Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Đẹp Đó Đây

21/02/200600:00:00(Xem: 5163)
Kate Moss trình diện cảnh sát!

Sau khi lờ đi các lời kêu gọi trở về Anh trong hơn ba tháng, Kate Moss cuối cùng đã về đến Luân Đôn để trình diện cảnh sát - thế nhưng một lần nữa cô ta đã có thái độ xem thường nhà chức trách khi từ chối trả lời các câu hỏi của họ. Trong tuần qua cô siêu người mẫu này đã từ Paris trở về Luân Đôn sau khi cảnh sát Anh cảnh cáo rằng trừ phi tự ý trở về, Kate sẽ bị còng tay và bắt giữ một khi đặt chân trở lại đất nước này. Một viên chức cảnh sát Anh cho biết: “Kate Moss đã trở về sau khi một thỏa thuận đạt được với các luật sư. Cô ta đồng ý cuộc thẩm vấn hơn là để bị bắt.”
Kate đã được đưa thẳng từ phi trường đến trạm cảnh sát trung ương ở Luân Đôn, tại nơi đó các thám tử đã thẩm vấn cô người mẫu này trong hơn 90 phút về những tấm hình cho thấy cô ta đang hít cocaine trong tháng Chín năm ngoái. Tuy nhiên, Kate vẫn giữ im lặng trong suốt cuộc thẩm vấn, từ chối trả lời có sử dụng ma túy hay không. Cô ta chỉ mở miệng phủ nhận việc cung cấp nó cho những người khác. Sau khi các thám tử hoàn tất cuộc thẩm vấn, Kate được mau lẹ đưa ra khỏi trạm cảnh sát Wellington House bằng một chiếc Mercedes mầu bạc và từ chối nói chuyện với các phóng viên.
Sự từ chối trở về Anh trước đây của Kate, bất chấp các lời yêu cầu, đã tạo ra tình trạng căng thẳng giữa người mẫu nổi tiếng này với cảnh sát Anh, trong khi giới truyền thông Anh mô tả cô ta là một “kẻ chạy trốn”. Một viên chức Scotland Yard nói rằng: “Cô ấy làm chúng tôi rất tức giận. Bộ cô ấy không có thời gian để vượt eo biển the Chanel gặp chúng tôi. Dù sao thì đây là một vấn đề rất nghiêm trọng.”
Và trong khi cô người mẫu 32 tuổi này nói có quá nhiều công việc do đó không thể trở về Luân Đôn để gặp cảnh sát, cô ta chắc chắn có thời gian để du lịch khắp thế giới. Kate đã bay tới Aspen ở Hoa Kỳ với người bạn cũ Jamie Burke, đã vui chơi tại Disneyland, và party ở Ibiza, Tây Ba Nha, St Tropez và Paris ở Pháp. Và mặc dù cô ta được tự do, một phát ngôn nhân cảnh sát nói rằng vấn đề chưa giải quyết xong: “Cuộc điều tra này chưa kết thúc. Chúng tôi có thể thẩm vấn cô ta trở lại, tùy vào những gì chúng tôi tìm thấy.” Giờ đây Kate được tự do trở về Los Angeles với đứa con gái Lila Grace, ba tuổi, đang học lớp nhà trẻ.
Trong khi Kate Moss đương đầu với cảnh sát Anh, những người gần gũi với Pete Doherty, bồ cũ của Kate, đang lo sợ cho tình trạng tâm thần của anh chàng ca sĩ nghiện bạch phiến rất nặng này sau khi các nguồn tin cảnh sát tiết lộ Pete bị suy nhược tinh thần trong khi bị tạm giam. Một người bạn vào tù thăm được kể cho biết về cách cư xử rất phi lý của Pete. Người này kể rằng nam ca sĩ của ban nhạc Babyshambles không chịu ăn, la khóc liên tục và đập mạnh vào cửa xà lim rầm rầm. Anh ta bị đưa vào tù sau khi không hội đủ các điều kiện tại ngoại theo sau vụ bắt giữ vì sử dụng ma túy lần thứ hai trong năm 2006. Được biết trong năm ngoái Pete đã bị bắt tới tám lần.
Khi ra lệnh đưa Pete vào tù, dù có một phi cơ riêng đang chờ ở phi đạo để đưa chàng ca sĩ nhạc rock này đến trình diễn ở Scotland, quan tòa Stephen Dawson đã nói với Pete rằng: “Tôi lấy làm tiếc nếu quyết định của tôi ảnh hưởng đến những người hâm mộ anh và những người đến xem buổi đại nhạc hội. Nhưng có những lý do rất xác đáng để tin rằng anh sẽ phạm thêm nhiều tội nữa.” Nam ca sĩ tự thú nghiện ma túy này sẽ bị xử án trong tuần tới. Sau khi nhận các tội ma túy, gồm sở hữu bạch phiến, luật sư của Pete, ông Sean Curran, nói rằng Pete đang cố gắng đối diện với sự thật.

Janet Jackson chống mập phì!

Janet Jackson đang sống ẩn náu trong khi cố gắng giảm bớt 20 ký thặng dư từ thân thể phì nộn của mình. Quá chán nản khi nhìn thấy các tấm ảnh không lấy làm hãnh diện của mình, cô ca sĩ này đã thề sẽ không xuất hiện trước công chúng cho tới khi lấy lại được hình dáng hấp dẫn nổi tiếng một thời. Janet đã không được nhìn thấy kể từ ngày 12 tháng Giêng, khi cô cùng với một người bạn đi xem xinê. Trong suốt vài tháng qua, mỗi khi đi ra ngoài Janet đều che đậy rất kỹ thân thể mập phì của mình, đội chiếc mũ baseball và mặc bộ jumpsuit rộng thùng thình.
Một số người nói rằng sự lên ký lô của cô ca sĩ này là do cách ăn uống lu bù trong thời gian lưu diễn và ra mắt các CD mới. Sau đó cô tập thể dục một cách điên cuồng để lấy lại một hình dáng đẹp như tạc mà giới hâm mộ ưa thích. Một nguồn tin cho biết thái độ “ăn cho đã miệng hoặc nhịn đói” trong nhiều năm qua đã làm trọng lượng của Janet có khi tăng vọt lên tới 90 ký hoặc nhiều hơn.
Các người bạn nói rằng cách ăn uống lu bù của Janet trở nên tệ thêm bởi các vấn đề riêng. Họ tiết lộ rằng thời gian ăn uống lu bù mới nhất bắt đầu sau vụ xì-căng-đan Super Bowl 2004, trong đó Janet đã phô bầy một bên ngực trong khi trình diễn trên sân khấu. Từ đó tình trạng trở nên tệ hại hơn, chỉ riêng trong năm qua cơ thể của Janet đã nặng thêm 19 ký vì tâm trạng căng thẳng. Cô ca sĩ này đã bị làm bẽ mặt sau khi một cuốn video cho thấy cô nằm khỏa thân phơi nắng trên bãi biển và nó được đưa lên Internet cho mọi người thưởng lãm.


Không bao lâu sau vụ bẽ mặt đó, các tin đồn xuất hiện nói rằng Janet có một đứa con gái 18 tuổi bí mật đang được nuôi dưỡng bởi người chị, Rebbie. Hơn nữa cô ca sĩ này cũng đang bị áp lực tài chánh. Với người anh Michael đang đứng trước bờ vực phá sản, Janet giờ đây được trông đợi “lãnh trách nhiệm” giúp đỡ tài chánh cho các anh chị em khác trong gia đình. Mới đây Janet đã nói với một trong những người anh rằng cô chỉ trả tiền nhà cho anh ta thêm một năm nữa thôi, vì đã quá mệt mỏi khi phải chu cấp cho nhiều người trong nhà. Với tất cả những vấn đề này lẩn quẩn trong đầu, cuộc chiến chống mập phì của Janet đang trở nên khó khăn hơn. Các người bạn nói rằng họ lo ngại cách kiêng ăn và tập thể dục thái quá của cô ca sĩ này có thể đưa đến các vấn đề sức khỏe. Janet hiện đang được huấn luyện bởi ông thầy dạy thể dục nổi tiếng ở Hoa Kỳ - Tony Maztinez. Một người bạn cho biết Janet đang tập thể dục trở lại với Tony như đã tập trong quá khứ. Nhưng lần này cô cảm thấy gay go, và mắc cỡ vì cơ thể mập phì của mình, Janet quyết định tập thể dục trong một nơi kín đáo để không ai có thể nhìn thấy.

