Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Lạ Đó Đây

28/06/200400:00:00(Xem: 4337)
LÀM TÌNH TRONG CÔNG VIÊN BỊ LẤY MẤT QUẦN ÁO!
Một cặp trai gái làm tình trong công viên, ở thành phố Aberdeen, đã phải ở truồng tồng ngồng đi bộ về nhà sau khi quần áo bị lấy mất sạch bởi một kẻ trộm. Theo tờ báo The Daily Record, người thanh niên đã phải ba chân bốn cẳng chạy về nhà sau khi phát giác bị mất quần áo, trong khi cô gái 23 tuổi bị bỏ mặc đi bộ một mình suốt đoạn đường gần một cây số về nhà mà chỉ có hai trang giấy báo khổ nhỏ để che đậy thân thể.
Tờ nhật báo này còn cho biết thêm rằng khi cô gái đi bộ về đến nhà thì thấy căn flat bị khóa cửa bởi người bạn sống cùng phòng, chùm chìa khóa của cô ta đã bị mất cùng với chiếc áo khoác. Một người hàng xóm đã phải gọi cảnh sát, sau đó cho cô gái vào nhà. Tờ báo nói rằng có lẽ người bạn sống cùng phòng với phụ nữ này chính là người bạn trai của cô ta. Không biết lúc đó anh ta ở đâu khi thân thể trần truồng như nhộng.

CÔNG TY DẦU HỏA ở NGA BÁN RƯỢU CẦN SA!
Công ty dầu hỏa khổng lồ ở Nga, Yukos, vừa đạt được một thắng lợi luật pháp hiếm hoi khi một tòa án phán rằng nó có thể bán rượu vodka làm từ cần sa. Tòa án ở Voronezh đã bác bỏ lời buộc tội Yukos, và các chủ nhân tỷ phú của nó, là đã khuyến khích sử dụng ma túy bởi bán rượu vodka tại các trạm xăng.
Các chủ nhân của công ty dầu hỏa này hiện đang bị truy tố tội trốn thuế và gian lận. Các nhân viên cảnh sát chống ma túy đã tịch thu được một chai rượu vodka, loại được chế biến từ hạt gai dầu. Thế nhưng tòa án nói rằng nhãn hiệu dán trên chai rượu quảng cáo vodka chứ không khuyến khích sử dụng ma túy. Nhãn hiệu này viết rằng: “Rượu vodka cần sa một loại rượu được nấu từ hạt gai dầu. Hãy thử loại rượu tuyệt vời này, nhưng bạn chớ nên quên sức mạnh phi thường của nó.”

CON CHÓ CÓ THỂ HỌC CHỮ NHƯ TRẻ EM!
Các khoa học gia ở Đức đã khảo sát một con chó giống border collie và tìm thấy rằng nó có một số vốn ngữ vựng lên tới 200 chữ. Con Rico chín tuổi, sống với các chủ nhân ở Dortmund, có thể hiểu nghĩa của những chữ mới ngay khi nghe lần đầu tiên. Bà Susan Baus, chủ nhân của con Rico, đã bắt đầu dạy nó tìm những đồ vật khác nhau bằng tên khi chưa đầy một tuổi. Bà có thể để ba đồ vật ở những nơi khác nhau trong căn nhà và rồi bảo con chó đi lấy. Mỗi khi vâng lời con Rico được thưởng đồ ăn và vuốt ve, và không bao lâu vốn ngữ vựng của nó trở nên rất đáng khâm phục.
Tiến sĩ Julia Fischer và các bạn đồng nghiệp, thuộc Viện nghiên cứu về Sự tiến hóa của Loài người ở Leipzig, đã quyết định khảo sát trí thông minh của con chó Rico. Trong một loạt các cuộc thử nghiệm, Rico đã lấy được 37 trong tổng số 40 món đồ chơi khi tên của nó được gọi lên. Các khoa học gia ước tính rằng vốn ngữ vựng của con Rico có thể được so sánh với các con khỉ đột, hải cẩu, cá heo và vẹt đã được huấn luyện về ngôn ngữ.
Sau đó họ trắc nghiệm khả năng học các chữ mới của con Rico. Họ đặt bẩy món đồ chơi rất quen thuộc trong một căn phòng với một món đồ chơi khác lạ mà con Rico chưa bao giờ nhìn thấy trước đó. Sau đó chủ nhân bảo nó đi tìm món đồ chơi mới này bằng một chữ rất lạ. Trong 10 lần thì có bẩy lần con Rico đi lấy đúng món đồ chơi này. Một tháng sau, con chó thông minh đã nhớ chính xác cái tên của món đồ chơi mới này. Các nhà nghiên cứu đánh giá “khả năng chữ nghĩa” của chú cẩu Rico tương đương với đứa bé ba tuổi.

