Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Nâng Cấp Worldnet: Tìm Trên Net Mau Hơn 5 Lần

09/03/200400:00:00(Xem: 3969)
Morristown, N.J. - AT&T hôm nay loan báo một sự nâng cấp mới cho dịch vụ AT&T Worldnet Service để khách hàng tìm kiếm trang mạng Internet nhanh hơn năm lần so với tốc độ trung bình. Đặc trưng mới được gọi là 'AT&T Worldnet Accelerator', cho phép khách hàng tăng tối đa vận tốc trang mạng của mình và nâng cao phẩm chất về kinh nghiệm trang mạng. Kỹ thuật mới gia tăng tốc độ trang mạng là kỹ thuật mới nhất thêm cho những đặc trưng, công cụ và dịch vụ Internet mà AT&T đã đạt được giải thưởng.
Tốc độ gia tăng được cung cấp bởi AT&T Worldnet Accelerator cống hiến cho khách hàng một sự lựa chọn hấp dẫn để vào trang mạng với một giá tiền rất rẻ. Khách hàng tư gia địa phương của AT&T øvà/hoặc khách hàng gọi viễn liên có thể có dịch vụ AT&T Worldnet Service không hạn chế với kỹ thuật tăng tốc trang mạng mà chỉ trả có $14.95 mỗi tháng. Khách hàng của AT&T có thể được hưởng việc hội nhập liên mạng nhanh nhờ sử dụng một ISP (Internet Service Provider - Hãng Cung cấp Dịch vụ Internet) ưu hạng, có phẩm chất cao với giá thành phù hợp với những nhà cung cấp giá hạ.
Ông Jim Davey, phó chủ tịch đặc trách dịch vụ AT&T Internet Services, quản lý sản xuất, nói: "Một dịch vụ có phẩm chất lớn được giải thưởng nay được thêm tốt hơn và nhanh hơn. Dịch Vụ AT&T Worldnet Accelerator cung cấp cho khách hàng hội nhập Internet với một lối tốt đẹp nhất để vào trang mạng và nâng cao phẩm cũng như kinh nghiệm về trang mạng. Chỉ với $14.95 một tháng, khách hàng của AT&T sẽ có tất cả những thuận lợi và đặc trưng của một ISP phẩm chất cao có hạng thế giới nhưng giá thành hạ. Không ai trong kỹ nghệ này cung ứng được một giá trị tương đương."
Dịch vụ AT&T Worldnet Accelerator cung cấp cho khách hàng với những tốc độ truy tìm nhanh hơn qua kỹ thuật lưu trữ và ép nén được cung ứng bởi công ty Propel Software Corporation. Kỹ thuật ép nén văn kiện và hình vẽ cho phép người sử dụng tải xuống những trang mạng mau lẹ hơn là theo cách nối kết thông thường. Kết quả là người sử dụng có thể sưu tìm trang mạng nhanh hơn và hữu hiệu hơn, có được e-mail phân phối nhanh hơn và cải thiện vận tốc tải xuống các hồ sơ văn kiện, hình vẽ, hình ảnh và MP3. Hơn nữa, nó không đòi hỏi phải có thêm phần cứng.
Ông Steve Kirsch, người Sáng Lập và Tổng Giám Đốc của Propel, nói: "Propel rất hãnh diện được là thành phần của dịch vụ AT&T Worldnet Service. Tăng thêm gia tốc trang mạng cho một dịch vụ Internet vốn đã vững mạnh là một hành động rất thích hợp."
Dịch vụ AT&T Worldnet Service đã thắng được một số giải thưởng về việc làm hài lòng khách hàng và được đánh giá một cách kiên định như là một trong những ISP bền vững nhất trong kỹ nghệ. Thật ra khách hàng đã đánh giá AT&T như là một ISP đứng hàng đầu trong việc thỏa mãn khách hàng trong nhóm mười hãng cạnh tranh khác, dựa theo kết quả nghiên cứu của J.D. Power and Associates năm 2003 về ISP Residential Customer Satisfaction Study (SM.).

Dịch vụ AT&T Worldnet Service cống hiến một dịch vụ được tổ chức hợp lý, dễ điều khiển với nội dung phong phú. Với thời gian khởi động nhanh hơn và ít bị gián đọan hơn những hãng cạnh tranh khác, khách hàng của AT&T Worldnet khởi động vào Internet và lướt tìm trang mạng bất kỳ khi nào họ muốn. Những đặc trưng của AT&T như sự kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ bức tường lửa, chống virus, chống điện thư nhảm nhí và sự xuất hiện để cảnh cáo, giúp bảo đảm một trang mạng chắc chắn, an toàn và không gặp phiền phức. AT&T là ISP đầu tiên của nước Mỹ cung cấp miễn phí các đặc trưng như chống virus, chống điện thư nhảm nhí và bảo vệ sự xuất hiện trang mạng ngoài ý muốn như là đặc trưng căn bản của dịch vụ cho tất cả mọi khách hàng đăng ký.
Khách hàng muốn học hỏi thêm về dịch vụ AT&T Worldnet Service có thể viếng thăm www.att.net, hoặc gọi số 1-800-WORLDNET. Muốn biết thêm chi tiết về AT&T Worldnet Accelerator, xin viếng www.att.net/features/accelerator hoặc gọi số 1-800-400-1447.
Sơ Lược Về Propel
Công ty Propel Software Corporation, một phát minh trong việc tăng gia tốc Trang Mạng, được thành lập tháng 11 năm 1999 bởi Steve Kirsch, nhà thầu ở Silicon Valley, ông cũng là người thành lập động cơ sưu tìm Trang Mạng và trang mạng cửa Infoseek (được mua bởi The Walt Disney Company), sáng lập và xuất bản phát huy tập san Frame Technology (mua lại bởi Adobe Systems) và công ty khai sáng thiết bị ngoại vi vi tính Mouse Systems Corporation.
Nhiệm vụ của Propel là giải quyết những sự thất bại khi sử dụng Internet. Đứngđầu trong các thứ này là một sự cố đã ảnh hưởng đến khoản chừng 600 triệu người sử dụng Internet trên toàn cầu: những nối kết vào Internet chậm rì. Chương trình Propel Accelerator gia tăng tốc độ tìm kiếm của Trang Mạng lên tới 5 lần bằng cách sử dụng những kỹ thuật lạc quan về nối kết, lưu trữ và ép nén có nhãn tòa cầu chứng. Mới đây, Propel Accelerator tiếp tục giải quyết những thất bại bằng cách kết hợp việc chận đứng các trang mạng xuất hiện mà người dùng không muốn và các trang quảng cáo và sẽ tiếp tục làm như thế với những sự nâng cấp các sản phẩm tương lai và những sản phẩm mới.
Kể từ năm được giới thiệu là 2002, Propel Accelerator đã được khai triển bởi hơn 100 hãng cung cấp dịch vụ Internet và dịch vụ mạng ở Gia Nã Đại, châu Âu, Trung Đông và Hoa Kỳ - phục vụ hơn 20 triệu người đăng ký. Propel Accelerator đã nhận được sự hoan nghinh sâu sắc từ tờ Mercury News của Silicon Valley, tờ Wall Street Journal, và tờ Washington Post, và được CNET và ZDNet gọi là "Editor's Choice". Propel có trụ sở tại San Jose, California. Xin viếng Propel tại địa chỉ www.propel.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.