Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nissan Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Cho Năm 2007

21/06/200600:00:00(Xem: 1319)

- Xe Infiniti G35 Sedan, Nissan Altima và Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp Làm Tăng Giá Trị cho Mặt Bằng Sản Phẩm

GARDENA, Calif.  - Carlos Ghosn, Chủ Tịch và CEO của Nissan Motor Co., giới thiệu các loại xe hoàn toàn mới, Infiniti G35 Sedan năm 2007 và Nissan Altima năm 2007, tại Cuộc Trưng Bày Xe Hơi Quốc Tế  ở New York 2006. Cùng với hai sản phẩm mới rất lý thú này, Nissan còn giới thiệu loại xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp Nissan Altima sẽ được tung ra bán vào đầu năm 2007, dựa trên sự thành công trước đây của loại xe lịch lãm và hợp thời trang này.

"Trong tình hình cạnh tranh hiện nay trong ngành xe hơi, không có chỗ cho các tiêu chuẩn nửa vời, các kiểu sản xuất theo đường tắt, hoặc các loại xe kém chất lượng," ông Ghosn phát biểu. "Đây là thế hệ xe kế tiếp của Nissan, thế hệ kế tiếp của SHIFT_."

Xe Infiniti G thế hệ thứ 2 có nhiều đổi mới. Loại xe G35 Sedan hoàn toàn mới này vẫn tiếp tục với kiểu dáng mạnh mẽ như trước đây, với dáng thể thao, cân đối ở bên ngoài. Nhưng bên trong xe được thiết kế lại toàn bộ, mang lại cảm giác tao nhã, mời mọc, và nâng vẻ ấm cúng và thân thiện theo kiểu tân thời lên một mức độ mới, với những đặc điểm độc đáo mới.

Cốt lõi của loại xe G35 vẫn là bộ máy, sườn xe và bộ phận điều khiển tuyền lực  cao cấp, dựa vào thiết kế đoạt giải thưởng trong loạt sản phẩm VQ, DOHC V6 3.5 lít, hiện nay được đánh giá ở mức ước lượng là hơn 300 mã lực*. Tiêu chuẩn V6 được phối hợp với hai lựa chọn: bộ truyền lực tự động với 5 mức tốc độ, với chế độ sang số tay, hoặc bộ truyền lực bằng tay với 6 mức tốc độ có tỷ lệ gần sát nhau.

"Loại xe G35 thế hệ 2007 mới này được phát triển trên cở sở của loại xe Infiniti nguyên thủy, với mục tiêu rõ ràng và độc đáo," ông Ghosn cho biết. "Loại xe này tiến xa về đặc điểm xa hoa, trang nhã, hiệu suất, chất lượng, và tài nghệ thiết kế."

Loại xe G được tái thiết kế để cung ứng giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bằng cách tập trung vào lợi ích của khách hàng và những gì khách hàng muốn tìm kiếm ở xe hơi, Infiniti liên tục thay đổi ngay cả loại xe bán chạy nhất để phù hợp với nhu cầu và ý thích của khách hàng.

Tương tự như loại xe G bán chạy nhất của Infiniti, loại xe Nissan Altima bán đắt hàng cũng đem lại cho khách hàng những giá trị mới. Loại xe Nissan Altima 2007 hoàn toàn mới không những chỉ được cải tiến về mặt mẫu mã, mà còn được nâng cấp về phần sườn xe và dụng cụ ngũ kim. Loại xe này được nâng lên ở tầm mức mới về chất lượng, mức độ thoải mái được cải tiến, và các đặc điểm tiện dụng.

Cùng với kiểu dáng đặc trưng, loại xe Altima thế hệ thứ tư này sử dụng loại sườn xe Nissan "D" hoàn toàn mới với độ cứng của thân xe được tăng cường và bộ nhún được tái thiết kế với mục tiêu nâng cấp khiến xe Altima trở thành một trong những loại xe sedan lớn với tay lái phía trước có hiệu suất tốt nhất trên thế giới.

Những đặc điểm mới của xe Nissan Altima không chỉ dừng lại ở đây. Nissan còn tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng rất nhiều từ bộ phận truyền dẫn năng lượng hỗn hợp xăng và điện kỹ thuật cao đến loại xe Altima. Bộ phận truyền dẫn năng lượng hỗn hợp có bộ máy 4 thì với 2.5 lít, và Xtonic™ CVT (Bộ Truyền Lực Biến Thiên Liên Tục) với một động cơ điện và máy phát điện giúp tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng và giữ mức độ thải khói ở ống khói phía đuôi xe ở mức thấp.

Xe Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp sẽ được bán ở 8 tiểu bang. Loại xe này đã được chứng nhận về khả năng đáp ứng yêu cầu về mức độ thải khói ở California, và sẽ bắt đầu tung ra bán vào đầu năm 2007 ở những tiểu bang chấp thuận quy định về thải khói của California: California, New York, Massachusetts, Connecticut, Vermont,

Rhode Island, Maine và New Jersey.

Xe Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp là thử nghiệm đầu tiên của Nissan để thâm nhập thị trường xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp. Sự quan tâm của Nissan đối với môi trường, chứng tỏ bởi đợt giới thiệu công nghệ xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp trong mặt bằng sản phẩm của mình, mang hình thức khác với những nhà sản xuất xe hơi khác. Nissan nỗ lực cung cấp công nghệ có khả năng tiết kiệm năng lượng cao và có tác dụng tốt đối với môi trường, nhưng không hy sinh bất kỳ đặc điểm vào về kiểu dáng hoặc hiệu suất - những tính năng vẫn đóng vai trò là lý do chính yếu để mua một chiếc Nissan mới.

"Phần lớn các xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp tập trung trung vào các bộ máy nhỏ hơn để bảo vệ môi trường, chẳng hạn như thải ra khói sạch hơn, nhưng xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp của Nissan cũng vẫn cung cấp hiệu suất và tốc độ như trước đây của bất cứ loại xe Altima nào," ông John Schilling, giám đốc thông tin thâm niên của Nissan, phát biểu.

Để biết thêm thông tin về Nissan Altima và những sản phẩm Nissan khác, xin ghé thăm trang nhà www.nissanusa.com.  Để biết thêm thông tin về sản phẩm Infiniti, xin ghé thăm www.infiniti.com.

*Tất cả các mức đánh giá mã lực đều dựa vào SAE J1349 (Tháng 8, 2004)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.