Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

13/09/200400:00:00(Xem: 5978)
Thú Nhận Gây Sửng Sốt Của Brad Pitt!

Cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood Brad Pitt và Jennifer Aniston đang bất hòa lần nữa vì anh cho rằng cuộc hôn nhân giữa hai người đã đến hồi kết thúc. Cặp diễn viên này mới đây được nhìn thấy tranh cãi trong khi họ rời khỏi một party tại một dinh thự sang trọng ở Beverly Hills. Jen rõ ràng rất bực tức khi vùng vằng đi tới chiếc xe. Cô đã nhất định không quay mặt lại trong khi Brad gọi với theo năn nỉ. Người nữ diễn viên trong tập phim The Friends đã nhìn trừng trừng vào mặt người chồng khi anh ta cuối cùng bước theo kịp, và nhảy vào xe không nói một lời. Hai người sau đó đã lái chiếc xe đi khỏi với nét lạnh lùng như băng trên khuôn mặt.
Lời phát biểu thừa nhận của Brad với một tạp chí ở Anh rằng “cuộc hôn nhân của họ có thể không tồn tại” được nghĩ đã gây ra vụ cãi vã này. Chàng tài tử đẹp trai nổi tiếng này thú nhận rằng: “Một số mối quan hệ tình cảm tiến tới sự kết thúc thường lệ. Nhưng bạn phải thực tế về điều đó. Jen và tôi có thể không sống chung với nhau mãi mãi.” Khi được hỏi điều gì đã làm cuộc hôn nhân của họ tan vỡ, Brad trả lời rằng: “Tôi nghĩ cần phải có sự can đảm để đối phó với sự thật rằng mọi điều đều có sự kết thúc của nó.”
Brad, 40 tuổi, tin rằng vợ chồng anh đang ngày càng xa cách nhau và thú nhận cuộc hôn nhân của hai người đã không hạnh phúc bởi bản tính ủ rũ của mình: “Tôi là gã đàn ông hoài nghi, yếm thế trong khi Jen là người rất nồng nhiệt, một người có bản chất rất dễ thương. Tôi nghĩ sự hạnh phúc được đánh giá quá cao và sự đau khổ được đánh giá quá thấp.”
Thật đáng buồn cho Jen, các lời thú nhận này không phải là lần đầu tiên của Brad. Trong tháng Tư năm nay, chàng diễn viên nổi tiếng này đã làm kinh ngạc người vợ sau khi chia sẻ các quan điểm cay đắng của mình về hôn nhân trong chuyến đi quảng cáo cho cuốn phim Troy. Trong một cuộc nói chuyện trên chương trình the Oprah Winfrey Show, Brad đã nói với các khán giả hâm mộ rằng: “Tôi không biết chắc bản chất thật sự của chúng tôi có sống với một người cho hết cuộc đời hay không.”
Tệ hại hơn nữa trong tháng tiếp theo, khi Brad đã lập lại nhiều lần các lời bình luận này trong tạp chí Vanity Fair ở Hoa Kỳ, và còn nói thêm rằng: “Jen và tôi luôn luôn có một sự thỏa thuận, rằng chúng tôi sẽ xem cuộc sống hôn nhân sẽ đi đến đâu.” Tuy nhiên trong một cố gắng để hạn chế sự thiệt hại, Brad đã nói trong một cuộc họp báo ở Tokyo về cuốn phim Troy trong tháng Năm vừa qua rằng: “Tôi rất yêu vợ tôi. Cô ấy luôn luôn là nguồn cảm hứng của tôi.” Khi đóng cuốn phim Ocean’s Twelve ở Âu Châu, Brad đã khuyến khích Jen đi cùng và xem thời gian này như một cuộc trăng mật lần thứ hai.
Nhiều người đến dự cuộc đại hội điện ảnh Cannes Film Festival trong tháng Năm ở Pháp đã để ý thấy cặp vợ chồng này dường như rất hạnh phúc...họ tỏ ra rất âu yếm khi nói chuyện với nhau. Tuy vậy Brad dường như đã không học bài học của mình và đang phải trả giá cho các lời bình luận rất lạnh lùng về tương lai đời sống hôn nhân của mình. Đáng buồn hơn nữa cho Jen là sự tàn nhẫn của người chồng về vấn đề sinh con. Hồi đầu năm nay nàng tâm sự rằng: “Tôi rất thích các đứa con và hy vọng sẽ có một gia đình thật lớn. Chắc chắn chúng tôi đang cố gắng thực hiện điều này.”
Trong thời gian đó Brad đồng ý khi nói rằng: “Đã đến lúc phải có một mái ấm gia đình thực sự.” Tuy nhiên giờ đây chàng diễn viên có tính khí thất thường này đã đổi ý và nói rằng: “Tôi hầu như đã sẵn sàng. Nhưng tôi vẫn còn rất ích kỷ, nghĩ trước hết đến nhu cầu của bản thân mà không quan tâm đến người khác.” Lời bình luận về việc sinh con này đã làm trầm trọng thêm mối quan hệ vợ chồng vốn đã quá căng thẳng của họ. Với một người vợ xinh đẹp và một sự nghiệp tuyệt vời, Brad dường như có ý định làm khổ sở chính mình và Jen.

