Hôm nay,  
Việt Báo Online

Thư Xin Can Thiệp Khẩn Cấp Cứu Mạng

09/11/200600:00:00(Xem: 6291)
Thư Xin Can Thiệp Khẩn Cấp Cứu Mạng

Thư Xin Can Thiệp Khẩn Cấp Cứu  Mạng LS Bùi Kim Thành

Giáo sư Trần Khuê, Phó Tổng Thư ký Đảng DCVN đã gửi thư ngỏ kêu cứu khẩn cấp  xin can thiệp để bảo vệ sinh mạng của LS Bùi Kim Thành đang bị sa vào âm mưu hãm hại nham hiểm của Công An CSVN như sau.

ĐẢNG DÂN CHỦ VIỆT NAM (XXI)

Văn phòng Ban Thường vụ trung ương

 Thư ngỏ kêu gọi khẩn cấp, cứu nguy tính mệnh nữ luật sư Bùi Kim Thành.

 Kính gửi:  

 -  Ủy ban Nhân quyền Liên hiệp quốc

-  Quốc hội và Chính phủ Hoa Kỳ

-  Nghị viện EU và các chính phủ trong Liên hiệp châu Âu

- Nghị viện Úc và Chính phủ Úc

-  Toàn thể các Nghị viện và các Chính phủ của các quốc gia dân chủ trên hành tinh.

- Hội luật gia Hoa Kỳ, Hội luật gia quốc tế và tất cả các Hội luật gia của các quốc gia dân chủ.

- Hội Ân xá quốc tế

- Tổ chức giám sát nhân quyền quốc tế

- Tổ chức bảo vệ nhân quyền của các quốc gia dân chủ

- Tất cả những luật sư Việt Nam có lương tri và dũng khí ở quốc nội và hải ngoại.

Thưa toàn thể đồng bào Việt Nam trong nước và hải ngoại,

Thưa toàn thể Quý vị yêu tự do, dân chủ trên hành tinh,

Tôi trân trọng thay mặt cụ Tổng Thư ký Hoàng Minh Chính và Ban Thường vụ trung ương Đảng Dân chủ Việt Nam (XXI) gửi tới toàn thể đồng bào ta và tất cả Quý vị yêu tự do, dân chủ có lương tri trên hành tinh lời kêu gọi khẩn thiết sau đây:

Bà Bùi Kim Thành, nữ luật sư riêng của Đảng Dân chủ Việt Nam (XXI), đồng thời là người bảo trợ, tư vấn miễn phí cho toàn thể những người Dân oan thuộc các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ, đang bị chính quyền độc tài Cộng sản Việt Nam giam giữ tại phòng B4 – khu 4 trong Bệnh viện tâm thần trung ương khu vực II đóng tại thành phố Biên Hòa, tính mệnh cực kỳ lâm nguy.

Theo những nguồn tin đáng tin cậy cho biết thì vào hồi 6h sáng 2-11-2006, một toán công an thuộc quận 3 – TP HCM đã đột nhập vào nhà ở của bà Thành (số 152/43A đường Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP HCM). Giữa lúc bà Thành đang mặc quần áo ngủ, họ không cho bà kịp thay quần áo mà dùng vũ lực cưỡng bức, áp giải ngay ra xe ô tô của cảnh sát rồi đưa thẳng đến Bệnh viện tâm thần Chợ Quán thuộc TP HCM. Họ ra lệnh cho các bác sĩ thường trực phải chẩn đoán và điều trị nội trú cho bà Thành về bệnh tâm thần theo lời yêu cầu của người chồng bà Thành tên là Hà Sĩ Quyến. Theo lời bà Thành thì do Hà Sĩ Quyến và bà khác biệt về quan điểm chính trị nên đã ly thân từ nhiều năm nay. Quyến đã được công an dẫn tới nhà ông Trần Khuê để quậy phá đập ly tách, hành hung ông Khuê và đe dọa nếu còn để bà Thành tham gia hoạt động cho Đảng Dân chủ thì sẽ có chuyện đổ máu.

