Hôm nay,  
Việt Báo Online

Thương Xá Westfield Santa Anita Chào Đón “Năm Kỷ Hợi”, Với Chương Trình Mừng Xuân Năm Thứ Bảy Sẽ Kết Hợp Các Nét Đặc Sắc Truyền Thống Và Tân Thời, Nghệ Thuật Lễ Hội, Những Đơn Vị Hợp Tác Thú Vị, Và Với Tiết Mục Giải Trí Mới Lạ

30/01/201900:00:00(Xem: 422)
Thương Xá Westfield Santa Anita Chào Đón “Năm Kỷ Hợi”, Với Chương Trình Mừng Xuân Năm Thứ Bảy Sẽ Kết Hợp Các Nét Đặc Sắc Truyền Thống Và Tân Thời, Nghệ Thuật Lễ Hội, Những Đơn Vị Hợp Tác Thú Vị, Và Với Tiết Mục Giải Trí Mới Lạ
Logo cua WestfieldWestfield 01Westfield 02
ARCADIA, Calif. (ngày 29 tháng Giêng, 2019)—Westfield Santa Anita, trung tâm mua sắm hàng đầu trong vùng San Gabriel Valley, hãnh diện là nơi chào đón Tết Nguyên Đán cùng với cộng động địa phương.  Trung tâm này rất vui mừng để tổ chức chương trình đón chào Năm Mới Kỷ Hợi với nhiều chương trình hào hứng và triển lãm nghệ thuật trong suốt tháng Giêng và tháng Hai.

Chương trình đón Tết Nguyên Đán của thương xá Westfield Santa Anita mở rộng cho công chúng sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 2, từ 3 đến 6 giờ chiều, để chào đón Năm Kỷ Hợi ngay tại khu vực Promenade ngoài trời của trung tâm mua sắm và nơi đây sẽ có các tiết mục lễ hội suốt ngày với nhiều nét tân thời được mang đến cho chương trình truyền thống hàng năm này.  Chương trình đón mừng năm mới gồm có một đại nhạc hội trực tiếp với các màn biểu diễn giải trí mới lạ, múa lân, các gian hàng thủ công dành cho trẻ em, cơ hội chụp hình tuyệt đẹp, cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các cửa tiệm và nhà hàng trong trung tâm mua sắm này.  Để ghi danh tham dự, vui lòng theo hướng dẫn ghi danh qua đường link này.

“Tết Nguyên Đán tiếp tục là một lễ hội quan trọng đối với trung tâm mua sắm của chúng tôi để chào đón năm mới cùng với các gia đình trong thành phố Arcadia và cho cả khu vực San Gabriel Valley,” Ông Ian Carter, tổng quản trị của thương xá Westfield Santa Anita đã nói như sau.  “Năm nay, chúng tôi rất vui mừng để mang đến cho cộng đồng một chương trình chào đón năm mới với nhiều nét tân thời và mới lạ.”

Trước ngày chương trình đón chào năm mới, thương xá Westfield Santa Anita đã trưng bày một hình tượng “con heo đất biết bay” được thiết kế và tạo dựng lên bởi nghệ nhân David Flores được đặt tại đại sảnh của trung tâm.   Trong tinh thần lạc quyên, tượng heo đất này cũng là thùng lạc quyên, nơi mà khách mua sắm có thể quyên góp tiền cho tổ chức bất vụ lợi Asian Pacific Community Fund (APCF).  Ngân hàng First General Bank cũng sẽ đóng góp một số tiền tương đương với tiền quyên góp được cho tổ chức APCF trong chương trình đón chào mùa lễ Tết Nguyên Đán này.

Năm nay, thương xá Westfield Santa Anita cũng đang hợp tác với một số tổ chức tại địa phương để mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới lạ hơn.  Cùng với tổ chức Asian Pacific Community Fund (APCF) và ngân hàng First General Bank, trung tâm mua sắm còn hợp tác thêm với tổ chức Young Art USA và Trường Học Tiếng Hoa San Fernando để các em trẻ có thể trang trí cây ước nguyện và phong bao lì xì, được đặt tại khu vực mua sắm ngoài trời.  Thương xá Westfield Santa Anita cũng sẽ phối hợp cùng với Chinese American Museum (CAM) để trưng bày thêm một số tác phẩm nghệ thuật trong trung tâm mua sắm.

