Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lịch Sinh Hoạt Cuối Tuần

20/11/199900:00:00(Xem: 5234)
CÚNG RẰM, CẦU AN, CẦU SIÊU CHO ĐỒNG BÀO BỊ BÃO LỤT MIỀN TRUNG
Kính thưa Quý Phật tử và đồng hương, chùa A-Di-Đà sẽ cử hành Lễ Cúng Rằm Tháng Mười cùng Lễ Cầu An và Cầu Siêu cho đồng bào bị bão lụt miền Trung vào lúc:
3:00 PM chủ Nhật 21/11/99 tại chùa A-Di-Đà, 14042 Swan St thành phố Westminster
Tel: (714) 890-0628
Xin kính chúc quý vị thân tâm thường an lạc trong Hồng Ân Chư Phật
Thích Nữ Như Ngọc
Xin trân trọng kính mời

LỄ GIỖ CỐ HT THIÊN ÂN, CÚNG RẰM, CẦU AN CẦU SIÊU CHO ĐỒNG BÀO BỊ BÃO LỤT
Cách đây 19 năm, vào ngày 23 tháng 11 năm 1980, cố Hòa Thượng Thích Thiên Ân đã Viên Tích tại Los Angeles, để lại bao nhiêu lòng mến tiếc cho mọi người. Cố Hòa Thượng Thích Thiên Ân đã đến Hoa Kỳ Hè 1966 để dạy học ở Đại Học UCLA, sau đó, lập Thiền Viên Quốc Tế, Chùa Việt Nam, Chùa Di Đà và Đại Học Đông Phương, đã một đời hoằng Pháp.


Để nhớ công đức độ sanh, Giáo Hội sẽ cử hành lễ Tưởng Niệm ngày cố Hòa Thượng Viên Tịch vào 12 giờ ngày Chủ Nhật 21 tháng 11 năm 1999 tại Chùa Việt Nam. 863, South Berendo St., Los Angeles, CA 90005. Giáo Hội trân trọng kính mời Chư tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni, toàn thể Phật tử và quý Đồng Hương vào ngày giờ trên hoan hỷ đến Chùa Việt Nam tham dự lễ giỗ cố Hòa Thượng Thích Thiên Ân, Lễ Cúng Rằm Tháng 10, Lễ Cầu An Cầu Siêu cho đồng bào bị bão lụt.
Xin thành kính cám ơn liệt quý Ngài.
Xin trân trọng kính mời
Sa Môn Thích Mãn Giác

GIỚI THIỆU CÁC TÁC PHẨM TRẦN DOÃN NHO
Các tạp chí Văn Học, Văn và Thế Kỷ 21 kính mời đồng hương dự buổi Giới Thiệu Các Tác Phẩm Trần Doãn Nho:
- Loanh Quanh Những Nẻo Đường, Ký
- Viết Và Đọc, tiểu luận
- Căn Phòng Thao Thức, truyện
- Vết Xước Đầu Đời, tập truyện
tại Phòng Sinh Hoạt Người Việt, 14891 Moran St., Westminster CA 92683
vào 10 giờ sáng Thứ Bảy 20.11.1999

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.