Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Us Hifi Trên Đường Phát Triển, Thành Công

30/04/200500:00:00(Xem: 5590)
Cộng đồng người Việt chúng ta đang có một dấu son mới, đó là sự thành công đáng kể của công ty US HiFi Inc. Đây là một công ty có nhà máy sản xuất theo phương pháp dây chuyền, cho ra những sản phẩm về gạch men ceramic và gạch sứ porcelain. Như bài báo giới thiệu công ty US HiFi vào ngày thứ sáu 28 tháng 1 năm 2005, đến nay chỉ vừa đúng 3 tháng, tính từ ngày khai trương 22 tháng 1. Với số thời gian thật ngắn, nhưng công ty US HiFi đã có những bước tiến quá nhanh và mạnh mẽ. Chúng tôi được biết ngay tại thời điểm này, công ty US HiFi đã có hơn 50 đại lý trải rộng toàn lãnh thổ Hoa Kỳ. Riêng tại California, có trên 20 cơ sở đang rải khắp các thành phố lớn như:
Phía nam CA: Buena Park, Huntington Beach, San Diego, Termacual, Chino, Corona, Riverside, Palm Spring, Cuca monga, Elmonte, Rosemead, LA county, Ventura, Santa Clarita, Palm dale, Redondo Beach, Satan Barbara.
Phía bắc CA: Bakefield, Sacramento, Sanjose.
Ngoài tiểu bang CA: US HiFi đã có hơn 30 đại lý nằm ở những thành phố lớn có sức phát triển kinh tế rất hiệu quả như các tiểu bang: Washington State (Seattle), Oregon (Springfield - Portland), Nevada (Las Vegas - Reno), Arizona (Phoenix - Tuccson), Colorado (Denver - Colorado Spring), New Mexico (Al Buquerque), Texas (Dallas - Houston - San Antorio), Oklahoma (Tulsa - Oklahoma City), Louisiana (Baton Rouge - New Orlean), Alabama (Montgomery - Birmingham), Georgia (Atlanta - Columbus), Florida (Miami - Orlando - Jacksonville - Mobile Pensacola), Virginia (Virginia Beach), Pensylvania (Pittsburgh), New York (Abany - Binghamton).
Thật là 1 sự thành công vượt bực, qua cuộc tiếp xúc phỏng vấn ban lãnh đạo công ty của các ông Phi Văn Nghĩa và ông Tom Vũ. Chúng tôi được biết công ty US HiFi được đông đảo quí vị đăng ký mở đại lý vì nhiều lý do rất hấp dẫn, đó là vì công ty US HiFi đưa ra những điều kiện thật dễ dàng và hổ trợ giúp đỡ tận tình, thêm vào đó các mặt hàng của công ty US HiFi cung cấp mang đầy đủ các đặc điểm: Rẻ, Đẹp, Bền. Công ty US HiFi luôn nêu cao phương châm: Rẻ, Đẹp, Bền. Đây chính là kim chỉ nam hoạt động của công ty US HiFi.
Thật vậy, sau khi đi xem 1 vòng ỡ phòng trưng bày các sản phẩm, chúng tôi nhận thấy giá cả các mặt hàng thật rẻ, nhiều mặt hàng bán với giá rất hạ so với thị trường, nhiều món rẻ hơn cả 1 nửa giá. Đặc biệt, tại đây chúng tôi còn thấy các món hàng rất nổi bật, mà chúng ta rất ít thấy hoặc có thể nói là không thấy ở những cửa tiệm khác như các vật dụng để trang trí trong nhà và ngoài sân vườn như những chiếc đồng hồ được chạm trổ bằng tay vô cùng tỉ mỉ và công phu, những bộ bàn ghế bằng cement giả y hệt như gỗ, thật độc đáo, bên cạnh đó tràn đầy những loại vật liệu dùng để thiết kế làm đẹp phong cảnh nhà cửa sân vườn.