Sau đó vài ngày, một mặt Quyến cất giấu tấm bằng Cử nhân luật và bằng Tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ luật sư của bà Thành, một mặt cùng với công an phao tin bà Thành không phải là luật sư và bằng cấp chỉ là giả mạo. Mấy ngày sau đó ông Quyến còn xông vào phòng tắm để đánh đập bà Thành trong lúc bà đang tắm. Do bị hành hung và gây trở ngại cho công việc đấu tranh dân chủ nên bà Thành đã làm đơn ly dị.

Các việc hành hung, phao tin đồn nhảm và mưu mô cưỡng bức bà Thành vào bệnh viện tâm thần: đối với người tinh ý đều thấy rõ những ai là tác giả của kịch bản khủng bố này.

Không may cho cả Hà Văn Quyến và giới chức cảnh sát thành phố là bác sĩ Trụ và bác sĩ Hồng ở bệnh viện Chợ Quán sau khi chẩn đoán nghe rõ chuyện bà Thành kể về mưu mô và hành động trái pháp lý và đạo lý của họ, các vị bác sĩ đầy lương tâm và trách nhiệm này đã trung thực kết luận rằng: nữ luật sư Bùi Kim Thành có sức khỏe và tâm thần bình thường và không phải điều trị gì cả.

Thất bại trong mưu mô ép buộc các bác sĩ tiếp tay gây tội ác, toán công an vẫn không từ bỏ dã tâm. Họ chở bà luật sư về trụ sở công an quận 3. Ở đây, họ tiếp tục báo cho bà Thành biết họ sẽ đưa bà đi bệnh viện tâm thần trung ương II ở thành phố Biên Hòa. Bà luật sư phản đối mưu mô độc ác của họ thì họ đã bẻ quặt tay bà một cách dã man và sau khi tước đoạt chiếc điện thoại di động của bà, họ đã áp giải bà ra xe ô tô rồi chở thẳng lên Biên Hòa. Bà bị nhốt ở phòng B4 - khu 4, là khu chuyên nhốt những "bệnh nhân tâm thần" do công an giao nộp mà thực chất họ là những công dân vô tội đã bị công an cố tình hãm hại (như kỹ sư Ngô Văn Định vì lý do chống tham nhũng ở Tổng cục Cao su, mục sư Tin lành Thân Văn Trường vì lý do tôn giáo, nữ dân oan Nguyễn Anh Đào vì lý do khiếu tố về đất đai bị chiếm đoạt, nhà nghiên cứu Hồng Quang (Nguyễn Đức Dục) vì lý do khác biệt quan điểm chính trị, v.v.). Đó là số ít người may mắn thoát khỏi bệnh viện tâm thần. Còn có những người lành mạnh sau thời gian "điều trị" đã trở nên "tâm thần" thực sự thì không thể biết số lượng là bao nhiêu.

Các nhóm dân oan từ TP HCM lên thăm bà luật sư thì hầu hết đều bị từ chối không cho vào thăm. Một bà dân oan ở Kiên Giang đã tiết lộ chi tiết đáng lưu ý: một nhân viên ở phòng thường trực ở bệnh viện đã từ chối không cho mọi người vào thăm và nói rằng: các bà có vào gặp bây giờ cũng không thể nói chuyện gì vì bà Thành vừa được vô nước biển và chích thuốc nên đang mê man bất tỉnh.

Như thế là nữ luật sư Bùi Kim Thành đang là một người khỏe mạnh bình thường đã bị những lực lượng bất nhân, phản dân chủ biến thành một "bệnh nhân tâm thần" và mọi người không rõ họ đã tiêm cho bà những chất thuốc gì" Trước mưu mô thâm độc của giới chức công an TP HCM có sự tiếp tay của ông Hà Sĩ Quyến và ông Viện trưởng bệnh viện tâm thần Biên Hòa, Đảng Dân chủ XXI cũng như tập thể Dân oan đã quen biêt và được tận tình giúp đỡ thực tình hết sức lo ngại cho tính mệnh của nữ luật sư Bùi Kim Thành, một người trí thức yêu nước, yêu công lý và rất mực thương yêu bênh vực những người dân oan bị cướp đoạt ruộng, vườn, đất đai, nhà cửa.

