Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Vui Có Thật

06/06/200500:00:00(Xem: 5021)
BÁC SĨ BỊ ĐẤM BởI “XÁC CHẾT”!
Các viên chức bệnh viện ở Romania đang điều tra vụ một bác sĩ đã bị đấm bởi một “xác chết” trong nhà xác. Viên bác sĩ này đã sợ hết vía sau khi bị đấm bởi thiếu niên Bogdan Georgescu. Vụ này xảy ra sau khi ông ta nghĩ đã nhìn thấy Georgescu cử động và liền cúi xuống để xem xét.
Thiếu niên 16 tuổi này đã được đưa đến nhà xác ở Brasov, sau khi bất tỉnh và không còn dấu hiệu của sự sống nào nữa. Anh ta được tuyên bố đã chết và đưa vào nhà xác. Sau này thiếu niên này kể rằng: “Tôi tỉnh dậy và không biết mình đang ở đâu, tôi nhìn sang bên trái, bên phải và nhìn thấy một xác chết phụ nữ nằm bên cạnh, và rồi tôi nhìn thấy người đàn ông này bước tới trong chiếc áo khoác mầu trắng. Tôi sợ quá vì nghĩ ông ta sẽ giết chết tôi.”
Thiếu niên này đang được điều trị để tìm ra nguyên nhân đưa đến sự bất tỉnh. Anh ta cho biết thêm rằng: “Điều cuối cùng tôi còn nhớ là uống cà phê với người anh, và rồi tôi tỉnh dậy trong nhà xác.” Riêng vị bác sĩ đã được nghỉ phép sau khi hoàn hồn từ vụ bị “ma đánh” này.

PHỤ NỮ BÉO PHÌ ĐƯỢC BảO TỚI Sở THÚ ĐỂ CHỤP X-RAY!
Một phụ nữ nặng 190 ký ở Nữu Ước than phiền rằng cô ta đã bị làm bẽ mặt khi được bảo phải đến một sở thú để chụp hình x-ray. Jennifer Walter nằm liệt giường và không thể đứng vừa vào một chiếc máy chụp quang tuyến. Theo tờ New York Post, một bác sĩ đã bảo cô gái này nên đi đến Bronx Zoo để chụp x-ray. Cô nói rằng: “Tôi được bảo nếu các con voi và trâu nước cần x-ray, chúng được chụp tại sở thú Bronx Zoo. Ông ta xem tôi như một con thú.” Trong thời gian gần đây các chính trị gia ở Nữu Ước đã đòi hỏi phải chấm dứt sự phân biệt đối xử những người béo phì.

LẠI THÊM MỘT ÔNG BỊ XẻO!
Các bác sĩ ở Ấn Độ đã thực hiện cuộc giải phẫu nối lại “thằng em miệt dưới” của một người đàn ông sau khi nó bị cắt đứt bởi bà vợ dữ như chằng. Theo tờ Medical News Today, phụ nữ này đã quá chán ghét cái tật mèo mả gà đồng của người chồng. Bà ta đã không chịu nổi nữa khi khám phá người chồng đưa một gái điếm về nhà ở Uttar Pradesh. Bà vợ này chờ cho tới khi người chồng ngủ say, trói hai tay và hai chân anh ta lại và dùng con dao thái thịt cắt đứt lìa của quý. Khúc dương vật này đã được gắn lại bởi một nhóm bác sĩ, được cầm đầu bởi Bác sĩ A. Singh. Ông nói rằng còn quá sớm để biết người đàn ông này có thể làm tình trở lại được hay không.

KÉO XE HƠI BẰNG HAI TAI TRONG KHI ĐỨNG TRÊN CÁC QUả TRỨNG!
Một người đàn ông Trung Hoa đã kéo một chiếc xe hơi bằng hai tai (ears) trong khi bước trên các quả trứng mà không làm bể chúng. Ông Zhang Xingquan, 38 tuổi, đã kéo chiếc xe này được khoảng 20 mét ở Dehui, thuộc tỉnh Jinli. Cuộc biểu diễn của ông đã thu hút được một đám đông rất lớn, tất cả đều rất kinh ngạc và thán phục trước hành động phi thường này. Zhang cho biết đã bắt đầu học trò quảng cáo này khi chỉ mới tám tuổi. Ông ta cũng có thể nhấc chiếc xe đạp nặng 25 ký bằng miệng trong khi đứng trên các quả trứng.

CÁC CON KHỈ LÀM VIỆC CHO CHÍNH PHủ
Một con khỉ loại langur đã được thuê bởi một vị Bộ trưởng Ấn - để xua đuổi các con khỉ khác. Bộ trưởng Tài nguyên Ấn, M A A Fatmi, đã thuê con khỉ này và cũng mướn luôn một người bắt khỉ chuyên nghiệp. Ông hy vọng nỗ lực này sẽ xua đuổi được bầy khỉ thường xâm nhập phòng làm việc của ông, đập bể các bóng đèn và lục lọi ngăn tủ đựng hồ sơ. Một phát ngôn viên đã nói với tờ Hindustan Times rằng: “Họ đã làm bầy khỉ sợ hãi và bỏ chạy mất và bắt được một số con phá phách nhất. Do đó tình trạng giờ đây tốt hơn trước rất nhiều.”
Bốn con khỉ langur và hai người chuyên bắt khỉ cũng đã được thuê làm việc trong các tòa nhà chính phủ và quốc hội ở New Dehli. Sau khi nhiều phòng làm việc bị lục lọi và một số nhân viên bị khỉ cắn, tất cả các văn phòng đều được gắn cửa có chấn song, và “lực lượng langur” tuần tra khắp các tòa nhà này vào buổi tối. Chỉ nội trong tháng Ba, 101 con khỉ đã bị bắt và tống vào sở thú ở Rajokri.

