Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Đẹp Đó Đây

10/04/200600:00:00(Xem: 5578)
Bí mật về cuộc ly dị của Nicole & Tom

Tất cả các chi tiết riêng tư về vụ ly dị gây nhiều ngạc nhiên của Tom Cruise và Nicole Kidman sắp được phơi bầy, sau khi người ta tiết lộ các cuộc nói chuyện trên điện thoại của cặp vợ chồng này đã bị ghi âm bất hợp pháp. Cảnh sát đã tịch thu các cuộn băng nghe lén cặp vợ chồng này nói chuyện trong cuộc ly dị năm 2001. Được biết chúng được ghi âm bởi Anthony Pelicano, một nhà điều tra tư.
Người đàn ông được báo chí đặt cho biệt danh là “private eye to the stars” đã bị buộc 110 tội, gồm đặt máy nghe lén, đe dọa, tống tiền và hối lộ, tất cả những tội danh mà ông ta phủ nhận. Hollywood giờ đây đang xôn xao với sự suy đoán rằng các cuộc nói chuyện trên điện thoại bị nghe lén này có thể tiết lộ lý do thật sự đã đưa đến cuộc chia tay giữa Tom và Nicole.
Cặp vợ chồng này đã chỉ nói rất ít về cuộc ly dị của họ, nhưng khi nhà điều tra tư này xuất hiện trong tòa án các cuốn băng nghe lén này có thể được đưa ra làm chứng cớ. Nếu như vậy, các lời ghi âm có thể được đọc cho quan tòa nghe, phơi bầy các chi tiết của một trong những cuộc ly dị nổi tiếng nhất Hollywood. Nicole, cô diễn viên đoạt giải thưởng Oscar 38 tuổi, mới đây đã được FBI đến hỏi thăm về các cuốn băng nhựa này, và cô ta đang rất lo lắng các chi tiết riêng tư của cuộc ly dị có thể bị phơi bầy trước công chúng.
Cho tới nay, không ai đã biết lý do thật sự đưa đến sự kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm của họ. Trước khi công bố cuộc chia tay, cặp diễn viên hạng A này được nghĩ là cặp vợ chồng bền vững nhất ở Hollywood. Nhưng chỉ vài ngày sau khi chính thức công bố ly thân vì “sự nghiệp bận rộn đã làm họ không thể dành nhiều thời gian cho nhau”, Tom Cruise đã nạp đơn ly dị, giập tắt mọi hy vọng hòa giải. Sau này được biết Nicole có thai gần ba tháng khi hôn nhân bị tan vỡ, và cô đã bị sẩy thai. Nicole có lần thú nhận rằng: “Cuộc đời tôi đã tan vỡ từng mảnh. Đó là thời gian tôi cảm thấy cô đơn nhất. Qua một thời gian bốn tuần lễ có quá nhiều điều bất hạnh xảy đến với tôi. Tôi mất một đứa con trong bụng....”
Nhưng giờ đây sự thật đằng sau cuộc ly dị này có thể bị tiết lộ khi các cuốn băng nghe lén bị khám phá. Được biết luật sư Dennis Wasser, người đại diện Tom trong cuộc ly dị, đã thường dùng Pellicano trong các vụ án khác, trong khi các luật sư của Nicole thuê một nhà điều tra tư khác, Richie Di Sabatino.
Di Sabatino nói ông rất ngạc nhiên khi biết về các cuốn băng ghi âm bí mật này, và ông quả quyết đã dùng mọi biện pháp có thể để ngăn ngừa các hành động xâm phạm đời tư như thế này: “Chúng tôi đã kiểm tra rất kỹ các điện thoại của Nicole và đặt chúng trong hệ thống khóa mã để cô ta không thể bị nghe lén. Chúng tôi đã cố gắng làm tất cả mọi thứ để ngăn ngừa.”
Nhà điều tra tư này nói thêm rằng các cuốn băng nghe lén được cảnh sát tìm thấy trong phòng làm việc của Pellicano “có lẽ từ chiếc điện thoại của Tom. Pellicano thường nghe lén các thân chủ của ông ta”. Tom và Nicole là cặp vợ chồng duy nhất ở Holly- wood được nghĩ đã bị nghe lén bởi Pellicano, nhưng nó là câu chuyện nhiều người vẫn rất muốn biết.
Dù đã ly dị, Nicole dường như vẫn thường hỏi ý kiến từ người chồng cũ một cách rất nghiêm túc. Các nguồn tin cho biết cô diễn viên này đã quyết định bỏ người chồng sắp cưới Keith Urban sau khi Tom thúc giục cô chia tay chàng ca sĩ nhạc đồng quê 38 tuổi này. Được biết trong quá khứ Keith đã hai lần cai nghiện rượu. Các nguồn tin này nói rằng mặc dù Nicole thật sự rất thích Keith, cô ta lắng nghe sự lo ngại của Tom và đã tạm thời “đóng băng” mối quan hệ này cho tới khi Keith có thể từ bỏ thói nghiện rượu mãi mãi.

KEVIN ĐÒI BẮT CON NẾU BỊ BRITNEY LY DỊ

Britney Spear đang lo sợ có thể bị mất đứa con trai Sean Preston sau khi người chồng Kevin Federline đe dọa kiện đòi giữ con nếu hai người ly dị. Mặc dù phe của Britney đã chỉ cười xòa trước lời đe dọa của Kev, cô ca sĩ 24 tuổi này rất lo sợ bị cướp mất đứa con trai yêu quý nhất. Một người bạn của gia đình nói rằng Brit thật sự rất lo lắng Kev sẽ cố gắng thực hiện lời đe dọa này nếu cô làm bất cứ điều gì nhằm tống khứ anh ta.
Cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng này đã biến thành địa ngục, với các cuộc đấu khẩu không bao giờ dứt. Hai người hiện đang sống trong các căn biệt thự riêng biệt ở Malibu và Hawaii, và mỗi khi gặp lại nhau là cãi nhau kịch liệt. Tình trạng trở nên tệ hại hơn bởi lần mang thai thứ hai của Brit. Một nguồn tin tiết lộ cặp vợ chồng này mới đây đã có một cuộc cãi vã rất dữ dội, và Kevin đã có những lời nói rất tàn nhẫn làm Brit đau đớn thật sự. Kevin đã nói thẳng với vợ rằng đừng có làm quá, nếu không thì anh ta sẽ kiện đòi quyền chăm sóc đứa con trai.
Những người gần gũi với cặp vợ chồng này nói rằng Kev thật không có ý định giành quyền chăm sóc thằng con 6 tháng tuổi - anh ta chỉ dùng đứa con này để “moi” thêm tiền trong một thỏa thuận ly dị. Sau khi gia đình và nhóm cố vấn luật pháp của cô ca sĩ này buộc anh ta ký một sự thỏa thuận trước khi cưới rất chặt chẽ, Kev biết khi bị Brit tống khứ anh ta sẽ không còn có thể duy trì lối sống thoải mái sài tiền như hiện nay.


Với cuộc hôn nhân 18 tháng đã đến hồi vãn tuồng, đòi hỏi quyền giữ con của Kev là cố gắng cuối cùng để chắc chắn có được một món tiền lớn. Theo sự thỏa thuận mà anh ta ký trước khi kết hôn, Kevin được hưởng $420,000 đô-la một năm trong một thời gian tương đương với phân nửa những năm mà họ chung sống với nhau, cộng thêm bất cứ món quà tặng nào từ Brit. Nhưng một nguồn tin nói rằng: “Kev sẽ không vui với số tiền ít hơn $14 triệu. Anh ta không chỉ muốn số tiền mặt đó, nhưng cũng muốn lấy luôn căn biệt thự ở Malibu. Căn nhà mà hai người sống sau khi cưới. Bạn không thể tưởng tượng được sự trơ tráo của anh chàng vũ công ham chơi này.”
Với hai đứa con từ cuộc hôn nhân trước với Shar Jackson Kori ba tuổi và Kaleb một tuổi- và hiện đang thất nghiệp kinh niên Kev có rất ít cơ may để xin được quyền chăm sóc thằng bé Sean. Tuy nhiên, cô ca sĩ dễ bị xúc động này đang rất lo sợ lời đe dọa của Kev. Người đại diện và nhóm luật sư của Brit đã trấn an cô ta đừng lo ngại, nhưng Brit vẫn rất sợ một cuộc chiến luật pháp có thể ảnh hưởng đến thằng bé Sean. Kev đang lợi dụng sự bất an của Brit và sẽ tiếp tục áp lực cho tới khi người vợ nhượng bộ các đòi hỏi của anh ta.
Như thể các vấn đề của Brit với người chồng vẫn chưa tệ hại đủ, thói quen đi chân không của cô ca sĩ này đã đưa đến một mối hoảng sợ lớn về sức khỏe. Mới đây Brit đã cấp tốc đi đến bệnh viện để thử nghiệm HIV và các sự nhiễm trùng nghiêm trọng khác sau khi giẫm phải một ống kim chích trong một bãi đậu xe ở Hawaii. Vụ đáng sợ này xảy ra khi Brit nhảy ra khỏi xe tại một cửa tiệm tạp hóa và bàn chân của cô đã giẫm lên một ống kim chích vứt bừa bãi ở lề đường.
Lo sợ ống kim chích này bị vứt bỏ bởi một kẻ nghiền ma túy, cô ca sĩ này đã hốt hoảng chạy vào bệnh viện gần nhất để xin thử máu. Hiện đang mang bầu đứa con thứ hai, Brit rất lo sợ bị nhiễm chứng bệnh viêm gan C (hepatiti C) và cả siêu vi bệnh liệt kháng HIV. Một nhân viên bệnh viện cho biết Brit rất lo lắng nhưng tỏ ra can đảm.
Thật may mắn cho cô ca sĩ này, nhân viên bệnh viện khám phá ống chích này chưa hề được sử dụng. Vết cắt ở chân được rửa sạch và cô ca sĩ một phen hết hồn này đã trở về nhà. Một nguồn tin trong bệnh viện nói rằng: “Britney sẽ không sao cả. Cô bị một vết cắt rất đau đớn ở lòng bàn chân, nhưng đã được sát trùng và băng bó, và cô đã được xuất viện. Thật hết sức may mắn. Britney rất thích đi chân không trong những kỳ nghỉ ở Hawaii. Giờ đây cô ta phải rất thận trọng.”
Hy vọng mối hoảng sợ bệnh AIDS này là một hồi chuông báo động cho Brit. Không chỉ thích đi chân không trên bãi biển, cô ca sĩ này cũng có thói quen đi chân không ở những nơi có nguy cơ rất cao như bãi đậu xe, các hộp đêm và thậm chí trong các nhà vệ sinh công cộng. Các chuyên gia sức khỏe nói rằng chỉ là vấn đề thời gian trước khi sự không thích đi giầy của Britney đưa tới một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Ngoài những vết thương do kim đâm rất nguy hiểm, các bác sĩ khuyến cáo rằng Britney có nguy cơ thường trực bị nhiễm trùng nấm và mụn cóc.
Hy vọng cô ca sĩ này giờ đây sẽ đi giầy và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn bao giờ hết, nhất là khi đang mang thai một baby thứ hai. Với cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Kev kể như đã chấm dứt, Britney sẽ cần có tất cả nghị lực mà cô có thể tập trung được để đối phó với đời sống là một người mẹ đơn chiếc.

