Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Vui Đó Đây

08/04/200200:00:00(Xem: 3734)
MÊ "BÚP BÊ" SUÝT MANG HỌA

Sau khi nhận được báo cáo qua điện thoại có một người đàn ông vác một xác đàn bà vào căn chung cư cuœa hắn ta, một toán caœnh sát cuœa thành phố Munich, võ trang đầy mình, vội vàng bố ráp căn phòng cuœa keœ bị tình nghi, để rồi tìm thấy... xác chết chỉ là một con búp bê trong bộ sưu tập sáu con búp bê bằng nhựa silicon, loại búp bê giúp quý ông giaœi quyết sinh lý. Một nữ caœnh sát viên nói: "Tôi không hiểu giữa chúng tôi và anh ta, ai bị hổ thẹn hơn. Khi nghe một người trong chung cư báo động rằng có keœ khiêng một xác chết phụ nữ về phòng, chúng tôi vội vã ập tới với trác cuœa tòa để lục xoát. Khi chúng tôi vào nhà thì anh ta bẽn lẽn thú nhận rằng anh ta thích sưu tập loại búp bê đàn bà có đường nét khiêu gợi, và quaœ thật anh ta có 6 con trong phòng. Khi anh ta mang món đồ chơi mới nhất về thì hàng xóm ngỡ rằng đó là một xác chết".

*
TÌM NGƯỜI PHỤ TÁ PHÁ KỶ LỤC

Một người đàn ông Anh Quốc đang muốn tìm phụ nữ giúp anh phá một kyœ lục cuœa thế giới. Theo ông Rob Benton, phát ngôn viên cuœa tổ chức đứng phía sau trang Web Kyœ Lục Tình Dục Hoàn Cầu, thì một người đàn ông chưa muốn tiết lộ danh tính, đang tìm phụ nữ để giúp anh ta phá vỡ kyœ lục đã từ lâu được nam tài tưœ phim "người lớn" Rocco Siffredi nắm giữ: Làm tình với nhiều người đàn bà nhất trong một ngày! Kyœ lục hiện nay là 14 người. Ông Benton cho biết, lần này keœ muốn phá kyœ lục quyết định sẽ... thưœ sức với 20 người, và cam kết rằng y sẽ... "bắn đẹp"... với đuœ 20 người!

*
QUYỀN... SEXY 100%

Một người đàn ông tại Pennsylvania, Hoa Kỳ, cuối cùng đã được quyền... trần truồng như nhộng khi làm vườn hoặc ngồi nghỉ mệt phía sân sau nhà ông ta. Vào tháng 2/2001, ông Charlie Stitzer 63 tuổi, bị kết tội công súc tu xỉ và gây náo loạn chốn công cộng sau khi một người hàng xóm đã làm đơn tố cáo ông. Được biết, ông Stitzer thường chỉ mang... một đôi dép khi cắt coœ ơœ sân sau. Và trong mùa hè, mỗi khi chiều đến, ông thường nằm dài trên ghế, cũng ơœ sân sau, không mặc gì caœ để cho gió hè mơn trớn làn da ông. Sau khi bị kết tội, ông đã kháng án, và 3 vị chánh án cuœa Tòa Thượng Thẩm đã lật ngược quyết định cuœa tòa dưới. Họ phán rằng ông không hề thoát y tại nơi công cộng và cũng không hề cố tình tìm sự chú ý từ công chúng. Vaœ lại, người hàng xóm đút đơn than phiền thì ơœ cách chỗ ông thoát y một khoaœng quá xa, không thể nào thấy gì để bị xúc phạm. Luật sư cuœa ông Stitzer nói: "Công lý đã được thực hiện. Dân quyền cuœa thân chuœ tôi đã được baœo vệ. Nếu những người kia không muốn nhìn những chuyện xaœy ra trong vườn nhà ông Stitzer thì đừng nhìn vào vườn nhà ông ta".

