Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Lạ Đó Đây

28/03/200500:00:00(Xem: 4933)
NUÔI MỘT CON CHÓ TỐN KÉM HƠN MỘT CHIẾC XE HƠI MỚI!
Một cuộc khảo sát mới nhất cho thấy rằng việc làm chủ một con chó có thể tốn kém hơn mua trả đứt một chiếc xe mới tinh. Cuộc nghiên cứu của Anh này cho thấy chi phí trung bình để làm chủ một con chó trong thời gian 12 năm tốn khoảng $48,000 đô-la - một sự ước tính được chấp nhận ở Úc bởi RSPCA.
Cuộc khảo sát Churchill Insurance cho biết nuôi loại chó Great Danes thì tốn kém nhất, tốn hơn $72,000 trong suốt cuộc đời khoảng 10 năm của nó. Trong khi giá một chiếc BMW 116i chỉ có $34,900, hoặc chiếc Mercedes-Benz C180 K Sports Coupe giá từ $54,890. Một phát ngôn nhân của RSPCA nói rằng hầu hết chủ nhân của các con chó đều cảm thấy “rất đáng đồng tiền bát gạo”.

GÁI ĐIẾM THAN PHIỀN CảNH SÁT RÌNH XEM HỌ LÀM TÌNH!
Giới chị em ta trong một thành phố ở Hòa Lan than phiền rằng công việc làm ăn của họ đang bị làm hại, bởi vì cảnh sát thường xuyên đến nhìn trộm họ hành lạc với khách hàng. Các cô gái điếm ở Groningen than phiền với viên thị trưởng rằng khách hàng đang bỏ đi hàng loạt, đến những nơi khác, bởi vì họ cảm thấy rất khó chịu khi bị dòm ngó lén lút như vậy.
Trong một lá đơn khiếu nại mà động điếm này gửi tới thị trưởng có đoạn viết rằng: “Thay vì tập trung vào việc kiểm tra, họ đến để nhìn lén như những con khỉ.” Nhà chứa này muốn Thị trưởng Groningen yêu cầu cảnh sát giảm bớt các cuộc tuần tra đêm từ “hàng chục lần mỗi tiếng đồng hồ” như hiện nay xuống còn 1 lần một đêm mà thôi.

KHÁCH HÀNG TRả TIỀN BẰNG DẤU TAY!
Một hệ thống siêu thị ở Đức đã bắt đầu đưa ra một phương cách mới cho phép các khách hàng trả tiền chỉ bằng “các dấu tay” của họ. Những người mua sắm chỉ cần phải đặt một ngón tay trên chiếc máy scanner tại quầy để xác nhận việc mua hàng của họ, và rồi nhận hàng. Các khách hàng phải đăng ký để dùng dịch vụ này, và phải ký tên vào một hợp đồng để cho phép công ty Edeka rút tiền từ các trương mục ngân hàng của họ.

BỆNH NHÂN BỊ QUÊN TRONG PHÒNG MẠCH!
Một bệnh nhân châm cứu ở Đức đã bị bỏ quên trong phòng mạch với nhiều cây kim vẫn cắm đầy trên người. Người phụ nữ 25 tuổi này đang nằm trên giường châm cứu thì đèn vụt tắt. Cô kể rằng: “Thoạt tiên tôi nghĩ các ngọn đèn được tắt để giúp tâm trí được thư giãn, nhưng rồi tôi nghe tiếng khóa ở cửa trước và mọi thứ trở nên im lặng hoàn toàn.”
Sau khi các tiếng kêu cứu không được trả lời, người phụ nữ này chẳng có sự chọn lựa nào khác ngoài việc tự gỡ các cây kim trước khi gọi điện thoại cho dịch vụ khẩn cấp. Cô nói rằng: “Bây giờ tôi mới biết tại sao người ta khuyên không nên tự châm cứu tại nhà, nó rất đau khi bạn rút các cây kim ra.”

HAM CỜ BẠC ĐẾN ĐỘ QUÊN Cả CON TRONG TAXI!
Vì quá say mê trò đen đỏ một phụ nữ Romanian đã bỏ quên đứa con sơ sinh ở ghế sau một chiếc taxi. Khi nghe tiếng động ở ghế sau, tài xế Toader Versan nghĩ một người nào đó đã để quên một con thú kiểng trong chiếc xe của ông ta. Thế nhưng khi ngừng xe lại ông Versan đã sửng sốt khi nhìn thấy một baby đang nằm mỉm cười.
Người tài xế nhớ lại đã có chở một phụ nữ tới câu lạc bộ chơi bingo. Ông Versan liền chạy trở lại câu lạc bộ này, tìm được người đàn bà và hỏi phải chăng cô ta có để quên bất cứ thứ gì trong chiếc taxi không. Người mẹ vô tâm này lúc đó mới giật mình thốt lên rằng: “Chúa ơi, con tôi đâu rồi"” Cô ta khai với cảnh sát đã chẳng bao giờ có ý định vứt bỏ đứa con, nhưng chỉ quên nó thôi. Cơ quan bảo vệ trẻ em cho biết sẽ điều tra vụ này.

