Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tết Canh Thìn Nhận Đơn Ghi Danh Gian Hàng

19/11/199900:00:00(Xem: 5658)
Tin San Jose (HTKH) — Hội Tết Kết Hợp Canh Thìn 2000 được ghi nhận là Hội Tết được tổ chức có tính cách lớn lao, vĩ đại nhất hải ngoại và đặc biệt với biểu tượng kết đoàn đã được xem là một biểu tượng trân quý của khối người Việt hải ngoại để chào mừng một thiên niên kỷ mới.
Để chuẩn bị chu đáo cho sự tổ chức và cũng dể chào đón hàng chục ngàn khách Du Xuân trong 3 ngày Hội Tết: 4,5 và 6 tháng 2 năm 2000 tức 29 Tết, Mồng 1 và Mồng 2 Tết năm Canh Thìn, Ban Tổ Chức Hội Tết Kết Hợp Canh Thìn 2000 đã ra thông báo là sẽ bắt đầu nhận đơn ghi danh các gian hàng kể từ 9 giờ sáng thứ hai 15 tháng 11 năm 1999.

Dưới đây là nguyên văn Bản Thông Báo Đặc Biệt nầy:

Thông Báo Đặc Biệt của Hội Tết Kết Hợp Canh Thìn 2000 về việc ghi danh các Gian Hàng
Hội Tết Kết Hợp Canh Thìn 2000 sẽ được tổ chức trong 3 ngày thứ sáu 4,thứ bảy 5 và chúa nhật 6 tháng 2 năm 2000 tức 29 Tết,Mồng 1 và Mồng 2 Tết tại Santa Clara County Fairgrounds.


Tiền lời Hội Tết Kết Hợp sẽ được dùng để tiếp tục cứu trợ các nạn nhân bão lụt tại Việt Nam.Và để chuẩn bị cho một Hội Tết vĩ dại nhất hải ngoại với 2 đêm bắn pháo bông, hàng chục chương trình văn nghệ miễn phí và hàng trăm tiết mục vui xuân.

Sẽ có 5 loại gian hàng sau đây:
1.Gian hàng Triển Lãm Sinh Hoạt Hội Đoàn và các nhà Bảo Trợ.
2.Gian Hàng Thương Mại,Quảng Cáo,Trò Chơi ngoài trời thuộc Thương Xá Nguyễn Huệ và nằm trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo.
3.Gian Hàng Thực Phẩm thuộc Chợ Bến Thành nằm trên Đại Lộ Lê Lợi.
4.Gian Hàng Triển Lãm Mỹ Nghệ,Dịch Vụ Quảng Cáo Trong Nhà
5.Gian Hàng Thực Phẩm Đặc Biệt thuộc Chợ Đông Ba nằm trên Đại Lộ Thống Nhất.

Mẫu đơn ghi tên nhận và thuê gian hàng sẽ được phân phối tại Văn Phòng Hội Tết Kết Hợp 2048 Tully Road, San Jose CA 95122.
Điện Thoại:(408) 223-3298; (408)223-3299
Điện Thư: (408) 223-2065
Đơn bắt đầu nhận vào lúc 9 giờ sáng ngày thứ hai 15/11/99 và tất cả đơn đều có số thứ tự ưu tiên để bốc thăm chọn chỗ.

Mọi dịch vụ khác ngoài giờ làm việc xin liên lạc
Văn Phòng Thiết Kế: 65 South 11th St.# 7, San Jose CA 95112
Điện Thoại:(408) 295-9210
Điện Thư: (408) 298-7668

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.