Hôm nay,  

Thương Xá Westfield Santa Anita Chào Đón “Năm Kỷ Hợi”, Với Chương Trình Mừng Xuân Năm Thứ Bảy Sẽ Kết Hợp Các Nét Đặc Sắc Truyền Thống Và Tân Thời, Nghệ Thuật Lễ Hội, Những Đơn Vị Hợp Tác Thú Vị, Và Với Tiết Mục Giải Trí Mới Lạ

30/01/201900:00:00(Xem: 2578)
Logo cua WestfieldWestfield 01Westfield 02
ARCADIA, Calif. (ngày 29 tháng Giêng, 2019)—Westfield Santa Anita, trung tâm mua sắm hàng đầu trong vùng San Gabriel Valley, hãnh diện là nơi chào đón Tết Nguyên Đán cùng với cộng động địa phương.  Trung tâm này rất vui mừng để tổ chức chương trình đón chào Năm Mới Kỷ Hợi với nhiều chương trình hào hứng và triển lãm nghệ thuật trong suốt tháng Giêng và tháng Hai.

Chương trình đón Tết Nguyên Đán của thương xá Westfield Santa Anita mở rộng cho công chúng sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 2, từ 3 đến 6 giờ chiều, để chào đón Năm Kỷ Hợi ngay tại khu vực Promenade ngoài trời của trung tâm mua sắm và nơi đây sẽ có các tiết mục lễ hội suốt ngày với nhiều nét tân thời được mang đến cho chương trình truyền thống hàng năm này.  Chương trình đón mừng năm mới gồm có một đại nhạc hội trực tiếp với các màn biểu diễn giải trí mới lạ, múa lân, các gian hàng thủ công dành cho trẻ em, cơ hội chụp hình tuyệt đẹp, cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các cửa tiệm và nhà hàng trong trung tâm mua sắm này.  Để ghi danh tham dự, vui lòng theo hướng dẫn ghi danh qua đường link này.

“Tết Nguyên Đán tiếp tục là một lễ hội quan trọng đối với trung tâm mua sắm của chúng tôi để chào đón năm mới cùng với các gia đình trong thành phố Arcadia và cho cả khu vực San Gabriel Valley,” Ông Ian Carter, tổng quản trị của thương xá Westfield Santa Anita đã nói như sau.  “Năm nay, chúng tôi rất vui mừng để mang đến cho cộng đồng một chương trình chào đón năm mới với nhiều nét tân thời và mới lạ.”

Trước ngày chương trình đón chào năm mới, thương xá Westfield Santa Anita đã trưng bày một hình tượng “con heo đất biết bay” được thiết kế và tạo dựng lên bởi nghệ nhân David Flores được đặt tại đại sảnh của trung tâm.   Trong tinh thần lạc quyên, tượng heo đất này cũng là thùng lạc quyên, nơi mà khách mua sắm có thể quyên góp tiền cho tổ chức bất vụ lợi Asian Pacific Community Fund (APCF).  Ngân hàng First General Bank cũng sẽ đóng góp một số tiền tương đương với tiền quyên góp được cho tổ chức APCF trong chương trình đón chào mùa lễ Tết Nguyên Đán này.

Năm nay, thương xá Westfield Santa Anita cũng đang hợp tác với một số tổ chức tại địa phương để mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới lạ hơn.  Cùng với tổ chức Asian Pacific Community Fund (APCF) và ngân hàng First General Bank, trung tâm mua sắm còn hợp tác thêm với tổ chức Young Art USA và Trường Học Tiếng Hoa San Fernando để các em trẻ có thể trang trí cây ước nguyện và phong bao lì xì, được đặt tại khu vực mua sắm ngoài trời.  Thương xá Westfield Santa Anita cũng sẽ phối hợp cùng với Chinese American Museum (CAM) để trưng bày thêm một số tác phẩm nghệ thuật trong trung tâm mua sắm.

Vào ngày 2 tháng 2, thương xá Westfield Santa Anita sẽ phát phong bao lì xì miễn phí đến quan khách tại quầy ghi danh.  Trung tâm cũng sẽ giới thiệu đến quý khách những quà tặng kèm theo các chương trình khuyến mãi của năm nay, từ ngày 4 đến 6 tháng 2, 2019 như sau:

-  Đón Nnhận một thẻ Westfield Reward Card trị giá $100 khi quý vị mua sắm $1,000 trở lên

-  NĐón nhận một thẻ Westfield Reward Card trị giá $150 khi quý vị mua sắm $1,500 trở lên

-  NĐón nhận một thẻ Westfield Reward Card trị giá $200 khi quý vị mua sắm $2,000 trở lên

-  Để biết thêm chi tiết, vui lòng đến quầy phục vụ Westfield Concierge tọa lạc  trên Lầu 2 gần khu vực Center Court.

Thêm vào đó, một số tiệm bán lẻ trong thương xá Westfield Santa Anita sẽ đón Tết đến với các cửa tiệm với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho Tết Nguyên Đán vào ngày 2 tháng 2.

-  Cửa tiệm JINS sẽ có phiếu giảm giá $8.00 và $18.00 trong các phong bao lì xì Westfield, có thể đổi lại thành tiền tại bàn ghi danh của trung tâm Westfield trong thời gian diễn ra buổi nhạc hội mừng Xuân với cộng động.

-  Cửa tiệm Macy's sẽ tổ chức một buổi tiệc hội Cosmetic Department Gala với Smile Direct từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều.  Thêm vào đó, một số thương hiệu trong cửa tiệm Macy’s đang có các chương trình khuyến mãi mua hàng có quà tặng trong dịp Tết Nguyên Đán.      


-  Cửa tiệm Nordstrom sẽ tổ chức một số hoạt động như:

-  Từ 1 giờ trưa đến 5 giờ chiều: Miễn phí thư pháp khi mua hàng hội đủ điều kiện trên $50 (giới hạn một phần cho mỗi khách hàng với mỗi hóa đơn và chỉ trong thời gian ấn định).

   Từ 3:30 đến 4:30 chiều: Múa Lân tại trước cửa tiệm Nordstrom.

-  Các lớp làm đẹp Beauty Master Classes bởi La Mer (11 giờ sáng đến 12 giờ 30 trưa), Lazlo (11 giờ sáng đến 12 giờ 30 trưa), Shiseido (1 giờ 30 trưa đến 3 giờ chiều), Chantecaille (4 giờ đến 5 giờ 30 chiều), Estee Lauder (4 giờ đến 5 giờ 30 chiều).

-  Cửa tiệm Partywith sẽ mở thêm 2 phòng chuyên về Tết Nguyên Đán, gồm có một con heo vàng với phong bao lì xì vàng và một phòng với nhiều chiếc lồng đèn đỏ Trung Hoa.  Vào ngày 2 tháng 2, cửa tiệm sẽ phát phong bao lì xì với phiếu giảm giá.

-  Cửa tiệm

-  Sugarfina cho ra mắt sản phẩm kẹo với Heo May Mắn Tết Nguyên Đán, Lucky Pigs Lunar New Year Collection để khách hàng có thể mua.

-  Cửa tiệm Sulwhasoo chính thức đến với gia đình Nordstrom tại thương xá Westfield Santa Anita.  Là một thương hiệu với các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu Châu Á với loại kem #1, Sulwhasoo First Care Activating Serum sẽ được ra mắt khách hàng vào ngày 7 tháng 2 với bao bì đặc biệt và sang trọng cho dịp Tết Nguyên Đán.

-  Hãy đến với Sulwhasoo tại chương trình khai trương Grand Opening Event tại Nordstrom vào ngày 23 tháng 2 từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều để trải nghiệm các sản phẩm kỳ diệu truyền thống và phương pháp chăm sóc da mặt của Sulwhasoo.  Vui lòng liên lạc với Sulwhasoo qua số điện thoại (626) 821-6363 Ext 1030 để biết thêm chi tiết.

-  Cửa tiệm Uncle Tetsu sẽ cho ra mắt một mùi vị mới của bánh phô mai vào ngày 2 tháng 2.  Mùi vị đặt biệt này sẽ chỉ có tại tiệm Uncle Tetsu’s Santa Anita trong thời gian giới hạn (chỉ trong vòng tháng 2 mà thôi).