*
XẢ RÁC BỊ "ĐÌ"

Một người đàn ông ơœ Ý đã than phiền với giới truyền thông tại đây về sự dã man cuœa caœnh sát. Sau khi thấy anh thò tay ra cưœa sổ xe và búng mẩu thuốc lá xuống đường khi đang lái xe trên xa lộ Brennero, caœnh sát công lộ hú còi, chận xe anh lại và bắt anh... phaœi tìm lượm cho được mẩu thuốc lá ấy. Và anh đã phaœi boœ ra ba giờ đồng hồ, đi tới đi lui trên quãng đường hơn nưœa cây số để tìm nó. Sau khi tìm không được thì họ phạt vạ anh rồi mới cho anh đi. Anh nói: "Tôi có than phiền với hai caœnh sát viên ấy khi họ bắt tôi đi tìm mẩu thuốc, nhưng họ khăng khăng bắt buộc, và tôi phaœi tuân lệnh". Luật lệ ơœ Ý cấm vứt đồ ra khoœi một chiếc xe đang di chuyển, tiền phạt là 19 euro. Caœnh sát Ý xác nhận vụ phạt vạ quái lạ trên có xaœy ra.

*
"PHÉP LẠ" CHÓ CHẾT SỐNG LẠI

Một phụ nữ, sau khi gơœi xác chó lên máy bay để mang về chôn cất nơi cố hương đã bị một cơn hoaœng vía tại phi trường khi đến nhận xác vì thấy con chó cuœa mình sống nhăn răng, đang ngoắc đuôi đứng đợi trong chuồng. Hóa ra, viên chức tại phi trường Otopeni tại Lỗ Ma Ni khi thấy con chó chết thì nghĩ nghĩ rằng nó chết trong chuyến bay, và không muốn bị thưa kiện phiền phức nên đã tráo một con chó sống, không khác gì con chó chết, vào thế chỗ trong chuồng. Một phát ngôn viên cuœa phi trường nói: "Nó nhìn không khác gì con kia, chỉ khác chỗ là nó sống, con kia chết. Tôi nghĩ là ngay chính bà chuœ nó cũng khó phân biệt được. Quaœ là một sự ngạc nhiên cho bà ta. Khi hoaœng vía, bà nói mãi mà không ai hiểu gì caœ". Được biết người phụ nữ Đức ấy nhiều năm trước kia xin được con chó từ Lỗ Ma Ni về nuôi, nay nó chết, muốn chôn nó tại quê hương cuœa nó. Sau khi hoàn hồn và biết được đầu đuôi câu chuyện, bà đã làm thuœ tục để mang con chó sống về nuôi.

*
SÁNG KIẾN ĐỘC ĐÁO

Một mục sư người Anh, trong nỗ lực khuyến khích giáo dân đến nhà thờ, đã quyết định cho chiếu trên màn aœnh lớn tại nhà thờ... các trận đấu cuœa đội tuyển Anh quốc trong giaœi Vô Địch Túc Cầu Thế Giới tới đây. Mục sư Stephen Girling, tại nhà thờ Holy Rood ơœ Hampshire nói: "Trong số giáo dân cuœa nhà thờ có rất nhiều người treœ tuổi và các em thiếu nhi say mê túc cầu. Và trong thời gian Giaœi Vô Địch Túc Cầu được tổ chức thì khắp các quốc gia mê đá bóng, mọi người đều sẽ dán mắt vào tivi. Vì thế đây có lẽ là một dịp tốt để khuyến khích giáo dân mang con em đến nhà thờ để xem túc cầu trong một môi trường hoàn toàn tốt lành, không bia rượu, không văng tục, chưœi thề. Dự định hiện nay cuœa nhà thờ là sẽ dùng máy rọi để chiếu lên màn aœnh lớn trong hội trờng cuœa nhà thờ, với 200 chỗ ngồi, nhưng nếu có quá nhiều người hươœng ứng, có lẽ chúng tôi sẽ chiếu ngay trong nhà thờ, với sức chứa 400 người". Bữa chiếu đầu tiên sẽ được tổ chức vào một ngày Chúa Nhật, ngay sau buổi giaœng đạo ban sáng. Mục sư Girling cho biết, nếu được hươœng ứng nồng nhiệt, nhà thờ có thể sẽ tổ chức những buổi chiếu tương tự cho giaœi quần vợt Wimbledon!

