Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây – Quốc Hải

21/02/200500:00:00(Xem: 5231)
Elizabeth Hurley Ăn Ngày Một Bữa!

Người đẹp Elizabeth Hurley đang chấp nhận mọi nguy hiểm về mặt sức khỏe bởi chỉ ăn một bữa mỗi ngày. Cô diễn viên người Anh 39 tuổi này vừa thú nhận rằng cô thường xuyên ăn rất ít đến mức chỉ vừa đủ để sống. Trong tuần qua cô thật thà tiết lộ rằng: “Tôi đang áp dụng triệt để cách ăn uống rất ít calorie - mỗi tối đi ngủ tôi đều để bụng đói.”
Nói chuyện tại một buổi trình diễn thời trang quốc tế ở Luân Đôn, Liz nói chi tiết về cách ăn kiêng rất nguy hiểm của mình. Cô cho biết bí quyết để giữ cho hình dáng mảnh mai là chỉ ăn một bữa mỗi ngày. Và điều gây sửng sốt hơn nữa là cô đã duy trì chế độ ăn uống này trong hơn hai năm qua. Liz kể rằng: “Tôi ăn điểm tâm rất ít, không quá nhiều cho bữa ăn trưa. Và rồi chỉ có một ít thức ăn vặt cho suốt ngày, gồm một quả chuối và sáu quả nho khô. Bữa ăn chính duy nhất mà tôi có là bữa ăn tối.”
Tuy nhiên lời tiết lộ rằng cô cảm thấy đói khi đi ngủ đã dấy lên sự nghi ngờ về sự đầy đủ của bữa ăn tối, bữa ăn chính duy nhất mà Liz ăn mỗi ngày. Lời bình luận của Liz đã tạo ra các phản ứng giận dữ trong giới chuyên gia về sức khỏe ở Anh Quốc. Nhà dinh dưỡng học Roz Kadir lên tiếng rằng: “Cô ấy đang theo đuổi một chế độ ăn uống chết đói, một cách kiêng cữ vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe.” Vị chuyên gia này còn phán thêm rằng: “Một cách cơ bản cô ấy đang hoạt động với cái bụng trống rỗng, điều này sẽ ảnh hưởng đến mọi chức năng của cơ thể. Bất cứ ai duy trì một chế độ ăn kiêng quá hạn chế sẽ bị suy dinh dưỡng trầm trọng.”
Và nhà dinh dưỡng học Fiona Phillips đã nghi ngờ khả năng hiện thực của một chế độ ăn kiêng rất thấp calorie cho người mẹ bận rộn với một đứa con chập chững biết đi. Liz có đứa con trai hai tuổi, Damian, với nhà sản xuất phim 39 tuổi Steve Bing, và anh ta hiện nay là bạn trai của Nicole Kidman. Bà Fiona nói rằng: “Ăn quá ít sẽ khiến cô ấy thiếu sinh lực. Bất cứ ai có đứa con ở tuổi chập chững biết đi đều cần rất nhiều sinh lực.”
Người mẹ có một đứa con này nhìn nhận rất muốn có thêm một đứa con nữa, thế nhưng phương cách ăn kiêng quá thấp calorie của Liz có thể làm điều này không thể xảy ra được. Cô diễn viên này mới đây tỏ ý rất muốn có một đứa con với người bạn trai Arun Nayar, một thương gia người Ấn. Cô vui vẻ nói rằng: “Tôi chắn chắn thằng bé Damian rất muốn có em để vui chơi.”
Tuy nhiên bác sĩ Claire MacEvilly, chuyên gia dinh dưỡng Anh quốc, nói rằng cách ăn kiêng triệt để của Liz sẽ làm tổn hại khả năng sinh sản của cô. Bà Claire giải thích rằng khi tỷ lệ mỡ trong cơ thể của người phụ nữ trở nên quá thấp, hệ thống sinh đẻ có thể ngưng hoạt động. Trọng lượng hiện nay của Liz chỉ có 48 ký, và với chiều cao là 175cm, các chuyên gia nói rằng cô người mẫu part-time này bị thiếu cân trầm trọng.
Bác sĩ Claire cũng nói thêm rằng khi cơ thể thiếu ăn trong thời gian dài nó sẽ làm chậm lại sự chuyển hóa chất. Và khi cơ thể trở lại cách ăn uống bình thường, một sự chuyển hóa chất trì trệ có thể đưa đến hậu quả là lên cân rất nhanh. Những người trong cuộc nói rằng Liz đã làm tổn hại cơ thể của mình không biết thế nào mà kể. Cô diễn viên hạng A này đã bắt đầu một cuộc chiến đấu, thường không tốt, để chống lại sự lên cân của mình kể từ khi sinh đứa con trai trong tháng Tư năm 2002.
Liz cảm thấy quá hổ thẹn với cơ thể sồ sề sau khi sanh của mình đến độ cô đã ẩn náu trong căn biệt thự của người bạn thân, Sir Elton John, trong suốt vài tháng và chỉ ăn súp rau cải và gạo nâu. Liz miêu tả cách ăn uống của mình lúc đó rằng, “Thật chán ngấy, nhưng rất tốt cho bạn. Không ai đã nhìn thấy tôi, tôi đã chẳng bao giờ rời khỏi nhà.”
Và trong lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng sau khi sanh bé Damian để quảng cáo cho cuốn phim của mình, Serving Sara, trong tháng Tám năm 2002, cô diễn viên này tâm sự: “Rõ ràng tôi phải nghỉ ngơi một thời gian bởi vì cơ thể đã trở thành một chiếc xe tăng. Tôi đã tự giết mình để cố loại bỏ tổng cộng 24 ký lô dư thừa.”
Cô diễn viên luôn luôn rất quan tâm đến hình ảnh của mình đã chỉ mất bốn tháng để trở lại với hình dáng trước khi sanh - một thành tích mà theo các chuyên gia nên mất từ chín tháng tới một năm. Bà Judy DiFiore, một chuyên viên về dinh dưỡng, nhấn mạnh rằng: “Xuống cân quá mau lẹ làm nguy hại đến sức khỏe của cơ thể.” Tuy nhiên Liz vẫn không cảm thấy hối tiếc về phương cách ăn kiêng triệt để của mình. Cô vẫn tiếp tục ăn một bữa một ngày trong vài năm qua và không cho thấy ý định chấm dứt. Thậm chí tìm được tình yêu mới với Arun cũng đã không làm cô ngưng duy trì phương cách ăn kiêng khắc nghiệt này.

