Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Trúng Thưởng Lớn Nhất Chưa Từng Có Của Western Union Sẽ Giúp Một Khách Hàng May Mắn Trở Thành Triệu Phú

18/04/200600:00:00(Xem: 5064)
-- Những khách hàng thực hiện các thương vụ chuyển tiền từ Mỹ đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới qua dịch vụ của Western Union sẽ có cơ may trúng thưởng một triệu Mỹ kim.

NEW YORK - (April 17, 2006) - Vào ngày 1 tháng tư năm 2006, Western Union chính thức bắt đầu chương trình " Trúng thưởng Một triệu Mỹ kim" trên toàn nước Mỹ. Chương trình trúng thưởng lớn nhất chưa từng có của Western Union sẽ giúp một khách hàng may mắn trở thành triệu phú. Từ ngày 1 tháng tư đến hết ngày 30 tháng sáu năm 2006, khách hàng thực hiện một thương vụ Chuyển tiền (Money Transfer) hoặc Nhận nhanh (Quick Collect) từ Mỹ đến bất cứ địa điểm nào trên thế giới qua dịch vụ của Western Union sẽ được tự động ghi tên tham gia vào chương trình trúng thưởng.

"Tại Western Union, chúng tôi luôn tìm những cơ hội để đem lại lợi ích cho khách hàng và chúng tôi rất phấn chấn khi thực hiện chương trình trúng thưởng một triệu Mỹ kim lần đầu tiên này cho mọi khách hàng của chúng tôi ở Mỹ quốc", ông Tom McDermott, Phó giám đốc tiếp thị của Western Union, Mỹ phát biểu. Cũng theo ông Mc Dermott, "Cho dù khách hàng là dân nhập cư hay công dân mang quốc tịch Mỹ, chương trình Trúng thưởng Một triệu Mỹ kim là cách tốt nhất thể hiện lời cám ơn của chúng tôi đến mọi khách hàng".

" Đây là thời điểm tốt nhất để gởi tiền về Việt Nam", ông Henry Tsuei, Phó giám đốc tiếp thị của Western Union, khu vực châu Á nói. " Không chỉ Western Union cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh và hiệu quả, mà khách hàng còn được tự động ghi tên vào chương trình để nhận được một cơ may trúng thưởng một triệu Mỹ kim", ông Tsuei cho biết thêm.

Chương trình được thực hiện cho ba loại giao dịch, bao gồm những giao dịch Western Union Money Transfer: "Money in Minutes", "Next day" hoặc "Direct-to-bank", những giao dịch Western Union Quick Collect, và gởi tiền qua mạng internet tại trang web: www.westernunion.com cũng như gởi tiền qua mạng điện thoại tại số 1-800-CALL-CASH.

Ngoài ra, để gia tăng số lượng những khách hàng trung thành tham gia vào chương trình, những khách hàng nắm giữ Western Union Gold Card sẽ có cơ hội tham gia mà không cần phải thực hiện một thương vụ chuyển tiền nào bằng cách điền tên họ đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại liên lạc ban ngày vào một tờ phiếu đăng ký khổ 3"x5", sau đó gởi đến địa chỉ: Western Union $1 Million Giveaway, P.O. Box 1369 Manhasset, NY 11030-1369. Những khách hàng tham gia chương trình bằng số Gold Card của Western Union cùng với tờ phiếu đăng ký với đầy đủ nội dung như trên, sẽ nhận được thêm một cơ may trúng thưởng. Để biết thêm chi tiết về việc tham gia chương trình trúng thưởng không cần thực hiện một thương vụ nào, khách hàng có thể xem Điều lệ chánh thức tại các đại lý của Western Union và trên trang web: www.westernunion.com. Để lấy được số Gold Card miễn phí , vui lòng gọi số 1-877-984-0469.

Hiện nay, Western Union có hơn 48,000 đại lý trên khắp nước Mỹ. Để biết thêm chi tiết về Western Union, vui lòng truy cập vào trang web: www.westernunion.com, hoặc quay số 1-800-GỞI-TIỀN để nói chuyện trực tiếp với đại diện của Western Union bằng tiếng Việt.

Western Union Financial Services, Inc. là công ty thuộc First Data Corp., tập đoàn dẫn đầu trong dịch vụ chuyển tiền. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn nhanh chóng, đảm bảo, và có thể chuyển tiền trên khắp hành tinh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.