Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

26/11/200000:00:00(Xem: 4015)
Giải Đoán Tử Vi tuần lể từ 26-11-2000 đến 2-12-2000 tức là ngày 1-11 đến ngày 7-11 năm Canh Thìn


Tuổi TÝ:

Nhâm Tý, 29t:
Nam: Ăn uống cẩn thận tránh ngộ dộc, đừng buồn vớ vẩn nữa, học đi thôi. Nữ: Đừng giận dai nữa, chuẩn bị nhận quà .
Canh Tý, 41t:
Nam: Chơi bạn cẩn thận, đừng quá tin người kẻo bị gạt. Nữ: Những tính toán cuộc đời có cơ hội thành công, nên chờ thời cơ, hơn là nóng vội.
Mậu Tý, 53t:
Nam: Gia đình gặp nhiều may mắn về giấy tờ, và chuyện học hành. Nữ: Con cái có tin vui về học hành, thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp.
Bính Tý, 65t:
Nam: Cẩn thận lời nói gây tranh cải bất lợi. Nữ: Cẩn thận con cái có chuyện không may có chuyện liên quan luật pháp, cuối tuần tháo gở được.


Tuổi SỬU:

Quý Sửu, 28t:
Nam: Có tin buồn trong thân nhân, tình cờ gặp lại bạn gái củ vui vẻ. Nữ: Có cơ hội đi du lịch hay thay đổi chổ ở, đừng buồn về người ấy nữa, hao tài chút đỉnh.
Tân Sửu, 40t:
Nam: Biết dừng chân đúng lúc hạnh phúc sẽ đến với bạn, gia đình có chuyện không vui. Nữ: Đi xa hay thay đổi công việc bất lợi, khách đến nhà nhưng không được vui.
Kỷ Sửu, 52t:
Nam: Gặp chuyện không may, hao tài, ăn uống cẩn thận hơi khó tiêu. Nữ: Vẫn còn nhiều may mắn trong tình cảm, công việc tiến triển thuận lợi.
Đinh Sửu, 64t:
Nam: Hoài vọng cá nhân có cơ hội thành công, để ý có người ganh tỵ. Nữ: Cẩn thận coi chừng bị mất trộm hay lừa gạt, bệnh nhẹ cuối tuần.


TUỔI DẦN:

Giáp Dần, 27t:
Nam: Tránh đi chơi xa trên sông biển, nên lo học hơn là toan tính kiếm tiền, chưa thành công. Nữ: Cuộc tình có cũng như không, sớm đi vào kỷ niệm, trở về việc học là hay hơn hết.
Nhâm Dần, 39t:
Nam: Tiền bạc đến chậm cuối tuần, có người giúp đở cho bạn trong tình yêu. Nữ: Đừng hờ hửng nữa, ai đó đang đợi chờ tình yêu.
Canh Dần, 51t:
Nam: Công việc ổn định, thế nhưng chưa phát triển như ý, tình cảm nhiều vướng mắc khó gở. Nữ: Đừng nóng nảy nhất thời bất lợi, chuyện ấy giải quyết từ từ mới thành công.
Mậu Dần, 63t:
Nam: Tránh đi xa bằng tàu thuyền, gia đình yên vui, con ngoan. Nữ: Lái xe cẩn thận , coi chừng thương tích tay chân, gặp may cuối tuần.


Tuổi MÃO:

Ất Mão, 26t:
Nam: Một lời nói khôn khéo tránh được sự cải vả lúc này có lợi cho tình cảm của bạn. Nữ: Họp mặt đông vui, nhưng sao vẫn cảm thấy cô đơn, cẩn thận sức khỏe.
Quý Mão, 38t:
Nam: Công việc tiến mạnh, càng mềm mỏng càng thành công trong tình cảm lứa đôi. Nữ: Coi chừng có người quấy rối bạn, tiền bạc thư thả, có hẹn hò cuối tuần.
Tân Mão, 50t:
Nam: Chuyện buồn qua nhanh, thay dổi công việc không lợi. Nữ: Coi chừng thương tích tay chân, tránh thưa kiện vô ích.
Kỷ Mão, 62t:
Nam: Một bước ra đi một bước buồn, biết dừng chân đúng lúc để giử trọn hạnh phúc cuối đời. Nữ: Chưa vui họp bạn sao vội chia tay, giữ gìn sức khỏe.


