Hôm nay,  
Việt Báo Online

Nissan Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Cho Năm 2007

21/06/200600:00:00(Xem: 1052)
Nissan Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Cho Năm 2007

- Xe Infiniti G35 Sedan, Nissan Altima và Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp Làm Tăng Giá Trị cho Mặt Bằng Sản Phẩm

GARDENA, Calif.  - Carlos Ghosn, Chủ Tịch và CEO của Nissan Motor Co., giới thiệu các loại xe hoàn toàn mới, Infiniti G35 Sedan năm 2007 và Nissan Altima năm 2007, tại Cuộc Trưng Bày Xe Hơi Quốc Tế  ở New York 2006. Cùng với hai sản phẩm mới rất lý thú này, Nissan còn giới thiệu loại xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp Nissan Altima sẽ được tung ra bán vào đầu năm 2007, dựa trên sự thành công trước đây của loại xe lịch lãm và hợp thời trang này.

"Trong tình hình cạnh tranh hiện nay trong ngành xe hơi, không có chỗ cho các tiêu chuẩn nửa vời, các kiểu sản xuất theo đường tắt, hoặc các loại xe kém chất lượng," ông Ghosn phát biểu. "Đây là thế hệ xe kế tiếp của Nissan, thế hệ kế tiếp của SHIFT_."

Xe Infiniti G thế hệ thứ 2 có nhiều đổi mới. Loại xe G35 Sedan hoàn toàn mới này vẫn tiếp tục với kiểu dáng mạnh mẽ như trước đây, với dáng thể thao, cân đối ở bên ngoài. Nhưng bên trong xe được thiết kế lại toàn bộ, mang lại cảm giác tao nhã, mời mọc, và nâng vẻ ấm cúng và thân thiện theo kiểu tân thời lên một mức độ mới, với những đặc điểm độc đáo mới.

Cốt lõi của loại xe G35 vẫn là bộ máy, sườn xe và bộ phận điều khiển tuyền lực  cao cấp, dựa vào thiết kế đoạt giải thưởng trong loạt sản phẩm VQ, DOHC V6 3.5 lít, hiện nay được đánh giá ở mức ước lượng là hơn 300 mã lực*. Tiêu chuẩn V6 được phối hợp với hai lựa chọn: bộ truyền lực tự động với 5 mức tốc độ, với chế độ sang số tay, hoặc bộ truyền lực bằng tay với 6 mức tốc độ có tỷ lệ gần sát nhau.

"Loại xe G35 thế hệ 2007 mới này được phát triển trên cở sở của loại xe Infiniti nguyên thủy, với mục tiêu rõ ràng và độc đáo," ông Ghosn cho biết. "Loại xe này tiến xa về đặc điểm xa hoa, trang nhã, hiệu suất, chất lượng, và tài nghệ thiết kế."

Loại xe G được tái thiết kế để cung ứng giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bằng cách tập trung vào lợi ích của khách hàng và những gì khách hàng muốn tìm kiếm ở xe hơi, Infiniti liên tục thay đổi ngay cả loại xe bán chạy nhất để phù hợp với nhu cầu và ý thích của khách hàng.

Tương tự như loại xe G bán chạy nhất của Infiniti, loại xe Nissan Altima bán đắt hàng cũng đem lại cho khách hàng những giá trị mới. Loại xe Nissan Altima 2007 hoàn toàn mới không những chỉ được cải tiến về mặt mẫu mã, mà còn được nâng cấp về phần sườn xe và dụng cụ ngũ kim. Loại xe này được nâng lên ở tầm mức mới về chất lượng, mức độ thoải mái được cải tiến, và các đặc điểm tiện dụng.

Cùng với kiểu dáng đặc trưng, loại xe Altima thế hệ thứ tư này sử dụng loại sườn xe Nissan "D" hoàn toàn mới với độ cứng của thân xe được tăng cường và bộ nhún được tái thiết kế với mục tiêu nâng cấp khiến xe Altima trở thành một trong những loại xe sedan lớn với tay lái phía trước có hiệu suất tốt nhất trên thế giới.

Những đặc điểm mới của xe Nissan Altima không chỉ dừng lại ở đây. Nissan còn tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng rất nhiều từ bộ phận truyền dẫn năng lượng hỗn hợp xăng và điện kỹ thuật cao đến loại xe Altima. Bộ phận truyền dẫn năng lượng hỗn hợp có bộ máy 4 thì với 2.5 lít, và Xtonic™ CVT (Bộ Truyền Lực Biến Thiên Liên Tục) với một động cơ điện và máy phát điện giúp tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng và giữ mức độ thải khói ở ống khói phía đuôi xe ở mức thấp.

Xe Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp sẽ được bán ở 8 tiểu bang. Loại xe này đã được chứng nhận về khả năng đáp ứng yêu cầu về mức độ thải khói ở California, và sẽ bắt đầu tung ra bán vào đầu năm 2007 ở những tiểu bang chấp thuận quy định về thải khói của California: California, New York, Massachusetts, Connecticut, Vermont,

Rhode Island, Maine và New Jersey.

