Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

UPDATE 2A: Thông Báo Số 2 Của Ban Tổ Chức Xuống Đường Nhân Ngày TT Donald Trump Sang Việt Nam

25/02/201910:05:00(Xem: 4272)

Thông Báo Số 2A

Của

Ban Tổ Chức Xuống Đường

Nhân Ngày TT Donald Trump Sang Việt Nam

  

Kính Thưa Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo, Quý Dân Cử, Quý đại diện Tổ Chức Đoàn Thể, Quý cơ quan Truyền Thông Báo Chí cùng Quý Đồng Hương

  

 

Trân trọng kính mời Quý Vị bớt chút thời giờ tham dự Buổi Xuống Đường để yểm trợ đồng bào trong nước, yêu cầu TT Donald Trump lên tiếng đòi hỏi nhân quyền và dân chủ tại Việt Nam, kêu gọi nhà cầm quyền cộng sản lập tức trả tự do cho các tù nhân lương tâm vô điều kiện, đồng thời lên tiếng mạnh mẽ về những ác tâm của Trung Cộng đang mưu mô thôn tính đất đai, biển đảo Việt Nam.

  

Buổi Xuống Đường sẽ từ 5 giờ chiều, thứ Ba ngày 26 tháng 2, trước Lee’s Sandwiches trên đường Bolsa, đại lộ Trần Hưng Đạo. Buổi xuống đường được phối hợp trong và ngoài nước, cùng thời gian, để chia sẻ các hình ảnh và tình hình cấp thời đang xảy ra tại nhiều khu vực. Buổi xuống đường cũng có sự phối hợp của cả 3 Miền    Nam, Trung, Bắc California. Các phái đoàn Trung Bắc Cali và các bạn trẻ thuộc Liên Minh Tuổi Trẻ Đòi Nhân Quyền Dân Chủ cho Việt Nam khắp nơi cũng sẽ về đây tham dự.

  

Chương trình gồm có tuần hành trên Đại Lộ Bolsa, lời kêu gọi của các dân cử, trực tiếp phóng sự hình ảnh, lời kêu gọi của các vị lãnh đạo tinh thần và của Linh Mục Nguyễn Văn Khải, đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam. Các tiết mục văn nghệ đấu tranh được phụ trách bởi các Anh Chị Em Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Ban Tù Ca Xuân Điềm, nhạc sĩ thi ca Lê Hoàng Trúc và nhiều ca nghệ sĩ tham dự.

  

Để có được sự yểm trợ thiết thực cho đồng bào trong nước và tạo thêm uy tín với các cơ quan truyền thông Hoa Kỳ hiện diện, Ban tổ chức trân trọng kính mời quý vị tham dự đông đảo, cho dù chỉ đến được đôi phút. Đây là dịp hiếm có để chúng ta thể hiện được tiếng nói của tập thể Người Việt với chính quyền Mỹ qua truyền thông dòng chính.

  

Xin đồng hương mang theo áo lạnh. Ban Tổ Chức chuẩn bị máy sưởi và cố gắng tạo điều kiện thoải mái, thuận tiện cho đồng hương tham dự. Để tập trung vào mục đích nêu trên, xin các đoàn thể không nên mang theo biểu ngữ mà chỉ dùng những biểu ngữ của Ban Tổ Chức mà thôi.

 

Trân trọng kính mời,

 

Ban Tổ Chức:

Đại diện 1 Nhóm dân Cử Gốc Việt – Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí

Đại diện Liên Minh Tuổi Trẻ Đòi Tự Do Dân Chủ cho Việt Nam–Nhạc Sĩ Đấu Tranh Lê Hoàng Trúc & Andy Nguyễn

 

Dân Cử Tham Dự:

1-      Dân Biểu Tiểu Bang – Tyler Diep

2-      Giám Sát Viên Địạ Hạt 1 - Andrew Đỗ

3-      Thị Trưởng Westminster - Trí Tạ

4-      Phó Thị Trưởng Westminster –  Dr. Kimberly Hồ

5-      Nghị Viên Westminster – Charlie Nguyễn Mạnh Chí

6-      Giám Đốc Sở Thủy Cục Quận Cam – Ls. Dina Nguyễn

7-      Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove - Ls. Nguyễn Quốc Lân

8-      Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster – Khanh Nguyễn

9-      Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City – Andrew Nguyễn

 