Tuổi THÌN:
Bính Thìn, 25t:
Nam: Tài năng sẽ có cơ hội phát triển, tranh xa nơi sông biển, tình cảm vui cuối tuần. Nữ: Cẩn thận lái xe, gây thương tích, nên sáng suốt hơn nữa trong tình cảm để tránh sự lừa gạt.
Giáp Thìn, 37t:
Nam: Công việc chưa được thuận lợi, có kẽ ganh tỵ , nên cẩn thận. Nữ: Nỗi buồn chóng qua, đừng trông mong người ấy nữa, tiền bạc dễ dàng.
Nhâm Thìn, 49t:
Nam: Gặp trở ngại trong việc đi lại, đừng nóng nảy bất lợi. Nữ: Đừng ngại hao tốn trong việc ấy, bỏ con tép bắt con tôm.
Canh Thìn, 61t:
Nam: Đừng nuối tiếc quá khứ, cơ hội qua rồi, nên tìm bình an trong cuộc sống. Nữ: Có tài lộc cuối tuần của cháu ngoan. Hơi nhức mình mẩy.


Tuổi TỴ:

Đinh Tỵ, 24t:
Nam: Gặp cơ hội tốt làm ra tiền, việc học thuận lợi. Nữ: coi chừng bị nhiều tiếng đồn oan ức, công việc phát triển tốt.
Ất Tỵ, 36t:
Nam: Thời vận chưa tới, nên chờ đợi thì hơn, coi chừng bị ticket. Nữ: Chuyện tình cảm gặp may mắn, có cơ hội trổ tài rồi đấy.
Quý Tỵ, 48t:
Nam: Con cái có tin vui về học học, công việc trở ngại đầu tuần. Nữ: Tình cảm nhẹ nhàng, nhưng cần tránh kẻ xấu ganh tỵ.
Tân Tỵ, 60t:
Nam: Sức khỏe hơi yếu, đừng suy tư nhiều, có hại. Nữ: Cẩn thận về ăn uống hơi khó tiêu, gia đình có chuyện vui.
Kỷ Tỵ, 72t:
Nam: Cẩn thận về sức khỏe tránh tiệc tùng quá chén, con cái có tin vui. Nữ: Các cháu ngoan sum họp với bà cuối tuần, cẩn thận về ăn uống.


Tuổi NGỌ:

Mậu Ngọ, 23t:
Nam: Biết nắm bắt thời cơ công việc thuận lợi cho dù gặp một vài khó khăn ban đầu cũng không sao cả. Nữ: Có việc hiểu lầm trong tình cảm, cuối tuần vui trở lại.
Bính Ngọ, 35t:
Nam: Có cơ hội làm ăn lớn, đừng ngần ngại để bỏ qua dịp may uổng lắm. Nữ: Giử gìn lời nói để tránh hiểu lầm, công việc giải quyết dễ dàng.


Giáp Ngọ, 47t:
Nam: Đau ốm nên chửa trị kịp thời, có dịp họp mặt bạn bè củ. Nữ: Có cuộc vui bất ngờ, công việc hơi chậm, có người đi xa khó trở lại.
Nhâm Ngọ, 59t:
Nam: Sưc khỏe tốt, con cái có chuyện vui vẻ trong học hành. Nữ : Việc đó thành công rồi, có tin vui từ người bạn ân tình củ.
Canh Ngọ, 71t:
Nam: Vẫn con phông độ, có tài lộc bất ngờ, gặp gở bất ngờ đầy thú vị. Nữ: tin vui đền chậm do con cháu, việc nhà không còn lo lắng nữa.


Tuổi MÙI:

Kỷ Mùi, 22t:
Nam: Đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo nhận lãnh đau thương của cuộc đời. Nữ: Có còn hơn không tin vui đến chậm, việc học gặp nhiều may mắn.
Đinh Mùi, 34t:
Nam: Công việc thuận lợi, đắc thời có thể tính chuyện đại sự. Nữ: Gặp thời cơ tốt thuận lợi về tình cảm cũng như việc làm ăn.
Ất Mùi, 46t:
Nam: Tiền bạc hơi chậm trể, tránh đi du lịch bằng tàu thuyền. Nữ: Thiếu may mắn trong công việc, con cái có đứa học hành thành công.
Quý Mùi, 58t:
Nam: Cẩn thận ăn uống dễ rối loạn tiêu hóa, cẩn thận hao tài. Nữ: Đi lại cẩn thận tai nạn gây thương tích tay chân, việc giấy tờ chưa xong.
Tân Mùi, 70t:
Nam: Con cháu có đứa thi đổ, cẩn thận trong việc xử dụng dao kéo. Nữ: Sức khỏe tốt, đừng giận hờn cháu nữa, cháu ngoan thăm ngoại cuối tuần.


