Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tacoma: Đêm Văn Nghệ “không Quên Bạn Tù” 13-3-3004

02/03/200400:00:00(Xem: 4043)
TACOMA (VB) -- Dưới đây là Thư Mời của Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Tiu Bang Washington, Phân Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Tacoma.
Thư Mời
Kính gởi: Quý Vị Đại Diện các Tổ Chức Cộng Đồng, Hội Đoàn Quý Niên Trưởng, Nhân Sĩ, Quý Vị Đại Diện các Cơ Quan Truyền Thông - Báo Chí, Quý Chiến Hữu Cựu TNCT, Quý Đồng Hương, Thanh Niên, Sinh Viên - Học Sinh
Trân trọng kính mời Quý Vị, Quý Chiến Hữu và gia đình đến tham dự buổi sinh hoạt văn nghệ với chủ đề “Không Quên Bạn Tù”, do Phân Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Tacoma tổ chức.
Địa Điểm : Nhà Hàng MAI, số 3402 S. G Street
Thời Gian :Thứ Bảy, ngày 13 tháng 3 năm 2004, lúc 1:00 giờ

Buổi sinh hoạt nhằm mục đích kết hợp, duy trì và nuôi dưỡng tình chiến hữu giữa những Người đã một cùng chiến đấu bên nhau để bảo vệ lý tưởng Tự Do và đã từng chịu đựng những gian lao, khổ luỵ trong ngục tù Cộng Sản sau ngày bọn chúng cưỡng chiếm Miền Nam; đồng thi là một dịp để Quý Đồng Hương và các bạn trẻ có dịp sinh hoạt với các cựu TNCT, cùng thắp sáng niềm tin trong cuộc tranh đấu cho Tự Do và Dân Chủ cho quê hương Việt Nam không Cộng Sản.
Nội Dung: Hàn huyên, tâm sự, hát, đọc thơ và kể chuyện trong tù cho nhau nghe.
Nhân dịp này, Chiến Hữu Đào Văn Bình , Chủ Tịch Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam tại Hải Ngoại đến từ Cali, sẽ chia xẻ một số các vấn đề có liên quan đến sinh hoạt Cộng Đồng Tỵ Nạn.
Ban Tổ Chức chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Vị và các bạn .
Tacoma, ngày 10 tháng 2 năm 2004
T.M. BCH & Ban Tổ Chức
Cao Hữu Thiên
Ghi Chú: Chi phí ẩm thực: $ 10.00/ người.
Mọi chi tiết và chi phí ủng hộ xin liên lạc Cô Bích Vân (253) 593-5916, hay Ô. Cao Hữu Thiên (253) 861-4742
P.O. Box 8447 . Tacoma, WA 98418 - Tel. 253 - 861-4742

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.