Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin Thẩm Mỹ: Bầu Cử Ban Điều Hành Hội Đồng Thẩm Mỹ

15/05/202000:00:00(Xem: 1715)
Hội Đồng Thẩm Mỹ (HĐTM) đã bầu những chức vụ điều hành, chào mừng những thành viên hội đồng mới. Ban điều hành bắt đầu làm việc từ ngày 9 tháng ba năm 2020.

Cô Lisa Thong đã tái đắc cử vào chức chủ tịch hội đồng quản trị, và Dr. Kari Williams tiếp nhận vị trí phó chủ tịch từ Andrew Drabkin  

Bà Thong đã từng hoạt động trong HĐTM từ năm 2016. Bà là Giám đốc điều hành  tại Trung Tâm National Asian Pacific Center, đồng thời là phụ tá đặc biệt  ở văn phòng kiểm soát John Chiang từ năm 2012 tới năm 2014.

Dr. Kari Willliams là một thành viên trong HĐTM,từ năm 2013,  chủ tiệm Mahogany Hair Revolution Salon and Trichology Clinic từ năm 2007 và là một nhà tạo kiểu mẫu tóc tại Eclectic Salon từ năm 2006 đến năm 2007,  tiến sĩ triết học về Ttrichology từ Trung tâm Trichology Elan và bằng thạc sĩ nghệ thuật trong ngành nghiên cứu giải phẫu và dinh dưỡng từ Viện Trichology quốc tế. Hội đồng thẩm mỹ gồm chín thành viên, bao gồm bốn thành viên trong ngành và ba thành viên ngoài nghề thẩm mỹ, do Thống Đốc bổ nhiệm và hai thành viên do Chủ tịch Hội đồng và Ủy ban Thượng Viện chỉ định. Hầu hết các thành viên Hội Đồng phục vụ nhiệm kỳ bốn năm, với hai trong số công chúng và hai trong số các thành viên trong ngành được bổ nhiệm bởi Thống Đốc, phục vụ nhiệm kỳ hai năm.

Thành viên hội đồng làm việc trong nhiệm vụ của họ mà không cần thù lao.

Hiện tại vẫn còn có một vị trí tuyển dụng trống trong Hội đồng quản trị.

Các thành viên hội đồng được bổ nhiệm gần đây là:

Derick Matos thuộc ngành Derick Matos của Concord là chủ sở hữu của Empire Barbershop từ năm 2013. Ông là thợ cắt tóc được cấp phép tại VIP Barbershop từ năm 2009 đến 2013 và là thợ cắt tóc từ năm 2007 đến 2009. Ông Matos là thành viên của Hội đồng quản trị Phòng Thương mại Greater Concord .


Calimay Phạm

Calimay Phạm, là luật sư của Quận Los Angeles, phòng Dịch vụ Hỗ trợ Trẻ em từ năm 2017. Bà Phạm tốt nghiệp Trường Luật UCLA và hiện đang là Chủ tịch của Liên minh Luật sư Phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương và Thư ký của Liên minh Bar đa văn hóa của Nam California.

Christie Tran

Christie Tran của Stanton là chủ và quản lý của Happy Nails of La Habra từ năm 2013. Cô là chủ và quản lý của Happy Nails of Costa Mesa từ năm 2005 đến 2012, quản lý của Happy Nails of Newport Coast từ 2002 đến 2005, thợ làm móng tại Happy Móng tay của Santa Santa Margarita từ 2001 đến 2002, và một đại lý du lịch tại Travel World từ 1990 đến 2001.

Các thành viên hội đồng còn lại là:

Jacquelyn Crabtree

Jacquelyn Crabtree ở Sacramento đã phục vụ trong Hội đồng quản trị từ năm 2017. Bà Crabtree là chủ nhân của bốn cửa hàng Aveda Salon và Spa từ năm 2005. Bà quản lý và chế tạo mẫu tóc tại Maida's Touch Salon từ 1999 đến 2005, và là nhân viên kế toán tại Wild Carter và Oliver Công ty luật từ năm 1991 đến 1999.

Andrew Drabkin

Andrew Drabkin của Sacramento đã phục vụ trong Hội đồng quản trị từ năm 2013. Ông Drabkin là nhà phân tích cơ sở dữ liệu cho SEIU United Health Workers từ năm 2015. Ông là giám đốc công nghệ thông tin cho Đảng Dân chủ California từ năm 2010 đến 2014, nơi ông là phó giám đốc ngành thông tin từ năm 2006 đến năm 2010. Ông Drabkin là nhân viên tại Phil Giarrizzo từ năm 1999 đến 2006.

Steve Weeks

Steve Weeks , ở Los Angeles đã phục vụ trong Hội đồng quản trị từ năm 2017. Ông Weeks trước đây là chủ tịch của công ty ngân hàng thế chấp quốc gia và công ty tài chính kinh doanh quốc tế. Ông cũng phục vụ như một thành viên ban điều hành của Đại học Southern Methodist và đã phục vụ trong một số Ủy ban của Hạt Los Angeles.

