Hôm nay,  
Việt Báo Online

Tử Vi Trong Tuần

13/02/200000:00:00(Xem: 5165)
Tử Vi Trong Tuần
Tử vi trong tuần lể từ 13-2-2000 đến 19-2-2000 tức là ngày 9-1 đến 15-1 năm Canh Thìn

TUỔI TÝ: Nhâm Tý, 29t: Nam: Có kết quả tốt về thi cử, không nên nói nhiều gay hiểu lầm không tốt. Nữ: Có người cầu hôn chân thành, thời cơ thuận lợi để tính chuyện tương lai. Canh Tý, 41t: Nam: Việc làm ăn có nhiều thuận lợi, nhưng tiền bạc hơi chậm. Nữ: Còn nhiều trở ngại nhỏ trong tình cảm trước khi quyết định hôn nhơn. Sớm vượt qua. Mậu Tý, 53t: Nam: Làm nhiều tiền nhưng hao tốn cũng lớn, tình cảm chưa gặp may. Nữ: Cơ hội tốt để tính chuyện làm ăn lâu dài, có người muốn hợp tác. Bính Tý, 65t: Nam: Đừng phiêu lưu tình cảm, chuẩn bị quà cho cuộc hẹn cuối tuần. Nữ: Lái xe cẩn thận, dễ gây thương tích tay chân, tiền bạc thong thả.

TUỔI SỬU: Quý Sửu, 28t: Nam: Còn nhiều trở ngại trong cuộc tình đầu đời, nên chú tâm vào việc học. Nữ: Những hiểu lầm nhỏ sẽ được giải quyết, có hẹn cuối tuần. Tân Sửu, 40t: Nam: Cơ hội tốt để ngỏ lời cầu hôn, mạng dạn lên may mắn đang chờ. Nữ: nhiều tin vui dồn dập về công việc cũng như tình cảm, chưa đi xa được. Kỷ Sửu, 52t: Nam: Tránh nói nhiều gây hiểu lầm tranh chấp bất lợi, có cơ hội dầu tư mới. Nữ: Phiêu lưu tình cảm có nhiều tốt đẹp nhưng thận trọng trước khi quyết định dứt khoát để khỏi ân hận về sau. Đinh Sửu, 64t: Nam: Cẩn thận về sức khỏe, may máy trong việc tranh chấp, tiền bạc thư thả. Nữ: Đừng tính toán nhiều trong tình cảm, nhiều bất lợi đang rình rập.

TUỔI DẦN: Giáp Dần, 27t: Nam: Lái xe cẩn thận, tranh cải cọ ẩu đả bất lợi. Công việc bình thường. Nữ: Có thể tính chuyện hôn nhân, coi chừng có người ganh tỵ phá đám. Nhâm Dần, 39t: Nam: Nhiều may mắn trong tuần nhưng chưa giải quyết được chuyện riêng tư. Nữ: Có tin vui về công việc, đừng quá tin người dễ bị gạt. Canh Dần, 51t: Nam: Sáng suốt giải quyết công việc gia đình tốt, tiền bạc thoải mái. Nữ: Đi lại cẩn thận té ngả, có tin vui về một người đang trông đợi. Mậu Dần, 63t: Nam: Đừng nóng nảy bất lợi trước những trở ngại trong cuộc vui của con cháu. Nữ: Chuẩn bị quà chó cháu ngoan có tin vui về học hành.

TUỔI MÃO: Ất Mão, 26t: Nam: Chưa nên đi xa hay thay đổi công việc trong lúc này, chuyện buồn nhỏ thoáng qua thôi đừng bận tâm. Nữ: Máy mắn có việc làm tốt, tiền bạc thoải mái, có tin phương xa. Quý Mão, 38t: Nam: Đi xa hay thay đổi công việc bất lợi. cần sáng suốt giải quyết rắc rối tình cảm. Nữ: Đừng ham lợi trước mắt để nhận hậu quả về sau, có khách không mời với nhiều trở ngại nhỏ. Tân Mão, 50t: Nam: Cơ hội tốt để dầu tư công việc mới, tiền bạc dư dả. Nữ: Có dịp chiêu đải bạn bè vui vẻ, đem lại nhiều cơ hội làm ăn. Kỷ Mão, 62t: Nam: Có dịp đi xa, sức khỏe tốt, gia đình yên vui. Nữ: Có nhiều phiền toái nhỏ trong công việc, tiền bạc thuận lợi.