Đảng Dân chủ Việt Nam (XXI) cùng với tập thể Dân oan (có họ tên và địa chỉ rõ ràng dưới đây) đồng thanh kiến nghị:

- Dư luận trong nước và quốc tế hãy kịch liệt lên án mọi hành động độc ác, tàn nhẫn của giới chức lãnh đạo độc tài Cộng sản Việt Nam không được phép biến nhà nước pháp quyền thành một nhà nước cảnh sát hoặc nhà nước mafia.

- Yêu cầu chính quyền độc tài Cộng sản Việt Nam đình chỉ ngay mọi sự sách nhiễu đàn áp đối với những người bất đồng chính kiến, những vị chức sắc và tín đồ tôn giáo, những người dân oan đang tiếp tục khiếu kiện.

- Đề nghị lập ngay một đoàn bác sĩ chuyên về bệnh lý và tâm thần để giám định sức khỏe của bà luật sư Bùi Kim Thành. Đặc biệt giám định việc bệnh viên tâm thần trung ương Biên Hòa đã chích vào cơ thể bà những loại thuốc gì và có kèm theo hóa chất gì mà hiện nay chúng ta không được rõ. Tính đến ngày 7-XI-2006, họ đã chích tất cả 20 mũi thuốc. Và từ hôm bị cưỡng bức đưa vào nhốt tại Bệnh viện tâm thần trung ương Biên Hòa đến nay, bà luật sư hoàn toàn tuyệt thực để phản đối việc làm sai trái của chính quyền độc tài. Vì thế hiên nay bà đang ở trong tình trạng hết sức mệt mỏi, căng thẳng.

- Xét toàn bộ những người lành mạnh đã bị cưỡng bức đưa vào Bệnh viện tâm thần và thoát chết, ta thấy đây là một vụ sát nhân cực kỳ độc ác, hèn hạ, ghê tởm.

Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi tất cả các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, tất cả những người có lương tri và thực sự yêu thương con người hãy cứu nguy tính mệnh của nữ luật sư Bùi Kim Thành.

Tất cả những hành động tàn bạo như huy động hàng trăm người đến hò hét ném đồ dơ bẩn vào nhà Cụ Hoàng Minh Chính, đập phá nhà cửa và hành hung nhà văn nữ Trần Khải Thanh Thủy, xô xe để gây tai nạn đối với ký giả Dương Thị Xuân, nhũng nhiễu, chà đạp, ngăn cản quyền tự do ngôn luận, tự do cư trú và tự do đi lại của nữ luật sư Lê Thị Công Nhân, nhà báo Nguyễn Khắc Toàn, nhà văn Hoàng Tiến, luật sư Nguyễn Văn Đài, kỹ sư Bạch Ngọc Dương, kỹ sư Đỗ Nam Hải, giáo sư Nguyễn Chính Kết...và mưu mô hãm hại luật sư Bùi Kim Thành đang tiếp diễn trắng trợn, v.v. Tất cả những hành động đó đều không thể hiện đạo đức và sức mạnh của "chính quyền vô sản" mà chỉ biểu lộ sự vô đạo đức, kém văn minh, thiếu tự tin và vô liêm sỉ.

Sự đoàn kết của 80 triệu đồng bào trong nước và 3 triệu đồng bào hải ngoại, được sự ủng hộ hào hiệp và khảng khái của các lực lượng dân chủ quốc tế mới thể hiện sức mạnh thực sự.

Những lực lượng độc tài, phản dân chủ nhất định sẽ thất bại.

Những kẻ gây tội ác nhất định sẽ bị trừng phạt.

Chúng tôi nhiệt liệt biểu dương các bác sĩ ở Bệnh viện tâm thần Chợ Quán.

