Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nissan Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Cho Năm 2007

21/06/200600:00:00(Xem: 1241)

- Xe Infiniti G35 Sedan, Nissan Altima và Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp Làm Tăng Giá Trị cho Mặt Bằng Sản Phẩm

GARDENA, Calif.  - Carlos Ghosn, Chủ Tịch và CEO của Nissan Motor Co., giới thiệu các loại xe hoàn toàn mới, Infiniti G35 Sedan năm 2007 và Nissan Altima năm 2007, tại Cuộc Trưng Bày Xe Hơi Quốc Tế  ở New York 2006. Cùng với hai sản phẩm mới rất lý thú này, Nissan còn giới thiệu loại xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp Nissan Altima sẽ được tung ra bán vào đầu năm 2007, dựa trên sự thành công trước đây của loại xe lịch lãm và hợp thời trang này.

"Trong tình hình cạnh tranh hiện nay trong ngành xe hơi, không có chỗ cho các tiêu chuẩn nửa vời, các kiểu sản xuất theo đường tắt, hoặc các loại xe kém chất lượng," ông Ghosn phát biểu. "Đây là thế hệ xe kế tiếp của Nissan, thế hệ kế tiếp của SHIFT_."

Xe Infiniti G thế hệ thứ 2 có nhiều đổi mới. Loại xe G35 Sedan hoàn toàn mới này vẫn tiếp tục với kiểu dáng mạnh mẽ như trước đây, với dáng thể thao, cân đối ở bên ngoài. Nhưng bên trong xe được thiết kế lại toàn bộ, mang lại cảm giác tao nhã, mời mọc, và nâng vẻ ấm cúng và thân thiện theo kiểu tân thời lên một mức độ mới, với những đặc điểm độc đáo mới.

Cốt lõi của loại xe G35 vẫn là bộ máy, sườn xe và bộ phận điều khiển tuyền lực  cao cấp, dựa vào thiết kế đoạt giải thưởng trong loạt sản phẩm VQ, DOHC V6 3.5 lít, hiện nay được đánh giá ở mức ước lượng là hơn 300 mã lực*. Tiêu chuẩn V6 được phối hợp với hai lựa chọn: bộ truyền lực tự động với 5 mức tốc độ, với chế độ sang số tay, hoặc bộ truyền lực bằng tay với 6 mức tốc độ có tỷ lệ gần sát nhau.

"Loại xe G35 thế hệ 2007 mới này được phát triển trên cở sở của loại xe Infiniti nguyên thủy, với mục tiêu rõ ràng và độc đáo," ông Ghosn cho biết. "Loại xe này tiến xa về đặc điểm xa hoa, trang nhã, hiệu suất, chất lượng, và tài nghệ thiết kế."

Loại xe G được tái thiết kế để cung ứng giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bằng cách tập trung vào lợi ích của khách hàng và những gì khách hàng muốn tìm kiếm ở xe hơi, Infiniti liên tục thay đổi ngay cả loại xe bán chạy nhất để phù hợp với nhu cầu và ý thích của khách hàng.

Tương tự như loại xe G bán chạy nhất của Infiniti, loại xe Nissan Altima bán đắt hàng cũng đem lại cho khách hàng những giá trị mới. Loại xe Nissan Altima 2007 hoàn toàn mới không những chỉ được cải tiến về mặt mẫu mã, mà còn được nâng cấp về phần sườn xe và dụng cụ ngũ kim. Loại xe này được nâng lên ở tầm mức mới về chất lượng, mức độ thoải mái được cải tiến, và các đặc điểm tiện dụng.

Cùng với kiểu dáng đặc trưng, loại xe Altima thế hệ thứ tư này sử dụng loại sườn xe Nissan "D" hoàn toàn mới với độ cứng của thân xe được tăng cường và bộ nhún được tái thiết kế với mục tiêu nâng cấp khiến xe Altima trở thành một trong những loại xe sedan lớn với tay lái phía trước có hiệu suất tốt nhất trên thế giới.

Những đặc điểm mới của xe Nissan Altima không chỉ dừng lại ở đây. Nissan còn tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng rất nhiều từ bộ phận truyền dẫn năng lượng hỗn hợp xăng và điện kỹ thuật cao đến loại xe Altima. Bộ phận truyền dẫn năng lượng hỗn hợp có bộ máy 4 thì với 2.5 lít, và Xtonic™ CVT (Bộ Truyền Lực Biến Thiên Liên Tục) với một động cơ điện và máy phát điện giúp tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng và giữ mức độ thải khói ở ống khói phía đuôi xe ở mức thấp.

Xe Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp sẽ được bán ở 8 tiểu bang. Loại xe này đã được chứng nhận về khả năng đáp ứng yêu cầu về mức độ thải khói ở California, và sẽ bắt đầu tung ra bán vào đầu năm 2007 ở những tiểu bang chấp thuận quy định về thải khói của California: California, New York, Massachusetts, Connecticut, Vermont,

Rhode Island, Maine và New Jersey.

