Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bà Hillary Cho Thám Tử Theo Các Chuyện Sex Của Clinton

15/06/199900:00:00(Xem: 4822)
Trong ngày sinh nhật của cô con gái cưng Chelsia Clinton, thống đốc tiểu bang Arkansas Bill Clinton chính thức tuyên bố ông sẽ ra tranh cử thống đốc tiểu bang thêm một nhiệm kỳ nữa.
Cũng trong cùng một cuộc họp báo, Hillary Clinton đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng như phu nhân của thống đốc Bill Clinton, và tuyên bố sẽ tạm thời đình hoãn công việc ở công ty luật sư trong vòng một tháng, để cùng chồng tham gia chiến dịch tranh cử.
Trong thời gian vận động tranh cử này, Hillary đã dành cho chồng nhiều thì giờ gấp đôi thì giờ dành cho cô bé Chelsea mới có hai tuổi. Sự hiện hiện hầu như thường xuyên của Hillary bên cạnh Bill Clinton đã làm cho những dư luận không tốt về mối quan hệ lạnh nhạt giữa hai vợ chồng phải im tiếng. Nhiều kẻ xấu mồm vẫn thường cho rằng sau giờ làm việc ông Bill Clinton chỉ muốn đến tìm thú vui trong những câu lạc bộ.
Đàng sau hậu trường Hillary thực sự là một bí thư riêng khắc khe của ngài thống đốc. Chính Hillary là người điều phối những cuộc gặp gỡ giới truyền thông của Bill và bà cũng làm mọi cách để bảo đảm rằng Bill không thu thập được bất cứ số điện thoại nào của các bà các cô thường xuyên bám sát theo ông thống đốc đẹp trai.
Thậm chí Hillary còn xử dụng một số những tay thám tử tư để khám phá tất cả mọi chi tiết thầm kín nhất về những mối quan hệ trăng hoa nhiều không kể xiết của Bill. Các thám tử như Ivan Duda đã nhận lệnh của Hillary truy tìm tên tất cả những người đàn bà từng đi qua cuộc đời hào hoa của ông chồng.
Kết quả cuộc điều tra của Ivan cho thấy ông ta đã sưu tầm được ít nhất nữa tá giai nhân đã từng hẹn hò với ông thống đốc, trong đó có cả một nữ nhân viên trong công ty luật sư Rose Law Firm mà Bill Clinton từng làm việc như một luật sư.
Hillary tỏ ra rất quan tâm đến mọi chi tiết các cuộc phiêu lưu tình ái của chồng nhưng chưa bao giờ người ta thấy bà tỏ vẽ giận dữ hay có dấu hiệu là bà sẽ từ bỏ Bill. Điều đáng lưu ý là những thám tử từng làm việc cho Hillary không hề biết bất cứ chi tiết nào về cuộc sống vợ chồng giữa Bill Clinton và Hillary. Bởi vì những cuộc trò chuyện với các thám tử đều được Hillary nói qua điện thoại, ngoại trừ một lần hiếm hoi...
Lần đó thám tử Duda đang nói chuyện với Hillary trong một chiếc xe đậu gần một nhà hàng sang trọng. Cả hai đã bị hai nhân viên mật vụ của tiểu bang nhìn thấy. Duda cho biết, ngay sau đó những nhân viên này tìm cách xem bằng lái xe của ông ta. Sau khi ông Bill Clinton đắc cử thống đốc nhiệm kỳ hai, Duda bị truy tố tội mang theo một thẻ hành sự đặc biệt trên người. Điều này đi ngược lại với luật pháp tiểu bang. Tuy nhiên các luật sư của Duda cho biết nên bỏ qua vụ kiện nếu không muốn bị thêm nhiều rắc rối.
Cuộc sống vợ chồng của Bill và Hillary luôn luôn bị chính trị chi phối nghiêm trọng. Hầu như lúc nào cũng có một cuộc vận động nào đó, rồi thì là những cuộc gây qũy, và những cơn khủng hoảng trong quốc hội tiểu bang cần phải chú tâm tìm lối thoát.
Hillary thường cố gắng dàn xếp để có thể có cơ hội nghỉ ngơi mà không sắp đặt trước. Ví dụ hàng năm bà thường tìm cách để ra một tuần để cùng Chelsea và nghệ sĩ Mary Steenburgen, một người bạn thân của gia đình đi nghỉ ở đâu đó trong vòng một tuần. Ở bên cạnh Bill, Hillary cảm thấy bà mỗi lúc lại càng bận rộn hơn với những hoạt động của chồng.