Vào ngày 2 tháng 2, thương xá Westfield Santa Anita sẽ phát phong bao lì xì miễn phí đến quan khách tại quầy ghi danh.  Trung tâm cũng sẽ giới thiệu đến quý khách những quà tặng kèm theo các chương trình khuyến mãi của năm nay, từ ngày 4 đến 6 tháng 2, 2019 như sau:

-  Đón Nnhận một thẻ Westfield Reward Card trị giá $100 khi quý vị mua sắm $1,000 trở lên

-  NĐón nhận một thẻ Westfield Reward Card trị giá $150 khi quý vị mua sắm $1,500 trở lên

-  NĐón nhận một thẻ Westfield Reward Card trị giá $200 khi quý vị mua sắm $2,000 trở lên

-  Để biết thêm chi tiết, vui lòng đến quầy phục vụ Westfield Concierge tọa lạc  trên Lầu 2 gần khu vực Center Court.

Thêm vào đó, một số tiệm bán lẻ trong thương xá Westfield Santa Anita sẽ đón Tết đến với các cửa tiệm với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho Tết Nguyên Đán vào ngày 2 tháng 2.

-  Cửa tiệm JINS sẽ có phiếu giảm giá $8.00 và $18.00 trong các phong bao lì xì Westfield, có thể đổi lại thành tiền tại bàn ghi danh của trung tâm Westfield trong thời gian diễn ra buổi nhạc hội mừng Xuân với cộng động.

-  Cửa tiệm Macy's sẽ tổ chức một buổi tiệc hội Cosmetic Department Gala với Smile Direct từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều.  Thêm vào đó, một số thương hiệu trong cửa tiệm Macy’s đang có các chương trình khuyến mãi mua hàng có quà tặng trong dịp Tết Nguyên Đán.      

-  Cửa tiệm Nordstrom sẽ tổ chức một số hoạt động như:

-  Từ 1 giờ trưa đến 5 giờ chiều: Miễn phí thư pháp khi mua hàng hội đủ điều kiện trên $50 (giới hạn một phần cho mỗi khách hàng với mỗi hóa đơn và chỉ trong thời gian ấn định).

   Từ 3:30 đến 4:30 chiều: Múa Lân tại trước cửa tiệm Nordstrom.

-  Các lớp làm đẹp Beauty Master Classes bởi La Mer (11 giờ sáng đến 12 giờ 30 trưa), Lazlo (11 giờ sáng đến 12 giờ 30 trưa), Shiseido (1 giờ 30 trưa đến 3 giờ chiều), Chantecaille (4 giờ đến 5 giờ 30 chiều), Estee Lauder (4 giờ đến 5 giờ 30 chiều).

-  Cửa tiệm Partywith sẽ mở thêm 2 phòng chuyên về Tết Nguyên Đán, gồm có một con heo vàng với phong bao lì xì vàng và một phòng với nhiều chiếc lồng đèn đỏ Trung Hoa.  Vào ngày 2 tháng 2, cửa tiệm sẽ phát phong bao lì xì với phiếu giảm giá.

-  Cửa tiệm

-  Sugarfina cho ra mắt sản phẩm kẹo với Heo May Mắn Tết Nguyên Đán, Lucky Pigs Lunar New Year Collection để khách hàng có thể mua.

-  Cửa tiệm Sulwhasoo chính thức đến với gia đình Nordstrom tại thương xá Westfield Santa Anita.  Là một thương hiệu với các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu Châu Á với loại kem #1, Sulwhasoo First Care Activating Serum sẽ được ra mắt khách hàng vào ngày 7 tháng 2 với bao bì đặc biệt và sang trọng cho dịp Tết Nguyên Đán.

-  Hãy đến với Sulwhasoo tại chương trình khai trương Grand Opening Event tại Nordstrom vào ngày 23 tháng 2 từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều để trải nghiệm các sản phẩm kỳ diệu truyền thống và phương pháp chăm sóc da mặt của Sulwhasoo.  Vui lòng liên lạc với Sulwhasoo qua số điện thoại (626) 821-6363 Ext 1030 để biết thêm chi tiết.

