Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Đẹp Đó Đây

24/10/200500:00:00(Xem: 4746)
Renée Tố Cáo Chồng Lừa Dối!

Sự chấm dứt cuộc hôn nhân giữa nữ diễn viên Renée Zellweger và ca sĩ Kenny Chesney, chỉ sau 129 ngày, đã tạo ra sự tranh cãi sau khi người ta biết được rằng Renée nạp đơn xin hủy bỏ cuộc hôn nhân vì lý do “lừa dối”. Theo các luật sư Hoa Kỳ, lý do lừa dối thường được đưa ra sau khi một người nào đó không giữ lời hứa mà họ đã đưa ra trước khi kết hôn.
Ông Raoul Felder, một luật sư ly dị hàng đầu ở Hoa Kỳ, giải thích rằng: “Sự lừa dối thường là một sự từ chối có con. Hoặc phát giác một người nào đó đồng tính luyến ái hoặc có một loại bệnh tật, hoặc khẳng định họ thuộc tầng lớp quý tộc nhưng thực tế không là như vậy.” Khác với một cuộc ly dị, có thể chẳng có lợi lộc tài chánh nào từ một cuộc hủy bỏ hôn nhân, bởi vì hai người chẳng bao giờ là vợ chồng hợp pháp.
Một số người cho rằng có hai lý do có thể đã khiến Renée quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của họ theo cách này. Các nguồn tin gần gũi với cặp vợ chồng này tiết lộ rằng cô diễn viên 36 tuổi đã bất đồng nghiêm trọng với Kenny, bởi vì chàng ca sĩ 37 tuổi không muốn có con - và muốn vợ ở nhà chăm sóc nhà cửa. Người bạn này nói rằng: “Chiếc đồng hồ sinh học của Renée đang tích tắc thật lớn. Cô đang rất muốn có con, và Kenny cũng muốn có một mái ấm gia đình. Nhưng chính Kenny đã tỏ ra rét vào phút chót.”
Một người bạn khác nói thêm rằng Renée cứ tưởng cô và Kenny sẽ cố gắng có con ngay sau khi kết hôn. Nhưng anh ta lại muốn chờ xem cuộc hôn nhân có lâu dài hay không. Cặp vợ chồng này cũng tranh cãi thường xuyên bởi vì Kenny muốn cô vợ 36 tuổi từ bỏ sự nghiệp đóng phim để là người phụ nữ chăm lo việc gia đình. Hơn nữa, anh ta muốn liên quan đến mọi mặt trong đời sống của người vợ, nhưng Renée là một phụ nữ độc lập không muốn được bảo những gì phải làm. Cuộc hôn nhân này đã gặp rắc rối hầu như ngay tức khắc, khi Kenny muốn người vợ thay đổi cách sống.
Các luật sư nói rằng Renée, nữ diễn viên đoạt giải Oscar cho cuốn phim Cold Mountain, cũng có thể kiện Kenny lừa dối nếu anh ta đã hứa hỗ trợ sự nghiệp của Renée trước khi họ kết hôn, và rồi không giữ lời hứa. Luật sư Rauol Felder nhấn mạnh rằng quyết định hủy bỏ cuộc hôn nhân thay vì ly dị có nghĩa là phải có gì nữa đằng sau cuộc chia tay này. Ông ta nói: “Khi Britney Spears hủy bỏ cuộc hôn nhân với Jason Alexander là điều có thể hiểu được - bởi vì cô ta rất trẻ và chỉ mới làm đám cưới có sáu tiếng đồng hồ. Trường hợp của Renée và Kenny, tôi không tin đơn giản như vậy, chắc chắn phải có một điều thầm kín gì đó.”
Renée và Kenny chỉ mới quen nhau bốn tháng khi họ làm đám cưới trên hòn đảo Virgin Island, và cô diễn viên chính của cuốn phim Jerry Maguire đã bắt đầu cảm thấy nghi ngờ ngay sau khi kết hôn. Mặc dù nhiều người không nghĩ cuộc hôn nhân này sẽ lâu dài, một số người nói rằng họ biết nó đã chấm dứt trong tháng Tám khi Renée bị theo dõi lúc đổ xăng tại một garage gần nhà ở Pomfret, Connecticut, trong khi người chồng đang thực hiện chuyến lưu diễn bốn tháng khắp đất nước Hoa Kỳ. Vì quá bận rộn, Kenny đã chỉ sống với vợ 15 ngày sau khi hai người làm đám cưới.
Tin đồn được kích thích thêm nữa hồi đầu tháng này khi Renée một mình đến dự buổi trình chiếu đầu tiên cuốn phim Cinderella ở Luân Đôn, trong khi Kenny party tại nhà riêng với 40 người bạn và các thành viên trong ban nhạc. Trong khi đó, người chồng cũ, Jack White, đã vội vã bay đến để an ủi Renée ngay khi biết được tin về vụ chia tay này - hành động này đã làm tức giận cô vợ mới của anh ta, nữ diễn viên Karen Elson. Jack và Renée luôn luôn là bạn tâm giao của nhau, ngay cả sau khi họ không còn sống với nhau nữa. Được biết Jack cũng đã vội vã làm đám cưới với Karen, sau khi hai người cặp với nhau chỉ bốn tháng.