MỘT ỨNG VIÊN “AUSTRALIAN IDOL” CÓ THỂ TỰ SÁT VÌ LỜI BÌNH LUẬN CAY ĐỘC!

Gia đình của Yasmine Dia, cô gái tham dự chương trình tuyển chọn tài năng mới Australian Idol, vừa than phiền rằng lời bình luận của giám khảo Ian “Dicko” Dickson đã làm tiêu tan hy vọng của gia đình, và có thể khiến Yasmine có ý nghĩ muốn tự sát. Bà Fortune Abeydeera, bà mẹ của Yasmine, đã giận dữ nói rằng: “Cuối cùng thì một người nào đó trong chương trình này có thể tự kết liễu đời mình. Các lời bình luận cay độc có thể hủy hoại hoàn toàn hy vọng của họ - đó là điều mà tôi rất lo ngại.”
Bà Fortune than phiền bà cảm thấy bị “làm bẽ mặt” và “xấu hổ” về lời bình luận của Dicko rằng cô con gái của bà “không được xếp hạng vào giai tầng xã hội nào”, và một lời bình luận trước đó của ông ta rằng cô gái trông giống như “bạn gái tình dục mới của Tommy Lee”. Bà Fortune cho biết bà đã không đi làm việc ngày hôm sau bởi cảm thấy quá xấu hổ, “tôi cảm thấy tên tuổi gia đình bị làm ô nhục”.
Hai vợ chồng ông bà Fortune, đều di dân đến Úc từ Sri Lanka, cho rằng các lời bình luận của Dicko không chỉ quá cay độc nhưng cũng chẳng tế nhị một chút nào về mặt văn hóa. Người mẹ của Yasmine giận dữ phát biểu rằng: “Nếu ông ta không thích con gái tôi, điều đó có thể hiểu được, nhưng là điều không thể chấp nhận được khi công kích tầng lớp xã hội của người nào đó. Yasmine không đi đến đó để biết tầng lớp xã hội của nó có tốt không, nhưng để biết tài năng ca hát của nó như thế nào.”