-  Cửa tiệm Wing Hop Fung mong được kính chúc quý khách: “Một Tết Nguyên Đán mang đến cho quý vị sức khỏe dồi dào, vui vẻ, và thời gian hạnh phúc bên cạnh người thân.  Hãy thưởng thức các loại trà, các sản phẩm nổi tiếng Á Châu, và các loại rượu từ tiệm Wing Hop Fung, là những món quà lý tưởng cho dịp lễ.”

-  Tiết kiệm lên đến 40% cho một số loại nhân sâm       

-  Tiết kiệm 20% cho tất cả các loại trà

-  Tiết kiệm lên đến $200 cho các sản phẩm tổ yến .
 

# # #

Liên lạc truyền thông:

Annie Zhao

IW Group Inc.

Annie.zhao@iwgroupinc.com

+1 (213) 476 – 5449

 
Sơ lược về Westfield Santa Anita

 
Tọa lạc gần Freeway 210 và cách Pasadena khoảng 7 dặm, Westfield Santa Anita là địa điểm mua sắm hàng đầu trong vùng San Gabriel Valley và những khu dân cư của giới thượng lưu như San Marino, Hastings Ranch và Sierra Madre.  Với khu vực ngoài trời “Promenade” của trung tâm mua sắm này, quý khách có thể chọn lựa mua sắm từ những thương hiệu nổi tiếng như Nordstrom, Coach, Sephora, H&M, Michael Kors và Zara.  Santa Anita là thương xá đầu tiên trong các địa điểm mua sắm của Westfield cho ra mắt các thương hiệu độc đáo như JINS Sunglases, Muji (một thương hiệu bán lẻ của Nhật với nhiều sản phẩm gia dụng và cho người tiêu dùng), và Maido (một thương hiệu bán lẻ của Nhật cho các sản phẩm quà tặng và văn phòng phẩm).  Các tiệm ăn được ưa thích gồm có phân tiệm đầu tiên tại Mỹ của nhà hàng HaiDiLao Hot Pot nổi tiếng Trung Hoa, cộng thêm hai nhà hàng được trao giải thưởng tại Á Châu — Dongpo và Din Tai Fung.  Thêm vào đó, khu vực ẩm thực Food Alley nổi tiếng trong thương xá là có một không hai, thiết kế sang trọng với các cửa tiệm như Uncle Tetsu’s Cheesecake, Side Chick, Matcha Matcha, Tsurumaru Udon, Monkey Bar, EMC Seafood & Raw Bar, và The Backhouse.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng vào thăm trang nhà:

