Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin Thẩm Mỹ: Bầu Cử Ban Điều Hành Hội Đồng Thẩm Mỹ

15/05/202000:00:00(Xem: 1070)
Hội Đồng Thẩm Mỹ (HĐTM) đã bầu những chức vụ điều hành, chào mừng những thành viên hội đồng mới. Ban điều hành bắt đầu làm việc từ ngày 9 tháng ba năm 2020.

Cô Lisa Thong đã tái đắc cử vào chức chủ tịch hội đồng quản trị, và Dr. Kari Williams tiếp nhận vị trí phó chủ tịch từ Andrew Drabkin  

Bà Thong đã từng hoạt động trong HĐTM từ năm 2016. Bà là Giám đốc điều hành  tại Trung Tâm National Asian Pacific Center, đồng thời là phụ tá đặc biệt  ở văn phòng kiểm soát John Chiang từ năm 2012 tới năm 2014.

Dr. Kari Willliams là một thành viên trong HĐTM,từ năm 2013,  chủ tiệm Mahogany Hair Revolution Salon and Trichology Clinic từ năm 2007 và là một nhà tạo kiểu mẫu tóc tại Eclectic Salon từ năm 2006 đến năm 2007,  tiến sĩ triết học về Ttrichology từ Trung tâm Trichology Elan và bằng thạc sĩ nghệ thuật trong ngành nghiên cứu giải phẫu và dinh dưỡng từ Viện Trichology quốc tế. Hội đồng thẩm mỹ gồm chín thành viên, bao gồm bốn thành viên trong ngành và ba thành viên ngoài nghề thẩm mỹ, do Thống Đốc bổ nhiệm và hai thành viên do Chủ tịch Hội đồng và Ủy ban Thượng Viện chỉ định. Hầu hết các thành viên Hội Đồng phục vụ nhiệm kỳ bốn năm, với hai trong số công chúng và hai trong số các thành viên trong ngành được bổ nhiệm bởi Thống Đốc, phục vụ nhiệm kỳ hai năm.

Thành viên hội đồng làm việc trong nhiệm vụ của họ mà không cần thù lao.

Hiện tại vẫn còn có một vị trí tuyển dụng trống trong Hội đồng quản trị.

Các thành viên hội đồng được bổ nhiệm gần đây là:

Derick Matos thuộc ngành Derick Matos của Concord là chủ sở hữu của Empire Barbershop từ năm 2013. Ông là thợ cắt tóc được cấp phép tại VIP Barbershop từ năm 2009 đến 2013 và là thợ cắt tóc từ năm 2007 đến 2009. Ông Matos là thành viên của Hội đồng quản trị Phòng Thương mại Greater Concord .


Calimay Phạm

Calimay Phạm, là luật sư của Quận Los Angeles, phòng Dịch vụ Hỗ trợ Trẻ em từ năm 2017. Bà Phạm tốt nghiệp Trường Luật UCLA và hiện đang là Chủ tịch của Liên minh Luật sư Phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương và Thư ký của Liên minh Bar đa văn hóa của Nam California.

Christie Tran

Christie Tran của Stanton là chủ và quản lý của Happy Nails of La Habra từ năm 2013. Cô là chủ và quản lý của Happy Nails of Costa Mesa từ năm 2005 đến 2012, quản lý của Happy Nails of Newport Coast từ 2002 đến 2005, thợ làm móng tại Happy Móng tay của Santa Santa Margarita từ 2001 đến 2002, và một đại lý du lịch tại Travel World từ 1990 đến 2001.

Các thành viên hội đồng còn lại là:

Jacquelyn Crabtree

Jacquelyn Crabtree ở Sacramento đã phục vụ trong Hội đồng quản trị từ năm 2017. Bà Crabtree là chủ nhân của bốn cửa hàng Aveda Salon và Spa từ năm 2005. Bà quản lý và chế tạo mẫu tóc tại Maida's Touch Salon từ 1999 đến 2005, và là nhân viên kế toán tại Wild Carter và Oliver Công ty luật từ năm 1991 đến 1999.

Andrew Drabkin

Andrew Drabkin của Sacramento đã phục vụ trong Hội đồng quản trị từ năm 2013. Ông Drabkin là nhà phân tích cơ sở dữ liệu cho SEIU United Health Workers từ năm 2015. Ông là giám đốc công nghệ thông tin cho Đảng Dân chủ California từ năm 2010 đến 2014, nơi ông là phó giám đốc ngành thông tin từ năm 2006 đến năm 2010. Ông Drabkin là nhân viên tại Phil Giarrizzo từ năm 1999 đến 2006.

Steve Weeks

Steve Weeks , ở Los Angeles đã phục vụ trong Hội đồng quản trị từ năm 2017. Ông Weeks trước đây là chủ tịch của công ty ngân hàng thế chấp quốc gia và công ty tài chính kinh doanh quốc tế. Ông cũng phục vụ như một thành viên ban điều hành của Đại học Southern Methodist và đã phục vụ trong một số Ủy ban của Hạt Los Angeles.

