Hôm nay,  

Virginia: Chiếu Phim ‘mùa Len Trâu’ Để Giúp Từ Thiện

21/04/200600:00:00(Xem: 1969)

(VATV) APACAF & VATV hân hạnh giới thiệu đến quý khán giả của VATV vùng Hoa Thịnh Đốn Phim: "Mùa Len Trâu" (Buffalo Boy) do Đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh lần đầu tiên trình chiếu tại vùng Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.    hai xuấ t chiếu: <"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />


 


- Xuất đầu tiên: Thứ Bảy 20 tháng 5 năm 2006 vào lúc 2:30 trưa với phần trò chuyện   cùng Đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh


 


- Xuất thứ hai: Chúa Nhật 21 tháng 5 năm 2006 vào lúc 2:30 trưa


 


Tại Loehmann's Plaza Twin Cinemas, <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />7291 Arlington Blvd, Falls Church, Virginia


 


Phim "Mùa Len Trâu" đã đoạt những giải thưởng:


 


FIPRESCI Giải phim nổi tiếng Ngoại Quốc Xuất Sắc Nhất được dự thi Oscar 2006 tại Palm Springs, CA; 2 giải đạo diễn Xuất Sắc Nhất tại Silver Hugo, Chicago, Hoa Kỳ và Cape Town, Nam Phi; 2 Giải phim Xuất Sắc Nhất tại Amiens, Pháp và Makuhari, Nhật; Giải thưởng của Hội Đồng Giám Thị Trẻ tại Locarno, Thụy Sĩ; Giải Đặc Biệt của Ban Giám Khảo tại International Film Festival, Amazonas, Brazil; Giải quay phim xuất Sắc Nhất tại 50th Asian Pacific Film Festival, Kuala Lumpur, Mã Lai Á.


 


Tổng số quỹ thâu được sẽ dùng vào đề án "Youth in Media" hầu hỗ trợ các anh chị em thanh niên trong các công tác từ thiện giúp đỡ đồng bào nghèo đói tại Việt Namcũng như trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt.


 


Giá vé đồng hạng 10 Mỹ Kim ($10.00). Vé bảo trợ 20 Mỹ Kim ($20.00). Và đặc biệt xin giữ lại cuổng vé để dự sổ xố đặc biệt.


 


Vé có bán tại:


 


WashingtonVideoCenter, EdenCenter


 


6795 Wilson BLVD, Site 26, Falls Church, VA


 


(703) 538-4979


 


Phở Hot Restaurant


 


7442 Little River Tnpk, Annandale, VA


 


(703) 333-5955


 


hoặc liên lạc:


 


Võ Thành Nhân: 301-257-8496


 


Võ Thiện Toàn: 301-502-1940


 


Lê Thùy Lan: 703-627-8688


 


Ngoài ra, ban tổ chức sẽ có bán DVD với chữ ký của Đạo diễn ngay sau các buổi chiếu phim và tại buổi tiệc gây quỹ 4 năm thành lập Truyền Hình VATV (www.vatv.org) vào chiều ngày Chúa Nhật,  21 tháng 5 năm 2006 tại Nhà Hàng Thần Tài


 


6249 Arlington Blvd, Falls Church, Virginia22044(703) 538-3333


 


Ban tổ chức kính mời và mong nhận sự hiện diện đông đủ cũng như  bảo trợ của quý khán giả VATV cho hai xuất chiếu phim "Mùa Len Trâu."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.