Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Dean Trần Muốn Cấm Trùm Mặt Nơi Công Cộng

04/09/201900:07:00(Xem: 1737)
BOSTON – Theo sau một cuối tuần chứng kiến hơn ba chục người bị bắt, khi những người chống người biểu tình và cảnh sát đụng độ tại đường phố thành phố Boston, Dean Trần- thượng nghị sĩ tiểu bang Massachusetts- đang đề xuất để kết thành tội phạm đối với những người biểu tình trùm mặt trong thời gian các sự kiện công cộng.  
4 cảnh sát viên bị thương và 36 người bị bắt vào Thứ Bảy rồi, sau hàng loạt vụ đụng độ giữa cảnh sát và những người biểu tình chống lại cuộc diễn hành của những người dị tính đi qua trung tâm thành phố Boston. Nhiều người trong những người biểu tình, một số liên kết với nhóm cánh tả Antifa, đeo khăn quàng, mang mặt nạ hay những thứ khác để che mặt họ lại. 

“Đây là lúc, liên bang, tiểu bang, và địa phương làm cho việc che mặt tại các sự kiện công cộng và các cuộc diễn hành trở thành bất hợp pháp.  Một sự nguy hiểm đối với an ninh công cộng và các cảnh sát của chúng ta,” theo Thượng Nghị Sị Tiểu Bang Massachusetts Dean Trần, thuộc Đảng Cộng Hòa, viết trên twitter hôm Thứ Hai cùng với một bản tin của báo Boston Herald hôm Chủ Nhật, cho thấy một người đàn ông với khăn quàng quanh cổ bị mang đi bởi các cảnh sát viên. “Không một ai hay nhóm nào đứng trên luật pháp.”
Trần nói với News Service  hôm Thứ Ba rằng ông đã quan tâm đến cuộc bạo động  làm gián đoạn cuộc biểu tình và diễn hành trên khắp nước và “bực bội” bởi những gì ông xem trên các tin tức về Boston vào cuối tuần qua.
“Tôi là người rất ủng hộ tự do hội họp, nhưng sự tự do để hội họp không phải để bảo đảm cho bạn quyền ngụy trang bản thân và gây tổn hại đến những người khác,” Trần viết như vậy. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nguyễn Ngọc Ngạn là một hiện tượng trong sinh hoạt văn học nghệ thuật của cộng đồng người Việt hải ngoại...
Ông Shawn Steel đại diện cho Đảng Cộng Hòa California, cho biết họ cố gắng tuyển dụng các ứng cử viên cực hữu cho cuộc bầu cử hội đồng quản trị Học Khu Cerritos trong năm nay.
Tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 1 số 8058 Lampson Ave Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 30 tháng 7 năm 2022, Hội Hoàn Nhiên đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt nhằm phục vụ cộng đồng được tốt hơn, nhất là về phương diện sức khỏe.
Tại Hội trường Thành phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần Thứ 32 Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy, Đảng Trưởng Đảng Tân Đại Việt.
Vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8, năm 2022, nhiều lãnh đạo và các hội đoàn, tổ chức trong cộng đồng, dân cử, cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt tại một đại nhạc hội mang tên “Community First”, với ý nghĩa “Đặt cộng đồng lên trên hết” để ủng hộ Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California. Đại nhạc hội sẽ được tổ chức ngoài trời từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối tại trước tiệm Lee’s Sandwiches, 9261 Bolsa Ave, Westminster. Vào cửa miễn phí, được tổ chức bởi ban vận động tranh cử của Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức Dân Biểu tiểu Bang, Địa hạt 70.
SCE lại tiếp tục cắt dịch vụ của những khách hàng doanh nghiệp nào không trả hóa đơn, và cảnh báo về những kẻ mạo danh đang tìm cách lừa tiền.
Vào khoảng trung tuần tháng Bảy 2022, Việt Báo có làm một cuộc thăm dò ý kiến của một số cư dân vùng Little Saigon Quận Cam về những vấn đề thời sự nóng bỏng hiện nay. Cư dân được hỏi ý kiến thuộc mọi đảng phái, lứa tuổi, tôn giáo khác nhau
Vào ngày 6 tháng 8, năm 2022, nhiều lãnh đạo và các hội đoàn, tổ chức trong cộng đồng, dân cử, cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt tại một đại nhạc hội mang tên “Community First”, với ý nghĩa “Đặt cộng đồng lên trên hết” để ủng hộ Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California.
Viện Việt-Học, qua Câu-Lạc-Bộ Văn-Nghệ VVH, trân-trọng giới thiệu chương-trình ca nhạc thính-phòng tháng Tám với chủ-đề Tình Yêu và Huyền Thoại do Nhóm Hát Quỳnh Hoa - Nối Vòng Yêu Thương thực hiện. ..
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.