Ngày 15/7/87 là ngày mà theo dự định Bill Clinton sẽ thông báo chính thức ra tranh cử tổng thống Hoa kỳ. Bạn bè của Bill từ khắp nơi trên tòan liên bang đang lủ lượt kéo về Arkansas để tham gia một buổi liên hoan chúc mừng cho ứng viên tổng thống Bill Clinton. Cùng lúc đó những cố vấn thân cận nhất của gia đình Bill Clinton bắt đầu nghe phong phanh những tin đồn không mấy vui vẽ.
Một ký giả chuyên môn viết bài phê bình ông Bill Clinton là Meredith Oakley bỗng nhiên không thấy xuất hiện trên báo chí nữa. Người ta lo ngại rằng bà này đang trốn ở một xó xỉnh nào đó và chuẩn bị một trận đánh lớn nhằm vào ông Clinton. Một tay phóng viên trời đánh nào đó của tờ New York Times gọi điện thoại hỏi ông Clinton rằng: "Chúng tôi nghe nói ngài có làm tình với một quan tòa ở Arkansas. Xin ngài có thể cho biết vị quan tòa đó là nam hay nữ hay không"". Lời chất vấn mất dạy này nhắm vào chánh án Beth Coulson, người đã được Bill Clinton bổ nhiệm làm chánh án tòa kháng án. Tuy nhiên bà Beth đã từ chối lời cáo buộc này.
Trước đó vài ngày một ký giả chuyên môn viết các bài thời sự chính trị gặp ông Bill Clinton với một danh sách các phụ nữ và đòi ông Bill Clintonl cho biết sự thật về mối quan hệ của ông với các phụ nữ này. Trong khi đó giới truyền thông và bạn bè đã tụ tập đông đủ ở dinh thự riêng của thống đốc Arkansas để nghe ông Bill Clinton chính thức tuyên bố ra tranh cử tổng thống.
Trước những âm mưu bật mí những quan hệ tình dục ngoại hôn của mình, ông Bill Clinton không còn cách nào hơn là xuất hiện tại khách sạn Excelsior trong ngày hôm sau và tuyên bố không ra ứng củ tổng thống Hoa kỳ nữa. Hillary ngồi bên cạnh Bill với một khuôn mặt có ít nhiều nước mắt trong một tâm trạng bàng hoàng. Trong lời tuyên bố ông Clinton cho biết ông không muốn ra tranh cử tổng thống vì không muốn xa bé Chelsea lâu ngày trong những chiến dịch vận động tranh cử.

Tuy nhiên cũng chưa bao giờ ông Bill Clinton chính thức thừa nhận những cuộc phiêu lưu tình ái của ông. Có hai lý do cho việc này đó là thứ nhất Bill cảm thấy tội lỗi, thứ hai không muốn cung cấp thêm vũ khí cho Hillary trong trường hợp Hillary muốn nộp đơn xin ly dị.
Thật ra Hillary không giận chồng vì chuyện mèo mỡ gà đồng mà giận ông vì quá hèn nhát, sợ hãi, rút lui khỏi cuộc tranh cử tổng thống. Theo Hillary thì chuyện vớ vẫn của Bill có thể xử lý được mà không cần phải tuyên bố không ra tranh cử.
Một đêm khi Bill Clinton trốn nhà đi du hí với một người tình thì bất thình lình Hillary gọi cho một nhân viên cận vệ của Bill để kiểm tra. Tay cận vệ này lập tức gọi điện cho Bill và đề nghị ông nên về nhà ngay lập tức. Khi Bill về đến nhà người ta nghe thấy tiếng hai người gào lên trong nhà bếp. Một cận vệ cho biết anh ta nghe thấy có ai đó đá vào một chiếc tủ nhà bếp khiến nó phải long cả đinh ốc ra ngoài.
Một lần khác người ta lại nghe một cuộc cãi vã khác cũng xảy ra trong nhà bếp. Các nhân viên cận vệ nghe được là nhờ hệ thống truyền âm trong nhà được gắn ở cửa ngoài. Các nhân viên này nghe bà Hillary gào lên: "Này Bill, tôi nói cho anh biết, mỗi năm anh chỉ làm tình với tôi có 2 lần. Tôi cần được yêu nhiều hơn thế".
Lúc ấy cô bé Chelsea đã đủ khôn lớn để nhận thấy trong nhà không bình yên vì bố mẹ thường xuyên hục hặc. Một lần hai mẹ con đang gói quà Giáng sinh, cô bé Chelsea đã nhỏ nhẻ hỏi mẹ rằng tại sao bố không còn yêu mẹ như xưa nữa. Sau đó Hillary và Bill đến gặp một nhân viên hòa giải gia đình của giáo hội. Sau vài lần nói chuyện Bill và Hillary tuyên bố với bạn bè là họ vẫn muốn chung sống với nhau.
