Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cơ Sở Từ Thiện New Horizon-KD Immigrations Picnic Hằng Năm

26/10/201900:00:00(Xem: 948)
HORIZON PICNIC  DSC_0219
Hình ảnh trong picnic
HORIZON PICNIC  DSC_0226
Hình ảnh trong picnic
HORIZON PICNIC  DSC_0235
Hình ảnh trong picnic
HORIZON PICNIC  DSC_0238
Hình ảnh trong picnic
HORIZON PICNIC  DSC_0240
Hình ảnh trong picnic

 

Fountain (Bình sa)- - Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 19 tháng 10 năm 2019 tại Mile Square Park 16801Euclid St, Fountain Valley (Góc đường Euclid/Edinger) New Horizon –KD do Cô Kelly Daniels (Kiều Quan) làm Giám Đốc đã tổ chức buổi họp mặt Picnic hằng năm để cảm ơn các thiện nguyện viên, các mạnh thường quân, thân hữu cùng các học viên đã tham dự các khóa học tại New Horizon-KD.

Tham dự buổi họp mặt có Đốc Sự Nguyễn Tấn Lạc cựu Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, một số quý vị đại diện hôi đoàn, các cơ quan truyền thông, các học viên và các thiện nguyện viên, thân hữu.

Mở đầu buổi họp mặt, Cô Kelly Daniels (Kiều Quan) Giám Đốc New Horizon-KD Immigrations lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả mọi người, Cô không quên cảm ơn những thiện nguyện viên, các cựu học viên và những học viên mới tham dự các khóa học đã có mặt trong ngày vui hôm nay.

Chương trình tiếp tục với lời chào mừng và cảm ơn của Trưởng ban tổ chức, với lời chúc tất cả mọi người có một ngày vui.

Sau đó là lời phát biểu cảm tưởng của cựu học viên, và lời cảm ơn của các thân chủ đối với công ty New Horizon-KD Immigrations.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức các món ăn quê hương do công ty và một số các học viên, cựu học viên và thân hữu đóng góp, trong lúc nầy một chương trình văn nghệ qua sự trình diễn của các anh, chị em trong hội và các nghệ sĩ thân hữu, mọi người thưởng thức chương trình văn nghệ trong không khí thân mật của đại gia đình New Horizon-KD. Đây cũng là dịp để mọi người cùng chia xẻ với nhau qua những kỷ niệm, những kinh nghiệm, nhất là đối với các học viên lớp luyện thi quốc tịch.

Chương trình cón có phần trao các giải thưởng khuyến học cho các học viên xuất sắc trong đó có giải Vàng, Bạc và Đồng. Ngoài ra còn có giải thưởng trao cho những thân chủ, những mạnh thường quân và những thiện nguyện viên đã đóng góp nhiều công sức cho công tác từ thiện, xã hội.

Trong dịp nầy Ban tổ chức còn tổ chức rút thăm với những phần thưởng may mắn.

Được biết Cơ Sở Từ Thiện New Horizon-KD Immigrations Visa Services ngoài các dịch vụ như: Di Trú, lo hồ sơ Quốc Tịch, Lớp luyện thi quốc tịch, nộp đơn thi quốc tịch xin miễn đóng lệ phí cho những người có mức thu nhập thấp, xin miễn thi cho những người bị bệnh, xin tiền SSI, Medicare, dịch và thị thực các giấy tờ cần thiết, lập hồ sơ bảo lãnh, nhận học sinh khắp 50 Tiểu Bang, bảo trì và sửa chửa máy vi tính, máy in, khai thuế và bảo hiểm các loại.

Về công tác từ thiện: Thường xuyên thăm viếng những người già neo đơn, tặng quà các ngày lễ, giúp đỡ những người kém may mắn, những người chậm phát triển.

Hội kêu gọi các mạnh thường quân, các thiện nguyện viên tham gia hội, Hội rất cần những thầy cô giáo có kinh nghiệm để hướng dẫn các lớp học.

Mọi chi tiết liên lạc về văn phòng: 14180 Beach Blvd Suite #204 Thành Phố Westminster CA. 92683 (phía sau tòa soạn báo Việt Mỹ).

Điện thoại liên lạc: (714) 270-1701 hoặc Email: Immigrationhcc@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.