Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

13/02/200000:00:00(Xem: 5548)
Tử vi trong tuần lể từ 13-2-2000 đến 19-2-2000 tức là ngày 9-1 đến 15-1 năm Canh Thìn

TUỔI TÝ: Nhâm Tý, 29t: Nam: Có kết quả tốt về thi cử, không nên nói nhiều gay hiểu lầm không tốt. Nữ: Có người cầu hôn chân thành, thời cơ thuận lợi để tính chuyện tương lai. Canh Tý, 41t: Nam: Việc làm ăn có nhiều thuận lợi, nhưng tiền bạc hơi chậm. Nữ: Còn nhiều trở ngại nhỏ trong tình cảm trước khi quyết định hôn nhơn. Sớm vượt qua. Mậu Tý, 53t: Nam: Làm nhiều tiền nhưng hao tốn cũng lớn, tình cảm chưa gặp may. Nữ: Cơ hội tốt để tính chuyện làm ăn lâu dài, có người muốn hợp tác. Bính Tý, 65t: Nam: Đừng phiêu lưu tình cảm, chuẩn bị quà cho cuộc hẹn cuối tuần. Nữ: Lái xe cẩn thận, dễ gây thương tích tay chân, tiền bạc thong thả.

TUỔI SỬU: Quý Sửu, 28t: Nam: Còn nhiều trở ngại trong cuộc tình đầu đời, nên chú tâm vào việc học. Nữ: Những hiểu lầm nhỏ sẽ được giải quyết, có hẹn cuối tuần. Tân Sửu, 40t: Nam: Cơ hội tốt để ngỏ lời cầu hôn, mạng dạn lên may mắn đang chờ. Nữ: nhiều tin vui dồn dập về công việc cũng như tình cảm, chưa đi xa được. Kỷ Sửu, 52t: Nam: Tránh nói nhiều gây hiểu lầm tranh chấp bất lợi, có cơ hội dầu tư mới. Nữ: Phiêu lưu tình cảm có nhiều tốt đẹp nhưng thận trọng trước khi quyết định dứt khoát để khỏi ân hận về sau. Đinh Sửu, 64t: Nam: Cẩn thận về sức khỏe, may máy trong việc tranh chấp, tiền bạc thư thả. Nữ: Đừng tính toán nhiều trong tình cảm, nhiều bất lợi đang rình rập.

TUỔI DẦN: Giáp Dần, 27t: Nam: Lái xe cẩn thận, tranh cải cọ ẩu đả bất lợi. Công việc bình thường. Nữ: Có thể tính chuyện hôn nhân, coi chừng có người ganh tỵ phá đám. Nhâm Dần, 39t: Nam: Nhiều may mắn trong tuần nhưng chưa giải quyết được chuyện riêng tư. Nữ: Có tin vui về công việc, đừng quá tin người dễ bị gạt. Canh Dần, 51t: Nam: Sáng suốt giải quyết công việc gia đình tốt, tiền bạc thoải mái. Nữ: Đi lại cẩn thận té ngả, có tin vui về một người đang trông đợi. Mậu Dần, 63t: Nam: Đừng nóng nảy bất lợi trước những trở ngại trong cuộc vui của con cháu. Nữ: Chuẩn bị quà chó cháu ngoan có tin vui về học hành.

TUỔI MÃO: Ất Mão, 26t: Nam: Chưa nên đi xa hay thay đổi công việc trong lúc này, chuyện buồn nhỏ thoáng qua thôi đừng bận tâm. Nữ: Máy mắn có việc làm tốt, tiền bạc thoải mái, có tin phương xa. Quý Mão, 38t: Nam: Đi xa hay thay đổi công việc bất lợi. cần sáng suốt giải quyết rắc rối tình cảm. Nữ: Đừng ham lợi trước mắt để nhận hậu quả về sau, có khách không mời với nhiều trở ngại nhỏ. Tân Mão, 50t: Nam: Cơ hội tốt để dầu tư công việc mới, tiền bạc dư dả. Nữ: Có dịp chiêu đải bạn bè vui vẻ, đem lại nhiều cơ hội làm ăn. Kỷ Mão, 62t: Nam: Có dịp đi xa, sức khỏe tốt, gia đình yên vui. Nữ: Có nhiều phiền toái nhỏ trong công việc, tiền bạc thuận lợi.

