Foutain Valley (Nguyễn Ngân) -- Không khí sôi động của vũ trường Majestic bổng nhiên như trùng xuống khi ca nhạc sĩ Chế Linh yêu cầu mọi người dành một phút im lặng để tưởng nhớ đến Duy Khánh. Một ngôi sao âm nhạc Việt Nam vừ vĩnh viễn ra đi trong ngày vừa qua tại Quận Cam. Khi anh ra mắt CD Tình Khúc Tú Nhi tức Thành Phố Buồn 2 do Trung Tâm Băng Nhạc và Phim Ảnh VIP tổ chức nhân ngày Valentine 14 tháng 2 năm 2003.
Tác phẩm Thành Phố Buồn của Lam Phương đã gắn liền với đời ca hát của anh sau “Hận Đồ Bàn” do đó để tỏ rõ ân tình của mình anh đã viết ca khúc “Thành Phố Buồn 2” và ký tặng bản quyền tác phẩm này cho Trung Tâm VIP trong dịp ra mắt chương trình phát thanh của VIP ngày 30 tháng 11 năm 2001.
Nam danh ca Chế Linh từ Canada đến Cali để tham dự ngày diễn hành đầu năm Quí Mùi tại Los Angeles và trùng hợp ngày Valentine nên VIP đã tổ chức buổi ra mắt CD này.
Trong tâm tình anh cho biết đã sống và làm việc cùng danh ca Duy Khánh từ những ngày anh mới bước chân vào làng ca nhạc Việt Nam cách đây mấy thập niên và cũng có lúc Duy Khánh đã cưu mang anh tại nhà riêng trong một thời gian.
Với sự điều khiển của MC Việt Thảo buổi ra mắt rất thành công chẳng những về tài chánh mà còn cả về ân tình khán thính giả dành cho người ca sĩ gốc Chăm này.
Với sự góp mặt của Trường Vũ, Mạnh Đình, Cát Tiên, Ni-Ni, Phi Khanh cùng nhiều ca sĩ khác nhất là show trình diễn của ban vũ trẻ Millenium, buổi ra mắt đã đem lại nhũng giây phút thoải mái cho khán thính giả Quận Cam trong đêm Valentine tạm quên đi không khí căng thẳng của tình hình thế giới đã và đang còn là đề tài chiếm nhiều thời lượng, giấy mực tại đây. Cho nên con số hơn 400 khán thính gỉa tham dự đã nói lên tình nghiã của người yêu nhạc dành cho anh.