Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Biểu Ken Maddox Nhập Ngũ Chống Khủng Bố

19/10/200200:00:00(Xem: 3989)
Vào ngày Thứ bảy 19 tháng 10 năm 2002, Dân Biểu Ken Maddox (Cộng Hòa - Garden Grove) sẽ tuyên thệ gia nhập Lực Lượng Bộ Binh Tiểu Bang California. Ông sẽ phục vụ tại Tiểu Đoàn quân Báo 250 với cấp bậc Trung Sĩ, ông nhận nhiệm vụ khai thác và phân tích khẩu cung tù binh tại Quân Lao Long Beach.
Dân Biểu Ken Maddox nói: "Các nam, Nữ Quân Nhân đều được nhận được lời kêu gọi tham gia bảo vệ nền Tự Do chống lại những đe dọa của nạm khủng bố. Là một Cựu Quân Nhân, tôi sẽ chiến đấu sát cánh cùng họ". Dân Biểu Ken Maddox đã từng phục vụ trong Lực Lượng Bộ Binh Liên Bang từ 1981 đến 1989 trong các đon vị quân Báo, Thiết Giáp, và Bộ binh.
Tiểu Đoàn Quân Báo 250 sẽ nhanh chóng thực hiện các cuộc hành quân phản tình báo, lấy khẩu cung các tù binh bi bắt trong chiến tranh khủng bố với những trợ giúp và kiểm soát của I Corps/Joint Task Force Headquarters.
Lễ Tuyên Thệ Nhập Ngũ của Dân Biểu Ken Maddox sẽ được cử hành tại Los Alamitos Armed Forces Reserve Center (40th Infantry Division Headquarters Rotunda) vào lúc 1:30 chíều ngày Thứ Bảy 19 tháng 10 năm 2002 và dưới sự chuẩn nhận của Dân Biểu Liên Bang Ed Royce cùng với sự chứng kiến của các giới chức cao cấp thuộc Lực Lượng Liên Bang Hoa Kỳ.

Gia đình Dân Biểu Ken Maddox và gia đình Biểu Liên Bang Ed Royce cũng sẽ cùng đến tham dự Lễ Tuyên thệ này.
Dân Biểu Ken Maddox (Cộng Hòa-Garden Grove) là vị dân cử có nhiều thiện cảm với Cộng Đồng Việt Nam qua việc Ông là tác giả nhiều nghị quyết ủng hộ như các nghị quyết:
1. Nghị Quyết (số SCR 10) ấn định Tuần Lễ từ ngày 12 đến 20 tháng 2, 1999 là tuần Vinh Danh Cộng Đồng Việt Nam về những thành công, đóng góp vào sự thịnh vượng của tiểu bang cùng việc đóng góp xây dựng Tượng Đài Việt Mỹ tại Thành Phố Westminster.
2. Nghị Quyết số ARC23 lên án nhà cầm quyền Hà Nội đã vi phạm nhân quyền cùng đàn áp tôn giáo tại Việt Nam cùng yêu cầu lập tức trả tự do cho tất cả các tù nhân tôn giáo, chấm dứt ngay tức khắc mọi hành vi xách nhiễu, giam cầm, hành hạ thể xác, và chấm dứt ngay việc bắt giam những công dân Việt Nam đang hoặc sẽ xử dụng quyền Tự Do Tư Tưởng, Tự Do Ngôn Luận, Tự Do Hội Họp, Tự Do Hành Đạo; và tiếp tục tôn trọng các quyền căn bản này trong tương lai.
Dân Biểu Ken Maddox (Cộng Hòa-Garden Grove) hiện phục vụ nhiệm kỳ thứ hai tại Hạ Nghị Viện Tiểu Bang California. Ông đại diện cho cư dân thuộc các thành phố Garden Grove, Westminster, Buena Park, Anaheim, và Stanton.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.