Các Tổ chức Tham Dự:

1-      Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali – Bà Trần Châu Hạnh

2-      Cộng Đồng Người Việt Nam Cali - Ông Khôi Võ

3-      Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Bắc Cali - Ông Vũ Huynh Trưởng

4-      Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Miền Trung Cali - Ông Lê Đình Quy

5-      Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Pomona Valley – Bs. Võ Đình Hữu

6-      Phong Trào Chống Trung Cộng Bành Trướng Nam Cali - Ông Nguyễn Kiên

7-      Khu Bộ VN Quốc Dân Đảng Nam California – Ông Trương Ngãi Vinh

8-      Đảng Tân Đại Việt – Ông Lê Minh Nguyên

9-      Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia – Ông Phan Văn Chính

10-  Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam –Ông Nguyễn Kim Bình

11-  Đoàn Thanh Sinh Phó Đức Chính – Bà Trương Nam Yến

12-  Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ - Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng

13-  Hội Phụ Nữ Vì Nhân Quyền cho Việt Nam – Bà Lan Vy Trần

14-  Ban Tù Ca Xuân Điềm –Nhạc Sĩ Xuân Điềm

15-  Diễn Đàn Giáo Dân – Ông Nguyễn Văn Liêm

16-  Hiệp Hội Cư Dân Mobile Homes Orange County- Ông Sơn Đỗ & Joseph Dũng

17-  Đảng Việt Tân Khu Bộ Nam Cali – Ông Trần Trung Dũng

18-  Hội Đền Hùng Hải Ngoại – Ông Phạm Khôi

19-  Hội Anh Em Yêu Nước - Ông Nguyễn Thiện Thành

20-  Khu Hội Tù Nhân Chính Trị Nam Cali - Ông Nguyễn Hữu Cúc

21-  Phong Trào Dân Chủ Việt Nam – Ông Nguyễn Bảo

22-  Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Quốc Học Đồng Khánh Nam Cali

23-  Hội Quân Dân Cán Chính VNCH & Hậu Duệ - Ông Lê Nguyễn Thiện Truyền & Ông Cao Trí Dũng

24-  Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California - Anh Mai Hữu Bảo

25-  Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu – Anh Mai Hữu Bảo

26-  Việt Nam Cộng Hòa Foundation – Ông Hồ Văn Sinh

27-  Câu Lạc Bộ Báo Chí Bắc California – Ông Nghệ Lữ

28-  Khu Bộ Tây Hoa Kỳ, Liên Minh Dân Chủ Việt Nam – Ông Lê Thiện Phước.

 

Các Tổ Chức Truyền Thông đã yểm trợ, phổ biến tin tức, talk shows (thứ tự theo thời gian tính đến nay)
 

Các Đài Phát Thanh:

1-      Radio Bolsa

2-      VNCR

3-      Mẹ Việt Nam

4-      Lộc Trần Entertaiment Radio
 

Các Đài Truyền Hình:

1-      Little Sàigòn TV

2-      VBS - TV

3-      AVA – TV

4-      IBC –TV

5-      VIỆT TV-24

6-      VNA-TV

7-      Chương Trình Ls. Dina Nguyễn-Đài VBS
 

Báo Chí:

1-      Tòa Soạn Báo Việt Mỹ

2-      Nhật Báo Việt Báo 

3-      Nhật Báo Viễn Đông

4-      Nhật Báo Người Việt

 

