Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Georgia: Chủ tiệm nail gốc Việt xin lỗi vì từ chối khách mập

30/01/202010:03:00(Xem: 711)

blank
Hình trái, tiệm bị biểu tình; phải, thông báo từ chối khách nặng cân. (Từ màn hình 41NBC)
 

Georgia: Chủ tiệm nail gốc Việt xin lỗi vì từ chối khách mập

BYRON, Georgia (VB) -- Một bản tin từ thông tấn 41NBC/WMGT cho biết ông chủ gốc Việt của một tiệm thẩm mỹ làm móng đã gửi lời xin lỗi vì đã vô ý gây xúc phạm những người nặng cân.
 

Chủ tiệm Byron Nails là anh Ken Nguyen nói rằng anh xin lỗi nếu đã có ai bị xem là xúc phạm.
 
Đó là lời giải thích và xin lỗi lần đầu kể từ khi anh dán thông báo rằng tiệm sẽ không nhận làm móng cho các khách hàng nặng ơn 200 pounds (90.7 kilogram).
 

Nguyen nói rằng từ khi anh dán thông báo lên hạn chế nhận khách vì nặng cân, kinh doanh trong tiệm lập tức giảm liền. Anh đã gỡ bỏ thông báo từ chối nhận khách nặng cân.
 

Nguyen nói, "Tôi muốn xin lỗi về bất kỳ hiểu nhầm nào đối với bất kỳ khách hàng nào đã ngộ nhận. Bất kỳ ai cảm thấy bị tổn thương, xin nhận lời chân thành xin lỗi của tôi."
 

Nguyen nói rằng các ghế ngồi trong tiệm làm móng có mức hạn chế nnnặng cân, nhưng anh không biết chắc là bao nhiêu. Vì lý do an toàn, anh đưa ra hạn chế cân nặng.
 

Nguyen nói, "Tôi quan tâm về an toàn cho khách hàng."
 

LaQuita Smith, khánh hàng từ 10 năm nay của tiệm, bênh vực Nguyen, nói rằng Nguyen không có ý xúc phạm gì.
 

Smith nói rằng "văn hóa của chúng ta khác văn hóa của anh ta." Smith nói cách Nguyen giải thích thì hoàn toàn khác, nhưng khi Smith giải thích về sự tế nhị nhạy cảm với phụ nữ, anh Nguyen mới hiểu, mới xin lỗi.
 

Nguyen gọi đó là hiểu nhầm và mời gọi mọi người tới tiệm Byron Nails. Nguyen nói để bày tỏ cụ thể lời xin lỗi, tiệm của Nguyen sẽ hạ giá 10% cho tất cả dịch vụ trong vòng 3 tháng, kể từ tháng 2/2020. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Hòa Thượng Thích Tâm Thành hôm Thứ Bảy 15/2/2020 đã thực hiện hoàn mãn Lễ Tưởng Niệm Ân Sư Cố Đức Trưởng Lão Hòa Thượng Thượng Diệu Hạ Tánh (1931-2020) tại Chùa Phật Quan Âm Thiền Tự tại địa chỉ 7922 Santa Catalina Ave, Stanton, CA 90680 – nơi nổi tiếng với các buổi tu học theo nghi thức Thọ Bát Quan Trai.
Chúng ta không thể biết rằng nghiệp lực sẽ dẫn chúng ta, gia đình và dân tộc tới đâu, nhưng nên thấy rằng nếu dịch bệnh này làm kiệt sức toàn dân là có thể gặp cơ nguy mất nước, và cả cơ nguy Đạo Phật bị xóa sổ tại quê nhà.
Xin cảm ơn nhà văn Tưởng Năng Tiến đã luôn nhiệt tình góp sức, và lần nào cũng tự đài thọ chi phí di chuyển, cũng như đã tiếp tục tình nguyện đóng góp thêm bằng cách giúp giải quyết những nhu cầu, chi phí bất ngờ trong chuyến đi mà không cần Hiệp Hội hoàn trả lại.
hướng dẫn chương trình là nhà văn Phạm Phú Minh, cũng là người từng viết với bút hiệu Phạm Xuân Đài. Hai diễn giả sẽ nói về tác phẩm là sử gia Trần Huy Bích và bình luận gia Nguyễn Xuân Nghĩa.
Dịch cúm Corona, dịch cúm Corona, dịch cúm nước Tàu xa, sao lây sang quê ta? Thành phố Vũ Hán xa, mà để vi khuẩn lây, biên giới quê nhà đâu? Để chúng đi mọi nơi, dịch cúm nước Tàu xa, gieo sầu cho dân ta
người từng được Tổng Thống Trump mời hướng dẫn một buổi cầu nguyện tại Indianapolis hôm 27/10/2018 nhằm đáp ứng một vụ xả súng bắn người tại nhà thờ Do Thái Giáo Pittsburgh, đã chính thức từ nhiệm vào tháng 1/2020.
tình nghi trộm nữ trang trị giá hơn $300,000 từ ít nhất một tá cửa tiệm kim hoàn trong vùng Nam California, Texas và Virginia trong khoảng thời gian hơn 11 năm.
Madison cố vấn nhóm vận động tranh cử về một số vấn đề liên quan đến cử tri Mỹ gốc châu Á, đặc biệt là cộng đồng Mỹ gốc Việt. Madison Nguyễn sẽ chính thức vận động cho ứng cử viên Mike Bloomberg
Jimmy Phan sẽ trao tặng một nhẫn kim cương trị giá 10,000 đôla để giúp một cặp tình nhân chiến binh Hoa Kỳ cầu hôn trong ngày Lễ Tình Nhân.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50268)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44038)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38375)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34348)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại