Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Cảm Tạ,mừng Chiến Thắng Hạ Cờ Đỏ Trong Trường Ccsf

11/08/200500:00:00(Xem: 5078)
Uỷ Ban Vận Động Cờ Vàng, và Hội Aí hữu H.O San Francisco
Kính gửi : quí bậc trưởng thượng, quí vị thân hào nhân sĩ, quí vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quí vị đại diện và thành viên của tất cả các cộng đồng Nam Bắc Cali, các hội đoàn và đoàn thể, các đơn vị quân cán chánh VNCH, các bạn trẻ trong nhiều đơn vị dân cử, và các tổ chức sinh viên, học sinh…toàn cõi Nam Bắc California, và các nơi khác.
Trích yếu : V/v báo tin chiến thắng, và cám ơn nhiệt tình tranh đấu của tập thể người Việt tỵ nạn trong cuộc vận động hạ cờ máu của VC treo trong trường City College of San Francisco.
Kính thưa toàn thể quí liệt vị.
Với quyết tâm cao và sự hưởng ứng nhiệt thành lời kêu gọi của Uỹ ban vận động Cờ Vàng và hội Aùi hữu H.O San Francisco, cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản toàn Nam Bắc Cali đã nhanh chóng tập họpï rất đông về tại San Francisco ngày 02 tháng 08 năm 2005. Tất cả quí vị đại diện của từng đoàn thể đã hợp lực cùng chúng tôi soạn chương trình hội luận trong hội trường với ban điều hành trường CCSF, và điều hành cuộc biểu tình hậu thuẩn bên ngoài, cho buổi tranh đấu hạ cờ máu của VC. Chúng tôi vô cùng cảm kích và xúc động trước sự hiện diện khoảng 300 người, gồm đông đủ toàn thể quí cộng đồng người Việt khắp nơi, quí vị lãnh đạo tinh thần tôn giáo, các tổ chức, hội đoàn, các đoàn thể quân cán chánh VNCH, sinh viên học sinh, và các cơ quan truyền thanh truyền hình và báo chí khắp vùng Vịnh, và từ miền Bắc cho đến miền Nam Cali.
Xin trân trọng thông báo, cuộc tranh đấu hạ lá cờ máu của VC, treo trong cafeteria của trường đaị học cộng đồng SF, mà cao điểm là cuộc hội thảo với Ban Giám Hiệu vào lúc 3 giờ 30 chiều ngày 02 tháng 08 năm 2005 vừa qua, đã đạt được kết quả mỹ mãn. Trong phòng họp, ban giám hiệu nhà trường đã nghe những ý kiến, nguyện vọng, và quyết tâm, của đại diện nhiều thành phần, nhiều tổ chức trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt của chúng ta, và đồng thời họ cảm nhận được sự phẩn uất cao độ của toàn thể người Việt tỵ nạn cộng sản đối với lá cờ máu của VC.

Ngày hôm sau, tức là ngày 03 tháng 8 năm 2005, ông Viện trưởng trường CCSF là ông Dr. Phillip Day đã chính thức thông báo cho chúng tôi biết quyết định của BGH nhà trường là hạ cờ máu của VC xuống. Chúng tôi đã kiểm chứng, và xác nhận lá cờ máu của VC đã bị triệt hạ, và đã biến mất trong khuôn viên cafeteria của trường City College of San Francisco.
Thắng lợi nầy không phải do cá nhân hay một tổ chức nào, mà là do sự kết hợp tuyệt vời của tất cả quí hội đoàn, đoàn thể, tổ chức, quí cơ sở truyền thông, tất cả mọi thành phần người Việt tỵ nạn cộng sản từ già đến trẻ, từ Bắc đến Nam Cali, và một số đồng hương đến từ một vài tiểu bang xa.
Nói chung đây là một CHIẾN THẮNG CỦA CHÚNG TA. Chiến thắng nầy có được là nhờ vào sự đoàn kết và quyết tâm của tất cả người Việt, những người đã cùng nhau thề không xé bỏ căn cước tỵ nạn cộng sản; không phân biệt sắc tộc hay tôn giáo; không tỵ hiềm phương thức đấu tranh. Tất cả cô bác, anh chị em, chiến hữu, chúng ta đã cùng về với nhau, cùng đứng bên nhau dưới nắng chiều gay gắt của mùa hè trên thành phố San Francisco, dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ thân thương, cùng nói lên một ý chí dẹp tan bạo quyền cộng sản, đem Tự Do và Dân Chủ thực sự về cho đồng bào trong nước.
Kính thưa tất cả quí liệt vị, chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm vui thắng lợi nầy, nhưng không quên tiếp tục kết hợp để đấu tranh cho đến thắng lợi sau cùng. Những ngày tháng tới đây, trong chiến dịch dựng lại cờ vàng tại trường CCSF cũng như tại thành phố San Francisco, chúng tôi mong tiếp tục đón nhận sự quyết tâm hỗ trợ của toàn thể cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản từ Nam đến Bắc California, và nhiều nơi khác.
Xin toàn thể quí liệt vị nhận một lời cám ơn chân thành từ tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản, Uỷ ban Vận động Cờ vàng, và hội Aùi hữu H.O San Francisco.
San Francisco ngày 05 tháng 08 năm 2005
Nguyễn Phú
Trưởng ban vận động cờ vàng/ hội trưởng Aùi hữu H.O/SF

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.