https://www.westfield.com/santaanita

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã được được vinh danh chiến thắng ở hai hạng mục của giải thưởng 10Best Readers’ Choice Awards của báo USA Today phiên bản 2023. Đầu tiên là giải Sòng Bài Tuyệt Vời Nhất ngoài địa phận Las Vegas, xếp hạng số 1 theo bình chọn của người hâm mộ trên toàn quốc, và nhà hàng cao cấp The Pines Modern Steakhouse của Yaamava cũng được bình chọn là Nhà Hàng Sòng Bài Xuất Sắc Nhất năm nay.
Theo nhiều báo trong VN. Nhạc sĩ Quốc Dũng đã từ trần ngày 24-9 ở tuổi 72. Theo trang Hợp Âm Việt, tiểu sử nhạc sĩ Quốc Dũng tóm lược như sau. Quốc Dũng (1951 - 2023) là một nhạc sĩ Việt Nam. Ông có những sáng tác đa dạng, từ nhạc trẻ tới nhạc vàng và các tình khúc 1954-1975, trong đó nhiều bài nổi tiếng như Đường xưa, Cơn gió thoảng, Còn mãi nơi đây.
Mùa cúm đang đến và vắc xin ngừa COVID-19 mới cập nhật đã ra mắt sau đợt cúm năm rồi Chúng tôi muốn chia sẻ một số thông tin về việc chích ngừa COVID-19 trong chuyên mục của tháng này. Nếu bạn có thêm câu hỏi về Medicare, Medicaid, Đạo luật Chăm Sóc sức khoẻ trên Thị trường Bảo hiểm Y tế theo Giá cả phải chăng(Affordable Care Act Health Insurance Marketplace) Tiền hưu trí, tiền trợ cấp an sinh xã hội (SSI) hoặc tiêm chủng ngừa COVID/Cúm, có 3 cách bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Tết Trung Thu đã gần kề! Trong khi bánh trung thu là quà tặng phổ biến nhất trong mùa lễ này, thì các loại trái cây họ cam quýt như bưởi cũng rất phổ biến vì hình dạng của nó tượng trưng cho mặt trăng và tên của nó trong tiếng Trung Hoa có âm tương tự như “phúc lành”. Chúng cũng rất được mùa vào thời điểm này trong năm.
Để thể hiện tinh thần tương thân trước hoàn cảnh bi thương xảy ra tại Lahaina Đảo, Maui Tiểu Bang Hawaii trong cơn hỏa hoạn ngày 10 tháng 8 năm 2023 đã làm cho hàng trăm người bị thương, nhiều người thiệt mạng, nhà cửa bị thiêu rụi, những người sống sót phải sống những nơi tạm trú, trước hoàn cảnh bi thương đó một gia đình người Việt tỵ nạn cộng sản, chủ tiệm phở 2000 tọa lạc tại số 215 N. Westtern Ave, Los Angerles, đó là ông Hoàng Tấn Kỳ và phu nhân là Bà Tâm Hương đã quyết định dành một ngày thứ Bảy bán phở với số tiền thu được sẽ gởi tặng nạn nhân trong vụ thiên tai nầy.
Tại nhà hàng Grand Garden Restaurant vào tối Chủ Nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023, cựu Thị Trưởng Thành Phố Fountain Valley ông Michael Võ, ứng cử viên Giám Sát Quận Cam 2024 đã tổ chức tiệc văn nghệ gây quỹ, có khoảng 400 người tham dự, ngoài số đông cư dân gốc Việt còn có người Mỹ, Mễ, Đại Hàn, một số chủ nhân các cơ sở thương mại, các cơ quan truyền thông. Đặc biệt có sự tham dự của Nữ tài tử điện ảnh cô Rebecca Holden đến từ Hollywood.
Trong khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 11 giờ trưa thứ Năm ngày 21 tháng 9 năm 2023, Luật Sư Andrew Đỗ, Giám Sát Địa Hạt 1 Quận Cam, tổ chức họp báo phổ biến một số quyền lợi dành cho người cao niên từ 55 tuổi trở lên. Tham dự buổi họp báo có các cơ quan truyền thông Việt, Mỹ, và một số đồng hương người Việt.
Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa tọa lạc tại số 7761 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92841do Bác Sĩ Tình Trần làm Giám Đốc Y Tế, đã mở Hội Chợ Y Tế vào thứ Bảy ngày 23 tháng 9 năm 2023 cho cư dân những người có lợi tức thấp, hoặc có bảo hiểm hay không có bảo hiểm cũng đều được tham gia.
Buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của một số cộng đồng tại California trong việc đối phó với tình hình thời tiết nắng nóng kỷ lục kéo dài.
Đối với nhiều người Việt tị nạn sinh sống tại hải ngoại, giữ gìn và quảng bá nền văn hóa nghệ thuật của cộng đồng người Việt tị nạn là một sứ mạng tinh thần quan trọng. Thực hiện nhiệm vụ này không hề dễ, bởi vì các hoạt động văn học nghệ thuật của người Việt hải ngoại thường không sinh lợi, chưa kể công sức tiền của bỏ vào xiết kể. Những người làm văn hóa cần phải có tâm, có sự kiên trì, cả sự gan lì để thực hiện sứ mệnh của mình. Duy trì được những sự kiện văn hóa tại hải ngoại kéo dài đến 20 năm có thể được xem là một thành tích đáng kể. Và năm nay, Đại Hội Liên Hoan Phim Ảnh Việt Nam Quốc Tế “Viet Film Fest” bước vào mốc 20 năm, đánh dấu một đoạn đường dài phục vụ cộng đồng. Ngoài việc hỗ trợ và quảng bá những tác phẩm của các đạo diễn gốc Việt trên thế giới, Viet Film Fest quảng bá phim mang đề tài về con người hoặc văn hóa Việt Nam do những đạo diễn không phải gốc Việt thực hiện.
CTA BACK TO SCHOOL BANNER
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.