Hôm nay,  

Georgia: Chủ tiệm nail gốc Việt xin lỗi vì từ chối khách mập

30/01/202010:03:00(Xem: 4947)

blank
Hình trái, tiệm bị biểu tình; phải, thông báo từ chối khách nặng cân. (Từ màn hình 41NBC)
 

Georgia: Chủ tiệm nail gốc Việt xin lỗi vì từ chối khách mập

BYRON, Georgia (VB) -- Một bản tin từ thông tấn 41NBC/WMGT cho biết ông chủ gốc Việt của một tiệm thẩm mỹ làm móng đã gửi lời xin lỗi vì đã vô ý gây xúc phạm những người nặng cân.
 

Chủ tiệm Byron Nails là anh Ken Nguyen nói rằng anh xin lỗi nếu đã có ai bị xem là xúc phạm.
 
Đó là lời giải thích và xin lỗi lần đầu kể từ khi anh dán thông báo rằng tiệm sẽ không nhận làm móng cho các khách hàng nặng ơn 200 pounds (90.7 kilogram).
 

Nguyen nói rằng từ khi anh dán thông báo lên hạn chế nhận khách vì nặng cân, kinh doanh trong tiệm lập tức giảm liền. Anh đã gỡ bỏ thông báo từ chối nhận khách nặng cân.
 

Nguyen nói, "Tôi muốn xin lỗi về bất kỳ hiểu nhầm nào đối với bất kỳ khách hàng nào đã ngộ nhận. Bất kỳ ai cảm thấy bị tổn thương, xin nhận lời chân thành xin lỗi của tôi."
 

Nguyen nói rằng các ghế ngồi trong tiệm làm móng có mức hạn chế nnnặng cân, nhưng anh không biết chắc là bao nhiêu. Vì lý do an toàn, anh đưa ra hạn chế cân nặng.
 

Nguyen nói, "Tôi quan tâm về an toàn cho khách hàng."
 

LaQuita Smith, khánh hàng từ 10 năm nay của tiệm, bênh vực Nguyen, nói rằng Nguyen không có ý xúc phạm gì.
 

Smith nói rằng "văn hóa của chúng ta khác văn hóa của anh ta." Smith nói cách Nguyen giải thích thì hoàn toàn khác, nhưng khi Smith giải thích về sự tế nhị nhạy cảm với phụ nữ, anh Nguyen mới hiểu, mới xin lỗi.
 

Nguyen gọi đó là hiểu nhầm và mời gọi mọi người tới tiệm Byron Nails. Nguyen nói để bày tỏ cụ thể lời xin lỗi, tiệm của Nguyen sẽ hạ giá 10% cho tất cả dịch vụ trong vòng 3 tháng, kể từ tháng 2/2020. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hơn 60 thành viên của Nghị viện Châu Âu (MEP) đã gửi thư tới Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Charles Michel và Chủ tịch Nghị viện Châu Âu Roberta Metsola, kêu gọi tước quyền bầu cử của Hungary
Tay súng có lập trường bảo thủ từ thuở học trò. Một người bạn học cũ của người đàn ông 20 tuổi, người đã cố gắng giết cựu Tổng thống Donald Trump tại một cuộc biểu tình ở Pennsylvania hôm thứ Bảy, kể lại rằng tay súng Thomas Crooks là người trung thành với cánh hữu chính trị
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã được chào đón bằng những người hô khẩu hiệu "Đừng bỏ cuộc" tại một sự kiện vận động tranh cử ở Detroit, Michigan. “Tôi không thể nói điều này có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Cảm ơn các bạn… Tôi ở đây vì một lý do. Chúng ta sẽ giành lại Michigan vào năm 2024,” Biden nhận xét tại sự kiện, khi khán giả dành sự ủng hộ cho Biden, nói rằng họ đã hỗ trợ Biden.
Bốc lửa bỏ tay người: Một tổ chức cố vấn bảo thủ đang lên kế hoạch đại tu toàn bộ chính phủ liên bang trong trường hợp đảng Cộng hòa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống đang gợi ý về quyền miễn truy tố rằng Tổng thống Joe Biden có thể cố gắng bám giữ Bạch Ốc “bằng vũ lực” nếu ông thua cuộc bầu cử vào tháng 11.
Mùa hè đã đến và nhiều người dân California đang hướng tới thời tiết ấm áp hơn với những điều kỳ diệu của hoạt động ngoài trời cùng bạn bè và gia đình. Trước khi tham gia giải trí bên ngoài, hãy nhớ nghĩ đến tác động của bạn và góp phần giữ sạch cảnh quan thiên nhiên chung để bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên. Caltrans, Clean California và Công Viên Tiểu bang California đề xuất một số mẹo đơn giản để giúp giữ cho không gian công cộng và cộng đồng được an toàn, không có rác và mảnh vụn:
Khi đã có tuổi, tự nhiên một lúc nào đó quý vị chợt thấy rằng sao mới uống một, hai ly cocktail mà đã muốn sỉn, không còn uống “khỏe” như hồi xưa? Đó không phải là ảo giác đâu. Nhiều người không nhận ra rằng dù là đàn ông hay đàn bà thì tất cả chúng ta đều nhạy cảm với rượu, bia hơn khi già đi – nói nôm na là tửu lượng kém hơn hồi còn trẻ. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho thấy tình hình tiêu thụ rượu, bia ngày càng tăng ở những người từ 65 tuổi trở lên trong những năm gần đây, và số lượng người cao niên thì ngày càng nhiều khi tuổi thọ con người tăng cao.
Trên thực tế, một đánh giá của CNN cho thấy ít nhất 140 người từng làm việc trong chính quyền Trump đã tham gia vào Dự án 2025, trong đó có hơn một nửa số người được liệt kê là tác giả, biên tập viên và người đóng góp cho “Quyền lãnh đạo” (“Mandate for Leadership”), bản tuyên ngôn sâu rộng của dự án. để cải tổ bộ máy hành pháp.
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hôm thứ Tư đã gặp Brett McGurk, cố vấn hàng đầu về Trung Đông của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và nhấn mạnh rằng “lằn ranh đỏ” của Israel phải được tôn trọng trong các cuộc đàm phán về lệnh ngừng bắn và thỏa thuận bắt giữ con tin giữa Israel và Hamas, theo văn phòng của ông Netanyahu cho biết trong một tuyên bố.
Một chuyến bay của United Airlines vừa cất cánh từ Sân bay Quốc tế Los Angeles vào sáng thứ Hai 8/7/2024 thì phi công của một chiếc máy bay khác nhận thấy tai họa: Một trong những bánh đáp chính đã rơi ra khỏi chiếc Boeing 757-200 trong khi cất cánh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.