COURTNEY MẤT QUYỀN CHĂM CON"

Cô ca sĩ nhạc rock Courtney Love đang lo sợ bị mất quyền chăm sóc đứa con gái, Frances Bean Cobain, sau khi bị tòa buộc phải vào trung tâm cai nghiện 180 ngày. Một quan tòa ở Los Angeles quyết định rằng cô cựu ca sĩ chính của ban nhạc “Hole” phải vào điều trị sáu tháng trong một bệnh viện tư sau khi vi phạm các điều kiện tạm tha, gồm lệnh cấm không được sử dụng ma túy.
Frances, 13 tuổi, là con gái của Kurt Cobain, nam ca sĩ đã trở thành huyền thoại của ban nhạc Nirvana đã tự sát trong năm 1994. Cô bé này hiện đang sống với một người bạn của gia đình. Luật sư của Courtney tiết lộ rằng Frances nói chuyện với mẹ trên “căn bản mỗi ngày”. Cô ca sĩ này đã chỉ mới lấy lại quyền chăm sóc đứa con gái trong tháng Giêng năm nay. Trước đó Frances đã được bà nội trông nom, bà Wendy O’Connor, suốt 15 tháng trong khi Courtney bị bắt vì các tội liên quan đến ma túy.


Sau một thời gian điều trị sự nghiện ngập ma túy và rượu, Courtney cuối cùng đã thuyết phục được tòa án tin rằng cô là một người mẹ tốt, và cho biết “đã khóc suốt một năm qua”. Nhưng giờ đây với sự nghiện ngập trở lại, Courtney một lần nữa đang bị buộc phải chứng minh với tòa rằng cô vẫn thích hợp với vai trò làm mẹ. Courtney hiện đang được tạm tha ba tội, gồm hai tội sở hữu ma túy và một tội hành hung. Trong khi ra lệnh cô ta phải vào trung tâm cai nghiện, chánh án Rand Rubin cũng gia hạn thời gian tạm tha có điều kiện cho cô ca sĩ này tới tháng Ba 2007.

PARIS HILTON CUNG CẤP MA TÚY CHO VỊ THÀNH NIÊN!

Người đẹp Paris Hilton đang bị cảnh sát Hoa Kỳ điều tra theo sau lời tố cáo của một nhóm thiếu niên rằng cô ta đã cung cấp cho họ ma túy và rượu. Theo một bản tin từ tạp chí The National Enquirer, cuộc điều tra bắt đầu sau khi một thiếu niên tố cáo cô diễn viên 24 tuổi này đã cung cấp cho các vị thành niên rượu whiskey và cần sa để họ thoải mái hơn trong một tập phim Reality show của cô ta.
Nếu lời tố cáo này được chứng minh là sự thật, Paris có thể bị tù tới một năm và số tiền phạt $1950 đô-la về tội cung cấp cần sa và rượu cho các vị thành niên, tuổi hợp pháp để uống rượu ở khắp các tiểu bang Hoa Kỳ là 21 tuổi. Thám tử Chris Schaeffer, thuộc Đơn vị chống ma túy Baltimore Police, nói rằng lời tố cáo này rất nghiêm trọng do đó cần phải có một cuộc điều tra thật đầy đủ.
Lời tố cáo này tập trung vào một tập của bộ phim The Simple Life: Interns, trong đó Paris Hilton cùng với với cô bạn cũ, Nicole Ritchie, đóng chung tại Maryland, Baltimore. Theo bản tin của tạp chí National Enquirer, Paris đã dẫn các thiếu niên này đi chơi suốt đêm, uống rượu, hút cần sa, xem vũ khỏa thân và bị đánh vào mông bởi một drag-queen (người đàn ông mặc quần áo phụ nữ). Bản tin này cho biết Nicole không có mặt trong buổi tối hôm đó.
Theo lời kể của thiếu niên này, Paris dẫn họ đến một hộp đêm và đã đánh lừa các nhân viên ở đó bán rượu cho cô ta, và rồi trao cho các vị thành niên này. Thiếu niên này kể rằng khi cả nhóm rủ nhau đi club, Paris chìa ra một chiếc túi đựng cần sa và khoe là đã được người cận vệ của một ca sĩ nhạc rap cho. Sau đó cô diễn viên tóc vàng này lấy ra một cây bút loại highlight-pen được làm thành một ống điếu. Thiếu niên này kể, “Paris nhét cần sa vào ống điếu, châm lửa và chuyền nó cho tôi và người bạn. Sau lần hút cần sa này tôi đã có nỗi sợ hoang tưởng trong suốt vài ngày.”
Thiếu niên này tiết lộ thêm rằng: “Sau đó Paris đưa chúng tôi tới một party. Tại câu lạc bộ này, tôi đã bị cư xử một cách thô bạo bởi một drag queen, bị buộc phải khom người trên bàn bi-da mà Paris đang đứng nhảy múa trên đó, và rồi bị đánh vào mông bởi Paris và drag queen này.” Tuy nhiên, các người đại diện của Paris đã phủ nhận lời tố cáo này. Một phát ngôn nhân của 20th Century Fox đã nói với National Enquirer rằng: “Thật rõ rành rành là nói dối. Paris chẳng bao giờ gây nguy hiểm đến sức khỏe của một vị thành niên.”
Các người bạn của Paris nói rằng nếu có bất cứ sự thật nào đằng sau lời tố cáo này, chỉ vì lúc đó cô ta đã không nghĩ bất cứ gì về việc làm này. Paris gặp Paris Latsis tại một hộp đêm khi cô chỉ mới 14 tuổi. Cô ta và em gái, Nicky Hilton, vẫn là các vị thành niên khi cả hai trở nên rất nổi tiếng trong giới ăn chơi. Một người bạn giải thích: “Khi còn là vị thành niên, Paris đã làm bất cứ điều gì cô ta muốn.”
Trong bộ phim The Simple Life: Interns, Paris và Nicole đã cùng nhau đóng một loạt các tập phim, mặc dù hai người bạn thân này đã trở thành các kẻ thù không đội trời chung của nhau. Có tin đồn rằng các đạo diễn đã phải cắt nhiều đoạn phim hai cô diễn viên này cãi nhau kịch liệt. Mặc dù cả hai không cho biết lý do tại sao đã thù ghét nhau, một số người tin rằng họ đã không ưa nhau sau khi Nicole chiếu cuốn video tình dục nổi tiếng của Paris, One Night In Paris, tại một party.
Sau này, Paris đã yêu cầu các nhà đạo diễn thay thế đối thủ của mình bằng người bạn thân, Kimberley Stewart, trong tập thứ tư của bộ phim The Simple Life. Nhưng Paris được nhắc nhở rằng Nicole đã có một hợp đồng với họ. Sự hục hặc này đã làm nhức đầu các nhà đạo diễn, và họ đang cố tìm giải pháp cho vấn đề nan giải này. Một viên giám đốc của hãng phim này đã đưa ra ý kiến mời hai người mẹ của Paris và Nicole - bà Kathy Hilton và Brenda Richie- đóng chung trong tập kế tiếp của bộ phim này.
Một người trong cuộc nói hai bà mẹ này tỏ ra rất thích thú với ý tưởng này, mặc dù Paris và Nicole không thèm nói chuyện với nhau, hai người mẹ của họ vẫn đối xử với nhau rất thân mật. Đó là lý do tại sao hãng phim này đã nghĩ đến việc mời họ đóng chung trong tập phim kế tiếp. Tuy nhiên, Paris giờ đây đang có nguy cơ bị buộc tội ma túy và bị tù, sự hục hặc với Nicole có thể là mối lo ngại không đáng kể của cô gái thừa hưởng gia tài khổng lồ này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.