Xe Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp là thử nghiệm đầu tiên của Nissan để thâm nhập thị trường xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp. Sự quan tâm của Nissan đối với môi trường, chứng tỏ bởi đợt giới thiệu công nghệ xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp trong mặt bằng sản phẩm của mình, mang hình thức khác với những nhà sản xuất xe hơi khác. Nissan nỗ lực cung cấp công nghệ có khả năng tiết kiệm năng lượng cao và có tác dụng tốt đối với môi trường, nhưng không hy sinh bất kỳ đặc điểm vào về kiểu dáng hoặc hiệu suất - những tính năng vẫn đóng vai trò là lý do chính yếu để mua một chiếc Nissan mới.

"Phần lớn các xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp tập trung trung vào các bộ máy nhỏ hơn để bảo vệ môi trường, chẳng hạn như thải ra khói sạch hơn, nhưng xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp của Nissan cũng vẫn cung cấp hiệu suất và tốc độ như trước đây của bất cứ loại xe Altima nào," ông John Schilling, giám đốc thông tin thâm niên của Nissan, phát biểu.

Để biết thêm thông tin về Nissan Altima và những sản phẩm Nissan khác, xin ghé thăm trang nhà www.nissanusa.com.  Để biết thêm thông tin về sản phẩm Infiniti, xin ghé thăm www.infiniti.com.

*Tất cả các mức đánh giá mã lực đều dựa vào SAE J1349 (Tháng 8, 2004)

16/11/2019(Xem: 224)
Westminster (Bình Sa)- - Hằng năm cứ vào ngày lễ Tạ Ơn “Nhóm Sưởi Ấm Con Tim” do cô Kimberly Hồng Nhung và phóng viên Đài Truyền Hình Phạm Khanh đều tổ chức đi phát mền và thức ăn cho những người vô gia cư trong mùa đông giá lạnh tại LA. Mission.
16/11/2019(Xem: 252)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
15/11/2019(Xem: 404)
Xin quý thân hữu, bằng hữu và chiến hữu vui lòng đến với chúng tôi ngày mai thứ bẩy 16 tháng 11-2019. 9 giờ sáng tại hội trường Santa Clara County 70 W. Hedding San Jose.
15/11/2019(Xem: 2811)
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
15/11/2019(Xem: 551)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
15/11/2019(Xem: 288)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
14/11/2019(Xem: 482)
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
14/11/2019(Xem: 794)
Các giới chức thẩm quyền hôm Thứ Tư đã công bố tên của người thanh niên 19 tuổi bị giết chết hồi tuần trước trong một cuộc nổ súng tại trung tâm giải trí Linda Vista Recreation Center
14/11/2019(Xem: 693)
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
14/11/2019(Xem: 207)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
13/11/2019(Xem: 1353)
Văn Phòng Cảnh Sát Quận Fauquier (Virginia) lại yêu cầu công chúng giúp giải quyết vụ giết hai cha con năm 2018 tại Bealeton
13/11/2019(Xem: 371)
Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Chủ tịch Phong trào Việt Hưng đã tổ chức buổi ra mắt sách bản dịch tiếng Việt, quyển “The Hundred-Year Marathon” của Pillsbury (Sách lược bí mật của Trung Quốc nhằm tranh ngôi bá chủ thế giới của Hoa Kỳ), vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 Tháng 11, 2019 tại số 1761 Business Center Dr., Reston, VA.
13/11/2019(Xem: 215)
Garden Grove (Bình Sa)- - Nhân ngày lễ Cựu Chiến Binh, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã long trọng tổ chức Lễ Thượng Kỳ và Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ.
13/11/2019(Xem: 218)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
12/11/2019(Xem: 699)
Phi trường Suvamabhumi là phi trường quốc tế của Thái Lan. Trước khi đến đây, tôi nghe nói phi trường này mỗi năm tiếp đón chục triệu lượt khách. Nghe là như vậy, chớ chưa đến đó trải nghiệm sự thật.
Tin công nghệ
Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Triều Tiên Kim Myong Gil cho biết đã khước từ đề nghị đàm phán mang tính "xoa dịu" của Mỹ vào tháng 12/2019.
Nike quyết định gỡ toàn bộ sản phẩm khỏi trang web của Amazon.
theo tòa án quận phía Nam California, những người Trung Quốc mang iPhone giả vào Mỹ rồi đánh lừa Apple sửa chữa chúng, trả lại để bán kiếm lời đang khiến Apple phải chịu thiệt hại khoảng 6 triệu USD
Khoảng đầu tháng 11/2019, chính quyền đặc khu Hong Kong được cho là sẽ sớm ban bố lệnh giới nghiêm vào cuối tuần.
Amazon đã chính thức đệ đơn phản đối việc Microsoft giành được hợp đồng của Bộ Quốc phòng Mỹ, có giá trị lên tới 10 tỷ USD.
Các vật liệu được phủ chất kị nước đem tới khả năng chống thấm tuyệt vời và cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp.
Trong khung cảnh vũ trụ có khí phát sáng và những đám mây bụi đen dọc theo các ngôi sao trẻ của NGC 3572.
theo báo cáo của Nikkei, Yahoo Nhật Bản và ứng dụng nhắn tin Line phổ biến tại Hàn Quốc sẽ hợp nhất thành một.
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.