Angelina Giờ Này... Ở Đâu"

Angelina Jolie dường như đã biến mất khỏi cuộc sống công cộng theo sau cuộc hôn nhân tan vỡ của Jennifer Aniston và Brad Pitt. Sau khi bị cuốn hút vào cuộc ly thân của cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood, dường như cô diễn viên sexy 29 tuổi này đang ẩn náu tại một nơi nào đó. Cô đào xi-nê có cặp môi gợi cảm này đã vắng mặt tại các sự kiện quan trọng mà đã được lên chương trình sẽ tham dự trong thời gian gần đây.
Trước khi Brad và Jen công bố quyết định chia tay ngày 7 tháng Giêng, Angelina là người tham dự thường xuyên các buổi trình chiếu lần đầu tiên cuốn phim mới nhất của mình, “Alexander”, ở khắp thế giới. Tuy nhiên, cô đã vắng mặt một cách đáng chú ý tại các buổi trình chiếu ở Ý và Úc, điều này xảy ra ngay sau khi tin tức về vụ ly thân của Brad và Jen được công bố trên báo chí.
Một nguồn tin cho biết Angelina hiện đang ở nhà riêng tại Căm Bốt, thế nhưng điều này cũng chưa được xác minh. Một người khác nói rằng: “Tôi nghe nói cô ấy đang ở Luân Đôn”, nhưng lại nói thêm rằng rất ít người thật sự biết chính xác cô ấy đang ở nơi đâu. Sự vắng mặt của Angelina tại một cuộc gây quỹ từ thiện cho các nạn nhân sóng thần Nam Á được tổ chức ở Hoa Kỳ trong thời gian gần đây, với sự tham dự của nhiều siêu sao Hollywood, cũng gây nhiều ngạc nhiên vì sự hoạt động trong lãnh vực nhân đạo rất nổi tiếng của cô diễn viên này.