SINH VIÊN RAO BÁN TRINH TIẾT TRÊN INTERNET!
Một nam sinh viên thuộc trường Bournemouth University ở Anh rao bán đấu giá trinh tiết của mình trên internet, và đặt ra giá thấp nhất cho món hàng hiếm quý này là 6000 bảng Anh. David Vardy, 19 tuổi, đã bắt chước ý tưởng độc đáo này từ cuộc bán đấu giá tình dục Rosie Reid trong tháng Ba vừa qua, và cậu ta đã nhận được rất nhiều e-mail từ vô số phụ nữ ở khắp thế giới.
Thoạt tiên David quảng cáo trên eBay, nhưng họ đã hủy bỏ quảng cáo này bởi vì nội dung tình dục của nó. Giờ đây David quảng cáo trong website riêng của mình. Anh cho biết đã nhận được tám lời trả giá rất chắc chắn, với người bỏ giá cao nhất hiện nay là 6114 bảng Anh. Nếu vụ buôn bán này trót lọt anh có ý định sẽ tặng các tổ chức từ thiện 1000 bảng.


Chàng thanh niên này cho biết các sở thích của mình là giải trí, xem phim, trượt sóng trên internet và có nhiều tiền bạc, và anh hy vọng người thắng cuộc đấu giá sẽ là một phụ nữ rất sexy. David tâm sự: “Tôi đã chẳng bao giờ có một người bạn gái một cách đúng nghĩa, và đã chẳng bao giờ làm tình. Tôi làm việc rất bận rộn với một dự án truyền thông kể từ khi mới lớn do đó đã chẳng có thời gian rảnh rỗi để quen bạn gái.”

HÀ MÃ Đẻ LẦN THỨ 24 KHI ĐÃ 47 TUỔI!
Một sở thú ở Nga tuyên bố đạt kỷ lục thế giới sau khi một con hà mã có tên là Mary đẻ lần thứ 24 ở tuổi 47. Một phát ngôn nhân của Sở thú Kaliningrad, nơi mà Mary là con vật thu hút khách đến xem nhiều nhất, nói rằng: “Tôi nghĩ thành tích này phải là một kỷ lục, 24 đứa con còn sống là con số quá nhiều cho bất cứ ai.”
Hà mã thường đẻ một con duy nhất mỗi hai năm một lần sau khi bắt đầu hoạt động tình dục ở tuổi lên năm. Con hà mã già nhất được ghi nhận trong một sở thú ở Munich là 61 tuổi. Một phát ngôn nhân của Guiness World Records nói rằng hiện nay họ chưa có kỷ lục nào như thế này, và rất muốn tiếp xúc với ban giám đốc của Sở thú Kaliningrad.