Riêng với cô gái tham gia vào cuộc thi Australian Idol bị làm bẽ mặt, bà mẹ tỏ ra lo lắng thú nhận rằng: “Ngày hôm nay Yasmine cảm thấy không khỏe. Tôi có ý muốn nói, làm sao bạn có thể cảm thấy mạnh khỏe khi bị đá một cú thật mạnh, bị gọi là người bạn tình dục của Tommy Lee, và rồi khi trở lại với nụ cười trên môi lại bị đá một lần nữa bởi cùng người đó" Làm sao một cô gái trẻ có thể chịu đựng nổi khi bị đối xử tàn nhẫn như vậy"”
Bà Fortune khẳng định cảm xúc của bà không chỉ là do bản năng của người mẹ, nhưng các lời bình luận độc ác đối với bất cứ phụ nữ nào khác cũng khiến bà có cảm xúc giận dữ như vậy. Trong khi đó đài Truyền hình số 10 một mực nói rằng các lời bình luận của Dicko không đời nào có ý muốn nói Yasmine là một gái điếm (shag or slut). Ông Stephen Tate, giám đốc chủ nhiệm của Truyền hình số 10, giải thích rằng: “Chúng tôi không hề có chủ định làm nhục các ứng viên dự thi. Các lời bình luận của Dicko bắt nguồn từ cảm nghĩ thực sự của ông ta. Chúng tôi là một đài truyền hình, và các nhà sản xuất tại Grundy đồng ý chúng tôi có bổn phận chăm sóc cho tất cả các ứng viên, và chúng tôi luôn có sẵn một bác sĩ tâm lý để cố vấn cho những ai có bất cứ sự lo lắng nào.”
Cố gắng để trở thành một tài năng mới của Úc đã là một cuộc cạnh tranh vô cùng khó khăn cho Yasmine. Cô ta đã bị làm xấu hổ trong cuộc trình diễn tại Seymour Centre hồi đầu tháng này khi bị giám khảo Dicko miêu tả trông giống “người bạn tình dục mới của Tommy Lee”.

