Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mở Tung Niềm Mầu Nhiệm

09/12/200600:00:00(Xem: 2524)

Mở Tung Niềm Mầu Nhiệm: Tặng Quà Mùa Lễ với JCPenney

Đồ chơi cho trẻ em tại JC Penney.

PLANO, Texas (Ngày 7 Tháng 12, 2006) - Mùa Tặng Quà Ngày Lễ đã đến và JCPenney đã tung ra chương trình hộp quà đỏ mùa lễ "redbox gifts™", nhấn mạnh vào những chọn lựa đa dạng của những món quà hạng nhất để trao tặng và nhận lãnh trong mùa lễ 2006 này.  Với chương trình này, một lần nữa JCPenney lại bày tỏ tư thế lãnh đạo hàng đầu như là một trụ sở quà tặng trên nước Mỹ đứng hàng đầu với các món hàng độc đáo, tân thời dành cho mọi lứa tuổi, mọi lối sống và mọi túi tiền, cùng với sự tiện lợi của việc mua sắm qua nhiều phương tiện trong mùa lễ này.

"Chương trình "hộp quà đỏ" cùng với hàng loạt các món hàng đa dạng khác hiện có trong tiệm và trên mạng giúp cho JCPenney trở thành một nơi chốn mua sắm tiện lợi chỉ cần ghé đến một nơi và sắm đủ mọi món khách hàng cần mua sắm mùa lễ này,"  giám đốc tiếp thị đa văn hóa của JCPenny Manny Fernandez đã phát biểu.  "Và để giúp cho việc mua sắm mùa lễ trở nên dễ dàng, tiện lợi và vừa túi tiền hơn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng Á Châu hàng loạt các chọn lựa tân kỳ và các món quà đang được mọi người săn đuổi tìm kiếm, với đủ mức giá khác nhau, cho đủ mọi người trong danh sách tặng quà."

Mua Sắm Quà Tặng Mùa Lễ Dễ Dàng:  Trong tiệm, Trên mạng, qua Catalog

- Các nhân viên của chương trình "hộp quà đỏ": Cùng với sự chưng bày hợp lý, giờ mua sắm dài hơn và nhiều quầy hàng có thể vào mạng điện toán tốc độ cao để vào jcp.com, khách hàng ghé vào tiệm JCPenney mùa lễ này sẽ tìm thấy đủ sự giúp đỡ cần thiết từ những nhân viên đặc biệt của chương trình "hộp quà đỏ". 

- "Hộp quà đỏ" Trên Mạng:  Bao gồm đầy đủ các chọn lựa quà tặng đa dạng mà JCPenney hiện cung cấp, với trang mạng sắm quà mùa lễ www.jcpgifts.com, đồng thời nêu bật những "hộp quà đỏ" và cho phép khách hàng xem những loại quà tặng này và mua ngay tức thì những món hàng này từ một trang nối mạng vào jcp.com.

- "redbox gifts" in Catalog: Mua sắm mùa lễ cũng trở nên dễ dàng hơn với quyển catalog "món quà đỏ".  Sử dụng số sản phẩm, khách hàng có thể gọi vào đặt các món quà này qua số  1-800-222-6161, tìm các món quà trên mạng tại jcp.com hay sử dụng quyển catalog như là một cẩm nang để biết trước món hàng mình đang tìm khi đi vào tiệm.

Thưởng thức Truyền Thống Ngày Lễ với JCPenney

Từ thời trang đến đồ trang trí nhà cửa và các vật dụng điện tử tân kỳ, JCPenney là một nơi mua sắm tiện lợi tại một chỗ với đầy đủ mọi thứ quà tặng cho tất cả mọi người trong danh sách quà tặng mùa lễ này.  Hãy ghé vào www.jcp.com, quyển sách hướng dẫn quà tặng " JCPenney 2006 Big Gift Book " hay một trong 1,037 cửa tiệm JCPenney để tìm xem hàng ngàn ý tưởng quà tặng cho mùa lễ đặc biệt này.

Sơ lược về JCPenney

J. C. Penney Corporation, Inc., sở hữu và điều hành hoàn toàn trực thuộc J.C. Penney Company, Inc., là một trong những hệ thống tiệm bách hóa lớn nhất nước Mỹ, qua catalog, và bán lẻ e-commerce, có khoảng chừng 151,000 nhân viên.  Kể từ ngày 28 tháng Mười, 2006, J. C. Penney Corporation, Inc. điều hành 1,037 tiệm bách hoá JCPenney trên khắp nước Mỹ và Puerto Rico.  JCPenney là tiệm bán qua catalog các vật dụng tổng quát lớn nhất toàn quốc, và jcp.com là một trong những trang mạng bán quần áo và đồ trang trí nội thất qua mạng lớn nhất.  JCPenney đề cập đến thương vụ qua catalog/Internet là Trực Tiếp.

Quà Tặng Phẩm Chất Cao với Giá Phải Chăng

Quà Tặng từ $25 Trở Xuống - Đang tìm mua quà tặng có ý nghĩa cho hàng xóm, bạn bè trong sở làm, hay người quen"  Hay đang tìm quà nhét vớ"  Không cần tìm chi xa nữa.

- Món Quà Bộ Đèn Cầy Nhung Trang Trí Nhà Chris Madden dành cho JCPenney - Thắp sáng ngày lễ thật lung linh với bộ đèn cầy nhung Chris Madden. Những cây nến nhung này gồm có ba màu với những chữ khắc khác nhau.  $19.99 màu đỏ khắc chữ "joy", màu xanh dương khắc chữ "peace" và màu xanh lá cây khắc chữ "hope".  Hiện có bán tại các tiệm.

