Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lợi Tức Ups Tăng 22% Trên Sức Tăng Sản Lượng Toàn Cầu

30/07/200500:00:00(Xem: 4398)
Sản Lượng Hằng Ngày Lên Đến 557,000 Gói; Lợi Tức Tăng 15%
ATLANTA, July 27, 2005 - Hôm nay UPS (NYSE:UPS) báo cáo một sự gia tăng to lớn 22.2% trong những lợi tức đổ đồng của từng cổ phiếu cho đệ nhị tam cá nguyệt của năm 2005, bắt đầu bằng sản lượng xuất cảng gồm hai con số đạt được trong mỗi vùng quốc tế và một sự gia tăng lên đến 387,000 gói hàng hóa mỗi ngày trong nước Mỹ.
Cho thời kỳ ba tháng chấm dứt vào ngày 30 tháng Sáu, lợi tức đạt được đổ đồng trên từng cổ phiếu là $0.88, tăng lên từ $0.72 được báo cáo trong năm trước. Tổng số lợi tức là $986 triệu so sánh với $818 triệu được báo cáo trong năm 2004. Lợi tức của $10.19 tỷ gia tăng 14.9% từ $8.87 tỷ được báo cáo trong năm ngoái, phản ảnh một phần việc mua lại Menlo Worldwide Forwarding vào cuối năm ngoái.
Trung bình về củng cố sản lượng cho mỗi ngày trên thế giới cho tam cá nguyệt thứ nhì tăng lên đến 557,000 gói hàng hóa, hoặc 4.1%, đến 14.1 triệu. Lợi tức trung bình trên toàn thế giới theo từng gói hàng hóa cho thấy một sự gia tăng mạnh là 4.7%.
Ông Mike Eskew, chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của UPS nói rằng "UPS là một công ty đang đi lên. Sản lượng nội địa trong nước Mỹ của chúng tôi gia tăng tốt đẹp, ngoài kỳ vọng của chúng tôi. Và kết quả thâu đạt được từ những dịch vụ quốc tế rất là xuất sắc với sự gia tăng sản lượng xuất cảng vượt bực là 18%."
Lợi tức củng cố cho sinh hoạt tăng lên từ 18.2% đến $1.55 tỷ so với $1.31 tỷ cho năm vừa qua.
Những điểm nổi bật theo từng yếu tố cho tam-cá-nguyệt thứ nhì bao gồm:
-- Lợi tức hàng hóa quốc tế gia tăng 22.7% đến $2 tỷ. Lợi nhuận điều hành vọt lên 41.3% đến $397 triệu. Sản lượng xuất cảng tăng một cách hùng vĩ 18.2%, được dẫn đầu bởi sản lượng xuất cảng Á Châu đạt được 39.5%. Trung Quốc lại dẫn đầu Á Châu với lượng xuất cảng tăng 99%. Lợi tức trung bình theo từng đơn vị tăng lên 9.4%.
-- Lợi tức hàng hóa nội địa Hoa Kỳ gia tăng 5.7% trong cùng thời kỳ đến $6.94 tỷ trên 3.2% sự gia tăng sản lượng. Lợi nhuận điều hành tăng lên 13.2% đến $1.12 tỷ và số dự trữ điều hành gia tăng 110 điểm căn bản đến 16.1%. Giá thành giữ nguyên một cách mạnh mẽ với sự gia tăng trong lợi tức trung bình của từng đơn vị là 2.4%.
-- Lợi tức cho chi nhánh cung cấp những giải pháp dây chuyền gia tăng 84.9% đến $1.25 tỷ ưu tiên qua việc thâu nhận thêm công ty Menlo Worldwide Forwarding. Lợi tức có suy giảm vì những tốn kém dự trù của việc mở rộng điều hành với Menlo. Tuy nhiên, công ty đặt kỳ vọng là sẽ gài tăng nỗ lực điều hành từ $50-đến-$100 triệu hành động cho năm 2006 và tối thiểu là $200 triệu cho năm 2007.