JAMES WOOD ĐANG CA BÀI “KHI ANH 40 EM MỚI SINH RA ĐỜI”!

Nam diễn viên James Wood đã làm kinh ngạc giới Hollywood với cô bạn gái trẻ hơn anh tới gần 40 tuổi. Thiếu nữ 19 tuổi Ashley Myrick này là con gái của ông John Myrick, người bạn chơi gôn rất thân của James. Nam diễn viên kỳ cựu này đã biết Ashley khi cô bé mới bốn tuổi, nhưng cặp tình nhân này mới chỉ bắt đầu tán tỉnh nhau trong thời gian gần đây.
Đám đông đã kinh ngạc khi nhìn thấy cặp tình nhân này xuất hiện ở Los Angeles Park, cô gái tóc vàng này trông giống đứa cháu nội của anh ta hơn là người bạn tình. Tuy nhiên chàng diễn viên 58 tuổi này đang phớt lờ các lời chỉ trích về sự chênh lệch tuổi tác quá lớn, gần 40 tuổi, và nói rằng họ có rất nhiều đặc điểm giống nhau. James nói rằng: “Ashley là cô gái tuyệt vời - người vui vẻ nhất mà tôi đã gặp trong đời- rất xinh đẹp, thông minh và duyên dáng. Chúng tôi chơi bài và hát karaoke với nhau.”
Thật hết sức ngạc nhiên, ông bố của Ashley đã không lấy làm khó chịu về sự chênh lệch tuổi tác quá lớn này và đã hoàn toàn tán thành cuộc tình của họ. James hiện đang tìm mua một biệt thự mới ở Hollywood để lập tổ ấm với người đẹp tóc vàng này. Các người bạn nói rằng họ không ngạc nhiên nếu nam diễn viên đã hai lần ly dị này làm đám cưới với Ashley.
Đây không phải là lần đầu tiên James đã yêu một người đàn bà trẻ tuổi hơn anh rất nhiều. Trong năm 1992, anh ta đã cặp với Heather Graham, nữ đồng diễn viên trong cuốn phim Diggstown. Cô diễn viên này giờ đây 36 tuổi, trẻ hơn James 22 tuổi. Sau này James cặp với một diễn viên trẻ khác, Missy Crider. Trong năm 1997, khi Missy 22 tuổi và James 49 tuổi, hai người sống với nhau một thời gian ngắn. Tuy nhiên Ashley là người tình trẻ nhất của James từ trước tới nay. Dù James rất yêu cô gái sexy này, nhiều người nói rằng cuộc tình này sẽ không lâu trước khi Ashley chán người tình già và bỏ anh ta để theo một người nào đó đồng trang lứa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.