Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CĐ/HTĐ Sửa Soạn Ra Mắt BCH

15/12/200600:00:00(Xem: 2523)

CĐ/HTĐ Sửa Soạn Ra Mắt BCH Để Tưng Bừng Chợ Tết 2007

Ông Lý Văn Phước 

Hoa Thịnh Đốn.-  Hội Đồng Đại Diện  vùng Washington, D.C., Maryland và Virginia đã bầu Ông Lý Văn Phước vào chức Tân Chủ Tịch Cộng Đồng VN vùng Washignton, D.C., Maryland và Virginia trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 12, 2006 tại Trung Tâm  Cộng Đồng Willston, Falls Church, Virgnia.

Ông Lý Văn Phước sẽ tổ chức buổi ra mắt Ban Chấp Hành CĐVN/HTĐ, MD và VA nhiệm kỳ 2006-2008 vào lúc 7 giờ chiều Thứ Sáu  ngày 5 tháng 1, 2006 tại  Nhà hàng Thần Tài (Seven Corners) Falls Church, VA.

Để giữ  truyền thống văn hoá dân tộc, Cộng Đồng Washington, D.C. , Maryland và Virginia cũng sẽ tổ chức Chợ Tết Tân Hợi 2007 từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều   ngày 10 tháng 2, 2007 tại

Trường George Mason High School

7124 Leesburg Pike 

Falls Church, Virginia, 22043

Trường có bãi đậu xe rộng rãi và điạ điểm rất tiện lợi cho đồng hương đi vui Xuân, mua sắm Tết. Quý vị muốn biết chi tiết về việc đặt bàn bán hàng trong chợ Tết xin liên lạc Ông Nguyễn Văn Đặng, điện thoại  571-236-1908.

Chi tiết buổi ra mắt Ban Chấp Hành Cộng Đồng VN vùng Washington D.C., Maryland và Virginia và Chợ Tết 2007 sẽ được thông báo  sau.

Với ý thức  đoàn kết là điều kiện tất yếu trong công cuộc xây dựng một cộng đồng  mạnh, Ban Đại Diện Cộng Đồng HTĐ đã kiên nhẫn và đã vượt qua nhiều  khó khăn trong thời gian qua.  Ông Lý văn Phước với tư cách là Tân Chủ Tịch CĐVN/HTĐ , MD và VA  rất mong mỏi được sự tham gia đông đảo và hỗ trợ tích cực của quý hội đoàn và quý đồng hương trong buổi ra mắt Ban Chấp Hành và Chợ Tết 2007. Cùng nhau chúng ta nỗ lực xây dựng lại một cộng đồng mạnh, khả dĩ  thực hiện được nhiều công tác văn hóa , xã hội   cho đồng hương vùng HTĐ và góp phần tranh đấu hữu hiệu đem lại tự do, dân chủ và nhân quyền cho  đồng bào ở quê nhà. 

Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc

 Ông Lý Văn Phước  ĐT (202) 361-1231

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.