TUỔI THÌN: Bính Thìn, 25t: Nam:Mọi việc trong chiều hướng êm đẹp, tiếp tục nhẫn nại sẽ thành công. Nữ: Có nhiều may mắn trong thi cử, tình cảm có thể tiến tới với nhiều thuận lợi. Giáp Thìn, 37t: Nam:Đừng quá tin người, tình cảm gia đạo yên vui, tiền bạc thong thả. Nữ: Chưa mấy thành công trong công việc giao dịch, cuối tuần có tin phương xa. Nhâm Thìn, 49t: Nam: Qua rồi những khó khăn gia đình, bản thân nhiều yên vui, tiền bạc thong thả. Nữ: Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, đề phòng rủi ro nhỏ cuối tuần. Canh Thìn, 61t: Nam: Con cái có tin vui về học hành, đề phòng mất trộm. Nữ:Nhiều dự tính có cơ hội thực hiện, tránh nơi sông biển.

TUỔI TỴ: Đinh Tỵ, 24t: Nam: Tiếp tục công việc với nhiều thắng lợi, lái xe cẩn thận. Nữ: Không nên phiêu lưu tình cảm khi chưa nắm chắc đối tượng, có tin vu về việc làm. Ất Tỵ, 36t: Nam: Tiền bạc và nghề nghiệp khà quan có nhiều cơ hội làm ăn bất ngờ. Nữ: Có nhiều trở ngại trong công việc ngoài dự tính, đừng nản lòng, sẽ có cách giải quyết. Quý Tỵ, 48t: Nam: Không được may mắn về tiền bạc, chưa phải lúc đầu tư táo bạo. Nữ: Nhiều tâm sự buồn khó giải bày, nên thận trọng trong giao tiếp tránh ngộ nhận tranh chấp bất lợi. Tân Tỵ, 60t: Nam: Không nên thay đổi công việc trong lúc này, đề phòng trộm cướp. Nữ: Đừng quá lo buồn về những tai tiếng thị phi, sẽ có cơ hội làm sáng tỏ mọi việc. Kỷ Tỵ, 72t: Nam: Tránh nơi đông người thị tứ, gia đình yên ổn. Nữ: Chuẩn bị quà cho cháu có tin vui về học hành.

TUỔI NGỌ: Mậu Ngọ, 23t: Nam: Nhiều công việc đến bất ngờ với nhiều may mắn, tình cảm vui cuối tuần. Nữ: Có thêm bạn mới vui vẻ, có hẹn cuối tuần nhưng nhớ cẩn thận lúc lái xe. Bính Ngọ, 35t: Nam: Công việc dần dần ổn định, chưa hết buồn cô đơn cuối tuần. Nữ: Chơi bạn cẩn thận có kẽ ganh tị gieo tiếng xấu, tiền bạc thuận lợi. Giáp Ngọ, 47t: Nam: Đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi. Chưa phải lúc đầu tư vào công việc mới. Nữ: Có cuộc tình bất ngờ đem lại nhiều suy tính, tiền bạc thon thả. Nhâm Ngọ, 59t: Nam: Có người mời hợp tác đầu tư với nhiều thuận lợi, gia đạo không được vui. Nữ: Giử gìn sức khỏe, chớ quá lo lắng trong công việc. Canh Ngọ, 71t: Nam: Nhiều sáng kiến giải quyết tốt công việc, tránh nơi đông người. Nữ: Chưa thuận lợi giải quyết việc khó khăn hiện nay, chờ tin mới cuối tuần.

TUỔI MÙI: Kỷ Mùi, 22t: Nam: Cótrở ngại trong dịp tiếp đải bạn bè, khách hàng, khó khăn tiền bạc có cách giải quyết. Nữ: Tình cảm lủng củng nên nhân nhượng cảm thông thì hay hơn. Đinh Mùi, 34t: Nam: Nên nghỉ ngơi một vài ngày cho qua những khủng hoảng tiền bạc hay công việc. Nữ: Tránh gây hiểu lầm trong bạn bè, công việc làm chưa thuận lợi. Ất Mùi, 46t: Nam: Tình cảm gia đình bình yên trở lại, nên chú tâm vào công việc, có nhiều thắng lợi đáng kể. Nữ: Nhiều bối rối trong gia đình, tiền bạc gặp khó khăn. Quý Mùi, 58t: Nam: Có tin vui về nghề nghiệp, nhưng tránh phiêu llư tình cảm bất lợi. Nữ: Sức khỏe tốt, có người mơi hợp tác chân thành, có lợi về sau. Tân Mùi, 70t: Nam: Gia đình có nhiều việc cần giải quyết, có nhiều may mắn. Nữ: Con cháu có tin vui về hôn nhân, nhưng có những trở ngại nhỏ cần vượt qua.

