Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

09/06/200200:00:00(Xem: 4271)
Giải Đoán Tử Vi tuần lể từ 9-6-2002 đến 15-6-2002 tức là ngày 29-4 đến 5-5 năm Nhâm Ngọ
Tuổi TÝ:

Giáp Tý, 19t: Nam: Đừng tranh cải bất lợi cho tình cảm. Nữ: Nên nhẫn nại chờ cơ hội, tài năng phát triển chậm.

Nhâm Tý, 31t: Nam: Chủ động hơn nữa trong tình yêu, sẽ có tin vui. Nữ: Hơi khó chịu đầu tuần, gặp may mắn trong chuyện ấy.

Canh Tý, 43t: Nam: Công việc thuận lợi lắm, chuẩn bị đón tin vui. Nữ: Tiền bạc hơi khó khăn, đừng chán nản trong công việc sẽ có người giúp đở.

Mậu Tý, 55t: Nam: Hơi khó tiêu, có tin vui về giấy tờ. Nữ Cẩn thận lời nói dễ gây hiểu lầm, đừng nóng giận mất khôn

Bính Tý, 67t: Nam: Cháu gái có tin vui cho ngoại, ngoại tốn tiền rồi đó. Nữ: sức khỏe hơi kém, bớt cơn nóng giận con cháu mới họp mặt vui cuối tuần với bà.

Tuổi SỬU:

Ất Sửu, 18t: Nam: Hết cô đơn rồi, bạn gái mang tin vui đến. Nữ: Gặp dịp cũng nên trổ tài một chút, vui vẻ cuối tuần.

Quý Sửu, 30t: Nam: Gia đình hơi lộn xộn, một câu nhịn đem lại hòa bình. Nữ: Có tin vui trong công việc và tiền bạc, hơi buồn cô đơn.

Tân Sửu, 42t: Nam: Càng đào hoa lắm, càng oan trái nhiều, khó gở. Nữ: Nên mềm mỏng trong công việc, có tin vui đầu tuần.

Kỷ Sửu, 54t: Nam: Con cháu báo tin hỷ sự, đi lại cẩn thận. Nữ: Tin vui dồn dập, tránh nơi sông nước.

Đinh Sửu, 66t: Nam : Coi chừng giấy tờ dễ thất lạc, có tin vui từ phương xa. Nữ : Họp mặt cuối tuần vui vẻ, chuẩn bị quà cho cháu ngoan.

Tuổi DẦN:

Giáp Dần, 29t: Nam: Đừng nôn nóng,chuyện buồn qua mau, tin vui cuối tuần. Nữ: Có cơ hội đi xa, gặp nhiều bạn nhưng chưa có đối tượng.

Nhâm Dần, 41t: Nam: Công việc bị trở ngại, cần nhẫn nại hơn nữa. Nữ: Phát triển công việc theo ý định, cơ may đến rồi.

Canh Dần, 53t: Nam: Tránh tranh tụng bất lợi, có quí nhơn giúp đở. Nữ: Lái xe cẩn thận, giấy tờ chưa thuận lợi, chờ thôi.

Mậu Dần, 65t: Nam: Tránh đi xa bằng tàu thủy, có tiền cuối tuần. Nữ: Nhận tin vui từ con cháu. Quà cho cháu.

Tuổi MÃO:

Ất Mão, 28t: Nam: Chuyện tình cảm chưa tiến tới được, hảy nhẫn nại hơn nữa. Nữ: Tránh đi tắm biển hay hồ, nhận quà hay tiền cuối tuần.

Quý Mão, 40t: Nam: Cơ hội tốt để chủ động tình yêu thương, hết đời độc thân rồi. Nữ: Tình cảm thuận lợi tuy hơi chậm, tránh đi biển cuối tuần

Tân Mão, 52t: Nam: Có tin vui về công việc, nên chửa bịnh kịp thời. Nữ: Tình cảm tốt đẹp theo dự tính, thơ mời party cuối tuần.

Kỷ Mão, 64t: Nam: Con cháu có tin vui, hội bạn cuối tuần. Nữ: Đừng hờn giận cháu nửa, nên giử sức khỏe chính mình là hơn.

