Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Lạ Đó Đây

29/04/200300:00:00(Xem: 3694)
QUAŒNG CÁO ĐỒ LÓT PHỤ NỮ TẠO SÓNG GIÓ
Công ty đồ lót phụ nữ Triumph International vừa tạo cơn sóng gió ơœ Anh Quốc với chiến dịch quaœng cáo hiệu quần lót giây mới nhất cuœa họ là Sloggi. Những biển quaœng cáo khổng lồ với hình nhiều nàng kiều nữ mượt mà mơn mơœn mặc voœn vẹn cái quần giây, nón rơm và đôi giầy cao gót được đồng loạt trương lên tại nhiều thành phố lớn khiến cho giới baœo vệ nữ quyền ồn ào tố cáo là hạ nhục phẩm giá phụ nữ!
HY SINH CHO NGHỆ THUẬT
Tuần qua 160 người yêu nghệ thuật ơœ Luân Đôn, Anh Quốc, đã hy sinh, cơœi tuốt để giúp chàng nghệ sĩ tạo hình kiêm nhiếp aœnh gia Spencer Tunick có dịp thực hiện một nghệ phẩm để đời!

NOKIA “TRA TẤN THOŒ”
Một nhóm baœo vệ thú quyền ơœ xứ Lithuania vừa gơœi thư đến công ty điện thoại lưu động Nokia để phaœn đối việc công ty này đã dùng thoœ trong chiến dịch quaœng cáo “một cách quá tàn nhẫn”, vì chụp hình và chiếu phim “nắm tai thoœ như đang tra tấn nó”!
PHÚ LÍT CHƠI NGÔNG
Một bác phú lít ơœ Nữu Ước đã đáo tụng đình vì tật ngông cuœa bác. Khi còn là cò công lộ, bác chuyên môn có những hình phạt thật độc đáo dành cho quý bà lái xe ẩu: bác buộc họ phaœi cơœi tuốt luốt, rồi sau đó để họ tồng nhồng đi bộ về nhà cho chừa tật lái ẩu. Hiện bác đang chờ ngày... lãnh án về tội vi phạm nhân quyền cuœa 12 phụ nữ.
ĐẠI HỌC THỜI NAY
Caœnh sát Chí Lợi bắt đầu mơœ cuộc điều tra xem đại học La Serena có vi phạm bất kỳ đạo luật cuœa quốc gia này hay không sau khi phaœi đưa người vào giaœi tán một buổi trình diễn trong khuôn viên đại học vì quá ồn ào khiến dân quanh vùng mất nguœ. Ban giám đốc trường đại học đã thuê mướn một đội vũ khoœa thân trình diễn cho 3,500 sinh viên cuœa trường thươœng ngoạn!
BIA NỘI HÓA ĐẮT NHẤT ÚC
Tuần qua, CUB, hãng saœn xuất bia lớn nhất Úc Đại Lợi đã phân phối 5000 thùng bia hiệu Cascade First Harvest trên toàn quốc. Đây là hiệu bia đắt tiền nhất nước Úc với giá bán leœ là $18 mỗi bốn chai, hoặc $100 một thùng (carton). Bia được chế biến bằng đợt hốt-bố (hop) đầu tiên cuœa mùa, vừa được gặt xong.
CÁCH UŒNG HỘ GÀ NHÀ THÔNG THÁI
Một nữ uœng hộ viên cuœa đội túc cầu Wookey FC ơœ Anh Quốc bằng một hành động thật thông thái đã giúp cho đội nhà giật được chiến thắng trong trận chung kết cuœa giaœi Morland Challenge Cup. Trận đấu kết thúc với tyœ số 0-0 và hai đội phaœi đá phạt đền penalty, tay tuyển thuœ số 1 cuœa Rangers vừa giơ chân chuẩn bị đá cú phạt đền đầu tiên thì nàng bèn... cơœi áo khoe “hai quaœ bóng thịt” tròn lẳng mượt mà khiến anh quyœnh chân, đá hụt quaœ bóng da. Và kết quaœ là Wookey thắng với tyœ số 3-2.
MỘT CÁCH CHIA TAY
Caœnh sát hoœa xa ơœ Munich, Đức quốc vừa tặng giấy phạt vạ cho một cặp tình nhân treœ tuổi trong lúc họ đang bùi ngùi chia tay nhau trên sân ga xe lưœa. Chàng thanh niên 19 tuổi, người xứ Nam Tư, chuẩn bị đón xe hoœa về nước và được người yêu, một thiếu nữ Đức 19 tuổi đến sân ga đưa tiễn. Họ bùi ngùi hôn nhau cái hôn lần cuối trước khi biệt ly. Họ ngậm ngùi, lưu luyến, không đành xa nhau và thế là chàng bèn... tuột phăng cái quần cuœa nàng để... yêu em đậm sâu một lần cuối cùng ngay trên sân ga!
PHÁT MINH LÝ THÚ


