Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Đại Hội Văn Nghệ Ca Vũ Nhạc Kịch "về Nguồn"

19/05/199900:00:00(Xem: 7520)
Do Ủy Ban xây dựng đền thờ Quốc Tổ Hùng Vương tổ chức tại:
Hội Trường Valley High School, số 1801 S. Greenville, Santa Ana, từ 2:00 trưa đến 5:00 chiều, ngày 6/6/1999.
Đại Hội Văn Nghệ Về Nguồn mang nội dung dân tộc cổ truyền Việt Nam chưa từng có tại hải ngoại, gồm những màn ca vũ nhạc kịch tập luyện rất công phu:
- Lễ Nhạc Ca Vũ triều đình với trên 50 ca vũ công Đoàn Văn Nghệ dân tộc Lạc Hồng dưới sự điều khiển của vũ sư Lưu Hồng, các giáo sư quốc nhạc Nguyễn Châu và Nguyễn Thị Mai.
- Nhạc cảnh đầy ý nghĩa lịch sử Hội Nghị Diên Hồng do nghệ sĩ Mai Khanh đại diễn với sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt Hùng, Vũ Thái Bình, Trần Thế Ngữ, Nguyễn Xuân Nghĩa, Vũ Mạnh Đôn... và trên 40 diễn viên bô lão Hội Cao Niên Á Mỹ, cùng cựu học sinh Trưng Vương, Gia Long, Chu Văn An, Lê Quí Đôn trình diễn.
- Đại Hợp Xướng "Ải Chi Lăng" và "Đại Phá Quân Thanh" do ban Hợp Xướng Ngàn Khơi với trên 80 nam nữ nghệ sĩ trình bày dưới sự điều khiển của ca trưởng Trần Chúc, Nguyễn Thị Nhuận và nhạc trưởng Lê Văn Khoa.

- Tam Ca "Hội Trùng Dương" và "Hò Kéo Lưới" với Thùy Hạnh, Tiến Dũng, Tiến Đức, Jonathan.
- Hòa Tấu âm nhạc Đông Tây do 4 nghệ sĩ lão thành Lữ Liên, Ngọc Bích, Nguyễn Hiền, Nguyễn Đức Lưu phụ trách.
- Tam ca Tơ Vàng với 3 giọng nữ tuyệt vời của nền ca nhạc hải ngoại Kim Tước, Mai Hương, Quỳnh Giao.
Cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ Ái Vân, Anh Dũng, Quang Bình, Trang Thanh Lan, Quốc Thái, Thụy Trinh, Phương Hạnh.
Chương trình Đại Hội Văn Nghệ Về Nguồn kết thúc với màn đồng ca "Việt Nam Việt Nam" do Đoàn cựu nữ sinh Trưng Vương, Gia Long và toàn thể nam nữ nghệ sĩ hiện diện. Ban Nhạc Moon Flower.
Kính mời quý đồng hương tham dự trước là thưởng thức tinh hoa văn nghệ dân tộc, sau là đóng góp cụ thể trong công trình xây dựng đền thờ Quốc Tổ Hùng Vương tại hải ngoại.
Giá vé: 50 đồng vé danh dự, 25 đồng vé đồng hạng.
Có bán trước tại:
Trung Tâm Bích Thu Vân, Trung Tâm Giáng Ngọc, Siêu Thị Little Saigon, Tú Quỳnh, Mai Phương Studio, Hội Cao Niên Á Mỹ hoặc tại trụ sở 9866 Bolsa Ave, Westminster (Phone 714-531-0177/901-7231)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.