, Hindi, Tamil, Telugu, Guajarati, Bengali, Tàu- Quảng Đông & Quảng Nam, Việt, Tagalog, Đại Hàn và  Ý, để phục vụ các thị trường chủng tộc suốt nước Hoa Kỳ. DIRECTV sẽ tiếp tục mở rộng nền chương trình quốc tế để với tới nhiều thính giả của các chủng tộc.

Khách hàng DIRECTV sẽ cần dùng dịch vụ điã WorldDirect satellite để có thể nhận được cả hai chương trình quốc tế và Anh-Ngữ. Trong vài thị trường, khách hàng ai mua dịch vụ cho bộ đài địa phương sẽ cần phải dùng điã nhỏ thứ hai.

Về DIRECTV, Inc.,

DIRECTV,Inc. là hệ thống dịch vụ điện toán  truyền hình dẫn đầu Hoa Kỳ với hơn 15.4 triệu khách hàng. DIRECT (NYSE: DTV) là dịch vụ điện toán dẫn đầu thế giới của nhiều đài truyền hình giải trí. DIRECTV có xấp xỉ 37 phần chăm là chủ của hãng tin tức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,