Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vbol: Nơi Gặp Gỡ Cho Các Hội Đoàn Toàn Cầu

16/02/200000:00:00(Xem: 5506)
SANTA ANA (VB) - Các cựu học sinh Trung Học Sương Nguyệt Ánh trên toàn thế giới bây giờ đã có nơi để trao đổi thông tin: Vietbao Online (VBOL) đã mở ra một diễn đàn riêng cho Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Sương Nguyệt Ánh từ một tuần qua.

Hiện thời, trên diễn đàn VBOL cũng có một forum riêng cho Hội Cựu Học Sinh Gia Long, và đã giúp cho nhiều thân hữu của hội trên toàn thế giới, kể cả trong nước Việt Nam, theo dõi các sinh hoạt của hội. Và tất cả các forum trên VBOL đều miễn phí. Trường hợp các hội đoàn muốn mở, xin gửi email về info@vietbao.com.

Vietbao Online cũng liên tục giữ mức tăng về mọi mặt: số lượng người vào đọc tăng, số lượng người vào Tìm Bạn cũng tăng đều đặn (bây giờ hơn 3,300, trừ các trùng lặp thì còn 3,000, trong này ít nhất có 300 người từ Việt Nam), bài vở nhiều hơn, và chương trình chuyện trò VNVNChat cũng được sử dụng nhiều hơn.

Nếu tính riêng trong ngày Thứ Bảy 12/2/2000, tổng số vào đọc VBOL là 9,201 người - chưa kể tới số người vào các forum của VBOL. Nếu bạn chú ý, Thứ Bảy là một ngày không bao nhiêu người chịu mở máy điện toán, bởi vì một phần lúc đó bên Châu Á và Châu Âu đã vào ngày Chủ Nhật. Hầu hết những người vào xem VBOL là từ các máy trong sở, và Thứ Bảy và Chủ Nhật là ngày không mấy ai vào sở.

Nếu tính cho cả hai tháng qua, trung bình ngày ít độc giả nhất là 8,500 người, và cao điểm đông người nhất là 14,500 người. Nghĩa là khi bạn vào VBOL, bạn cũng biết rằng cũng đang có từ 350 tới 600 người cũng đang đọc các trang báo VBOL như bạn, trong giây phút đó có từ 5% tới 8% là độc giả từ Việt Nam.

Vietbao Online vẫn đang liên tục thay đổi để phục vụ nhiều nhu cầu cho độc giả. Hiện thời chương trình VNVNChat đã giúp rất nhiều bạn tiết kiệm tiền điện thoại viễn liên, giúp nhiều nhóm tổ chức hội thoại toàn cầu - vừa kín đáo, vừa không tốn kém gì, vừa giữ liên lạc tình thân.
Bạn có thể sử dụng chương trình hội thoại này rất dễ dàng: chỉ cần vào http://www.vietbao.com để download nhu liệu VNVNChat xuống, và cài đặt vào. Thế là xong. Từ đây về sau, bạn chỉ cần truy cập Internet, bấm Start, bấm Program, bấm VN Soft, bấm VNS Chat, gõ tên gì cũng được vào ô Username, bấm Connect. Dễ còn hơn là ăn cơm sườn.

Và trong trường hợp, bạn cần bất cứ dịch vụ nào về Internet, bạn chỉ cần phóng một email về info@vietbao.com là đủ: các kỹ sư của VNVN.NET sẽ đảm nhận mọi dịch vụ với lòng tận tâm không nơi nào có.

Bạn chỉ cần thấy cách làm việc này cũng đủ để phê phán: Vietbao Online là nhật báo Việt Ngữ điện tử duy nhất trên thế giới được cập nhật hóa tin tức, bài vở hàng ngày, và đôi khi hàng giờ. Trong các ngày Tết vừa qua, tất cả các báo điện tử khác, từ quốc nội tới quốc ngoại đều đóng cửa văn phòng để vui Xuân, nhưng chỉ có VBOL thay nhau ngồi bên các dàn máy làm việc.

Lý do VBOL làm việc không ngơi nghỉ: chỉ vì không muốn bỏ sót bất kỳ một tin tức quan trọng nào từ quê nhà.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.