Ban Tổ Chức vẫn mong nhận được sự đóng góp của quý cơ quan truyền thông, sự lên tiếng tham dự của các đoàn thể và quý vị dân cử. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách này nhanh chóng, khi nhận được sự đồng ý. Điện thoại liên lạc (714) 329-2280.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mọi cuộc cách mạng luôn luôn có cái giá riêng của nó. Riêng cái thứ cách mạng (thổ tả) của những người cộng sản Việt Nam thì đòi hỏi mọi người đều phải trả cái giá (hơi) quá mắc mà thành quả – xem ra – không có gì, ngoài tộc ác!
Mùa hè năm 2022, Hoa Kỳ đã chứng kiến một sự thay đổi đáng kể về cách đa số các thẩm phán Tối Cao Pháp Viện luận giải về Hiến pháp.Vào cuối nhiệm kỳ, tòa án đã bác bỏ quyền phá thai theo hiến pháp lâu đời, mở rộng quyền sử dụng súng và phán quyết rằng tôn giáo có thể đóng vai trò lớn hơn trong các tổ chức công cộng.
Bài này được viết theo lời đề nghị của bạn Tâm Thường Định --- một nhà giáo, một huynh trưởng Gia Đình Phật Tử, và là một nhà văn trong nhóm chủ biên Tạp chí Phật Việt --- rằng “nhờ anh viết bài gì để giúp hoằng pháp.” Bản thân người viết không có đủ tầm nhìn để viết về những suy nghĩ chiến lược; việc đó xin để các bậc tôn túc như Thầy Tuệ Sỹ và nhiều vị khác suy nghĩ. Trong khi đó, trong và ngoài nước đang có hàng ngàn bậc thiện tri thức, ở cả tứ chúng tăng ni cư sĩ, nơi người muốn học Phật có thể tìm nghe pháp, tìm học pháp, cũng như đã có hàng trăm ngàn bài viết giá trị về Phật học trên mạng… do vậy bài này sẽ dựa vào Kinh Phật để nói về một đề tài ít được chú ý: thiền tập với pháp ấn, câu hữu với định. Pháp định nơi đây sẽ tập trung vào sơ thiền. Những sai sót có thể có, xin được sám hối.
Hiến pháp có một giá trị tự tại, nghĩa là, không cần quy chiếu hay trưng dẫn các luật khác để tạo ra giá trị chấp hành...
Lâu nay ta thường nghe nói thanh niên là rường cột của Quốc gia, nhưng tuổi trẻ Việt Nam thời Cộng sản đã xuống cấp trên mọi phương diện từ thể chất đến tinh thần và từ gia đình ra xã hội. Vậy đâu là nguyên nhân?
Rõ ràng toàn là những đòi hỏi quá đáng và … quá quắt. Ngay đến bác Hồ mà còn không bảo vệ được cả vợ lẫn con, bác Tôn cũng chỉ có mỗi một việc làm là… sửa xe đạp cho nó qua ngày đoạn tháng thì bác Quang biết làm sao hơn và làm gì khác được?
✱ VOA: Trên cương vị tổng thống, ông Trump đôi khi chia sẻ thông tin, bất kể mức độ nhạy cảm của nó. Ông ngẫu hứng cung cấp thông tin bảo mật cấp độ cao cho bộ trưởng ngoại giao Nga ✱ VOA: Những tài liệu này cần được bảo mật là việc rất nghiêm trọng- đặc biệt là đối với Mar-a-Lago, những khách nước ngoài ở đó - tạo ra một mối đe dọa đến an ninh quốc gia ✱ VOA: John Kelly khởi động một nỗ lực để cố gắng hạn chế những người có quyền tiếp cận ông Trump tại Mar-a-Lago, nhưng nỗ lực này thất bại khi Trump từ chối hợp tác...
Hôm thứ Sáu 23-9 trên tạp chí Project-Syndicate, nhà báo Laurence Tubiana cho rằng không có gì là hay, là tốt một khi châu Âu theo đuổi chính sách đa phương hóa theo tiêu chuẩn hai mặt (double standard) trong cuộc chiến Ukraine, vì cộng đồng Âu còn nhiều vấn đề ưu tiên giải quyết...
Đại Hội Đồng Liên Hiêp Quốc lần thứ 77 đã khai mạc tại New York hôm 20-9-2022, trong bối cảnh thế giới đối mặt với hàng loạt khủng hoảng, đang bị chia rẽ vì nhiều vấn đề: Cuộc chiến Ukraine, khủng hoảng khí hậu, mất an ninh lương thực, khủng hoảng năng lượng, và nạn dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt...
Truyện dài chống tham nhũng, lãng phí ở Việt Nam đã được thi hành từ Trung ương xuống địa phương, nhưng tham nhũng cứ trơ ra là vì sao? Thắc mắc này không phải đến thời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mới có mà từ khuya lắm rồi, ít nhất cũng từ khóa đảng VII thời ông Đỗ Mười làm Tổng Bí thư (28 tháng 6 năm 1991 - 26 tháng 12 năm 1997). Nhưng tại sao tình trạng này cứ kéo dài mãi và không có dấu hiệu suy giảm mà còn biến chứng, lan nhanh mặc dù nhà nước đã tung ra nhiều biện pháp phòng ngừa và chữa trị...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.