Và cũng nhân dịp này cho phép tôi được gửi lời cảm tạ Nghị viện EU, với Nghị quyết 1481, đã lên án chủ nghĩa cộng sản trên phạm vi toàn thế giới; cảm tạ Nghị viện Hoa Kỳ,với Nghị quyết 145, đã biểu lộ tình nhân ái chống lại tội ác chiếm đoạt tài sản, nhà cửa, đất đai của những người dân lương thiện Việt Nam.

Cuối cùng, chúng tôi kêu gọi các tổ chức luật sư quốc tế và quốc gia cũng như các vị luật sư Việt Nam ở trong nước và ở hải ngoại hãy vì tình đồng nghiệp lên tiếng sẵn sàng giúp đỡ nữ luật sư Bùi Kim Thành trong vụ kiện sắp tới để bảo vệ công lý và trừng phạt những kẻ chủ mưu cũng như đồng loã đã gây ra tội ác này.

 TPHCM ngày 7-XI-2006

TRẦN KHUÊ, Phó Tổng Thư ký Đảng DCVN (XXI)

Cùng Tập thể Dân oan có ghi cụ thể Họ tên + Địa chỉ (xem attachement)

25/03/2019(Xem: 200)
Đêm thiền ca kỷ niệm 7 năm thành lập và sinh hoạt của Nhóm Hương Thiền đã bắt đầu với lời của bản nhạc “Hiện Pháp Lạc Trú” tại Huntington Beach, Thứ Bảy, ngày 23/3/2019, với sự tham dự của gần 300 người gồm chư tôn đức Tăng, Ni, văn nghệ sĩ và đồng hương
25/03/2019(Xem: 693)
Những ngày này 44 năm trước, VNCH bị đồng minh Hoa Kỳ đẩy tới đường cùng. Số phận của Huế và cả nền Cộng Hòa tại miền Nam hầu như được quyết định trong hai phiên họp khẩn cấp tại Dinh Độc Lập ngày 25 và 26/3/1975.
25/03/2019(Xem: 168)
Có thể tải xuống Những câu hỏi thường gặp, Tờ thông tin thực tế và các tài liệu khác. Các tài liệu Những câu hỏi thường gặp và Tờ thông tin thực tế có sẵn phiên bản tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt
25/03/2019(Xem: 939)
Trưa Chủ Nhật 24-3-2019 tại NT Studio 15436 Brookhurst Ave Westminster CA gần hai trăm thân hữu và người ái mộ đã tham dự buổi tiệc mừng sinh nhật nhạc sĩ Lam Phương 82 tuổi. Nhiều ca khúc Lam Phương được trình bày, hợp ca, đơn ca, múa
25/03/2019(Xem: 543)
Từ khi mới đặt chân đến đất Hoa Kỳ vào Tháng Tư Đen 1975 và được tái định cư ở thành phố Oklahoma City cho đến ngày hôm nay, tôi đã có 2 cơ hội may mắn để được cắp sách đến trường học 2 lần
25/03/2019(Xem: 250)
ngày 17/3/2019, tại Trung Tâm Sinh Hoạt Sangha, Huntington Beach, Nam California, Hội Phật Học Đuốc Tuệ đã mời Thượng Tọa Thích Tâm Thiện lên pháp tòa giảng Kinh Diệu Pháp Liên Hoa
25/03/2019(Xem: 647)
Trong nghi lễ Phật giáo Việt Nam có nghi thức tiếp linh, triệu linh, cúng cơm cho hương linh. Nghi thức này phổ biến trong tất cả các nghi lễ độ âm, phù hợp với phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt. Nếu nói cho đầy đủ (xét ở phương diện giáo lý) thì đạo Phật không có cầu an cầu siêu, không có lập chùa thờ ảnh tượng
25/03/2019(Xem: 382)
Xây nhiều chùa lớn, dựng nhiều tượng Phật khổng lồ có thể giải nghiệp hay không? Cầu nguyện siêng năng, cúng tiền nhiều cho đại tăng có thể giải nghiệp hay không? Đó là những câu hỏi đang được nhiều Phật tử quan tâm. Kinh Phật dạy có nhiều cách giải nghiệp
25/03/2019(Xem: 734)