- Món Quà Bộ Khăn Chris Madden dành cho JCPenney - Mềm và sang trọng, đây là một bộ khăn đơn khắc là món quà lý tưởng, hoàn hảo trong mùa lễ.  $20.00.  Hiện có bán tại các tiệm.

- Món quà Bộ Xà Phòng Chris Madden dành cho JCPenney- Những cục xà phòng được khắc nhã nhặn, sang trọng sẽ là món quà thật đáng yêu mùa lễ.  Mua để dành để xài trong những bữa tiệc sau này.  $20.00. Hiện có bán tại các tiệm.

Quà Tặng từ $35 Trở Xuống: Trao tặng những món quà truyền thống hay các món quà độc đáo là một phần thú vị của mùa lễ, vì vậy hãy làm tăng ý nghĩa và sự thú vị này.

- Dép Tự Xoa Bóp Faux Shearling - Tạm ngưng những chuyến mua sắm mỏi chân và cưng chiều bàn chân của mình với một đôi dép tự xoa bóp:  $29.99. Hiện có bán tại các tiệm, catalog và jcp.com.

- Khuy Cài Tay Áo Nam Stafford - Mỗi người đàn ông diện đồ lịch sự đều cần có một đôi khuy cài tay áo.  $30.00 một đôi (chọn từ hàng loạt kiểu mẫu khác nhau). Hiện có bán tại các tiệm, catalog và jcp.com.

- Bộ Khăn Choàng, Mũ và Găng Tay JCPenney - Giữ cho người thân ấm cúng bằng các bộ khăn, mũ và găng đủ kiểu của JCPenney. $30.00 mỗi bộ, đủ màu khác nhau. Hiện có bán tại các tiệm, catalog và jcp.com.

Quà Tặng từ $50 Trở Xuống: Từ các món tiện dụng cho đến các món thật độc đáo, những món quà này thật là hoàn hảo cho cả trẻ em lẫn người lớn.

- Bộ Quà Tặng Nước Hoa Dùng Cho Nhà Cửa Chris Madden dành cho JCPenney - Một cách tuyệt vời để biến ngôi nhà thành một tổ ấm với mùi dâu tươi, mùi va-ni nồng nàn, và các mùi hương ngày lễ. $39.99. Hiện có bán tại các tiệm.

- Áo Len a.n.a Fair Isle -  Áo len Fair Isle là món quà nổi tiếng mùa lễ này.  Hãy thử vào kiểu mẫu thật tân thời với chiếc áo len truyền thống.  $44.00, màu xanh, xám, kem và đen.  Hiện có bán tại các tiệm. 

- Máy phát thanh American Red Cross Emergency Radio - Luôn trong tư thế sẵn sàng và an tâm biết rằng người thân cũng sẵn sàng như vậy.  $49.99. Hiện có bán tại catalog và jcp.com.

Quà Tặng từ $80 Trở Xuống: Những món quà đặc biệt là một phần chính của không khí mùa lễ.

- Bộ đồ Bisou Bisou Velour Active Suit - Bộ đồ lý tưởng mặc giữ ấm và thoải mái mùa lễ này.  Áo $36.00 và quần $36.00, màu cà-phê, màu xanh đậm và màu xanh dương.  Hiện có bán tại các tiệm, catalog và jcp.com.

- Dây Chuyền Circle - Đây là một trong những món nữ trang thời trang nổi tiếng nhất, một bà mẹ hay cô con gái đỏm dáng không thể nào không có mặc dây chuyền pha-lê hình tròn này.  $60.00. Hiện có bán tại các tiệm, catalog và jcp.com.

- Máy hát Karaoke - Hãy thực tập để trở thành người đoạt giải American idol kế tiếp với máy hát karaoke của JCPenney hay tha hồ vui hát chung với bạn bè và gia đình.  $79.99.  Hiện có bán tại các tiệm, catalog và jcp.com.

Sang Trọng Nhưng Xứng Đáng Từng Xu: Gây ấn tượng mạnh và trên cả hoàn hảo, những món quà này hẳn sẽ gây ngạc nhiên và thú vị.

- Khung Hình Digital- Trao tặng những giây phút đáng nhớ mùa lễ này với khung hình digital, có thể chứa và xoay vòng nhiều tấm hình. $119.99, Khung có thẻ bộ nhớ gọn flash cards, memory sticks, SD cards, smart-media cards và multi-media cards. Có thể dùng các loại file JPEG và AVI. Hiện có bán tại các tiệm, catalog và jcp.com.

- Máy Cá Nhân Video/Movie Player - Món quà hoàn hảo nhất cho những người du lịch thường xuyên - với những chức năng tuyệt vời, quý vị có thể nghe đài, xem phim, nghe nhạc và chơi trò chơi điện tử!  $129.99, Có thể sử dụng các loại file MPEG4, AVI, MP3, WMA, WAV, JPEG, SWF và ASF.  Gồm cả pin có thể xạc lại 1800mAh. Hiện có bán tại Catalog và jcp.com.

- Mặt Dây Chuyền Cuộc Hành Trình Xoáy bằng Vàng Trắng- Đem đến cho nàng sự ngạc nhiên lý thú với món quà tuyệt vời nhất mùa lễ này.  Mặt dây chuyền cuộc hành trình xoáy bằng vàng trắng này hẳn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm lâu dài.  $1,496.00. Hiện có bán tại các tiệm và jcp.com.

Để tìm hình ảnh, ghé vào: http://newsroom.mbooth.com/JCPenney/HolidayGifts2006.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.