Việc điều hành tài chánh mạnh mẽ gôm hết cho một tam cá nguyệt gồm những dịch vụ bành trướng, những sáng kiến về sản phẩm và kỹ thuật và hoạt động thâu thêm cho công ty. Trên mặt quốc tế, UPS trở nên công ty đứng đầu để bay trực tiếp tới Guangzhou, China; khai trương đường bay mới từ Châu Âu-đến-Hoa Kỳ để cải tiến dịch vụ giao hàng ngay ngày hôm sau, và đã ký một thỏa ước để thành lập một trung tâm hàng không mới ở Thượng Hải. Rồi sau đó vào cuối tam cá nguyệt này, công ty UPS loan báo là họ đã khai trương dịch vụ gởi hàng tốc hành ở trong nội địa Trung Quốc.
Công ty cũng hoạt động song hành trên mặt trận quốc nội. UPS đã tiết lộ một sự đổi mới quan trọng cho công cụ thực tiễn của UPS Quantum ViewSM, một công cụ tự động loan báo cho khách hàng tất cả gói hàng hóa đến trong nước theo hệ thống của UPS. UPS trở thành công ty duy nhất trong kỹ nghệ chấp nhận những gói hàng trở lui cho chủ nhân ngay trên đất liền tại 40,000 hộp hàng hóa nhận được của công ty, và loan báo một sự mở rộng quan trọng của lãnh vực giao hàng vào sáng sớm.
UPS cũng rất năng hoạt trong lãnh vực nhận thêm công ty mới. Trong suốt tam cá nguyệt, công ty đạt được thỏa thuận để dành được Overnite Corp. hầu cung cấp những cơ hội chuyển hàng LTL cho khách hàng. Sự giao dịch này sẽ đóng cửa vào ngày 5 tháng Tám.
Cho tam cá nguyệt thứ ba, ông Scott Davis, Viên Chức Trưởng Ngành Tài Chánh, nói UPS đang dự phóng thu lợi đổ đồng cho mỗi cổ phiếu trong khoảng từ $0.81 đến $0.87 so sánh với sự điều chỉnh $0.70 được báo cáo trong các kỳ của năm vừa qua. (Trong năm 2004 lợi tức đổ đồng mỗi cổ phiếu trên căn bản GAAP là $0.78.)
Sức mạnh của tam cá nguyệt thứ hai và những hứa hẹn cho phần còn lại của năm đã thúc đẩy UPS để cập nhật cái nhìn cho năm 2005 hướng đến cao hơn của sự hướng dẫn trước đây, ông Davis nói thế. Cho toàn năm 2005, UPS hiện đang kỳ vọng một sự gia tăng từ 18-đến-20% trong những thu đạt đổ đồng cho từng cổ phiếu so với sự điều chỉnh $2.90 được báo cáo trong năm 2004. (Tiền lãi đổ đồng năm 2004 cho từng cổ phiếu trên căn bản GAAP là $2.93.)
"Kinh doanh Hoa Kỳ của chúng tôi đang mạnh và chúng tôi nhận thấy những cơ hội có tính cách quốc tế tốt đẹp, vì vậy chúng tôi tin tưởng năm 2005 sẽ là một năm sáng lạng cho công ty," ông Tổng Giám Đốc kết luận như thế.
UPS là một công ty phân phối hàng hóa lớn nhất thế giới và đứng đầu toàn cầu trong những dịch vụ cung cấp dây chuyền, cống hiến những cơ hội rộng rãi đồng bộ những chuyển vận hàng hóa, thông tin và tài chánh. Trụ sở chính đặt tại Atlanta, Ga., UPS phục vụ hơn 200 quốc gia và lãnh địa toàn cầu. Chứng khoán của UPS có tại New York Stock Exchange (UPS) và công ty có thể tìm thấy trên Trang Mạng tại địa chỉ UPS.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.