Xe Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp là thử nghiệm đầu tiên của Nissan để thâm nhập thị trường xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp. Sự quan tâm của Nissan đối với môi trường, chứng tỏ bởi đợt giới thiệu công nghệ xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp trong mặt bằng sản phẩm của mình, mang hình thức khác với những nhà sản xuất xe hơi khác. Nissan nỗ lực cung cấp công nghệ có khả năng tiết kiệm năng lượng cao và có tác dụng tốt đối với môi trường, nhưng không hy sinh bất kỳ đặc điểm vào về kiểu dáng hoặc hiệu suất - những tính năng vẫn đóng vai trò là lý do chính yếu để mua một chiếc Nissan mới.

"Phần lớn các xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp tập trung trung vào các bộ máy nhỏ hơn để bảo vệ môi trường, chẳng hạn như thải ra khói sạch hơn, nhưng xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp của Nissan cũng vẫn cung cấp hiệu suất và tốc độ như trước đây của bất cứ loại xe Altima nào," ông John Schilling, giám đốc thông tin thâm niên của Nissan, phát biểu.

Để biết thêm thông tin về Nissan Altima và những sản phẩm Nissan khác, xin ghé thăm trang nhà www.nissanusa.com.  Để biết thêm thông tin về sản phẩm Infiniti, xin ghé thăm www.infiniti.com.

*Tất cả các mức đánh giá mã lực đều dựa vào SAE J1349 (Tháng 8, 2004)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tiểu bang California đang đối diện với sự gia tăng nhanh chóng của các ca COVID-19, giai đoạn thách thức nhất của đại dịch với số ca nhập viện, cộng với sự sụt giảm mạnh công suất ICU trên toàn tiểu bang. Các quan chức y tế công cộng của tiểu bang cho hay, việc gia tăng bất ngờ về du lịch, tụ tập trong nhà và lễ hội sẽ tiếp tăng thêm làm cho các bệnh viện gặp khó khăn.
Để đáp ứng lệnh ‘Stay-at-Home’ gần đây của tiểu bang, hạn chế việc ăn uống ngoài trời, Thành phố Garden Grove đã mở rộng chương trình JOBS 1st để có thêm chương trình "JOBS 1st To-Go" mới, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bán thực phẩm và đồ uống địa phương với các khoản trợ cấp lên đến $1,500.
Vòng tài trợ mới nhất đã nâng nguồn quỹ được cấp lên hơn 13 triệu USD nhằm tăng cơ hội sống gần gũi với thiên nhiên cho tất cả mọi người
Nếu quý vị muốn có những kỷ niệm của những ngày lễ và kết hôn trong mùa đông này, thì không cần tìm đâu xa! Vào Thứ Bảy, Ngày 12 Tháng 12, 2020, Văn phòng Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn sẽ tổ chức lễ thành hôn trong khung cảnh Thiên Đường Mùa Đông tại Honda Center trong thành phố Anaheim
Thành Phố Garden Grove đang tuyển ủy viên các ủy ban thành phố. Đây là công việc thiện nguyện, những ứng cử viên phải đăng ký đi bầu và là cư dân sống trong Garden Grove. Người ủy viên sẽ phục vụ nhiệm kì trong hai năm, thường xuyên phải tham dự các cuộc họp, và được bổ nhiệm làm người cố vấn cho Hội Đồng Thành Phố, đóng góp ý kiến cho Thành phố.
Thứ Tư ngày 9 tháng 12 cũng là phiên họp cuối của Hội Đồng Thành Phố Westminster cho năm 2020. Dù là phiên họp cuối trong năm nhưng cũng có nhiều sự kiện cần thiết để mọi người am tường, nhất là thành phần cư dân tại Westminster.
Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, có hiệu lực từ Thứ Sáu, ngày 11 Tháng 12 năm 2020, Văn Phòng Chánh Lục Sự Quận Cam sẽ tạm đóng cửa tất cả các dịch vụ tại quầy trong văn phòng cho công chúng cho đến khi có thông báo mới. Hầu hết các dịch vụ có thể được yêu cầu qua thư.
Thành Phố Westminster đã chấp thuận dự án xây dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị tại Công Viên Tự Do nơi có Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ theo đề nghị của Thị Trưởng Tạ Đức Trí trong phiên họp thường kỳ hôm 9 tháng 12 vừa qua. Dự án được phê chuẩn với số phiếu tuyệt đối 5-0.
Hôm nay, thứ Hai 7 tháng 12, 2020, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg (D - Quận Cam) giới thiệu 3 Nghị Quyết Thượng Viện (SCR) để vinh danh những đóng góp của cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại California. Các Nghị Quyết này nhằm tôn vinh nền văn hóa đa dạng, phong phú trên toàn tiểu bang California, và đặc biệt nhắc nhở chú ý đến lịch sử đáng tự hào của người Mỹ gốc Việt. Đó là các Nghị Quyết vinh danh 3 ngày lễ đầy ý nghĩa trong cộng đồng Việt Nam: Kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, và ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc