Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Gia Đình Mũ Đỏ Nam California Tổ Chức Tân Xuân Hội Ngộ Nhâm Dần 2022

25/02/202200:00:00(Xem: 826)

(1)-GIA-ĐÌNH-MŨ-ĐỎ-HỌP-MẶT-TÂN-XUÂN-DSC_0065-(1)
Nghi thức chào cờ.

Garden Grove, Nam California  (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm sau 
ngày Tết, gia đình Mũ Đỏ Nam Cali và vùng phụ cận đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ.
 
Tiệc Tân Xuân Hội Ngộ năm nay diễn ra trong mùa đại dịch Covid-19 đang còn hoành hành tại nhiều nơi trên đất nước Hoa Kỳ nhưng số chiến hữu và thân hữu tham dự rất đông, phần đông những người tham dự cho biết sau 2 năm cách biệt nhau vì Covid-19, nay có dịp để anh em cùng gặp lại nhau, trao cho nhau những tin tức vui buồn, kẻ còn người mất trong mùa đại dịch.

Buổi tiệc diễn ra vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 2 năm 2022 tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 3, trên đường Brookhurst, thành phố Garden Grove.

(2)-GIA-ĐÌNH-MŨ-ĐỎ-HỌP-MẶT-TÂN-XUÂN-DSC_0223

Hợp ca nhãy dù hành khúc.

Tham dự buổi  tiệc, ngoài các niên trưởng, các chiến hữu trong đại gia đình mũ đỏ còn có một số các niên trưởng, các chiến hữu đại diện các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, các hội đoàn, đoàn thể, quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, Nghị Viên Thành Phố Westminster Bà Kimberly Hồ và thân mẩu là bà quả phụ Hồ Sĩ Khải, Nghị Viên Tài Đổ, Giáo Sư Đoàn Ngọc Đa hội trưởng Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng và phu nhân là nha sĩ, ca sĩ Kim Loan, một số các cơ quan truyền thông …

(3)-GIA-ĐÌNH-MŨ-ĐỎ-HỌP-MẶT-TÂN-XUÂN-DSC_0231
Nhạc cảnh Ly Rượu Mừng.
Điều hợp chương trình Mũ đỏ Nguyễn Văn Hùng.

Nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do toán hầu kỳ gia đình Mũ Đỏ Nam Cali thực hiện theo lễ nghi quân cách. Sau phần nghi thức, các chiến hữu Gia Đình Mũ Đỏ lên hát bản “Sư Đoàn Nhảy Dù Hành Khúc” tiếp theo ban hợp ca Gia Đình Mũ Đỏ lên trình diễn nhạc cảnh “Ly Rượu Mừng” qua phần trình diễn xuất sắc đã được tán thưởng nhiều tràng pháo tay thật lớn làm vang dội khu nhà hàng.


(4)-GIA-ĐÌNH-MŨ-ĐỎ-HỌP-MẶT-TÂN-XUÂN-DSC_0232
Hội trưởng Hoàng tấn Kỳ trưởng ban tổ chức chào mừng quan khách
Tiếp theo  Hội Trưởng Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đến qúy quan khách, qúy niên trưởng, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể bạn và đại gia đình Mũ Đỏ đã đến chung vui buổi tiệc tân niên, ông cũng không quên cám ơn các chiến hữu trong ban tổ chức đã tận tình bỏ công sức để cùng nhau tổ chức buổi tiệc Tân Niên 2022 được thành công với số người tham dự đông đúc như hôm nay quý vị đã thấy.

Sau đó ban tổ chức mời Niên Trưởng La Trinh Tường, đại diên các niên trưởng trong gia đình mũ đỏ lên chúc Tết, mở đầu ông ngỏ lời chào mừng, cảm ơn các niên trưởng thuộc các quân binh chủng bạn, các chiến hữu cùng quan khách, thân hữu đã đến chung vui buổi tiệc tân xuân hội ngộ. Nhân dịp đầu Xuân ông kính chúc tất cả mọi người một năm mới an khang, hạnh phúc.

(5)-GIA-ĐÌNH-MŨ-ĐỎ-HỌP-MẶT-TÂN-XUÂN-DSC_0237
Niên trưởng La Trinh Tường chúc Tết.
Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng xem chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong binh chủng nhảy dù cũng như các binh chủng bạn trình diễn.

Buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí thân thương của những người lính đã một thời vào sinh ra tử, làm rạng danh "Thiên Thần Mũ Đỏ" thể hiện cho nhau tình huynh đệ chi binh thật thắm thiết.

Kết thúc chương trình với phần dạ vũ mừng Xuân Mậu Tuất.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 357-8877.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhân dịp Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay, trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi gặp gỡ và tiếp tân “Farewell Open House”...
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.