Dù với cách ứng xử kín đáo tránh sự chú ý của công chúng, một số nguồn tin cho biết Angelina vẫn đang liên hệ với anh chàng Brad Pitt. Trong khi một số người cảm thấy Angelina có thể là nguyên nhân góp phần đưa đến cuộc chia tay của Jen và Brad, một số người bạn nói rằng chàng diễn viên này nhất định sẽ không quay lưng lại với mối quan hệ thân thiết của họ. Một người góp ý rằng: “Ý nghĩ cho rằng Brad và Angelina sẽ chấm dứt sự quan hệ mật thiết của họ chỉ bởi vì các câu chuyện ngồi lê đôi mách là ngớ ngẩn một cách buồn cười. Brad không đời nào làm như vậy. Họ sẽ tiếp tục liên hệ với nhau bằng phương cách mà họ đã làm trong quá khứ - với các cú điện thoại và điện thư.”
Lo lắng sự xét nét của công chúng và e ngại bị lôi kéo sâu vào sự suy đoán chung quanh cuộc ly thân của Brad và Jen - Angelina cố không đến quá gần chàng diễn viên chính trong cuốn phim Troy, mặc dù Brad khẳng định họ vẫn tiếp tục tình bạn thân thiết với nhau. Người trong cuộc này nói thêm rằng: “Angelina không muốn gây ra thêm vấn đề cho Brad. Do đó cô sẵn lòng tạm ngưng mối quan hệ cho tới khi mọi sự hiểu lầm qua đi. Thế nhưng Brad một mực nói rằng anh chẳng có điều gì để phải giấu giếm và rằng việc làm gián đoạn tình bạn thân thiết giữa hai người là một sai lầm lớn.”
Tuy nhiên người đại diện cho Brad, Cindy Guagenti, xác nhận nam diễn viên này đã không chuyện trò với Angelina. Bà ta khẳng định rằng: “Tôi thề với mạng sống của tôi rằng Brad Pitt và Angelina Jolie đã không chuyện trò với nhau trên điện thoại hoặc nói chuyện qua điện thư kể từ khi toàn bộ câu chuyện này bắt đầu.” Mặc dù lời tuyên bố chính thức ly thân của Brad và Jen đã phủ nhận không có sự dính líu của nhân vật thứ ba, cô diễn viên Tomb Raider đã bị lôi cuốn vào vụ ly thân này sau khi các tin đồn - và các tấm hình - xuất hiện cho thấy cô tỏ ra rất âu yếm với chàng tài tử đẹp giai này trong khi hai người đóng chung cuốn phim Mr And Mrs Smith.
Tuy nhiên cô diễn viên đã hai lần kết hôn này đã “đánh trả” các tin đồn bởi nói rằng cô chẳng bao giờ ngủ với một người đàn ông có vợ. Khi các lời xầm xì bắt đầu lan truyền, Angelina nói rằng: “Tôi đã bị miêu tả là Mụ Phù Thủy Độc Ác của Phương Tây (Wicked Witch Of The West) và là người chuyên phá vỡ các cuộc hôn nhân. Nhưng sự thật là tôi hiện diện ở đó chỉ để giúp Brad vơi đi sự đau khổ. Tôi chẳng bao giờ ngủ với một người đàn ông có gia đình.”
Trong một cố gắng để thoát ra khỏi các tin đồn, Angelina “bật mí” cô có thể đang cặp với một người đàn ông bí ẩn. Cô diễn viên đoạt giải Oscar này đã úp mở một cách khó hiểu rằng: “Các câu chuyện về một cuộc tình với Brad chỉ có mục đích giữ kín các nhân dạng khác. Chúng ta tập trung sự chú ý vào ai đang ngủ với ai, nhưng lại chệch mục tiêu người thật sự muốn nhắm tới.”
Mặc dù Brad và Angelina phủ nhận họ đã chẳng bao giờ có tình ý với nhau, giới hâm mộ vẫn nghĩ người mẹ của đứa bé ba tuổi tên Maddox là người tình tuyệt hảo cho chàng diễn viên đẹp trai nổi tiếng này. Trong một cuộc thăm dò ý kiến được thực hiện trên Internet, Angelina đứng đầu danh sách các phụ nữ được ưa thích để trở thành Mrs Pitt kế tiếp. Sheila Sang, người thực hiện cuộc thăm dò này, nói rằng: “Mặc dù Angelina Jolie đã bị cho là người đàn bà không có đạo đức (scarlet woman), người ta rõ ràng muốn cô ấy và Brad nên cặp với nhau. Và cô ấy cũng có đủ tất cả những yếu tố cần thiết cho một người đàn ông rất muốn trở thành người cha - một đứa con.”
Trong khi thế giới chờ đợi xem sự liên hệ giữa Brad và Angelina sẽ phát triển như thế nào, anh ta và cô vợ cũ, Jen, 35 tuổi, tuyên bố họ có ý định vẫn là các người bạn kinh doanh với nhau cho dù đã ly thân. Công ty sản xuất phim rất thành công của họ, Plan B Entertainment, đang thực hiện hơn một chục cuốn phim, gồm Charlie And the Chocolate Factory với Johnny Depp.

