Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thương Xá Westfield Santa Anita Chào Đón “Năm Kỷ Hợi”, Với Chương Trình Mừng Xuân Năm Thứ Bảy Sẽ Kết Hợp Các Nét Đặc Sắc Truyền Thống Và Tân Thời, Nghệ Thuật Lễ Hội, Những Đơn Vị Hợp Tác Thú Vị, Và Với Tiết Mục Giải Trí Mới Lạ

30/01/201900:00:00(Xem: 1232)
Logo cua WestfieldWestfield 01Westfield 02
ARCADIA, Calif. (ngày 29 tháng Giêng, 2019)—Westfield Santa Anita, trung tâm mua sắm hàng đầu trong vùng San Gabriel Valley, hãnh diện là nơi chào đón Tết Nguyên Đán cùng với cộng động địa phương.  Trung tâm này rất vui mừng để tổ chức chương trình đón chào Năm Mới Kỷ Hợi với nhiều chương trình hào hứng và triển lãm nghệ thuật trong suốt tháng Giêng và tháng Hai.

Chương trình đón Tết Nguyên Đán của thương xá Westfield Santa Anita mở rộng cho công chúng sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 2, từ 3 đến 6 giờ chiều, để chào đón Năm Kỷ Hợi ngay tại khu vực Promenade ngoài trời của trung tâm mua sắm và nơi đây sẽ có các tiết mục lễ hội suốt ngày với nhiều nét tân thời được mang đến cho chương trình truyền thống hàng năm này.  Chương trình đón mừng năm mới gồm có một đại nhạc hội trực tiếp với các màn biểu diễn giải trí mới lạ, múa lân, các gian hàng thủ công dành cho trẻ em, cơ hội chụp hình tuyệt đẹp, cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các cửa tiệm và nhà hàng trong trung tâm mua sắm này.  Để ghi danh tham dự, vui lòng theo hướng dẫn ghi danh qua đường link này.

“Tết Nguyên Đán tiếp tục là một lễ hội quan trọng đối với trung tâm mua sắm của chúng tôi để chào đón năm mới cùng với các gia đình trong thành phố Arcadia và cho cả khu vực San Gabriel Valley,” Ông Ian Carter, tổng quản trị của thương xá Westfield Santa Anita đã nói như sau.  “Năm nay, chúng tôi rất vui mừng để mang đến cho cộng đồng một chương trình chào đón năm mới với nhiều nét tân thời và mới lạ.”

Trước ngày chương trình đón chào năm mới, thương xá Westfield Santa Anita đã trưng bày một hình tượng “con heo đất biết bay” được thiết kế và tạo dựng lên bởi nghệ nhân David Flores được đặt tại đại sảnh của trung tâm.   Trong tinh thần lạc quyên, tượng heo đất này cũng là thùng lạc quyên, nơi mà khách mua sắm có thể quyên góp tiền cho tổ chức bất vụ lợi Asian Pacific Community Fund (APCF).  Ngân hàng First General Bank cũng sẽ đóng góp một số tiền tương đương với tiền quyên góp được cho tổ chức APCF trong chương trình đón chào mùa lễ Tết Nguyên Đán này.

Năm nay, thương xá Westfield Santa Anita cũng đang hợp tác với một số tổ chức tại địa phương để mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới lạ hơn.  Cùng với tổ chức Asian Pacific Community Fund (APCF) và ngân hàng First General Bank, trung tâm mua sắm còn hợp tác thêm với tổ chức Young Art USA và Trường Học Tiếng Hoa San Fernando để các em trẻ có thể trang trí cây ước nguyện và phong bao lì xì, được đặt tại khu vực mua sắm ngoài trời.  Thương xá Westfield Santa Anita cũng sẽ phối hợp cùng với Chinese American Museum (CAM) để trưng bày thêm một số tác phẩm nghệ thuật trong trung tâm mua sắm.

Vào ngày 2 tháng 2, thương xá Westfield Santa Anita sẽ phát phong bao lì xì miễn phí đến quan khách tại quầy ghi danh.  Trung tâm cũng sẽ giới thiệu đến quý khách những quà tặng kèm theo các chương trình khuyến mãi của năm nay, từ ngày 4 đến 6 tháng 2, 2019 như sau:

-  Đón Nnhận một thẻ Westfield Reward Card trị giá $100 khi quý vị mua sắm $1,000 trở lên

-  NĐón nhận một thẻ Westfield Reward Card trị giá $150 khi quý vị mua sắm $1,500 trở lên

-  NĐón nhận một thẻ Westfield Reward Card trị giá $200 khi quý vị mua sắm $2,000 trở lên

-  Để biết thêm chi tiết, vui lòng đến quầy phục vụ Westfield Concierge tọa lạc  trên Lầu 2 gần khu vực Center Court.

Thêm vào đó, một số tiệm bán lẻ trong thương xá Westfield Santa Anita sẽ đón Tết đến với các cửa tiệm với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho Tết Nguyên Đán vào ngày 2 tháng 2.

-  Cửa tiệm JINS sẽ có phiếu giảm giá $8.00 và $18.00 trong các phong bao lì xì Westfield, có thể đổi lại thành tiền tại bàn ghi danh của trung tâm Westfield trong thời gian diễn ra buổi nhạc hội mừng Xuân với cộng động.