MỘT CHAI RƯỢU ĐƯỢC BÁN VỚI GIÁ $50,200 ĐÔ LA!
Một chai rượu vang hiếm quý Penfold Grange 1951 đã được bán với một giá kỷ lục $50,200 ở Úc. Chai rượu vang 1951 Bin I Grange này từ bộ sưu tập rượu của ông Max Schubert, cựu giám đốc Penfold, đã được bán tại một cuộc đấu giá. Bà Merrilyn Middleton, giám đốc Oddbins Wine Auctions, cho biết chai rượu 1952 Bin I Grange này đã không được sản xuất để bán và được xem là vật sưu tầm rất hiếm.

NHIỀU VÙNG ĐẤT CủA THẾ GIỚI ĐANG THÀNH SA MẠC!
Mỗi năm nhiều khu vực rộng lớn của thế giới đang trở thành hoang mạc vì nạn hạn hán kéo dài. ở Úc, các hệ thống tưới nước đang bơm nước muối và từ từ làm nhiễm độc một số vùng đất trồng trọt rất lớn. Khoảng một phần ba bề mặt của Quả đất giờ đây có nguy cơ bị tổn hại trầm trọng, làm người dân đổ vào sống trong các thành phố và phá hủy nhiều khu vực nông nghiệp ở Phi Châu. Ba mươi mốt phần trăm đất đai của Tây Ban Nha hiện có nguy cơ trở thành sa mạc, trong khi Trung Hoa bị mất 92,100 cây số vuông đất trồng trọt một khu vực bằng diện tích của Bồ Đào Nha- kể từ thập niên 1950.

GẤU XEM PHIM CON HEO ĐỂ BIẾT CÁCH LÀM TÌNH!
Một con gấu trúc (Panda) vừa thụ thai sau khi được cho xem các cuốn video chiếu cảnh làm tình của các con gấu khác. Đây là phương cách mới nhất được nhà cầm quyền Trung Quốc gọi là “panda khiêu dâm”. Trong tháng Hai năm nay, con gấu Hua Mei được chuyển từ Sở thú San Diego tới một lâm viên ở Trung Quốc. Nhưng những người chăm sóc lo ngại cô gấu trúc này không biết cách làm tình với các con gấu đực khác.
Do đó Hua Mei, 4 tuổi, đã được gửi đến Trung tâm bảo vệ gấu Panda ở miền nam Trung Quốc vài tháng để thụ huấn một khóa tình dục, gồm xem nhiều cuốn video khiêu dâm của loài gấu trúc. Họ hy vọng các cuốn “sex video” này có thể kích dục các con gấu để chúng làm tình và mang thai - và các cuốn video này đã rất hiệu quả. Nhật báo Beijing Chenbao đã đăng tin với hàng tít lớn rằng: “Hua Mei Đã Có Thai!”.

HỌC SINH KIỆN TÀI XẾ XE BUÝT HÚT THUỐC!
Một bé trai Á Căn Đình 10 tuổi đang kiện một tài xế xe buýt vì ông ta hút thuốc lá trong khi lái xe. Bé Kevin đang kiện người tài xế của chiếc xe buýt mà hàng ngày đưa em tới trường học. Cậu bé kể rằng: “Tôi đã nói với người tài xế hút thuốc trong một nơi công cộng kín mít là bất hợp pháp nhưng ông ta trả lời có thể lái xe và hút thuốc trong cùng lúc một cách thành thạo.” Cậu bé sau đó đã từ chối trả tiền vé trừ phi người tài xế ngưng hút thuốc. Cuối cùng ông ta đồng ý dụi điếu thuốc và rồi chở Kevin tới một trạm cảnh sát. Người ta đang trông đợi một tòa án ở tỉnh Rosario sẽ có quyết định về vụ này trong tháng tới.w

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho các cơ quan y tế bắt đầu triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng từ tuần thứ hai của tháng 12/2020, đồng thời cho biết Nga đã sản xuất khoảng hai triệu liều Sputnik V.
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông có thể tiêm vaccine Covid-19 tương lai ngay trên truyền hình để xây dựng lòng tin của người Mỹ về tiêm chủng.