Tuổi THÌN:

Bính Thìn, 27t: Nam: Việc học thuận lợi, có cơ hội quen bạn mới. Nữ: Vui vẻ trong việc học, đừng làm khó người ta nữa, dễ giận lắm.

Giáp Thìn, 39t: Nam: Biết nắm thời cơ sẽ chủ động được tình cảm như ý. Nữ: Tiền bạc hơi chậm nhưng vững chắc, gặp bạn phương xa.

Nhâm Thìn, 51t: Nam: Nên dừng chân đúng lúc để khỏi phải ngỡ ngàng đụng độ. Nữ: Cẩn thận bệnh máu cao, và ân uống khó tiêu.

Canh Thìn, 63t: Nam: tiền bạc hơi hao tốn, có chuyện buồn lo trong gia đình. Nữ: Phải cẩn thận trong vấn đề tiền bạc kẻo bị lường gạt, tin buồn trong thân tộc.

Tuổi TỴ:

Đinh Tỵ, 26t: Nam: Tin vui về thi cử, gặp may mắn lớn trong tình yêu. Nữ: Biết gìn giử tình yêu, tình yêu sẽ phát triển nhanh chóng.

Ất Tỵ, 38t: Nam: Công việc thuận lợi lắm, có bạn đem tin vui lại. Nữ: Nhận thư báo tin buồn, tốn tiền.

Quý Tỵ, 50t: Nam: Những toan tính công việc hơi có trở ngại nhỏ, sẽ vượt qua. Nữ: Đừng thay đổi công việc lúc này bất lợi, hơi buồn cô đơn

Tân Tỵ, 62t: Nam: Lái xe cẩn thận, coi chừng thương tích tay chân. Nữ: Không nên đi xa lúc này, có dịp tặng quà cho cháu.

Kỷ Tỵ, 74t: Nam: Gia đình có hỉ sự, có trở ngại nhỏ, nên cẩn thận. Nữ: Nhận quà hay tiền của con cháu, sức khỏe tốt.

Tuổi NGỌ:

Mậu Ngọ, 25t: Nam: Có tin buồn, rắc rối về tinh cảm chưa gở được. Nữ: Cẩn thận trước những toan tính mờ ám, hậu quả buồn.

Bính Ngọ, 37t: Nam: Đừng tính toán quá nhiều trong tình yêu kẻo hỏng việc. Nữ: Tin vui đến chậm, chuẩn bị cho một tình bạn mới.

Giáp Ngọ, 49t: Nam: Nhiều tình cảm đẹp đến một lúc, coi chừng đụng độ. Nữ: Có thiệp mời dự party, cẩn thận ăn uống, khó tiêu.

Nhâm Ngọ, 61t: Nam: Đề phòng mất trộm, tình cảm gia đình không vui. Nữ: Có người giúp đở trong công việc, may mắn thành công

Canh Ngọ, 73t: Nam: Có chuyện bực mình, nên thận trọng lời nói tránh hiểu lầm. Nữ: Sức khỏe tốt, nhận tin buồn ở phương xa.

Tuổi MÙI:

Kỷ Mùi, 24t: Nam: Tình cảm đến chậm, có cơ hội tặng quà rồi đó Nữ: Nói nhiều bất lợi, đừng làm khó người ta nửa, dễ gây hiểu lầm.

Đinh Mùi, 36t: Nam: Thuận lợi trong tình yêu, dừng nói nhiều bất lợi. Nữ: Đừng bỏ lở cơ hội tốt, trổ tài đi.

Ất Mùi, 48t: Nam: Đừng nóng giận mất khôn, chưa phải lúc thuận tiện để làm việc ấy. Nữ: Trở ngại công việc trong bước đầu thôi, đừng nản.

Quý Mùi, 60t: Nam: Đề phòng bệnh máu cao, công việc tốt đẹp. Nữ: Có người giúp đở công việc thành công mau chóng.

Tân Mùi, 72t: Nam: Gia đình có chuyện vui về con cái. Nữ: Con cái ngoan, công việc hơi trở ngại, đừng nản chí.