CĂN FLAT CủA ĐỨC GIÁO HOÀNG ĐƯỢC RAO BÁN!
Một căn flat mà trước đây là nơi trú ngụ của Giáo Hoàng Benedict XVI đang được bán đấu giá trên eBay với giá khởi đầu chỉ có 70 pence. Đức giáo hoàng này đã sống trong căn flat tại Wurzestrasse, Bonn, trong khoảng thời gian từ 1959 và 1963 khi ông dậy thần học tại trường University Bonn. Được quảng cáo là “căn nhà với lịch sử tôn giáo”, người chủ hiện nay, không cho biết tên, đã đính kèm một trang giấy được cắt ra từ một cuốn niên giám điện thoại thời đó với hàng chữ: “Ratzinger, Dr, Uni-Professor, Wurzerstr. 11”. Trong tháng qua chiếc xe VW Golf mà trước đây được làm chủ bởi Pope Benedict XVI cũng đã được bán đấu giá trên eBay, và chủ nhân Benjamin Halbe, 21 tuổi, đã kiếm được 130,000 bảng Anh.

THẤT NGHIỆP ĐƯỢC HƯởNG “SEX” VỚI GIÁ RẤT BÈO!
Giới thất nghiệp ở Đức giờ đây được bớt 20% giá tại các nhà chứa. Những người đàn ông mua dâm với giá hạ chỉ cần trưng giấy chứng nhận thất nghiệp của họ là xong ngay. Cô Silvia Rau, giám đốc nhà chứa Villa Bijou ở Dresden, cho biết dịch vụ làm ăn này rất ế ẩm trong những tháng gần đây, từ mức trung bình 150 khách hàng mỗi tuần xuống chỉ còn 80 người. Cô hy vọng chính sách giảm giá mới này sẽ thu hút các khách hàng trở lại và cũng cung cấp cho họ một số sự an ủi trong những “thời gian khó khăn”. Theo cô Rau, sáng kiến này đến từ công đoàn của “giới chị em ta”, họ đề nghị biện pháp giảm giá này để giúp những người bị thất nghiệp kinh niên giảm bớt tình trạng căng thẳng và chán nản.

DAVID BECKHAM MUỐN BAY LÊN MẶT TRĂNG"
Cầu thủ túc cầu nổi tiếng thế giới, David Beckham, vừa tiết lộ anh rất muốn trở thành một nhà du hành vũ trụ. Anh nói rằng rất muốn có cơ hội để bay vào không gian: “Thật là tuyệt vời khi có được cơ hội để lên Mặt trăng khi tôi về hưu. Rất nhiều cầu thủ sẽ trở thành huấn luyện viên sau khi nghỉ chơi, nhưng tôi đã quyết định điều này sẽ không xảy đến với tôi.”

MỚI MỘT TUỔI ĐÃ BỊ BẮT!
Một baby mới một tuổi đã bị bắt và giam suốt đêm trong nhà tù ở Mễ Tây Cơ. Theo tờ La Cuarta, đứa bé này đã bị bắt ở Puerto Progresso khi người cha, Roger Sagundo, bị bắt quả tang tội ăn cắp sáu chai rượu vodka từ một siêu thị. Sagundo đã giấu sáu chai rượu này trong chiếc xe đẩy baby, và cố rời khỏi cửa tiệm mà không trả tiền, nhưng anh ta bị chặn bắt bởi các nhân viên an ninh.
Phát ngôn nhân cảnh sát nói rằng: “Viên cảnh sát đến đó đầu tiên đã ghi vào biên bản baby này là một kẻ đồng lõa, bởi vì các chai rượu được giấu trong chiếc xe đẩy của em bé này. Hai cha con này đã bị đưa vào nhà giam nhưng chỉ buổi sáng hôm sau viên cảnh sát trực mới phát giác đứa con trai này là một baby.”

NOAMI CAMPBELL MẤT HẾT QUẦN ÁO, CHỈ CÒN MỖI CÁI XÌ LÍP!
Siêu người mẫu Naomi Campbell đã không xuất hiện tại một party gây quỹ từ thiện ở Cannes bởi vì bị mất hết quần áo. Cô người mẫu này đã mời khoảng 50 người khách đến ăn trưa và dự một cuộc đấu giá trực tiếp tại VIP Club, thuộc một khu nghỉ mát của Pháp, để gây quỹ cho Nelson Mandela’s Children’s Foundation. Thế nhưng, khi Naomi không đến buổi gây quỹ này đã bị hủy bỏ.
Rob Shutter, người đại diện cho cô người mẫu sinh đẻ ở Luân Đôn này đã nói với tờ The Post rằng: “Người trang điểm cho Naomi đã biến mất với tất cả quần áo của cô người mẫu này. Noami giờ đây chỉ còn mỗi cái xì-líp trên người. Cô ngồi chờ bộ quần áo mới trên một chiếc du thuyền suốt hai tiếng đồng hồ, cuối cùng đã phải mượn đỡ một bộ quần áo từ người bạn.” Trong khi đó cô người mẫu này cho biết cũng đã bị mất số nữ trang trị giá khoảng $50,000 đô-la trong thời gian ở Cannes. Được biết tên trộm đã lẻn leo lên chiếc tầu và cuỗm tất cả những thứ quý giá. Hắn đã tránh được sự kiểm soát của nhân viên an ninh bởi giả là một thành viên trong đoàn tùy tùng của Naomi và đã lục lọi căn phòng trên chiếc du thuyền sang trọng này chỉ vài phút.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.