TUỔI THÂN: Canh Thân, 21t: Nam: Có người thân giúp giải quyết khó khăn về tình cảm cũng như tiền bạc. Nữ: Tình cảm vui cuối tuần, có việc làm mới, chưa nên đi xa. Mậu Thân, 33t: Nam: Tình cảm cá nhân thoải mái, nhiều cuộc hẹn trong tuần. Nữ: Có biến chuyển tốt đẹp trong tình cảm, coi chừng bị ticket. Bính Thân, 45t: Nam: Đừng tính toán nhiều trong cuộc tình phiêu lưu, tiền bạc thong thả. Nữ: Có đối thủ trong tình cảm hiện tại, tiền bạc hơi chậm cuối tuần. Giáp Thân, 57t: Nam:Gia đình có chuyện không vui, bớt nóng tính sẽ giải quyết được mọi việc êm đẹp. Nữ: Coi chừng trộm cướp, gặp lại bạn củ vui vẻ. Nhâm Thân, 69t: Nam: Đi lại cẩn thận dễ té ngả thương tích tay chân, gia đình có hỉ sự. Nữ: Nhiều bối rối lo toan về công việc gia đình, tránh thức khuya có hại.

TUỔI DẬU: Tân Dậu, 20t: Nam: May mắn có bạn gái mới, nhưng cẩn thận dễ đụng độ khó giải bày. Nữ: Việc học có nhiều thuận lợi, cẩn thận trong giao tiếp tránh hiểu lầm bất lợi. Kỷ Dậu, 32t: Nam: Cơ hội tốt đang tới để phát triển công việc. Tình cảm vui đều đều. Nữ: Có người cầu hôn với nhiều may mắn. Có thể đi xa hay thay đổi công việc. Đinh Dậu, 44t: Nam: Công việc thành công nhờ may mắn có người giúp đở, tiền bạc khả quan. Nữ: Tránh hiểu lầm trong tình cảm yêu thương, cẩn thận tiền bạc kẻo hao tốn. Ất Dậu, 56t: Nam: Tránh đi xa bất lợi, công việc giấy tờ chưa có kết quả. Nữ:Đừng nóng vội bất lợi nhất là về những công việc liên quan đến giấy tờ. Quý Dậu, 68t: Nam: Cẩn thận trong khi đi lại dễ té ngã, có tiền bạc bất ngờ. Nữ: Đừng hờn trách cháu nhiều, có quà hay tiền bạc.

TUỔI TUẤT: Canh Tuất, 31t: Nam: Nên quan tâm đến sự học nhiều hơn nữa mới có thể có kết quả. Nữ: Nên tỉnh táo trước những rào đón chào mời, có người ganh tỵ. Mậu Tuất, 43t: Nam: Có kết quả về giấy tờ thi cử, nên cẩn thận về sức khỏe, đừng thức khuya. Nữ: Thay đổi công việc hay chổ ở có lợi nhưng phải chịu nhiều hao tốn trong bước đầu. Bính Tuất, 55t: Nam: đừng ỷ lại vào tài năng mình gây nhiều tranh chấp thư kiện bất lợi, có tình cảm mới. Nữ: Tin vui chậm về người đang mong đợi, tiền bạc thong thả. Giáp Tuất, 67t: Nam: cơ hội tốt để mở rông công việc làm ăn, gia đình được yên vui. Nữ: Có người giúp đở trong công việc giấy tờ, nhưng đừng quá tin kẻo bị hại.

TUỔI HỢI: Tân Hợi, 30t: Nam: Nhiều may mắn trong tình cảm bạn trẻ, gia đình có tin buồn. Nữ: Có thể đi xa hay thay đổi công việc, nhưng tránh nói nhiều bất lợi. Kỷ Hợi, 42t: Nam: Nên thận trọng trong việc hợp tác làm ăn, tiền bạc có hao tốn. Nữ: Có tin vui mới về công việc, tránh xích mích tranh cải bất lợi. Đinh Hợi, 54t: Nam: Có nhiều cơ hội tốt để mở rộng việc làm ăn, tình cảm phát triển nhanh chóng. Nữ: Đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi, có khách không mời. Ất Hợi, 66t: Nam: có tin buồn trong gia đình, tiền bạc hao tốn. Nữ: Giải quyết được nhiều công việc tốt, có thể đi xa hay nhận việc mới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.