Hôm nay,  

Lịch Sinh Hoạt Cộng Đồng

10/02/200100:00:00(Xem: 5303)

ĐÊM CẦU BÌNH AN
Nhóm Yểm Trợ Cho Tự Do Tôn Giáo Việt Nam sẽ tổ chức đêm cầu bình an cho Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo.
Đêm cầu bình an tổ chức vào lúc 6 giờ tối ngày Thứ Bảy 10-2-2001, tại địa điểm VBC, Trung Tâm Truyền Thông Việt Ngữ 15460 Magnolia Ave., Westminster (góc Magnolia và Mc Fadden).
Đặc biệt đêm cầu bình an sẽ có cuộc nói chuyện trực tiếp từ quốc nội của: Cụ Lê Quang Liêm, Linh Mục Chân Tín, Hòa Thượng Thích Thiện Hạnh, Linh Mục Nguyễn Văn Lý và Bác Sĩ Nguyễn Đan Quế. Quý đồng hương có thể đặt câu hỏi trực tiếp với Quý vị trong nước.
Liên lạc: Nguyễn Thìn (714) 799-0842/ Nguyễn Thế Hùng (714) 892-6424

UCI THỬ MÁU TÌM BỆNH GAN
Chương Trình Truy Tầm Bệnh Viêm Gan thuộc Đại Học UCI (University of California, Irvine) sẽ thử máu truy tầm bênh viêm gan miễn phí cho đồng bào vào ngày: Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2001, từ 10:00 giờ sáng đến 5:00 giờ chiều, tại địa điểm Thương Xá Phước Lộc Thọ, Westminsterï. (Chúng tôi chỉ có thể thử máu cho 500 người đầu tiên đến địa điểm ghi danh)
Chương Trình Truy Tầm Bệnh Viêm Gan được thành lập với mục đích giúp đỡ các bệnh nhân sớm phát hiện các bệnh viêm gan và tìm cách ngăn ngừa và tìm cách chữa trị đúng mức và kịp thời.
Để biết thêm chi tiết về Chương Trình, xin liên lạc số (714) 456-8441.

MỘT NGÀY CHO TÌNH YÊU - THƠ, NHẠC, HỌA
THỨ BẢY 10 THÁNG HAI, 2001
Phòng Sinh Hoạt Báo Người Việt, 14901 Moran Street, Westminster
TRIỂN LÃM TRANH: Từ 11AM đến 10PM / Tiếp Tân vào 11AM
NGUYÊN KHAI . NGUYỄN THỊ HỢP . NGUYỄN ĐỒNG
CAO BÁ MINH . KHÁNH TRƯỜNG . MAI CHỬNG
TÌNH YÊU & HÔN NHÂN VÒNG QUANH THẾ GIỚI
“Trong Viễn Tượng Nhân Loại Học” (4pm - 5pm)
ĐỌC THƠ & HÁT TÌNH CA QUỐC TẾ
Từ 7pm - 9pm sau đó sân khấu dành cho quý khách đọc thơ và hát tặng nhau (Tiếp tân vào 6 giờ chiều) Vào cửa tự do

HỌP MẶT VÕ TRƯỜNG TOẢN
Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Võ Trường Toản tại California thân mời tất cả các cựu học sinh Võ Trường Toản cùng gia đình và thân hữu đến tham dự buổi liên hoan Tân Niên Truyền Thống Võ Trường Toản 2001 từ: 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều Chủ Nhật 11 tháng 2 năm 2001 tại Nhà Hàng Thảo 8250 Westminster Blvd., Westminster, CA
(góc đường Monroe và Westminster, trước Westminster City Hall, phone (714)892-0513)
Mỗi phần ăn uống xin đóng góp $20.00

HỘI HOA LAN


Trân trong kính mời quý vị vui lòng tới dự ngày Hội Hoa Lan do Hội Địa Lan thuộc quân Cam (Cymbidium Society of America , Orange County Branch) tổ chức vào những ngày 8-9-10 và 11 tháng 2 năm 2001 tại thương xá South Coast Plaza , 3333 Bear street , Costa Mesa, California .
Trên 100 gian hàng trưng bầy và bán đủ mọi thứ lan mang đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong suốt 4 ngày hội sẽ có trên 20 buổi hội thảo và chỉ dẫn cách trồng lan do các chuyên gia danh tiếng thuyết trình. Ngoài ra tại lầu ba thương xá Crystal Court một phòng triển lãm rộng lớn trưng bầy các tranh ảnh hoa lan của 10 nghệ sĩ đủ sắc tộc . Trong số này , người Việt chúng ta có sự góp mặt của : Suzie Vương , Phi Lộc , Thái Đắc Nhã, Mạch giang Bôn , Frederic Thọ và chúng tôi . Vào 1 giờ trưa ngày thứ bẩy 10 -2-2001 sẽ có cuộc tiếp tân và trình diễn của 15 hoa hậu , kiểu mẫu với những tà áo dài hoa lan thướt tha , duyên dáng của họa sĩ Frederic Thọ .
Vào cửa , đậu xe, dự hội thảo tất cả đều miễn phí .

MẠN ĐÀM VỚI NHÀ VĂN
Trân trọng kính mời đồng bào đến dự Buổi Mạn Đàm với Nhà Văn Chu Tất Tiến, tác giả cuốn sách “Sau 25 năm”, “Nhìn lại Việt Nam để tìm phương hướng tái thiết đất nước” (Tiểu luận), và “The Legend of Boat People” (Thơ, Anh ngữ), tổ chức tại Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt, số 14891 Moran St., Thành phố Westminster, từ 2 đến 4 giờ chiều Chủ Nhật 11 tháng 2 năm 2001. Buổi Mạn Đàm được sự bảo trợ bởi Hội Ký Giả Việt Nam Hải Ngoại, sự phối hợp của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam Cali, và Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam.
MC: Phạm Long. Văn Nghệ được sự đóng góp của các tiếng hát Bích Liên, Vũ Anh, Anh Dũng, Lê Hồng, và tiếng đàn dương cầm của Lucie Hoàng.

PETRUS KÝ HỌP TÂN NIÊN
Hội Ái Hữu Petrus Ký Miền Nam California Họp Mặt Tân Niên để gặp lại Quý Thầy Cô, Quý Niên Trưởng, Bạn cũ, và Quý anh chị Liên Trường Trung Học Việt Nam. Tiệc sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật 18 tháng 2 năm 2001 từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều, tại Nhà hàng Paracel Seafood, trên đường Brookhurst, góc Margo, Thành phố Westminster.
Phần đóng góp là 20 Mỹ kim cho mỗi tham dự viên. Mọi yểm trợ và đóng góp xin liên lạc về Ban Chấp Hành. Để cho việc tổ chức được hoàn hảo hơn, xin cho biết số người tham dự để tiện việc sắp xếp. Mọi thắc mắc, nếu có, hoặc giữ chỗ trước, xin Quý vị liên lạc về các số điện thoại sau đây:
GS Dương Ngọc Sum (714)839-7407 Anh Trần Công Thành (714)839-6343 Anh Lê Thanh Lân (714)772-8706 Anh Lâm Mỹ Hoàng Anh (714)998-2178

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.