CON ĐƯỜNG TÌNH ÁI LẬN ĐẬN CủA DREW BARRYMORE

Một cuộc cãi vã dữ dội công khai đã khiến nhiều người lo ngại cuộc tình lãng mạn của Drew Barrymore với Fabrizio Moretti có thể đã chấm dứt. Cô diễn viên tóc vàng này đã chửi mắng té tát tay trống của băng nhạc Strokes hồi tuần qua trong một cuộc tranh cãi dữ dội ngay bên ngoài khách sạn The Standard Hotel ở Los Angeles, và các người bạn giờ đây lo ngại đám cưới được hoạch định của cặp tình nhân này có thể đã hủy bỏ.
Trong lúc hai người chờ xe sau khi ăn cơm trưa trong khách sạn thì một cơn giận dữ đã bùng nổ. Mặc quần áo rất bình thường, quần jeans áo thun và đi dép, Drew, 29 tuổi, đã vừa lớn tiếng vừa chỉ trỏ vào Fab, 24 tuổi. Anh chàng này tỏ ra rất điềm tĩnh, đứng yên chịu đựng. Fab dường như đã không tỏ ra bối rối bởi cơn tam bành của người bạn gái, anh ta trông rất điềm tĩnh, hút thuốc lá trong khi nghe một tràng những lời nói giận dữ.
Đứng tì vào cặp nạng (hậu quả từ một tai nạn làm gẫy chân), sự phớt lờ của anh ta dường như đã làm cơn tức giận của Drew trở nên dữ dội hơn nữa. Sau một hồi sỉ vả té tát cô nàng ngồi xuống bậc tam cấp để thở. Khi chiếc xe chạy tới, Drew mặt hầm hầm đi ra xe trước, bỏ mặc người bạn trai khập khểnh chống nạng theo sau. Đây không phải là lần đầu tiên mối quan hệ tình cảm của cặp tình nhân này gặp sóng gió. Hồi cuối năm ngoái đã có các tin đồn họ chia tay sau một loạt các vụ tranh cãi dữ dội.
Trong thời gian đó, cặp tình nhân “khắc khẩu” này đã thử sống xa nhau một thời gian trước khi quyết định hàn gắn trở lại. Tuy nhiên dù hai người vừa mới chọn cho nhau một cặp nhẫn đính hôn cách đây vài tháng, những người trong cuộc đang lo ngại lịch sử sẽ lập lại đối với Drew, các cuộc tình trong quá khứ của cô diễn viên nổi tiếng này đều đã kết thúc một cách hoàn toàn thất bại. Đã từng trải qua hai lần ly dị, Drew không còn lạ gì với cuộc tình tan vỡ. Cuộc hôn nhân thứ nhất của cô, ở tuổi 19, với Jeremy Thomas đã chỉ kéo dài được vỏn vẹn một tháng, trong khi cuộc hôn nhân thứ hai - với diễn viên hài hước Tom Green -khá hơn một chút với thời gian 5 tháng. Cô cũng đã hủy bỏ các cuộc đính hôn với hai diễn viên điện ảnh Jamie Walter và Leland Hayward.
Dường như Drew Barrymore không gặp may mắn trong phương diện tình cảm, không thể có một mối quan hệ lâu dài với một người đàn ông. Ngay cả mối liên hệ với người cha của cô, ông John Drew Barrymore, cũng rất căng thẳng. Người cha cựu diễn viên điện ảnh bị bệnh tật cũng đang tạo ra sự buồn khổ cho cô nàng rất nhiều, sau mỗi lần đến thăm cha trong bệnh viện Bella Mar Alzheimer ở Santa Monica cô đều khóc khi ra về.
Trong một lần đến thăm gần đây, cùng đi với Fab, cô đã khóc nức nở khi bước ra khỏi cửa bệnh viện. Một người bạn kể rằng: “Drew rất buồn bã khi bước ra khỏi bệnh viện. Cô ấy thở dài liên tục và rồi bật khóc, đau buồn bởi bệnh tình hết thuốc chữa của người cha.” Người cha 72 tuổi của cô không còn sống bao lâu nữa vì các bệnh tật liên hệ đến sự nghiện rượu rất nặng đang tàn phá khắp cơ thể. Sau nhiều năm không nhìn mặt nhau, hai cha con mới đây đã làm hòa với nhau. Mối liên hệ của họ rất sóng gió trong hầu như suốt cuộc đời của Drew, bởi vì ông bố đã bỏ rơi cô và bà mẹ, bà Jaid Barrymore, ngay cả trước khi cô ra đời.
Trong khi chứng kiến mạng sống của người cha tàn lụi dần, Drew quyết tâm làm bất cứ gì để giúp cha càng nhiều càng tốt. Cô đã dẹp bỏ các cảm nghĩ không tốt về người cha và làm mọi thứ để chắc chắn ông ta sẽ không sống trong cảnh vô gia cư và chết trong sự cô độc. Drew tâm sự rằng nếu không làm điều này cô sẽ không sống suốt cuộc đời còn lại mà không bị cắn rứt lương tâm.
Thế nhưng giờ đây Drew lại phải đối phó thêm các vấn đề tình cảm của chính mình nữa, mối liên hệ với người bạn trai mà cô rất muốn lập gia đình đang trở nên lạnh nhạt dần. Chỉ cách đây vài tháng, cô diễn viên trong cuốn phim Charlie’s Angels đã được nhìn thấy mua sắm lu bù tại một cửa tiệm quần áo trẻ em sơ sinh. Tuy nhiên với sự chênh lệch 5 tuổi trẻ hơn, có lẽ anh chàng Fabrizio không muốn vướng bận vào đời sống gia đình, vẫn ham muốn cách sống rock’n’roll và party lu bù.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sky River Casino vô cùng vui mừng hào hứng tổ chức chương trình Ăn Tết Nguyên Đán với những giải thưởng thật lớn cho các hội viên Sky River Rewards. Chúng tôi cũng xin kính chúc tất cả Quý Vị được nhiều may mắn và một Năm Giáp Thìn thịnh vượng! Trong dịp đón mừng Năm Mới Âm Lịch năm nay, 'Đội Múa Rồng và Lân Bạch Hạc Leung's White Crane Dragon and Lion Dance Association' đã thực hiện một buổi biểu diễn Múa Lân hào hứng tuyệt vời ở Sky River Casino vào lúc 11:00 AM ngày 11 Tháng Hai. Mọi người tin tưởng rằng những ai tới xem múa lân sẽ được hưởng hạnh vận.
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.