Lindsay Lohan vô viện thường xuyên

Bạn bè đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô diễn viên gây nhiều rắc rối Lindsay Lohan, mới đây cô ta đã được cấp tốc đưa vào bệnh viện lần thứ hai trong một tháng sau khi bị một vết cắt rất lớn ở chân trong một chuyến viếng thăm Luân Đôn. Lúc đó đang ở tại căn biệt thự sang trọng của nam danh ca Bryan Adams, cô diễn viên trẻ này được khâu hơn mười mũi để đóng vết thương rất lớn, sau đó được xe cứu thương đưa vào bệnh viện để điều trị thêm.
Một người bạn nói về lối sống cuồng nhiệt của Lindsay rằng: “Cô ấy đang tự hủy đời sống của mình.” Bà mẹ, Dina, và cũng là người đại diện của Lindsay đã lên tiếng bác bỏ những lời nói cô con gái cưng đã không còn quản lý được nữa, và xác nhận rằng Lindsay bị thương tích vì té vào cái tách cà phê. Nhưng những người trong cuộc tin rằng cô gái party 19 tuổi này đang một lần nữa tự gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho bản thân. Các người bạn cho biết cô diễn viên Mean Girls này đã lao vào các party như điên trong thời gian đến thăm Luân Đôn.
Không bao lâu trước khi được đưa vào bệnh viện điều trị vết thương, Lindsay được nhìn thấy nốc hết ly này đến ly khác và nhảy múa cho tới 3:30 giờ sáng với Woody Harrelson và Owen Wilson tại hộp đêm Boujis. Tuy nhiên bà Dana một mực nói tai nạn này không liên hệ gì đến các hành động lố bịch của cô con gái. Bà giải thích rằng: “Lindsay bước lên cầu thang, tay cầm cái tách trà bằng sứ. Lúc đó cô mới bước ra khỏi phòng tắm, do đó mình mẩy còn ướt và dính chút sà bông. Và rồi Lindsay trượt chân té xuống cầu thang, cái tách bị vỡ nát và một mảnh đâm vào da tạo ra một vết cắt lớn.”
Tai nạn này và sự giải thích dài dòng- đã xảy ra trong một tháng đầy sóng gió cho cô diễn viên Hollywood trẻ này. Nó cũng là lần thứ tư Lindsay được điều trị ở bệnh viện trong 18 tháng qua, và là lần thứ hai trong năm nay. Trong tháng Giêng vừa qua, sau hai ngày say mèm, người đẹp này đã được đưa vào bệnh viện Miami vì bị “lên cơn suyễn trầm trọng”. Trong cùng thời gian này, một cuộc phỏng vấn nổ như tạc đạn đã được đăng trên tạp chí Vanity Fair, trong đó Lindsay thú nhận đang vật lộn với ma túy và chứng rối loạn ăn uống.
Chỉ vài tuần lễ sau khi ra khỏi bệnh viện Miami, Lindsay được nhìn thấy thường đi chơi chung với người bạn party mới quen Kate Moss. Cô diễn viên trẻ tuổi và cô siêu người mẫu hít bạch phiến đã trở thành tin tức được phổ biến rộng rãi trên báo khi họ say rượu nhẩy múa rất khiêu gợi tại hộp đêm vũ khỏa thân Scores ở Nữu Ước.
Không bao lâu sau đó, Lindsay trông rất bệ rạc trong một buổi tối say sưa với bạn bè tại Maritime Hotel, cũng ở Nữu Ước. Hôm đó cô bị mất cuốn nhật ký một số trang cuối cùng đã lọt vào tay của một người viết cho mục lượm lặt ở Nữu Ước. Các nguồn tin nói rằng nội dung của các trang nhật ký, được viết trong thời gian gần đây, đề cập đến người bạn trai cũ của Lindsay, Jared Leto, và cả một người đàn ông bí ẩn chỉ được biết là A.L chữ viết tắt này được nghĩ là nam ca sĩ của ban nhạc Maroon 5, Adam Levine. Anh chàng này cũng bị liên kết với cô ca sĩ mới độc thân Jessica Simpson. Người đại diện của Lindsay nói rằng: “Chúng tôi rất biết ơn cuốn nhật ký đã được gửi trả lại, nhưng đồng thời cũng rất buồn bởi sự thật rằng một số trang đã bị lấy mất.”
Trong một vụ khác, Lindsay đã để số nữ trang trị giá $1 triệu đô-la trên băng ghế sau của một chiếc taxi ở Luân Đôn sau khi vừa ra khỏi bệnh viện. Giờ đây các người bạn lo ngại cô diễn viên trẻ này sẽ còn mất mát nhiều hơn nữa nếu không tự kìm chế cách ứng xử ngông cuồng của mình. Lindsay đã được khuyến cáo rất nhiều lần về sự nguy hiểm của cuộc sống giao du bận rộn. Trong thời gian đóng cuốn phim Chapter 27, đồng diễn viên Jared đã cố khuyên nhủ người yêu cũ nên chấn chỉnh lại cuộc sống. Một người bạn trai cũ khác, Wilmer Valderrama, 26 tuổi, cũng đã đề nghị giúp đỡ vô điều kiện người bạn gái đang gặp nhiều rắc rối. Không biết Lindsay có sẽ chấp nhận sự giúp đỡ này không và lưu ý đến tình trạng sức khỏe để sửa đổi cách sống bạt mạng của mình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.