Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám Sát Viên Chuck Smith Mời Cộng Đồng Dự Tiếp Tân

11/09/200400:00:00(Xem: 4574)
QUẬN CAM – Vào sáng Chủ Nhật ngày 12 tháng 9 năm 2004, Giám Sát Viên Quận Cam Chuck Smith cùng Ủy Ban Những Người Bạn Của Dân Biểu Lou Correa sẽ tổ chức một buổi tiếp tân đặc biệt cho Dân Biểu Lou Correa, Ứng Cử Viên Giám Sát Viên Quận Cam tức là Orange County Supervisor. Ông Chuck Smith, là đương kim Giám Sát Viện Quận Cam, quận hạt số 1 bao gồm các thành phố Westminster, Santa Ana, Garden Grove, và Midway City.
Năm nay ông Chuck Smith sẽ hoàn tất nhiệm kỳ và đã công bố chính thức ủng hộ Dân Biểu Lou Correa váo trách vụ Orange County Supervisor vì Dân Biểu Lou Correa là người xứng đáng nhất để thay thế và nối tiếp ông trong trách nhiệm phục cộng đồng tại Quận Cam.
Ông Chuck Smith là một khuôn mặt quen thuộc có thành tích phục vụ cộng đồng gần 30 năm qua, tương đương với thời gian cộng đồng Việt Nam tỵ nạn định cư tại Quận Cam. Từ 1978 đến 1984 Ông Chuch Smith làm Ủy Viên Kế Hoạch Thành Phố Westminster và đóng góp rất nhiều trong sự phát triển vùng Little Saigon. Từ 1984 đến 1996, ông Chuck Smith được dân bầu vào Hội Đồng Thành Phố Westminster và đặc biệt được bầu làm Thị Trưởng Westminster 8 năm liên tiếp. Năm 1996 ông Chuck Smith đắc cử váo trách vụ Giám Sát Viện Quận Cam, Quận Hạt Số 1. Sau hai nhiệm kỳ làm Giám Viên Quận Cam, ông Chuck Smith sẽ về hu vào cuối năm nay.

Ông Chuck Smith đã chính thức ủng hộ Dân Biểu Lou Correa ứng cử vào trách vụ Orange County Supervisor. Đồng thời, trong cộng đồng Việt Nam ở Quận Cam, Ủy Ban Những Người Bạn Của Dân Biểu Lou Correa đã được thành lập gồm nhiều thân hào nhân sĩ cộng đồng như Nhà Văn Nguyễn Thạch Kiên, Tiến Sĩ Nguyễn Vũ Khương, Bác Sĩ Võ Đình Hữu, Bác Sĩ Nguyễn Trọng Việt, Bác Sĩ Võ Hữu Phước, Giáo Sư Lê Tinh Thông, Giáo Sư Nguyễn Tư Mô, Dược Sĩ Cao Phương Lan, Dược Sĩ Bích Ngô, Dược Sĩ Trần Cầu, Ông Cao Hữu Vinh, Ông Lê Quang Tích, Ông Hoàng Anh Tuấn, Ông Võ Hữu Bút, Ông Nguyễn Văn Long, Ông Đoàn Thế Cường, Ông Lê Đức Phú, Bà Huỳnh Thị Thanh Nhàn, Bà Từ Dung, Bà Anh Trang, Bà Trần Ðiệp, Cô Trần Thị Sử, Cô Vũ Thị Xuân, Cô Vũ Kim Thoa…
Ủy Ban Những Người Bạn của Dân Biểu Lou Correa trân trọng kính mời quý vị vui lòng bỏ chút thời giờ tham dự buổi Tiếp Tân cho Dân Biểu Lou Correa, Ứng Cử Viên Orange County Supervisor. Buổi tiếp tân sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 12 tháng 9 năm 2004 từ 11 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại tư gia của Ông Bà Bác Sĩ George Georgieff, địa chỉ 2335 North Park Boulevard, Santa Ana. Sự hiện diện của quý vị là một vinh dự cho Giám Sát Viên Chuck Smith cũng như Dân Biểu Lou Correa trên con đường phục vụ cộng đồng tại Quận Cam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào 2 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật 25 và 26 tháng 06, 2022, chương trình hoa hậu Nail Queen 2022 do đài truyền hình SBTN tổ chức đã thành công rực rỡ.
Tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo Nam California số 2114 W. Mc Fadden Ave, Santa Ana CA 92704 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 tháng 6 năm 2022, Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Hải Ngoại (PGHH) đã long trọng tổ chức đại lễ kỷ niệm 83 năm ngày khai sáng nền đạo, trong dịp nầy ban tổ chức cũng đã giới thiệu tân Ban Trị Sự PGHH Trung Ương Hải Ngoại
Lavender (Oải Hương) là một loài hoa rất phổ biến với các nền văn hóa phương Tây. Với người Việt – đặc biệt là người Việt ở Mỹ- trong vài thập niên qua cũng đã bắt đầu quen thuộc với loài hoa màu tím có hương thơm đặc trưng này. Lavender có tên khoa học là Lavendula, là một loại cây thuộc chi Oải Hương (Lavandula), là loại cây bụi có hoa mùi thơm nồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Cây hoa Oải Hương đã được biết đến cách đây hàng ngàn năm ở Châu Âu từ thời Hy Lạp cổ đại. Đó là nguồn cung cấp tinh dầu oải hương, được xem như là một thảo dược hữu dụng từ thuở xa xưa. Do mùi hương thơm sạch có tính chất đuổi côn trùng, có tính sát trùng, tinh dầu oải hương được ứng dụng rộng rãi để giúp thư giãn cơ thể, giúp làm lành vết thương, sát khuẩn nhẹ…
Chương trình tủ thực phẩm nay mở rộng thêm cho nhiều gia đình và quý đồng hương trong cộng đồng vào các ngày trong tuần. Để biết thêm chi tiết hoặc lấy hẹn, quý vị vui lòng liên lạc với văn phòng hoặc vào trang mạng https://tinyurl.com/vacfpantry.
Kính mời quý vị cùng tham dự buổi thuyết trình sắp đến về đề tài Tìm Hiểu & Ứng Phó Với Những Hành Vi Khi Chăm Sóc Người Mắc Bệnh Trí Nhớ Suy Giảm (Dementia) với sự trình bày của Cô Pauline Lê đến từ Trung Tâm Tài Nguyên Cho Người Chăm Sóc OC.
Thành Phố Garden Grove hiện đang có chương trình sửa chữa nhà để hỗ trợ cư dân Garden Grove có thu nhập thấp hội đủ tiêu chuẩn nhận được số tiền lên tới $5,000 để sửa chữa nhà. Khoản tiền hỗ trợ này sẽ không cần phải hoàn trả lại cho Thành phố. Người chủ nhà yêu cầu đóng góp ít nhất $500 trên dự án muốn sửa chữa. Nếu việc sửa nhà vượt quá mức $5,000 sẽ không được xem xét cho chương trình.
Phật giáo đã truyền vào Việt Nam hai nghìn năm, nhưng qua bao thăng trầm lịch sử dưới nhiều triều đại, chính thể, việc phiên dịch Tam Tạng Thánh Điển (từ tiếng Phạn hay Hán) sang tiếng Việt vẫn chưa được thực hiện một cách trọn vẹn và thống nhất. Trong khi đó, truyền bản Phạn-Hán thì tương đối đã được hoàn tất từ nhiều thế kỷ trước qua nhiều triều đại Trung Hoa; cho đến thế kỷ thứ 20, Đại Tạng Kinh bằng Hán văn lại được khởi sự biên tập, đối chiếu, hiệu chính và cước chú rất kỹ lưỡng, công phu dưới triều Đại Chánh (Taisho) thứ 11, vào năm 1922, với sự tham gia của trên 100 học giả Phật giáo hàng đầu tại Nhật Bản. Đại Tạng Kinh Việt Nam sẽ dùng Hán bản Đại Chánh Đại Tạng Kinh này làm để bản (bản đáy), và đặc biệt là có tham chiếu các truyền bản tiếng Phạn, Pali và Tây Tạng dưới sự chủ trì của nhị vị học giả tinh thông Phật học và Sử học là Hòa thượng Thích Tuệ Sỹ và Giáo sư Trí Siêu Lê Mạnh Thát.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 30 Tháng 06 2022.
“Tiêm vắc-xin cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên là một công cụ quan trọng để bảo vệ chống lại COVID-19, và đảm bảo cộng đồng cho của chúng ta hiện nay với toàn bộ gia đình được bảo vệ chống lại loại vi-rút chết người này...
Nhạc sĩ Cung Tiến
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.