Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin Mừng Cho Các Tiệm Nails

15/06/202009:01:00(Xem: 583)

Tiem Nail 02

Bác sĩ Tâm Nguyên, và em gái Linh Nguyên, cùng một số bạn trẻ VN đấu tranh cho ngãnh nails được mở cửa, họ tổ chức bieu tinh trên đưỏng phố Bolsa, thanh phố Westminster, biêũ tinh ôn hòa, bất bạo động ngãy thứ hai, thinh nguyện thư gọi đến Thông Đốc California, và kết quả là ngày 19/6/2020 các tiệm nails sẽ đưặc mở cửa. ĐuỞc biết hỏn 300,000 chủ tiệm nails vã ngưởi làm nails là ngưỏi Viet Nam, lời tuc đem về cho chinh phủ hôn 15 tỷ Mỹ kim mỗi năm. 

Những nguôi trẻ gôm chủ tiệm nails, chủ trưởng day Nails, tóc , facial , dạy hót tóc đan ông, huấn luyện đcác chuyên viên lãm tóc trở | thành thày giáo cô giáo. Bác sĩ Tâm Nguyên cho biết thân phu của ông dã mổ trưởng day nails, toc, thẩm mỹ, day đão tạo gần 50,000 học viên tốt nghiệp và lãm về các ngành nay. Bác sĩ Tâm rất xúc động khi thay bà con thưởng minh, và lúc nào cũng ân cần với tất cả mọi người, bác sĩ trẻ, luật sư trẻ, chay tỏi chạy lui tiếp khách, ngưòi trẻ tham dự buổi tiếp tân này rất đông, đa số những người đã từng tham dự bieu tinh ôn hoa trên đường phố Bolsa thứ hai, và bác sĩ Tâm cũng đã đối thoại vối ống Bộ Trường Thương Mại của liên bang về nganh Nails, và cũng nói chuyện với ông Anthony William, đại diện của Thông Đốc của tiểu bang California về mở cửa tiệm Nails trong ngay 9 tháng 6/2020. , Nhỏ sư tranh đấu quyết liệt của người làm chủ nai, ngãnh nay sẽ mở cưa lại. Hiện diện trong buổi tiếp tân ngây thư sau 13/6/2020, có Hoa Thưởng Viện Huy, chuaĐiều Ngự, đến cầu nguyện cho tất cả đưặc binh yến, có công ăn việc làm, có sức khỏe, vã vưét qua những khó khăn trong tinh trạng bệnh dịch này. 

Bác sĩ Tâm Nguyên cũng cho biết có mối linh mục Anthony Đao Quang Chinh, linh mục chánh xứ của nha thỏ St Catherine of Alexandria Temecula, San Bernadino, linh mục nguyên là giám đốc di dân mục vụ của hội đồng giám mục Hoa Kỳ đên cũng cầu nguyện nhưng linh mục bản lầm lêỏ nhà thờ nên không lên đưóc, thi một người trẻ đó là Paul Hoang, đông ngòi lai cầu nguyen va xin Chúa ban phước lành cho động hưởng. 

Tiem Nail 01
Cảnh sát trưởng Garden Grove, ông Tom Dare, hiện diện với sắc phục Cảnh Sát là khách mới nhưng chắc cũng là bảo vệ an ninh cho buổi cầu nguyện võ họp mặt có trên 200 ngưỏi Việt, Mỹ, và các sắc dân khác được bình yên, đặc biệt nguoi Viet Nam thì đeo khẩu trang nhưng ông Canh Sat truong, Vỏ chồng ông Steve, ông ba Dennis, và nhiều người Mỹ thi không đeo khẩu trang. Dân Biểu Lou Correa thi nói có ông Cảnh sát trưởng đây nếu tôi không đeo khẩu trang sở ong ấy bắt những chinh Ông Cảnh sát trưởng lại không đeo khẩu trang chắc lã bao về cho buổi lể không có gì xảy ra, vải hơn 200 ngươi hiện diện, với khách rất đặc biệt như ông Steve, một người làm việc xã hội không ngưng nghi, bà Susie, làm cho báo The Epoch Time va Charone, nhiều nhân vật nổi tieng hiện diện như ông Frank Jao, cổ Hưởng, chủ nha hang chay ở Huntington Beach, đoan lân Thiên Ân, trường Advance Beauty College thị rông những bác sĩ Tâm Nguyên môi mọi ngưỗi đứng ở ngoai, truyen thông báo chi rất đồng, Việt Mỹ. 