Một tay tạo mẫu người Anh vừa phát minh được một vật có thể giúp cho giáo hội Anh Giáo ngăn chận được sự suy thoái cuœa tôn giáo này vì giáo dân không đến nhà thờ dự lễ. Theo đúng với câu thành ngữ “Nếu Mohamed không tìm đến núi cao thì núi cao phaœi đến nhà Mohamed vậy”, tay tạo mẫu này đã hoàn tất một nhà thờ lưu động bằng cao su, khi bơm hơi phồng lên thì cao 14 thước, có dáng vóc như một nhà thờ thật, với sức chứa được một trăm người, và có caœ một cái đại phong cầm cùng bục giaœng. Các mục sư đi truyền đạo chỉ cần đến một bãi đất trống, thổi phồng lên là có ngay một nhà thờ để truyền đạo.
THUŒ LỢI TỪ CHIẾN TRANH
Có rất nhiều người đã thuœ lợi nhờ cuộc chiến Iraq, như có lẽ không ai thuœ lợi một cách khôn ngoan, nhanh chóng và lý thú như Hero Builders, công ty saœn xuất đồ chơi bằng nhựa ơœ Hoa Kỳ. Công ty này vừa cho tung ra thị trường một con hình nộm về nhân vật lừng danh nhất trong cuộc chiến này: bộ trươœng thông tin Iraq, tướng Mohammed Saeed al-Sahhaf, keœ lừng danh thế giới qua những câu tuyên bố xanh rờn như câu “Hoàn toàn không có bọn vô thần Mỹ ơœ Bá Đa. Quân ta đã tàn sát chúng và sẽ tiếp tục tàn sát chúng. Thượng đế đang nướng chúng trong hoœa ngục” trong khi xe tăng Hoa Kỳ chỉ cách Bá đa 500 thước. Hình nộm tướng “comical ali” này trị giá $59 Úc Kim, có thể nói câu bất huœ nói trên cùng một vài câu khác, và đang bán đắt như tôm tươi.
VẤN ĐỀ NAN GIAŒI
Caœnh sát ơœ Arkansas, Hoa Kỳ đang gặp một vấn đề nan giaœi: không biết nên truy tố một cậu thanh niên ơœ Little Rock với tội danh gì. Cậu thanh niên tay cầm hai bao rác bước vào ngân hàng Bank of America lúc vừa mơœ cưœa, chìa bao ra cho thâu ngân viên, rồi ra lệnh: “Boœ tiền vào bao”. Một cô cho cậu biết nhà băng không có tiền và người kia cười nắc neœ hoœi cậu có muốn giấy biên nhận không. Tức tối, cậu quay mình boœ đi. Năm phút sau, caœnh sát tóm được cậu. Nhưng vì cậu không có vũ khí trong người, không lấy được tiền cuœa nhà băng và nhất là không mơœ miệng đe dọa ai caœ, nên không biết phaœi truy tố cậu với tội gì. Tuy nhiên, ông cò ơœ Little Rock cho biết sẽ tìm đuœ mọi cách để nhốt cậu!
BỊ ĐUỔI HỌC VÌ MA ÁM
Hơn 20 học sinh nội trú, phần lớn là nữ sinh người thổ dân, theo học tại trường đạo Shalom Christian College, một trường Kitô hữu do giáo hội Uniting Church điều hành ơœ Townsville, Northern Territory, Úc Đại Lợi, đã bị nhà trường đuổi học vì dự phần vào hai vụ náo loạn trong trường. Các học sinh này cho rằng trong trường có hồn ma quyœ quái muốn tìm cách sát hại họ, và vì quá hoaœng sợ nên đã tạo rối loạn trong trường. Nhà trường tuyệt đối không tin vào chuyện quyœ mị nên đã đuổi các nữ sinh này cho raœnh nợ!
CÁI HẠI CUŒA TRUYỀN HÌNH
Mười tu sĩ Cơ đốc thuộc Chính Thống Giáo ơœ Lỗ Ma Ni đã bị giáo hội trục xuất vì một chương trình phóng sự truyền hình. Các tu sĩ này bị phóng viên thu hình đang ban phúc lành cho... nhà thổ và tiệm bán trợ cụ sinh lý ơœ thành phố Bucharest. Hơn thế nữa, những vị tu sĩ khaœ kính này được thâu hình đang nhận lễ vật đền ơn bao gồm... quần lót giây và nhiều thứ trợ cụ sinh lý!
CHỮ TRINH ĐÁNG GIÁ NGÀN VÀNG
Một doanh nhân Trung Hoa ơœ Thượng Haœi vừa boœ ra hơn 80,000 baœng Anh (khoaœng $240,000 Úc Kim) để đăng quaœng cáo tìm người kết hôn. Điều kiện là cô dâu mới phaœi có giấy chứng nhận còn trinh nguyên. Anh cho biết anh có tài saœn trị giá hơn $24 triệu Úc Kim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.