Tuổi THÂN:

Canh Thân, 23t: Nam: Quà hay tiền đến chậm, cẩn thận ăn uống khó tiêu. Nữ: Có sáng kiến trong tình yêu, dễ làm cho đối tượng rung cảm lắm.

Mậu Thân, 35t: Nam: Có người quấy rối tình cảm của bạn, nên cẩn thận Nữ: Chưa nên khởi sự công việc trong lúc này, hao tài.

Binh Thân, 47t: Nam: Đừng núi này trông núi nọ, vui với hiện tại sẽ tốt hơn. Nữ: Tránh xa nơi sông nước, tiền bạc hơi trể vào cuối tuần.

Giáp Thân, 59t: Nam: Nhận quà hay tiền vào cuối tuần, có bạn đến thăm Nữ: Đùng lo lắng thái quá, coi chừng bị trơn trợt té.

Nhâm Thân, 71t: Nam: Sức khỏe tốt, con cháu sum họp cuối tuần vui vẻ Nữ: Tin buồn ở xa lại, hơi hao tài, chuẩn bị quà cho cháu

Tuổi DẬU:

Tân Dậu, 22t: Nam: Có cơ hội đi xa, tiền bạc thoải mái. Nữ: Tin buồn trong thân nhân, công việc gặp may mắn.

Kỷ Dậu, 34t: Nam: Chưa có cơ hội phát triển tài năng, gia đình có chuyện không vui. Nữ: Đừng hối tiếc chuyện đã qua, chuẩn bị đón tin vui mới.

Đinh Dậu, 46t: Nam: Công việc giấy tờ có kết quả, sức khỏe kém cuối tuần. Nữ: Việc làm ăn thuận lợi, tin buồn trong gia đình.

Ất Dậu, 58t: Nam: Thiệp mời dự party vui vẻ, tránh nói nhiều. Nữ: Ăn khó tiêu, nhận thơ trể cuối tuần.

Quý Dậu, 70t: Nam: Công việc chưa thành công vì trở ngại giờ phút chót. Nữ: Lái xe cẩn thận tránh gây thương tích tay chân.

Tuổi TUẤT:

Nhâm Tuất, 21t: Nam: Có sự hiểu lầm, đừng nóng vội mà hư chuyện. Nữ: Cẩn thận lái xe, sớm nhận tin vui

Canh Tuất, 33t: Nam: Được bạn gái giúp đở trong làm ăn, có tiền cuối tuần Nữ: Việc ấy thuận lợi rồi, cứ thế mà làm.

Mậu Tuất, 45t: Nam: Chạy trốn cũng không thoát khỏi lưới tình, có hao tài đấy. Nữ: Cơ hội trổ tài đến rồi, gặp may mắn

Binh Tuất, 57t: Nam: Có tin vui của con cháu, cẩn thận đi lại. Nữ: Hợi bị chóng mặt nhứt đầu, tin vui chậm cuối tuần.

Giáp Tuất, 69t: Nam: Thận trọng khi đi ra ngoài, ham vui nhưng đừng quên mất bóp. Nữ: Có dịp chiêu đải mừng con cháu thành công.

Tuổi HỢI:

Quý Hợi, 20t: Nam: Cần nhẩn nhịn để tránh những xung đột vô ích, một tuần cô đơn. Nữ: Cứ tiến hành công việc, có thuận lợi nhưng hao tài chút đỉnh.

Tân Hợi, 32t: Nam: Có thay đổi chổ ở hay việc làm tốt. Nữ: Nhận thư mời họp bạn, nhưng không vui.

Kỷ Hợi, 44t: Nam: Đừng quá chủ quan, việc ấy chưa thành công. Nữ: Nhận tin buồn ở xa, sức khỏe tốt cuối tuần.

Đinh Hợi, 56t: Nam: Công việc thuận lợi, nhưng hao tài. Nữ: Chưa phải lúc để trình bày việc ấy, có người giúp đở cuối tuần.

Ất Hợi, 68t: Nam: Có nhiều nhận định sáng suốt, giúp giải quyết chuyện gia đình Nữ: Có tiền hay quà phương xa, coi chừng trơn trợt té.


Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com - Trang web địa chỉ: www.thienduc.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.