Tại phòng showroom của công ty US HiFi chúng tôi còn thấy bán rất nhiều kiểu tủ nhà bếp (kitchen cabinet), và tủ nhà tắm (vanity cabinet). Đi kèm theo là có đủ mọi loại mặt đá hoa cương, đã được mài sẵn với đủ loại màu sắc và kiểu cách khác nhau.
Ở riêng 1 góc phòng showroom của chúng tôi cũng thấy trưng bày rất nhiều loại bồn cầu với các design rất mới lạ, ví dụ như loại bồn cầu được thiết kế với nắp rơi chậm (để tránh tiếng ồn) và hệ thống phun rửa, xấy khô... vô cùng tiện dụng. Bên cạnh đó, là các chậu rửa có chân đứng rất đẹp với những bộ vòi nước được thiết kế với các kiểu dáng rất lạ mắt và ngộ nghĩnh. Hấp dẫn nhất, chúng tôi thấy có trưng bày 2 bộ vòi nước tắm, với hệ thống tắm hơi.
Ỡ góc trái, thấy trưng bày nhiều kiểu cửa ra vào cao cấp đã được "finish". Tất cả các loại mặt hàng vừa rẻ, giá cả được niêm yết rõ ràng, với giá cả thật thoải mái.
Sau 1 vòng quan sát ở phòng trưng bày, chúng tôi được 2 ông Nghĩa và Tom dẫn đi xem kho hàng khổng lồ của công ty. Tại đây đang chứa đựng hàng chục triệu square feet gạch đủ loại.
Ngoài sân sau của công ty, chúng tôi cũng thấy rất nhiều những miếng đá hoa cương đủ màu với những kích cỡ khổng lồ.
Nói tóm lại, tầm vóc hoạt động của công ty phải nói là rất lớn và tất cả các mặt hàng không chỉ với mục tiêu rẻ mà 2 mục tiêu quan trọng khác: Đẹp, Bền cũng được đáp ứng. Nhìn vào những tấm hình khổng lồ chụp quang cảnh nhà máy đang hoạt động của công ty US HiFi. Từ những nhà máy sản xuất gạch tới các nhà máy sản xuất gỗ... Chúng tôi cảm thấy rằng sở dĩ công ty US HiFi chỉ mới ra đời 3 tháng, nhưng có bước tiên nhảy vọt, đấy đúng là nguyên lý ắt có.
Hai ông Phi Văn Nghĩa & Tom Vũ cho biết, công ty có những sản phẫm độc đáo dám tung ra thị trường để cạnh tranh với các mặt hàng đã từng nổi tiếng tại thị trường Hoa Kỳ. Ngày hôm nay, đó cũng là do nhiều lượng mồ hôi và công sức đáng kể để tạo dựng và hình thành. Một số lớn ý tưởng và kinh nghiệm được trích ra từ những năm tháng cực khổ vật lộn với thương trường và hiện trường của 2 ông Nghĩa & Tom. Mỗi ông đều có kinh nghiệm trên 20 năm.
Hai ông Nghĩa và Tom cũng cho biết, ngoài các mặt hàng chính do công ty sản xuất. Các mặt hàng khác từ nhiều quốc gia, nếu đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn: Đẹp, Rẻ, Bền, như phương châm của công ty đã nêu ra, đều được công ty tuyển chọn, để đưa đến phục vụ khách hàng.
Được biết công ty US HiFi Inc, được sự hỗ trợ rất mật thiết, và hết mình bởi ngân hàng Á Châu đầu tiên tại hải ngoại đó là ngân hàng "Sea Financial Group Banker."
Nhìn vào sự thành công ngày một lớn của công ty US HiFi, chúng tôi rất lấy làm hãnh diện và tự hào cho cộng đồng người việt hải ngoại. Từ nay cộng đồng VN chúng ta đã có 1 công ty với tầm vóc quốc tế mạnh tiến vào thương trường Hoa Kỳ, một thị trường lớn nhất thế giới.
Chúc công ty US HiFi thăng tiến thành công tốt đẹp...
(Giới Thiệu Thị Trường)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.