Trong năm đầu tiên của nhiệm kỳ tổng thống lần thứ nhất, giới truyền thông đã rất chú tâm khai thác mối bất hòa trong đời sống vợ chồng của Bill và Hillary. Ở một khía cạnh nào đó có thể nói rằng Bill và Hillary luôn luôn yêu nhau và nhận thức rõ trách nhiệm của mình như là bố mẹ của bé Chelsea. Nhưng ở một khíc cạnh khác thì người ta lại thấy Bill và Hillary không hòa hợp với nhau.
Nhưng khi Bill mới lên làm tổng thống, điều làm cho Hillary lo lắng không phải là chuyện không chung thuỷ của Bill mà là vấn đề Hillary không muốn bị sĩ nhục trước công chúng và việc Bill có thể cắt giảm những chi phí trợ cấp xã hội mà Hillar rất quan tâm.
Cũng chính trong giai đoạn này đối với báo giới thì số phụ nữ đang làm việc trong toà Bạch Ốc rõ ràng là cựu tình nhân, đương kim tình nhân hay tình nhân tương lai của ngài tổng thống thích chơi hoa. Hai mỹ nhân được lưu ý nhất là Marsah Scott, con gái của hoa hậu Arkansas năm 1945 và Clyde Scott một cầu thủ đội football của Philadelphia. Có một lần Scott đã thừa nhận là tình nhân của Bill khi cả hai còn là hippi choai choai trong thập niên 60.
Một mỹ nhân khác là Catherine Cornelius, một cô gái tóc vàng 20 tuổi, làm việc cho một đại lý du lịch thường tổ chức những chuyến đi vận động tranh cử cho Bill trước đây, cũng tỏ ra rất khoái vào phòng bầu dục "làm việc".
Thêm vào đó là hàng lô hàng lốc các cô em xinh xắn khác sẵn sàng ngả vào vòng tay ông tổng thống có cái miệng ngọt như đường và đôi mắt phù thuỷ câu hồn của mấy cô. Chưa có ông tổng thống nào trong lịch sử Hoa Kỳ lại có một đời sống tình ái lăng nhăng ghê gớm như ngài Bill Clinton thời hiện đại.
Mặc dầu không thành công hay nói đúng hơn là chưa thành công làm cho tên tuổi của mình trở thành quan trọng trong chính trường và đối với nước Mỹ, Hillary đã tạo được cho mình một cơ sở vững mạnh cho những tham vọng về sau.
Các nhân viên thân cận của Hillary thời còn ở Arkansas đã trở thành những phụ tá quan trọng của Bill Clinton trong toà Bạch cung. Các nhân viên của Hillary đã hình thành một cái gọi là Hillaryland trong các văn phòng tầng thứ hai của tòa Bạch ốc. Thông qua các nhân viên thân tín này, Hillary gián tiếp kiểm tra và chi phối những hoạt động của tổng thống Bill Clinton.
Khi đến thăm Úc năm 1996, sau khi ông Bill Clinton đắc cử thổng thống Hoa kỳ nhiệm kỳ hai, Hillary đã tham dự một cuộc nói chuyện gây ấn tượng với phụ nữ Úc về vai trò của người phụ nữ trong thế kỹ 21. Trong buổi nói chuyện này chính Hillary đã chinh phục được trái tim của cử tọa bằng những câu trả lời rất thông minh và sắc sảo, bất chấp những câu hỏi đôi khi làm những người nghe phải bối rối hộ cho bà.
Trong buổi tiếp tân sau đó bà Janette Howard, phu nhân của thủ tướng John Howard đã phạm một lỗi lầm tai hại chứng tỏ là trình độ của bà Janette quá kém cõi so với Hillary và làm chol hai người không bao giờ trở thành bạn của nhau. Bà Janette đã tự mình ghi một danh sách các vị nữ lưu hào kiệt tòan là đảng viên Tự do, bạn thân của bà ta, con gái và bạn thân của con gái. Khi xem danh sách này, Hillary thực sự chẳng hài lòng chút nào.
Hillary chỉ muốn gặp những phụ nữ có cùng chung mối quan tâm với bà. Không may tất cả những người Hillary muốn mời đều thuộc đảng Lao động. Bất chấp sự phản đối của Hillary bà Janette không thay đổi danh sách. Cuối buổi nói chuyện Hillary đã yêu cầu nhân viên của bà gửi giấy mời đến những nhân vật mà bà thích đến gặp bà trong một buổi tiếp tân riêng.
Hillary lạnh lùng nói vài câu với bà Janette đang cảm thấy bị sĩ nhục và đến nói chuyện với các nữ chính khách Lao động về chăm sóc y tế và săn sóc sức khỏe ban đầu. Trong một buổi nói chuyện sau đó với phóng viên bà Hillary cho biết trong thời gian còn lại của ông Bill Clinton, bà sẽ chú tâm theo dõi về vấn đề phúc lợi xã hội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.