NHỮNG CA SĨ KIẾM TIỀN NHIỀU NHẤT TRONG NĂM 2004!

ở tuổi 46, Prince trong năm ngoái đã giành lại được ngai vàng nhạc pop của mình, bỏ thêm vào trương mục ngân hàng số tiền lên tới $73,8 triệu đô-la, và thành tích này đã đặt anh ta đứng đầu trong danh sách những ca sĩ kiếm nhiều tiền nhất của tạp chí Rolling Stone. Trong ấn bản mới nhất, tạp chí này cho biết với $118 triệu tiền bán vé, Prince đã trở thành trung tâm của sự chú ý sau một thập niên bị quên lãng. Prince, người đã trình diễn tại Sydney Entertainment Centre trong tháng Mười 2003, cũng đã bán được 1,9 triệu đĩa nhạc Musicology.
Chàng ca sĩ có tính đồng bóng này đã đánh bại một thần tượng nhạc pop khác của thập niên 1980, Madonna. Cũng ở tuổi 46, cô ca sĩ nổi tiếng rất quậy một thời này đã bỏ túi sơ sơ $71,71 triệu đô-la với cuộc lưu diễn Re-Invention Tour và đĩa nhạc American Life. Mặc dù chơi chỉ có 56 buổi hòa nhạc trong năm 2004, cô ca sĩ Material Girl đã kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ ca sĩ nào khác, với giá vé lên tới $392 đô-la một chỗ. Mặc dù thu được nhiều tiền mặt hơn Prince, Madonna chỉ đứng hạng hai trong danh sách bởi vì chi phí quá lớn cho tua trình diễn.
Danh sách hàng năm của Rolling Stone dựa vào mức vé và đĩa bán được, và các nguồn thu nhập liên hệ khác. Đứng hạng ba trong danh sách này là ban nhạc rock and roll Metallica, thu được $56,3 triệu. Các ca sĩ lớn tuổi nằm trong danh sách “top 10” gồm có Elton John, Rod Stewart và Phil Collins. Nhưng các “vệ binh già” Paul Simon và Art Garfunkel mới thật sự được chú ý nổi bật trở lại sau hơn 20 năm vắng bóng sân khấu, bỏ túi sơ sơ $32,35 triệu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sky River Casino vô cùng vui mừng hào hứng tổ chức chương trình Ăn Tết Nguyên Đán với những giải thưởng thật lớn cho các hội viên Sky River Rewards. Chúng tôi cũng xin kính chúc tất cả Quý Vị được nhiều may mắn và một Năm Giáp Thìn thịnh vượng! Trong dịp đón mừng Năm Mới Âm Lịch năm nay, 'Đội Múa Rồng và Lân Bạch Hạc Leung's White Crane Dragon and Lion Dance Association' đã thực hiện một buổi biểu diễn Múa Lân hào hứng tuyệt vời ở Sky River Casino vào lúc 11:00 AM ngày 11 Tháng Hai. Mọi người tin tưởng rằng những ai tới xem múa lân sẽ được hưởng hạnh vận.
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.