Nghị viện Thu của thành phố Garden Grove cũng mặt trong buổi họp này và yêm trọ cho việc làm của ngãnh nails phải dưặc mở cửa như những ngành khác. Nghi viên Diedre Thu Ha nguyên một trong nhưng ngưởi yếm trò mò của tiệm Nails sớm , Thu Ha nói các chủ tieng nailsở miền Bắc, miền Nam Cali ngồi lại với nhau nói chuyện vải văn phòng Thông Đốc của tiểu bang California, nói chuyện với Public Health, lãm thế nào để mở tiệm Nail bạn luân với nhau thông qua từng chung tung dong luật lệ về Nails. Nghị viện Thu Hã rất vui sau khi hop hội thi kết quả là ngày 19/6/2020 cac tiem Nails sẽ được mở cửa.. | Mong sau khi mở cua lại các tiệm Nails sẽ làm theo luật lệ cua chinh phủ đặt ra để cho mọi người được an toàn, bình yên trong nghề nghiệp của minh cũng như sự an toàn của khách hàng, nhiều người lãm Nails nuôi con học tại, trong giỏi bác sĩ, luật sư, giáo su đại học cũng một số ngưỗi cha me lam nails , lãi tốc V.V

Cuộc tranh đấu não có ý nghĩa cũng sẽ thanh công. Những ngưởi trẻ gồm bác , luật , thưởng gia công ngồi lại vải nhau, cùng tranh đầu ôn hóa, phải công nhận những người trẻ đi biếu tinh dưới nắng gay gắt dưới phố Bolsa lãm cho nhiều người cảm động. Theo Hiến Pháp Hoa Ky, ngưỗi dân có quyền đi bieu tinh bày tỏ nguyện vọng của mình nhưng không có quyền bạo động, hề bao động đập phá, hối của thi thể nào cũng bị luật pháp trừng trị. 

 

Tiem Nail 03
Bác sĩ Tâm Nguyên định cư ở Hoa
Kỳ cùng với cha mẹ chưa duọc 1 tuổi nhưng bây giả rất thông thạo tiếng Việt, lẽ dĩ nhiên nói tiếng Anh như nguỏi Mỹ, cùng với luật sư Mike Võ, Paul Hoang vã nhiều bạn trẻ khác làm việc không ngừng nghỉ, tranh đâu để các tiệm nails mở cửa sắm hồn dự định của chính quyền. Một trong những người khách tham dự trong buổi tiếp tân đê mung nganh nails sẽ đưóc mở cửa là ông Triệu Phát, người rất thành công trong đầu tư địa ốc cho biết cảm tưởng như sau:

- Tâm Nguy
ên và các anh em tré lãm vic rất tốt, đang khen, Cộng đông minh với những người trẻ làm được việc thi minh phải khen, ai lam việc tốt tôi cũng khen, ông Triệu Phát if tham gia những sinh hoạt cộng động ông làm rất nhiều việc hội va quanh năm giúp cho các nước Á Châu | Một buổi tham dự tiệp tân bình yên, ai cũng vui, vì không việc gì xảy ra, trói năng nhưng trong lòng không nóng vi tinh ngưỏi, những người trẻ làm được việc tốt đẹp

Ông Steven Jones, thi truong thānh phố Garden Grove nói trong buổi tiếp tấn như sau: Anh chị em trong hội "Nailing it for American" lãm việc rất vất vả trong mấy tháng vừa qua để đưặc kết quả tiệm Nails sẽ được mở cửa lại, anh chị em trong hội lầm được nhiều việc rất tốt đẹp, tăng mặt nạ cho y tá, bệnh viện, cho thiên nguyên, cho thực phẩm cho thuốc rửa tay, tôi rất hãnh diện về anh chị em, nhúng tôi cũng ngại rắng chính quyền sẽ những luật lệ rất khắt khe trong nganh nay. Ông Steven yem tro viec lam tot dep cua anh chị em, yem tro nganh Nails, la Thi Truong của thành phố Garden Grove, thanh phố nhiều người Á Châu, nhất là Viet Nam, ông Steven rất gần gũi với người Việt Nam, sản sáng giúp đỏ ngưỏi Viet nam

KIEU MY DUYEN GARDEN GROVE 14/6/202

 

Ý kiến bạn đọc
16/06/202018:09:49
Khách
Ai đánh máy bài này hình như không biết nhiều về tiếng Việt hoặc làm việc cẩu thả.
Xin Việt Báo tôn trọng người đọc báo bằng cách duyệt bài (ngôn từ, văn phạm và cách đánh máy bài) trước khi chính thức chuyển bài cho khán giả.
Xin chân thành cám ơn
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.