Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Nhạc Hội Cứu Trợ Miền Trung

26/11/199900:00:00(Xem: 5839)
Sẽ có hàng trăm nghệ sĩ tham dự chương trình nhạc hội 3.12.1999

SAN JOSE (TV) - Hệ Thống Truyền Thông Viên Thao phối hợp với nhiều cơ quan truyền thông, báo chí trong vùng Bắc California cùng với sự cộng tác của các nghệ sĩ tên tuổi tại hải ngoại sẽ tổ chức một buổi Đại Nhạc Hội Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Miền Trung trong ngày đầu tháng 12/99 với một chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc.
* Quy tụ hàng trăm nghệ sĩ với sự yểm trợ của 52 cơ sở thương mại
* Lion Plaza: ủng hộ 5,000 và free địa điểm - Lee Industrial Catering: thức ăn, nước giải khác đầy đủ.

Các tin tức cho hay, Đại Nhạc Hội này là nỗ lực chung của những người có lòng quan tâm đến số phận của đồng bào ruột thịt đang gặp hoạn nạn qua trận thiên tai kinh hoàng vừa qua đã cung ngồi lại với nhau làm việc chung xuất phát từ việc hệ thống Truyền Thông Viên Thao đã đứng ra vận động một ban cứu trợ và tổ chức một buổi Đại Nhạc Hội Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Miền Trung được tổ chức ngoài trời từ lúc 6 giờ chiều thứ sáu ngày 3 tháng 12, 1999.
Đây là một chương trình văn nghệ có thể nói là quy tụ nhiều ca sĩ từ trước đến nay. Hàng trăm ca sĩ từ các nơi sẽ về tham dự. Tất cả đều không hề nhận một thù lao nào từ ban tổ chức. Giới nghệ sĩ của miền Bắc Cali cũng sẽ tham dự đông đủ. Một trường khúc về miền Trung cũng được sáng tác trong những ngày tới, mà Sàigòn Radio sẽ dùng làm đài hiệu trong suốt thời gian này. Một vở kịch, một câu chuyện thương tâm trong bối cảnh hoạn nạn, lụt lội, ly tán, vợ xa chồng, con mất cha, hằng lớp người gào thét, đói, chết sẽ được dựng lại. Được nhìn lại qua tài diễn xuất của những diễn viên kịch như những nhân chứng sống của trận bão lụt kinh hoàng vừa qua.

* Lion Plaza: cho mượn chỗ miễn phí còn ủng hộ 5,000 Mỹ kim
Bước đầu vận động, nhà văn Đỗ Vẫn Trọn của Hệ Thống Truyền Thông Viên thao đã được 52 cơ sở thương mại-dịch vụ tại khu Lion Plaza tích cực yểm trợ.


Trong đó có: Nhà hàng Ánh Hồng, Nha Trang, TK Noodle, Phở Hòa, Phở Gà Hưng, Phở 54, Quán Huế, Tiệm nước mía Bạch Đằng, Tiệm Bánh Bao Kim Lợi, CD Bakery, Van Bakery, Văn Phòng Bảo Hiểm State Farm Peter Giang, Allstate Insurance Đỗ Trọng Linh, Tiffani Thu Trần Farmer Insurance, Pacific Multi-Services, Tammy’s Skin Care, Nha Sĩ Nguyễn Mai Loan, Lion Dental Care, Tiệm Uốn Tóc Isana, Von Pauli, Hạnh’s Tailor, Hong’s Fashion, Laurent Boutique, Jenny’s Gifts, Tự Do Bookstore, Trung Tâm Băng Nhạc Tình Nhớ, Làng Văn, Thế Hệ Trẻ, Hải Âu, Tiệm Giày Modern Shoes, Grace Image, US Travel & Tours, Minh Travel, Sunrise Eyewear, Tiệm Song Hỷ, Hop Sing Fashion, Sonia’s Fashion, Tiệm Vàng Kim Mai, Tiệm Vàng Victoria, Chợ Lion Supermarket, Tully Furniture.
Phải khó khăn lắm ban tổ chức mới thuê được Lion Plaza. Như chỗ chúng tôi tìm hiểu thì ban giám đốc Lion Plaza, đã không muốn một đoàn thể nào tổ chức tại đây nữa. Vì, họ đã gặp rất nhiều phiền phức. Nhưng ngoại lệ, không những ban giám đốc Lion Plaza đã cho thuê chỗ mà còn tặng lại 5.000 Mỹ kim vào quỹ cứu trợ nạn nhân bão lụt miền Trung. Đây cũng là một khích lệ lớn cho ban tổ chức.

* Lee Industrial Catering: cung cấp thức ăn nhẹ và nước giải khát
Ngoài ra, theo ban tổ chức, Công Ty Lee Catering sẽ cung cấp một số xe Lunch ủng hộ cà phê, nước giải khát và thức ăn nhẹ cho tất cả các văn nghệ sĩ và đồng bào tham dự chương trình đại nhạc hội ngoài trời hoàn toàn miễn phí. BTC cũng dang vận động các nhà manh thường quân bảo trợ tiền vé máy bay cho các nghệ sĩ đến từ các địa phương xa.
Chương trình Đại Nhạc Hội Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Miền Trung không những mang tính chất tầm vóc của một buổi văn nghệ. Khán giả lại không phải tốn tiền mua vé. Mà nó còn mang một ý nghĩa lớn lao hơn là miền Bắc Cali lúc nào cũng hết lòng nêu cao tinh thần như cái tên gọi thủ phủ tình thương mà chúng ta đã đạt được từ lâu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.