-  Cửa tiệm Macy's sẽ tổ chức một buổi tiệc hội Cosmetic Department Gala với Smile Direct từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều.  Thêm vào đó, một số thương hiệu trong cửa tiệm Macy’s đang có các chương trình khuyến mãi mua hàng có quà tặng trong dịp Tết Nguyên Đán.      


-  Cửa tiệm Nordstrom sẽ tổ chức một số hoạt động như:

-  Từ 1 giờ trưa đến 5 giờ chiều: Miễn phí thư pháp khi mua hàng hội đủ điều kiện trên $50 (giới hạn một phần cho mỗi khách hàng với mỗi hóa đơn và chỉ trong thời gian ấn định).

   Từ 3:30 đến 4:30 chiều: Múa Lân tại trước cửa tiệm Nordstrom.

-  Các lớp làm đẹp Beauty Master Classes bởi La Mer (11 giờ sáng đến 12 giờ 30 trưa), Lazlo (11 giờ sáng đến 12 giờ 30 trưa), Shiseido (1 giờ 30 trưa đến 3 giờ chiều), Chantecaille (4 giờ đến 5 giờ 30 chiều), Estee Lauder (4 giờ đến 5 giờ 30 chiều).

-  Cửa tiệm Partywith sẽ mở thêm 2 phòng chuyên về Tết Nguyên Đán, gồm có một con heo vàng với phong bao lì xì vàng và một phòng với nhiều chiếc lồng đèn đỏ Trung Hoa.  Vào ngày 2 tháng 2, cửa tiệm sẽ phát phong bao lì xì với phiếu giảm giá.

-  Cửa tiệm

-  Sugarfina cho ra mắt sản phẩm kẹo với Heo May Mắn Tết Nguyên Đán, Lucky Pigs Lunar New Year Collection để khách hàng có thể mua.

-  Cửa tiệm Sulwhasoo chính thức đến với gia đình Nordstrom tại thương xá Westfield Santa Anita.  Là một thương hiệu với các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu Châu Á với loại kem #1, Sulwhasoo First Care Activating Serum sẽ được ra mắt khách hàng vào ngày 7 tháng 2 với bao bì đặc biệt và sang trọng cho dịp Tết Nguyên Đán.

-  Hãy đến với Sulwhasoo tại chương trình khai trương Grand Opening Event tại Nordstrom vào ngày 23 tháng 2 từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều để trải nghiệm các sản phẩm kỳ diệu truyền thống và phương pháp chăm sóc da mặt của Sulwhasoo.  Vui lòng liên lạc với Sulwhasoo qua số điện thoại (626) 821-6363 Ext 1030 để biết thêm chi tiết.

-  Cửa tiệm Uncle Tetsu sẽ cho ra mắt một mùi vị mới của bánh phô mai vào ngày 2 tháng 2.  Mùi vị đặt biệt này sẽ chỉ có tại tiệm Uncle Tetsu’s Santa Anita trong thời gian giới hạn (chỉ trong vòng tháng 2 mà thôi).

-  Cửa tiệm Wing Hop Fung mong được kính chúc quý khách: “Một Tết Nguyên Đán mang đến cho quý vị sức khỏe dồi dào, vui vẻ, và thời gian hạnh phúc bên cạnh người thân.  Hãy thưởng thức các loại trà, các sản phẩm nổi tiếng Á Châu, và các loại rượu từ tiệm Wing Hop Fung, là những món quà lý tưởng cho dịp lễ.”

-  Tiết kiệm lên đến 40% cho một số loại nhân sâm       

-  Tiết kiệm 20% cho tất cả các loại trà

-  Tiết kiệm lên đến $200 cho các sản phẩm tổ yến .
 

# # #

Liên lạc truyền thông:

Annie Zhao

IW Group Inc.

Annie.zhao@iwgroupinc.com

+1 (213) 476 – 5449

 
Sơ lược về Westfield Santa Anita

 
Tọa lạc gần Freeway 210 và cách Pasadena khoảng 7 dặm, Westfield Santa Anita là địa điểm mua sắm hàng đầu trong vùng San Gabriel Valley và những khu dân cư của giới thượng lưu như San Marino, Hastings Ranch và Sierra Madre.  Với khu vực ngoài trời “Promenade” của trung tâm mua sắm này, quý khách có thể chọn lựa mua sắm từ những thương hiệu nổi tiếng như Nordstrom, Coach, Sephora, H&M, Michael Kors và Zara.  Santa Anita là thương xá đầu tiên trong các địa điểm mua sắm của Westfield cho ra mắt các thương hiệu độc đáo như JINS Sunglases, Muji (một thương hiệu bán lẻ của Nhật với nhiều sản phẩm gia dụng và cho người tiêu dùng), và Maido (một thương hiệu bán lẻ của Nhật cho các sản phẩm quà tặng và văn phòng phẩm).  Các tiệm ăn được ưa thích gồm có phân tiệm đầu tiên tại Mỹ của nhà hàng HaiDiLao Hot Pot nổi tiếng Trung Hoa, cộng thêm hai nhà hàng được trao giải thưởng tại Á Châu — Dongpo và Din Tai Fung.  Thêm vào đó, khu vực ẩm thực Food Alley nổi tiếng trong thương xá là có một không hai, thiết kế sang trọng với các cửa tiệm như Uncle Tetsu’s Cheesecake, Side Chick, Matcha Matcha, Tsurumaru Udon, Monkey Bar, EMC Seafood & Raw Bar, và The Backhouse.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng vào thăm trang nhà:

https://www.westfield.com/santaanita

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.