TUỔI THÌN: Bính Thìn, 25t: Nam:Mọi việc trong chiều hướng êm đẹp, tiếp tục nhẫn nại sẽ thành công. Nữ: Có nhiều may mắn trong thi cử, tình cảm có thể tiến tới với nhiều thuận lợi. Giáp Thìn, 37t: Nam:Đừng quá tin người, tình cảm gia đạo yên vui, tiền bạc thong thả. Nữ: Chưa mấy thành công trong công việc giao dịch, cuối tuần có tin phương xa. Nhâm Thìn, 49t: Nam: Qua rồi những khó khăn gia đình, bản thân nhiều yên vui, tiền bạc thong thả. Nữ: Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, đề phòng rủi ro nhỏ cuối tuần. Canh Thìn, 61t: Nam: Con cái có tin vui về học hành, đề phòng mất trộm. Nữ:Nhiều dự tính có cơ hội thực hiện, tránh nơi sông biển.

TUỔI TỴ: Đinh Tỵ, 24t: Nam: Tiếp tục công việc với nhiều thắng lợi, lái xe cẩn thận. Nữ: Không nên phiêu lưu tình cảm khi chưa nắm chắc đối tượng, có tin vu về việc làm. Ất Tỵ, 36t: Nam: Tiền bạc và nghề nghiệp khà quan có nhiều cơ hội làm ăn bất ngờ. Nữ: Có nhiều trở ngại trong công việc ngoài dự tính, đừng nản lòng, sẽ có cách giải quyết. Quý Tỵ, 48t: Nam: Không được may mắn về tiền bạc, chưa phải lúc đầu tư táo bạo. Nữ: Nhiều tâm sự buồn khó giải bày, nên thận trọng trong giao tiếp tránh ngộ nhận tranh chấp bất lợi. Tân Tỵ, 60t: Nam: Không nên thay đổi công việc trong lúc này, đề phòng trộm cướp. Nữ: Đừng quá lo buồn về những tai tiếng thị phi, sẽ có cơ hội làm sáng tỏ mọi việc. Kỷ Tỵ, 72t: Nam: Tránh nơi đông người thị tứ, gia đình yên ổn. Nữ: Chuẩn bị quà cho cháu có tin vui về học hành.

TUỔI NGỌ: Mậu Ngọ, 23t: Nam: Nhiều công việc đến bất ngờ với nhiều may mắn, tình cảm vui cuối tuần. Nữ: Có thêm bạn mới vui vẻ, có hẹn cuối tuần nhưng nhớ cẩn thận lúc lái xe. Bính Ngọ, 35t: Nam: Công việc dần dần ổn định, chưa hết buồn cô đơn cuối tuần. Nữ: Chơi bạn cẩn thận có kẽ ganh tị gieo tiếng xấu, tiền bạc thuận lợi. Giáp Ngọ, 47t: Nam: Đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi. Chưa phải lúc đầu tư vào công việc mới. Nữ: Có cuộc tình bất ngờ đem lại nhiều suy tính, tiền bạc thon thả. Nhâm Ngọ, 59t: Nam: Có người mời hợp tác đầu tư với nhiều thuận lợi, gia đạo không được vui. Nữ: Giử gìn sức khỏe, chớ quá lo lắng trong công việc. Canh Ngọ, 71t: Nam: Nhiều sáng kiến giải quyết tốt công việc, tránh nơi đông người. Nữ: Chưa thuận lợi giải quyết việc khó khăn hiện nay, chờ tin mới cuối tuần.

