Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trang Nhà Đối Thoại Bị Phá

11/10/200600:00:00(Xem: 2777)

Trang Nhà Đối Thoại (www.doi-thoai.com) Bị Phá Liên Tục

Ngày 9 tháng 10 năm 2006

Kính gởi:

Các diễn đàn điện từ

Các cơ quan truyền thông

Qúy vị quan tâm đến dân chủ hóa VN

Độc giả trong và ngoài nước

Thưa qúy vị,

Liên tiếp trong vòng hai ngày (8 và 9 tháng 10,2006) trang nhà Đối Thọai đã liên tục bị tấn công và xóa trắng 3 lần. Lần thứ nhất vào khỏang 4AM ngày 8 tháng 10 (giờ Hoa Thịnh Đốn), chúng tôi phục hồi lúc 9AM30 (HTD), lần thứ hai lúc 12AM(HTD) ngày 9 tháng 10 và phục hồi vào lúc 3AM cùng ngày, lần 3 lúc 11.30AM ngày 9 tháng 10 (HTD), chúng tôi quyết định giữ nguyên trạng lần này trong khi liên hệ với các giới chức và các cơ quan có thẩm quyền truy tầm kẻ gian.

Đây không phải lần đầu các trang nhà hải ngọai bị tấn công, đặc biệt các trang nhà tranh đấu cho tự do dân chủ VN. Chúng tôi cực lực phản dối hành vi thô bạo và thỉnh cầu các Trang Nhà , các Cơ Quan Truyền Thông hợp sức tìm một giải pháp bảo vệ trước sự tấn công có kế họach và có chủ tâm của kẻ gian. Nhất là hiện nay trong giai đọan Thủ tướng công an Nguyễn tấn Dũng, kiêm đảng ủy công an của đảng CSVN mở chiến dịch đàn áp quy mô lực lượng dân chủ trong nước.

Nhân đây, chúng tôi kính chuyển đến qúy vị một bài chúng tôi dự tính đưa vào Đối Thọai hôm nay, nhưng có lẽ chúng tôi chưa thực hiện dược trong lúc này, nếu nhận thấy phù hợp với qúy Trang Nhà và qúy Cơ Quan Truyền Thông, mong được qúy vị yểm trọ đăng tải.

Trân trọng kính chào qúy vị

Đối Thọai Online

Đối Thoại:

Đề nghị lập hồ sơ tội phạm nhân quyền cuả thủ tướng công an Nguyễn Tấn Dũng

1. Ông Nguyễn Tấn Dũng xuất thân là một đảng viên công an. Ông đã lập được nhiều công trạng trong thời gian sau năm 1975. Hai công trạng nổi bật khi ông còn là công an và bí thư Kiên Giang là bắt Trần văn Bá và kinh tài bằng cách tống xuất người ra biển để thu tiền cho cá nhân và cho đảng.

2. Từ đó, Ông đã leo lên quyền lực bằng nhiều con đường dưới cây dù bao che cuả Bắc triều qua bàn tay nối dài Tổng Cục 2.

3. Hiện Ông giữ nhiệm vụ đảng ủy công an, người thực sự chỉ huy công an và các chiến dịch đàn áp đang diễn ra.

4. Trong vụ thống đốc ngân hàng Lê Đức Thúy, thực chất là một vụ thanh toán chính trị vì:

a. Việc các quan chức đảng CSVN chiếm nhà đất, cướp nhà đất, ăn cắp nhà đất ... là chuyện mà người bình dân Nam bộ vẫn nói “thằng nào cũng vậy”, do đó vụ nhà cuả Thống Đốc NH Lê Đức Thúy không phải là một vụ đơn lẻ và đặc biệt.

b. Ông Lê Đức Thúy phải một mình đưa thân ra chịu cho tập đoàn “thằng nào cũng vậy” vì Ông có quan điểm trái ngược với thủ tướng công an Nguyễn Tấn Dũng về việc giải quyết sự thất thoát 16 tấn vàng do chánh phủ VNCH miền Nam để lại và việc Ông Nguyễn Tấn Dũng cưỡng chiếm ngân sách quốc gia cho ngân sách đảng trong khi Ông là đảng uỷ phụ trách tài chánh cuả đảng.

Kính mong sự tiếp tay cuả các cơ quan truyên thông và cuả đồng bào và nạn nhân trong nước.

Hồ sơ này sẽ gởi đến các quốc gia tham dự hội nghị APEC để thông tin rằng họ sẽ được tiếp đón bằng vị thủ tướng là một tội phạm nhân quyền

Hồ sơ này cũng sẽ gởi đến các quốc gia mà Ông Nguyễn Tấn Dũng sẽ đến công tác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.