Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Chương Trình Trúng Thưởng Lớn Nhất Chưa Từng Có Của Western Union Sẽ Giúp Một Khách Hàng May Mắn Trở Thành Triệu Phú

18/04/200600:00:00(Xem: 5466)
-- Những khách hàng thực hiện các thương vụ chuyển tiền từ Mỹ đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới qua dịch vụ của Western Union sẽ có cơ may trúng thưởng một triệu Mỹ kim.

NEW YORK - (April 17, 2006) - Vào ngày 1 tháng tư năm 2006, Western Union chính thức bắt đầu chương trình " Trúng thưởng Một triệu Mỹ kim" trên toàn nước Mỹ. Chương trình trúng thưởng lớn nhất chưa từng có của Western Union sẽ giúp một khách hàng may mắn trở thành triệu phú. Từ ngày 1 tháng tư đến hết ngày 30 tháng sáu năm 2006, khách hàng thực hiện một thương vụ Chuyển tiền (Money Transfer) hoặc Nhận nhanh (Quick Collect) từ Mỹ đến bất cứ địa điểm nào trên thế giới qua dịch vụ của Western Union sẽ được tự động ghi tên tham gia vào chương trình trúng thưởng.

"Tại Western Union, chúng tôi luôn tìm những cơ hội để đem lại lợi ích cho khách hàng và chúng tôi rất phấn chấn khi thực hiện chương trình trúng thưởng một triệu Mỹ kim lần đầu tiên này cho mọi khách hàng của chúng tôi ở Mỹ quốc", ông Tom McDermott, Phó giám đốc tiếp thị của Western Union, Mỹ phát biểu. Cũng theo ông Mc Dermott, "Cho dù khách hàng là dân nhập cư hay công dân mang quốc tịch Mỹ, chương trình Trúng thưởng Một triệu Mỹ kim là cách tốt nhất thể hiện lời cám ơn của chúng tôi đến mọi khách hàng".

" Đây là thời điểm tốt nhất để gởi tiền về Việt Nam", ông Henry Tsuei, Phó giám đốc tiếp thị của Western Union, khu vực châu Á nói. " Không chỉ Western Union cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh và hiệu quả, mà khách hàng còn được tự động ghi tên vào chương trình để nhận được một cơ may trúng thưởng một triệu Mỹ kim", ông Tsuei cho biết thêm.

Chương trình được thực hiện cho ba loại giao dịch, bao gồm những giao dịch Western Union Money Transfer: "Money in Minutes", "Next day" hoặc "Direct-to-bank", những giao dịch Western Union Quick Collect, và gởi tiền qua mạng internet tại trang web: www.westernunion.com cũng như gởi tiền qua mạng điện thoại tại số 1-800-CALL-CASH.

Ngoài ra, để gia tăng số lượng những khách hàng trung thành tham gia vào chương trình, những khách hàng nắm giữ Western Union Gold Card sẽ có cơ hội tham gia mà không cần phải thực hiện một thương vụ chuyển tiền nào bằng cách điền tên họ đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại liên lạc ban ngày vào một tờ phiếu đăng ký khổ 3"x5", sau đó gởi đến địa chỉ: Western Union $1 Million Giveaway, P.O. Box 1369 Manhasset, NY 11030-1369. Những khách hàng tham gia chương trình bằng số Gold Card của Western Union cùng với tờ phiếu đăng ký với đầy đủ nội dung như trên, sẽ nhận được thêm một cơ may trúng thưởng. Để biết thêm chi tiết về việc tham gia chương trình trúng thưởng không cần thực hiện một thương vụ nào, khách hàng có thể xem Điều lệ chánh thức tại các đại lý của Western Union và trên trang web: www.westernunion.com. Để lấy được số Gold Card miễn phí , vui lòng gọi số 1-877-984-0469.

Hiện nay, Western Union có hơn 48,000 đại lý trên khắp nước Mỹ. Để biết thêm chi tiết về Western Union, vui lòng truy cập vào trang web: www.westernunion.com, hoặc quay số 1-800-GỞI-TIỀN để nói chuyện trực tiếp với đại diện của Western Union bằng tiếng Việt.

Western Union Financial Services, Inc. là công ty thuộc First Data Corp., tập đoàn dẫn đầu trong dịch vụ chuyển tiền. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn nhanh chóng, đảm bảo, và có thể chuyển tiền trên khắp hành tinh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.