Có thể nói CSVN xài xả láng tiền thuế của nhân dân VN đã đóng để bao ăn uống miễn phí cho cả ba bốn ngàn nhà truyền thông các nước đến Hà nội đi tin, nghị luận cuộc họp thượng đỉnh Trump-Kim ở Hà nội.
25/03/2019(Xem: 367)
Có 2 đối thủ mới cạnh tranh với Singapore là thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Sau khi đứng đầu Thăm Dò Chi Phí Cuộc Sống Trên Thế Giới Của Economist Intelligence Unit (EIU) trong 5 năm, Thành Phố Sư Tử của Châu Á
25/03/2019(Xem: 445)
TAIPEI, Đài Loan -- Chuyện cứ xảy ra hoài: chàng trai Đài Loan hai lần chi tiền cho hội môi giới hôn nhân, nhưng hai cô dâu từ Hoa lục sang vài ngày, cầm tiền xong là ly hôn và chạy ngay về Hoa Lục...
25/03/2019(Xem: 230)
KUALA LUMPUR - Định hướng cấp thiết của Malaysia vào lúc này phải là nỗ lực bài trừ tham nhũng cùng lúc khuyến khích phát triển, là tuyên bố của Phó Thủ Tướng Anwar Ibrahim vừa trở lại tham chính
25/03/2019(Xem: 334)
NEW JERSEY - Công tố của tiểu bang New Jersey bày tỏ quan ngại về tu sĩ phạm tội xúc phạm tình dục vị thành niên vẫn giao tiếp với trẻ em ở vai trò thầy giáo – linh mục Hadnels DeFrias đã bị lột áo, ngưng việc mục vụ, nay dạy tiếng Anh tại 1 trường tư của thành phố du lịch Punta Cana thuộc CH Dominique.
25/03/2019(Xem: 394)
Trước tiên là họ phải ra khỏi tầng hầm nhà của ba mẹ, nhưng hầu hết giới trẻ đều tin rằng họ sẽ giàu hơn cha mẹ trong cuộc đời của họ – sự khám phá này phản ảnh một thái độ tích cực được chia xẻ bởi những người ở độ tuổi từ 20 tới 30 khi nói đến tình trạng tài chánh của họ.
25/03/2019(Xem: 689)
Những người thích uống trà nói có thể muốn chờ cho tới khi nguội hơn trước khi nhấp hớp trà đầu tiên.
Tin công nghệ
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo VentureBeat đưa tin, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn, đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo cuộc điều tra của Sandvine, 37% lượng dữ liệu tải về các thiết bị smartphone hay tablet được phục vụ cho một mục đích duy nhất: Xem video clip chia sẻ trên YouTube. Theo Sandvine, con số 37% bỏ rất xa ứng dụng đứng ở vị trí thứ 2 là Facebook, với chỉ 8.4% lượng data di động mà con người sử dụng. Rõ ràng nền tảng chia sẻ video thuộc Google đã và đang phát triển rất mạnh, cả theo hướng tích cực và tiêu cực. YouTube hiện là trang web được truy cập nhiều thứ 2 trên thế giới, chỉ sau chính trang chủ Google, theo Alexa.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một thanh niên 18 tuổi đã chia sẻ video về ngày thứ 6 kinh hoàng ở Christchurch, New Zealand, và đã bị buộc tội phát tán video kích động bạo lực
Khoảng giữa tháng 03/2019, Bộ Năng lượng Mỹ đã giao cho Intel cùng Cray Computing một hợp đồng sản xuất hệ thống siêu máy tính mới mang tên Aurora trị giá 500 triệu USD. Dự kiến, Aurora sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tại phòng nghiên cứu Argonne, dưới sự điều hành của đại học Chicago.
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.