TUỔI MÙI: Kỷ Mùi, 22t: Nam: Cótrở ngại trong dịp tiếp đải bạn bè, khách hàng, khó khăn tiền bạc có cách giải quyết. Nữ: Tình cảm lủng củng nên nhân nhượng cảm thông thì hay hơn. Đinh Mùi, 34t: Nam: Nên nghỉ ngơi một vài ngày cho qua những khủng hoảng tiền bạc hay công việc. Nữ: Tránh gây hiểu lầm trong bạn bè, công việc làm chưa thuận lợi. Ất Mùi, 46t: Nam: Tình cảm gia đình bình yên trở lại, nên chú tâm vào công việc, có nhiều thắng lợi đáng kể. Nữ: Nhiều bối rối trong gia đình, tiền bạc gặp khó khăn. Quý Mùi, 58t: Nam: Có tin vui về nghề nghiệp, nhưng tránh phiêu llư tình cảm bất lợi. Nữ: Sức khỏe tốt, có người mơi hợp tác chân thành, có lợi về sau. Tân Mùi, 70t: Nam: Gia đình có nhiều việc cần giải quyết, có nhiều may mắn. Nữ: Con cháu có tin vui về hôn nhân, nhưng có những trở ngại nhỏ cần vượt qua.

TUỔI THÂN: Canh Thân, 21t: Nam: Có người thân giúp giải quyết khó khăn về tình cảm cũng như tiền bạc. Nữ: Tình cảm vui cuối tuần, có việc làm mới, chưa nên đi xa. Mậu Thân, 33t: Nam: Tình cảm cá nhân thoải mái, nhiều cuộc hẹn trong tuần. Nữ: Có biến chuyển tốt đẹp trong tình cảm, coi chừng bị ticket. Bính Thân, 45t: Nam: Đừng tính toán nhiều trong cuộc tình phiêu lưu, tiền bạc thong thả. Nữ: Có đối thủ trong tình cảm hiện tại, tiền bạc hơi chậm cuối tuần. Giáp Thân, 57t: Nam:Gia đình có chuyện không vui, bớt nóng tính sẽ giải quyết được mọi việc êm đẹp. Nữ: Coi chừng trộm cướp, gặp lại bạn củ vui vẻ. Nhâm Thân, 69t: Nam: Đi lại cẩn thận dễ té ngả thương tích tay chân, gia đình có hỉ sự. Nữ: Nhiều bối rối lo toan về công việc gia đình, tránh thức khuya có hại.

TUỔI DẬU: Tân Dậu, 20t: Nam: May mắn có bạn gái mới, nhưng cẩn thận dễ đụng độ khó giải bày. Nữ: Việc học có nhiều thuận lợi, cẩn thận trong giao tiếp tránh hiểu lầm bất lợi. Kỷ Dậu, 32t: Nam: Cơ hội tốt đang tới để phát triển công việc. Tình cảm vui đều đều. Nữ: Có người cầu hôn với nhiều may mắn. Có thể đi xa hay thay đổi công việc. Đinh Dậu, 44t: Nam: Công việc thành công nhờ may mắn có người giúp đở, tiền bạc khả quan. Nữ: Tránh hiểu lầm trong tình cảm yêu thương, cẩn thận tiền bạc kẻo hao tốn. Ất Dậu, 56t: Nam: Tránh đi xa bất lợi, công việc giấy tờ chưa có kết quả. Nữ:Đừng nóng vội bất lợi nhất là về những công việc liên quan đến giấy tờ. Quý Dậu, 68t: Nam: Cẩn thận trong khi đi lại dễ té ngã, có tiền bạc bất ngờ. Nữ: Đừng hờn trách cháu nhiều, có quà hay tiền bạc.

TUỔI TUẤT: Canh Tuất, 31t: Nam: Nên quan tâm đến sự học nhiều hơn nữa mới có thể có kết quả. Nữ: Nên tỉnh táo trước những rào đón chào mời, có người ganh tỵ. Mậu Tuất, 43t: Nam: Có kết quả về giấy tờ thi cử, nên cẩn thận về sức khỏe, đừng thức khuya. Nữ: Thay đổi công việc hay chổ ở có lợi nhưng phải chịu nhiều hao tốn trong bước đầu. Bính Tuất, 55t: Nam: đừng ỷ lại vào tài năng mình gây nhiều tranh chấp thư kiện bất lợi, có tình cảm mới. Nữ: Tin vui chậm về người đang mong đợi, tiền bạc thong thả. Giáp Tuất, 67t: Nam: cơ hội tốt để mở rông công việc làm ăn, gia đình được yên vui. Nữ: Có người giúp đở trong công việc giấy tờ, nhưng đừng quá tin kẻo bị hại.