Tin từ Hội Đồng Thẩm Mỹ CA.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mỗi lần có dịp nhắc nhớ chuyện ngày xưa, nồi hổ lốn ngày Tết của mẹ không đơn giản chỉ hấp dẫn các giác quan của thời niên thiếu, mà giờ đây nó còn gợi lên trong tôi một cảm xúc khác nữa. Một cảm xúc âm thầm nhưng mãnh liệt làm tim tôi đau nhói khi năm hết Tết đến...
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Phong trào bài Lenin, Stalin không phải dễ dàng, nó kéo dài qua nhiều thập niên tại Liên Xô hay nước Nga sau này. Hiện tượng Donald Trump chắc chắn sẽ còn là một đề tài phân tích sâu hơn cho những nhà lịch sử và xã hội học trong tương lai.
QUẬN CAM (VB-26/2/2021) --- Hạnh phúc tuyệt vời... đó là cảm giác rất nhiều người sau khi bứng gốc Trump ra khỏi quyền lực. Cuộc thăm dò Gallup phổ biến hôm Thứ Sáu 26/2/2021 ghi rằng hài lòng của dân Mỹ với Hoa Kỳ trong khảo sát từ ngày 3/2/2021 tới ngày 18/2/2021, tức là tăng gấp đôi kể từ thăm dò tháng 1/2021.
Một trong những trở ngại lớn nhất đang nằm ngay trên con đường đi tới chấm dứt đại dịch không phải y tế hay hậu cần mà là thông tin sai lầm về các loại thuốc chích ngừa Covid-19. Nhu cầu đối với thuốc chích ngừa hiện nay vượt hơn mức cung cấp, nhưng có nhiều người là những người không chắc chắn rằng họ có nên chích thuốc ngừa hay là kiên quyết chống lại nó. Đây thường là bởi vì họ đã nghe thông tin không đúng về thuốc chích ngừa hay về các hiệu quả của nó. Nhiều chuyên gia phỏng đoán rằng từ 70% tới 90% dân số phải được chích ngừa để chận đứng sự lây lan của vi khuẩn và đạt tới sự miễn nhiễm cộng đồng, mà xảy ra khi đủ số người miễn nhiễm đối với bệnh để nó ngăn ngừa sự lây lan. Nếu dân số người Mỹ đạt tới miễn nhiễm bầy đàn, thì thật là quan trọng để bắt đầu xua tan các huyền thoại để khi có sự tiếp cận lan rộng đối với thuốc chích ngừa, thì họ sẽ không do dự để đi chích. Chúng tôi là nhà miễn dịch học và dược sĩ. Dưới đây là một vài sự thật nằm sau một số huyền thoại thông thường
Tổng Thống Joe Biden đã ra lệnh treo cờ rũ và làm lễ tưởng niệm hơn nửa triệu người Mỹ đã chết vì bị truyền nhiễm vi khuẩn corona trong tuần qua, mặc dù tình hình đại dịch đang trên chiều hướng giảm xuống đáng kể tại Hoa Kỳ và trên khắp thế giới. Phúc Trình Mới Từ Đại Học Minnesota Cảnh Báo Biến Thể Mới Có Thể Làm Mỹ Bị Lây Nhiễm Nhiều Hơn Trước Đây. Fauci Kể Rằng Trump Đã Làm ‘Nhiều Điều Khủng Khiếp’ Đối Với Ông, Cho Đến Nay Ông Vẫn Phải Được An Ninh Bảo Vệ Vì Sợ Trump Trả Thù.
Vào ngày thứ Năm, 18 tháng 2 năm 2021 vừa qua, chính quyền Biden đã chính thức giới thiệu dự luật di trú quan trọng sẽ cho phép 11 triệu người không có giấy tờ hợp lệ trở thành công dân Hoa Kỳ. Dự luật này thể hiện cơ hội của Tổng thống Biden trong việc đưa ra những thay đổi lớn đối với một hệ thống mà cả hai đảng đều thấy cần phải cải tổ nhưng lại phân biệt rõ ràng về cách thực hiện việc cải tổ này.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
“Chúng tôi biết rằng các thành viên của nhiều nhóm dân quân mà đã có mặt hôm 6 tháng 1 đã nói lên ước muốn của họ rằng họ muốn nổ tung Điện Capitol và giết chết nhiều thành viên nếu có thể với mối quan hệ tới diễn văn Tình Trạng Liên Bang, mà chúng tôi biết rằng ngày vẫn chưa được xác định,” theo bà nói với các nhà lập pháp Hạ Viện trong cuộc điều trần hôm Thứ Năm về sự thất bại trong việc bảo vệ an ninh liên quan tới ngày 6 tháng 1.
Hạ Viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật rộng lớn hôm Thứ Năm, 25 tháng 2 năm 2021, để cấm việc kỳ thị chống lại người dựa vào khuynh hướng tính dục và xác nhận giới tính, đem lại sự chiến thắng rất lớn đối với cộng đồng đồng tính nam và nữ, lưỡng tính, chuyển giới (LGBTQ) – trong khi lộ ra sự rạn nứt trong Đảng Cộng Hòa, theo báo Politico tường thuật hôm Thứ Năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.