MỘT TRONG TRONG BA NGƯỜI CHỒNG NẾM THử “SỮA VỢ”!
Một cuộc khảo sát tìm thấy rằng cứ ba người cha ở Anh thì có một người thú nhận đã nếm thử sữa từ bầu vú của người vợ. Cuộc khảo sát Cow & Gate đã phỏng vấn tổng cộng 1,690 người đàn ông để biết quan điểm của họ đối với việc nuôi con bằng sữa mẹ. Kết quả này đã phá vỡ huyền thoại rằng các người cha cảm thấy bị gạt ra ngoài khi người vợ nuôi đứa con mới sanh bằng sữa mẹ. Không chỉ 74% tất cả những người đàn ông được hỏi ý kiến nói rằng họ cảm thấy được bao gộp, nhưng một phần ba thú nhận đã nếm thử sữa của người vợ.
Cuộc nghiên cứu tìm thấy đại đa số những người đã nếm thử “sữa vợ” (69%) ở vùng East Anglia - gần gấp ba lần con số được tìm thấy ở Greater London (25%) và hơn gấp đôi những người được phỏng vấn ở North (29%). Có điều đáng chú ý là không một người đàn ông nào được phỏng vấn ở North hoặc Scotland phủ nhận việc nếm thử sữa vợ, trong khi những người ở South tỏ ra dè dặt hơn.

NHẤC QUả TẠ 75 KG BẰNG “THẰNG EM MIỆT DƯỚI”!
Một người đàn ông Trung Hoa đã nhấc một quả tạ nặng 75 ký trong 10 giây - không bằng hai tay mà là “dương vật” của ông ta. Ông Zhan, một cư dân 55 tuổi ở tỉnh Harbin, là một người rất giỏi võ thuật. Ông cho biết đã được người cha dạy võ để có sức khỏe sau một cơn bạo bệnh khi 18 tuổi. Ông bắt đầu tập luyện bằng cách nhấc các cục gạch nhỏ bằng dương vật, và rồi từ từ tăng trọng lượng và thời gian lâu hơn. Vị giám đốc điều hành Quỹ Phát triển Văn Hóa Hồng Kông này nói rằng ông không muốn đưa thành tích kỷ lục của mình vào cuốn sách Guiness Book of Records.

ĐÀO THẤY XE TĂNG ở TRONG VƯỜN
Một người đàn ông ở Tân Tây Lan đã chạm phải một vật bằng kim loại trong khi đào ở vườn sau nhà, và ông ta đã sửng sốt khi phát giác nó là một chiếc xe tăng nặng bốn tấn. Ông Emanuel Hurley đã tìm thấy một chiếc thiết giáp từ cuộc Đại Thế Chiến thứ II. Ông ta đã cùng với người bạn hì hục đào nhiều ngày và từ từ chiếc xe tăng cổ này hiện nguyên hình. Bà vợ đã chụp hình nó và dán trong cửa tiệm bán đồ cổ của họ, và rồi một khách hàng đã nhận biết nó là một chiếc “Bren-gun Carrier”.

ĐƯỢC THÊM CHIM NHƯNG MẤT VỢ!
Một người Đức đã cố thuyết phục các bác sĩ tạo cho ông ta một dương vật thứ hai, nhưng đã bị mất vợ sau khi khoe kết quả này với cô ta. Ông Biker Michael Gruber, 40 tuổi, đã bị mất cơ quan sinh dục trong một tai nạn xe cộ và các bác sĩ đã cấu tạo một dương vật thứ hai từ da, xương và các mô trên thân thể của chính ông ta.
Bộ phận sinh dục này hoạt động rất tốt và ông Gruber thậm chí đã có thể tạo ra một đứa con trai với bà vợ Bianca, 25 tuổi, trong năm ngoái. Thế nhưng ông Gruber vẫn không hài lòng và đã yêu cầu các bác sĩ lập lại phẫu thuật này và tạo cho ông ta một bộ phận sinh dục tốt hơn nữa, và cuối cùng họ đã đồng ý. Tuy nhiên, trước khi cắt bỏ dương vật cũ các bác sĩ cần phải biết chắc cái mới hoạt động tốt, do đó họ phải giữ lại cái cũ cho tới khi cái mới được cung cấp đầy đủ máu.
Thế nhưng khi ông Gruber khoe với vợ “cặp chim” của mình, cô ta mặt mày xanh như tầu lá, về nhà thu dọn quần áo và bỏ đi mất. Từ trên giường bệnh viện, người chồng này buồn bã nói rằng: “Tôi có được hai dương vật nhưng mất vợ, tôi hy vọng khi cắt bỏ được một cái vợ tôi có thể sẽ quay trở lại.” Câu chuyện của ông Gruber sẽ xuất hiện trên một chương trình tài liệu truyền hình ở Đức trong tuần tới với tựa là “The Last Penis Operation”.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.