Tuổi THÂN:

Canh Thân, 21t:
Nam: Lái xe cẩn thận,, việc học có trở ngại nhỏ, cố gắng để vượt qua. Nữ: Chuyện tình cảm gặp rắc rối rồi đó, bình tỉnh mọi việc giải quyết dễ dàng.
Mậu Thân, 33t:
Nam: Đừng nóng nảy bốc đồng mà có hại, có người theo giúp đở bạn trong công việc. Nữ:Ăn uống khó tiêu, chủ động việc làm có cơ hội thành công nhưng hơi hao tốn.
Bính Thân, 45t:
Nam: Đầu tuần có quí nhân giúp đở, mọi việc giải quyết nhanh chóng.Nữ: Không may rồi, nên nhẫn nhịn thì hơn, công việc có trở ngại khó vượt qua.
Giáp Thân, 57t:
Nam: Gia đình có việc lo buồn, đừng nóng vội, từ từ cũng giải quyết được. Nữ: Hơi bị nhức mỏi, sổ mùi đề phòng cảm mạo.
Nhâm Thân, 69t:
Nam: Hơi bị rối loạn tiêu hóa, có bạn mời dự tiệc cuối tuần. Nữ: Cẩn thận dao kéo, hay bị kẽ lạ quấy rối.


Tuổi DẬU:

Tân Dậu, 20t:
Nam:Tình cảm đến nhanh chóng, bất ngờ với bạn, công việc thành công dễ dàng. Nữ: Có tin vui về thi cử, tình cảm nhẹ nhàng cuối tuần.
Kỷ Dậu, 32t:
Nam: Chuẩn bị quà cho bạn gái, số may tới rồi đừng chần chờ nữa. Nữ: Cẩn thận lời nói có người ganh tỵ bạn, giấy tờ thành công.
Đinh Dậu, 44t:
Nam: Cẩn thận tránh ngộ độc, việc giấy tờ chưa xong nhưng sẽ thành công. Nữ:Con cái có tin vui cuối tuần, đừng quá tin người trong việc làm ăn, dễ bị gạt.
Ất Dậu, 56t:
Nam: Hơi ể mình, những rối rắm trong công việc được tháo gở dần, gặp may cuối tuần. Nữ: Dự tính chưa thành vì có người phá đám, cẩn thận.
Quý Dậu, 68t:
Nam: Có dịp họp mặt vui với bạn bè, đừng quá chén gây điều phiền muộn. Nữ: Con cháu ngoan lắm, ngoại đừng giận hờn nữa.


Tuổi TUẤT:

Canh Tuất, 31t:
Nam: Tình cảm bị kẻ phá đám, nhung không sao, cuối tuần hòa bình trở lại. Nữ: Nơi bình yên chim hót, tuy có hao tiền mà vui.
Mậu Tuất, 43t:
Nam: Gặp may trong công việc giấy tờ, hơi buồn cô đơn. Nữ: Giải quyết tình cảm nhanh chóng bất lợi, tiền bạc thoải mái cuối tuần.
Bính Tuất, 55t:
Nam: Công việc có trở ngại, đừng chán nản, tin vui muộn màng Nữ: Tiền bạc làm ra dễ dàng nhưng không cầm được, cố gắng tránh chuyện buồn do bạn bè mang lại.
Giáp Tuất, 67t:
Nam: Dự tính chưa thành, con cái có chuyện không vui, đừng nóng nảy hư việc Nữ: May mắn bất ngờ về tiền bạc, có đổi thay công việc hay chổ ở có lợi lúc này.


Tuổi HỢI:

Tân Hợi, 30t:
Nam: Dừng nóng nảy bốc đồng có thể làm thay đổi tình cảm yêu thương. Nữ: Họp bạn không thành, chuyên cần trong việc học đạt kết quả tốt.
Kỷ Hợi, 42t:
Nam: Đi xa hay thay đổi công việc lúc này bất lợi, cơn buồn thoáng qua. Nữ: Cẩn thận lái xe, có thiệp mời party cuối tuần.
Đinh Hợi, 44t:
Nam: Tránh xa nơi sông biển bất lợi, công việc thành công theo dự tính. Nữ: Tiền bạc gặp trở ngại ban đầu, sẽ gặp người giúp đở bạn trong làm ăn.
Ất Hợi, 66t:
Nam: Gặp nhiều may mắn trong công việc, con cái có chuyện vui.cẩn thận vật bén nhọn. Nữ: Nhận thơ phương xa, có hao tài, gia đình êm ấm, họp mặt cuối tuần.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn

Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.