TUỔI HỢI: Tân Hợi, 30t: Nam: Nhiều may mắn trong tình cảm bạn trẻ, gia đình có tin buồn. Nữ: Có thể đi xa hay thay đổi công việc, nhưng tránh nói nhiều bất lợi. Kỷ Hợi, 42t: Nam: Nên thận trọng trong việc hợp tác làm ăn, tiền bạc có hao tốn. Nữ: Có tin vui mới về công việc, tránh xích mích tranh cải bất lợi. Đinh Hợi, 54t: Nam: Có nhiều cơ hội tốt để mở rộng việc làm ăn, tình cảm phát triển nhanh chóng. Nữ: Đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi, có khách không mời. Ất Hợi, 66t: Nam: có tin buồn trong gia đình, tiền bạc hao tốn. Nữ: Giải quyết được nhiều công việc tốt, có thể đi xa hay nhận việc mới.

25/03/2019(Xem: 350)
Có thể nói CSVN xài xả láng tiền thuế của nhân dân VN đã đóng để bao ăn uống miễn phí cho cả ba bốn ngàn nhà truyền thông các nước đến Hà nội đi tin, nghị luận cuộc họp thượng đỉnh Trump-Kim ở Hà nội. Dù không nói ra chớ công luận cũng nghĩ CSVN dùng ẩm thực VN để chinh phục báo chí, truyền thanh, truyền hình gọi là truyền thông đại chúng quốc tế. Dù ‘ý đồ’ CSVN là vậy, nhưng đạt được hay không là chuyện khác.
25/03/2019(Xem: 188)
Có 2 đối thủ mới cạnh tranh với Singapore là thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Sau khi đứng đầu Thăm Dò Chi Phí Cuộc Sống Trên Thế Giới Của Economist Intelligence Unit (EIU) trong 5 năm, Thành Phố Sư Tử của Châu Á đã được tham gia bởi Paris và Hồng Kông ngang ngửa đứng đầu bảng.
25/03/2019(Xem: 234)
TAIPEI, Đài Loan -- Chuyện cứ xảy ra hoài: chàng trai Đài Loan hai lần chi tiền cho hội môi giới hôn nhân, nhưng hai cô dâu từ Hoa lục sang vài ngày, cầm tiền xong là ly hôn và chạy ngay về Hoa Lục...
25/03/2019(Xem: 138)
KUALA LUMPUR - Định hướng cấp thiết của Malaysia vào lúc này phải là nỗ lực bài trừ tham nhũng cùng lúc khuyến khích phát triển, là tuyên bố của Phó Thủ Tướng Anwar Ibrahim vừa trở lại tham chính trong liên hiệp mới thành lập với lãnh tụ Mahathir Mohamad 92 tuổi thắng cử cuộc tuyển cử Tháng 5-2018.
25/03/2019(Xem: 178)
NEW JERSEY - Công tố của tiểu bang New Jersey bày tỏ quan ngại về tu sĩ phạm tội xúc phạm tình dục vị thành niên vẫn giao tiếp với trẻ em ở vai trò thầy giáo – linh mục Hadnels DeFrias đã bị lột áo, ngưng việc mục vụ, nay dạy tiếng Anh tại 1 trường tư của thành phố du lịch Punta Cana thuộc CH Dominique.
25/03/2019(Xem: 193)
Trước tiên là họ phải ra khỏi tầng hầm nhà của ba mẹ, nhưng hầu hết giới trẻ đều tin rằng họ sẽ giàu hơn cha mẹ trong cuộc đời của họ – sự khám phá này phản ảnh một thái độ tích cực được chia xẻ bởi những người ở độ tuổi từ 20 tới 30 khi nói đến tình trạng tài chánh của họ.
25/03/2019(Xem: 317)
Những người thích uống trà nói có thể muốn chờ cho tới khi nguội hơn trước khi nhấp hớp trà đầu tiên.
25/03/2019(Xem: 199)
Cuộc xuống giốc nông nghiệp tồi tệ nhất kể từ thập niên 1980s đang gây tổn thất nặng lên cuộc sống lành mạnh về cảm xúc của các nông dân Mỹ.
25/03/2019(Xem: 182)
EVANSVILLE, IND. – Một phúc trình mới của chính quyền cho thấy rằng Hoa Kỳ chưa chuẩn bị để kềm chế sự bùng nổ của bệnh lở mồm long móng trong gia súc trên toàn quốc.
25/03/2019(Xem: 160)
Có tới 30 thành phố đặt trùng tên Franklin tại Hoa Kỳ khiến cho nó trở thành tên thành phố thông thường nhất trên khắp nước Mỹ. Tất cả đều muốn lấy tên của vị cha già dân tộc Benjamin Franklin để đặt tên cho thành phố của mình.
25/03/2019(Xem: 188)
SANTA ANA, CALIF. – Ngày càng tăng số người Mỹ nói rằng mức di dân nên giữ nguyên hay gia tăng, theo một thăm dò quy mô tại Hoa Kỳ cho biết, sự thay đổi này đến lúc chính phủ Trump tăng tốc thực thi di trú.
25/03/2019(Xem: 126)
Khi tỉ lệ phạm tội của giới trẻ bắt đầu giảm vào cuối thập niên 1990s, là điều không ngạc nhiên đối với các chuyên gia thực thi pháp luật. Tội phạm là theo chu kỳ, với những lúc lên cao và xuống thấp được thúc đẩy bởi các điều kiện xã hội, chính trị và kinh tế.
25/03/2019(Xem: 201)
Gần đây, trên nhiều tuyến đường tại Sài Gòn xuất hiện khá nhiều điểm bán khoai lang giống Nhật với giá chỉ 10,000 đồng/kg (thường khi phải đến 40,000 – 50,000 đồng). Khách mua nhiều còn được giảm thêm vài trăm đồng cho đến cả ngàn đồng/kg, theo Người Lao Động online ((NLĐO).
25/03/2019(Xem: 139)
Những lời quảng cáo "Cho vay trả góp lãi suất thấp", “Thủ tục nhanh gọn”, "Giải ngân nhanh – nhận tiền luôn"… luôn được dán khắp các gầm cầu, góc cột điện, bến xe buýt cho tới cổng xóm nhà trọ những khu công nghiệp để mời gọi khách vay đến với tín dụng "đen". Rồi chỉ vài cuộc điện thoại, khảo sát nhanh về nhân thân người muốn vay, thông báo mức lãi cùng vài lời răn đe trước nếu "bùng tiền thì…" (không trả nợ vay)…, là người vay được nhận tiền. Nhưng những lợi ích từ việc vay nhanh ấy không đủ để bù lại cho những hệ lụy đằng sau kênh tín dụng phi chính thức này, theo VnExpress.
25/03/2019(Xem: 114)
HANOI -- Báo động về trẻ em ra đời bị nhiễm HIV từ mẹ: Hơn 1.000 trẻ sinh ra bị nhiễm HIV từ mẹ mỗi năm.
Tin công nghệ
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo VentureBeat đưa tin, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn, đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo cuộc điều tra của Sandvine, 37% lượng dữ liệu tải về các thiết bị smartphone hay tablet được phục vụ cho một mục đích duy nhất: Xem video clip chia sẻ trên YouTube. Theo Sandvine, con số 37% bỏ rất xa ứng dụng đứng ở vị trí thứ 2 là Facebook, với chỉ 8.4% lượng data di động mà con người sử dụng. Rõ ràng nền tảng chia sẻ video thuộc Google đã và đang phát triển rất mạnh, cả theo hướng tích cực và tiêu cực. YouTube hiện là trang web được truy cập nhiều thứ 2 trên thế giới, chỉ sau chính trang chủ Google, theo Alexa.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một thanh niên 18 tuổi đã chia sẻ video về ngày thứ 6 kinh hoàng ở Christchurch, New Zealand, và đã bị buộc tội phát tán video kích động bạo lực
Khoảng giữa tháng 03/2019, Bộ Năng lượng Mỹ đã giao cho Intel cùng Cray Computing một hợp đồng sản xuất hệ thống siêu máy tính mới mang tên Aurora trị giá 500 triệu USD. Dự kiến, Aurora sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tại phòng nghiên cứu Argonne, dưới sự điều hành của đại học Chicago.
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.