Tin từ Hội Đồng Thẩm Mỹ CA.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
✱ VOA: Trên cương vị tổng thống, ông Trump đôi khi chia sẻ thông tin, bất kể mức độ nhạy cảm của nó. Ông ngẫu hứng cung cấp thông tin bảo mật cấp độ cao cho bộ trưởng ngoại giao Nga ✱ VOA: Những tài liệu này cần được bảo mật là việc rất nghiêm trọng- đặc biệt là đối với Mar-a-Lago, những khách nước ngoài ở đó - tạo ra một mối đe dọa đến an ninh quốc gia ✱ VOA: John Kelly khởi động một nỗ lực để cố gắng hạn chế những người có quyền tiếp cận ông Trump tại Mar-a-Lago, nhưng nỗ lực này thất bại khi Trump từ chối hợp tác...
Hôm thứ Sáu 23-9 trên tạp chí Project-Syndicate, nhà báo Laurence Tubiana cho rằng không có gì là hay, là tốt một khi châu Âu theo đuổi chính sách đa phương hóa theo tiêu chuẩn hai mặt (double standard) trong cuộc chiến Ukraine, vì cộng đồng Âu còn nhiều vấn đề ưu tiên giải quyết...
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã nói với Telegram hôm thứ Bảy để nói rằng quân Ukraine đã chống cự được "cuộc tấn công toàn diện" của Nga và chiếm lại một phần đáng kể lãnh thổ của nước này, nơi từng do quân đội Nga nắm giữ: “Ukraine cứu người dân ra khỏi sự giam cầm của Nga, cho thấy rằng Kiev đã thay đổi tiến trình của cuộc xung đột và thuyết phục thành công để quân Nga thấy rằng Ukraine sẽ chiến thắng." Trong cuộc phản công tháng này, Ukraine đã tiến vào được hai thị trấn tiếp liệu chính do Nga chiếm đóng ở Kharkiv, Izyum và Kupiansk.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
40 năm trước, ngày 15 tháng 9 năm 1982, 15,000 ấn bản đầu tiên của nhật báo USA Today được trình làng tại các sạp báo vùng Washington, D.C. Hai tháng sau, số lượng phát hành đạt mức 360,000 tờ tại các thành phố lớn nước Mỹ và chỉ bảy tháng sau khi ra mắt, con số phát hành mỗi ngày của một tờ báo mới toanh trong làng báo Hoa Kỳ lên đến một triệu ấn bản khắp nước Mỹ...
Mới hôm nào, nếu bạn nói với cô ta: ”Em đẹp và đáng yêu như mặt trăng duy nhất trên bầu trời,” tôi chắc rằng cô ta sẽ sung sướng, cảm động. Bất kỳ thứ gì duy nhất đều là một hứa hẹn tốt hơn vĩnh cửu. Mãi mãi yêu một người mà đồng thời yêu nhiều người khác, thì trái tim chứa tình yêu đó như một chung cư. Yêu duy nhất một người mới chứng tỏ căn nhà dù nhỏ hay lớn, chỉ một người sở hữu. Nhưng giờ đây, hình ảnh đó, ý nghĩa đó, không còn nữa, vì khoa học thiên văn đã khám phá ra trong vũ trụ, trên các thiên hà, có cả hàng ngàn mặt trăng khác nhau. Tình yêu đã mất đi cụm từ “mặt trăng duy nhất.” Khoa học tiến bộ ngoài sự hiểu biết của con người, ngoại trừ những ai làm việc và học tập trong lãnh vực này. Khoa học điện tử còn vượt xa hơn nữa, nhưng đa số chúng ta không quan tâm, không tìm hiểu, đến nổi chúng ta bị dòm ngó, theo dõi cả ngày lẫn đêm, mà vẫn tưởng mình đã hành động cẩn thận và giấu kín một số chuyện bí mật.
Ngày 14 tháng 9, 2022, Tổng Giám đốc WHO, Tedros Adhanom Ghebreyesus tuyên bố thế giới chưa bao giờ ở trong tình trạng tốt hơn để chấm dứt đại dịch COVID-19 và kêu gọi các quốc gia tiếp tục nỗ lực chống lại loại virus đã giết chết hơn sáu triệu người. Tuy nhiên, ông nói: “Chúng ta vẫn chưa đến đó”. Đây được xem là nhận xét lạc quan nhất từ cơ quan Liên Hiệp Quốc kể từ khi WHO tuyên bố COVID-19 là tình trạng khẩn cấp quốc tế và gọi virus này là đại dịch vào tháng 3 năm 2020 (VOA).
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Chương trình DACA đã tới lui tại các tòa án kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2012. Một luật DACA mới đã được ban hành vào cuối tháng Tám. Ông Biden hy vọng sẽ tiếp tục DACA vì nó bảo vệ những người nhập cư đến Mỹ bất hợp pháp khi còn thơ ấu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.