*
TRIỂN LÃM LẠ THƯỜNG

Một nghệ sĩ tạo hình người Đức vừa tổ chức một cuộc triển lãm trưng bày những tác phẩm nghệ thuật cuœa ông tại khu East End cuœa Luân Đôn, với giá vào cưœa là 10 baœng Anh. Những tác phẩm nghệ thuật cuœa ông gồm có 26... xác chết bị lột da và hơn 180 bộ phận thân thể cuœa con người. Tất caœ những "tác phẩm" trong cuộc triển lãm mang tựa đề Cơ Thể Hoàn Cầu (Body Worlds) này đã được người "nghệ nhân" Gunther Von Hagens "plastic hóa" - phương cách tẩm xác cho khoœi thối rữa cuœa ông, và sau đó xếp thành nhiều tư thế đứng cho công chúng thươœng ngoạn, và tìm hiểu về cơ thể con người. Một trong những "tác phẩm" cuœa ông là thân xác một phụ nữ mang thai được cưa dọc để lộ thai nhi. Von Hagens cho biết tất caœ những xác chết này đều được chính những người này khi còn sống để di chúc trao tặng cho ông sáng tác những tác phẩm để đời này.

*
BÀ SỐNG HAY ÔNG CHẾT"

Một người thiếu phụ Nam Phi được nhân viên bộ Nội Vụ cho biết theo hồ sơ cuœa chính phuœ thì nàng là... một người đàn ông đã quá cố và họ buộc nàng phaœi lấy giấy chứng nhận từ bác sĩ về giới tính cuœa nàng. Patience Mollo, một thư ký tại Johannesburg, khi đi mơœ một chương mục tại nhà băng thì máy điện toán tại đấy từ chối không nhận số theœ căn cước cuœa cô, vì theo hồ sơ cuœa chính phuœ thì đấy là số căn cước cuœa một người đàn ông đã chết từ lâu. Cô nói: "Đó là một chuyện thật bực mình làm tôi quê quá cỡ, nhất là khi nhân viên cuœa bộ Nội Vụ làm ra veœ như đó là lỗi cuœa tôi vậy. Làm sao tôi biết được người ta đăng ký tôi là nam nhân cơ chứ" Bây giờ tôi lại phaœi xài trọn số tiền cuœa tôi trong tháng này để tiến hành thuœ tục chứng minh rằng tôi là đàn bà, và tôi còn sống!". Theo cô Mollo cho biết, từ 1994 đến giờ, cô dùng số căn cước đó mà hoàn toàn không bị rắc rối gì caœ.

*
DÒI NỞ TRONG MŨI BỆNH NHÂN

Hai bệnh nhân mê man bất tỉnh tại một bệnh viện ơœ Missouri bị dòi bò lúc nhúc trong mũi sau khi bị ruồi xanh, vốn rỉa rúc xác chuột chết ơœ căng-tin cuœa bệnh viện, đeœ trứng vào mũi họ. Mặc dầu chuyện này xaœy ra cách đây bốn năm, nhưng chỉ mới được một tạp chí y tế báo cáo gần đây. Giới chức thẩm quyền cho biết, từ sau vụ việc đó đến giờ, nhà thương Veterans Administration ơœ thành phố Kansas hoàn toàn không bị một vấn đề vệ sinh nào nữa. Được biết, sau khi căng-tin và kho thực phẩm bị rút ra khoœi lịch trình lau dọn cuœa nhà thương thì chuột bắt đầu quấy phá tại đấy. Thế rồi vào tháng 7/98, chuyên viên diệt chuột được gọi đến boœ thuốc chuột. Lao công lau chùi để xót vài xác chuột sình thối. Thế là ruồi xanh bu đến rỉa rúc. Và rồi 22/7/98, một bệnh nhân được khám phá có dòi bò trong mũi. Sau đó, ngày 30/9, người ta lại thấy dòi trong mũi một bệnh nhân khác. May mắn là caœ hai người đều không bị thêm thiệt hại, thương tật gì caœ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.