-  Cửa tiệm Uncle Tetsu sẽ cho ra mắt một mùi vị mới của bánh phô mai vào ngày 2 tháng 2.  Mùi vị đặt biệt này sẽ chỉ có tại tiệm Uncle Tetsu’s Santa Anita trong thời gian giới hạn (chỉ trong vòng tháng 2 mà thôi).

-  Cửa tiệm Wing Hop Fung mong được kính chúc quý khách: “Một Tết Nguyên Đán mang đến cho quý vị sức khỏe dồi dào, vui vẻ, và thời gian hạnh phúc bên cạnh người thân.  Hãy thưởng thức các loại trà, các sản phẩm nổi tiếng Á Châu, và các loại rượu từ tiệm Wing Hop Fung, là những món quà lý tưởng cho dịp lễ.”

-  Tiết kiệm lên đến 40% cho một số loại nhân sâm       

-  Tiết kiệm 20% cho tất cả các loại trà

-  Tiết kiệm lên đến $200 cho các sản phẩm tổ yến .
 

# # #

Liên lạc truyền thông:

Annie Zhao

IW Group Inc.

Annie.zhao@iwgroupinc.com

+1 (213) 476 – 5449

 
Sơ lược về Westfield Santa Anita

 
Tọa lạc gần Freeway 210 và cách Pasadena khoảng 7 dặm, Westfield Santa Anita là địa điểm mua sắm hàng đầu trong vùng San Gabriel Valley và những khu dân cư của giới thượng lưu như San Marino, Hastings Ranch và Sierra Madre.  Với khu vực ngoài trời “Promenade” của trung tâm mua sắm này, quý khách có thể chọn lựa mua sắm từ những thương hiệu nổi tiếng như Nordstrom, Coach, Sephora, H&M, Michael Kors và Zara.  Santa Anita là thương xá đầu tiên trong các địa điểm mua sắm của Westfield cho ra mắt các thương hiệu độc đáo như JINS Sunglases, Muji (một thương hiệu bán lẻ của Nhật với nhiều sản phẩm gia dụng và cho người tiêu dùng), và Maido (một thương hiệu bán lẻ của Nhật cho các sản phẩm quà tặng và văn phòng phẩm).  Các tiệm ăn được ưa thích gồm có phân tiệm đầu tiên tại Mỹ của nhà hàng HaiDiLao Hot Pot nổi tiếng Trung Hoa, cộng thêm hai nhà hàng được trao giải thưởng tại Á Châu — Dongpo và Din Tai Fung.  Thêm vào đó, khu vực ẩm thực Food Alley nổi tiếng trong thương xá là có một không hai, thiết kế sang trọng với các cửa tiệm như Uncle Tetsu’s Cheesecake, Side Chick, Matcha Matcha, Tsurumaru Udon, Monkey Bar, EMC Seafood & Raw Bar, và The Backhouse.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng vào thăm trang nhà:

https://www.westfield.com/santaanita

20/02/2019(Xem: 213)
Anaheim, Nam California (Bình Sa)- - Hằng năm Việt Nam Quốc Dân Đảng (VNQDĐ) ở khắp nơi trên thế giới đều tổ chức lễ kỷ niệm ngày Tổng Khởi Nghĩa Yên Báy, trong tinh thần đó, Khu Bộ Việt Nam Quốc Dân Đảng Nam California, Đoàn Thanh Sinh Phó Đức Chính đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Lần Thứ 89 ngày tổng khởi nghĩa Yên Báy, đồng thời cũng ra mắt tân Ban Chấp Hành Khu Bộ Việt Nam Quốc Dân Đảng Nam California, buổi lễ được tổ chức vào lúc 1 giờ 30 chiều Chủ Nhật ngày 17 tháng 2 năm 2019 tại phòng hội Brookhurst Plaza Inn 711 S. Brookhurst ST, Anaheim, CA 92804 .
20/02/2019(Xem: 118)
Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ ban thưởng những sinh viên đại học sống tại Garden Grove cho những thành tích học tập của họ. Cư dân hiện cư ngụ tại thành phố và đang theo học đại học, hoặc sẽ ra trường trong mùa học 2019 sắp tới có thể tham gia vào chương trình "Garden Grove College Graduates' Reception" để nhận được những biểu dương cùng phần quà lưu niệm.
20/02/2019(Xem: 133)
19/02/2019(Xem: 434)
Phiên họp sẽ được tổ chức vào 7 giờ chiều thứ Tư này ngày 20 tháng 2, năm 2019, tại Hội Trường Sinh Hoạt Việt Mỹ - 14190 Beach Blvd. Westminster, CA 92683.
19/02/2019(Xem: 292)
Westminster (Bình Sa)- - Hoa Hậu Kiều Ngân, thành viên CLBTNS, người đứng ra tổ chức và bảo trợ cho đêm tiệc dạ vũ gây quỹ để yểm trợ cho Tài Năng Trẻ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã đến thăm tòa soạn Việt Báo vào lúc 11 giờ sáng thứ Hai ngày 18 tháng 2 năm 2019 cùng đi với Hoa Hậu Kiều Ngân có nhà thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Cố Vấn CLBTNS, trong dịp nầy Hoa Hậu Kiều Ngân cho biết một đêm tiệc dạ vũ gây quỹ sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ chiều đến 11 giờ đêm ngày 24 tháng 2 năm 2019 tại nhà hàng Golden Sea Restaurant 9802 W. Katella Ave Anaheim. CA 92804, vé hoàn toàn miễn phí, quý đồng hương tham dự xin gọi báo trước về số điện thoại: (714) 403-9315 để ban tổ chức tiện việc sắp xếp chổ ngồi.
19/02/2019(Xem: 280)
Garden Grove (Bình Sa) --Tại hội trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave Suite #214 - 216, Garden Grove, CA 92843, vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 16 tháng 2 năm 2019, Thư Viện Việt Nam tổ chức buổi họp mặt đầu năm, tưởng niệm Nhạc Sĩ Trầm Tử Thiêng và nhà văn Nguyễn Đức Lập. Là hai trong 5 thành viên sáng lập Thư Viện Việt đã qua đời , hiện còn lại 3 thành viên đó là Giáo Sư nhà văn Trần Lam Giang, Bác Sĩ Võ Trọng Di và nhà báo Du Miên.
19/02/2019(Xem: 174)
Thời tiết vùng Tây Bắc ngày hôm nay đã trở lại bình thường, bầu trời trong sáng, nắng ấm áp trở lại sưởi ấm lòng người sau những ngày tuyết rơi nặng nề phủ kín đầy đường phố khắp mọi nơi khiến gây nhiều trở ngại và kém không khí vui nhộn trong việc đón mừng Tết Nguyên Đán như những năm trước đây.
19/02/2019(Xem: 175)
18/02/2019(Xem: 217)
17/02/2019(Xem: 546)
Garden Grove (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm cứ vào dịp Tết Đài Truyền Hình VNA-TV 57.3 đều tổ chức văn nghệ mừng Xuân.
17/02/2019(Xem: 231)
16/02/2019(Xem: 520)
Garden Grove (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm, Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trần Qúy Cáp Hội An đều tổ chức tiệc Tân Xuân Hội Ngộ, tiệc tân Xuân năm Kỷ Hợi 2019 được tổ chức tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 8058 Lampson Ave Garden Grove vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 10 tháng 2 năm 2019, Hội cựu học sinh Trần Quý Cáp, Hội An Nam California do cựu học sinh Trần Văn Căn đã được quý Thầy Cô và các cựu học sinh tín nhiệm nên bầu anh làm Hội trưởng liên tục trong nhiều năm qua để tiếp tục duy trì những sinh hoạt của hội.
16/02/2019(Xem: 258)
15/02/2019(Xem: 530)
Anaheim (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm sau Tết gia đình Mũ Đỏ Orange County và vùng phụ cận lại tổ chức buổi dạ tiệc Tân Niên mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, dạ tiệc năm nay với chủ đề “Mũ Đỏ và Mùa Xuân” đã diễn ra vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 10 tháng 2 năm 2019 tại nhà hàng Golden Sea, Nam California, khoảng 600 người tham dự buổi dạ tiệc, ngoài các chiến hữu trong đại gia đình mũ đỏ và thân hữu còn có qúy vị quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể thuộc các quân binh chủng bạn, một số các cơ quan truyền thông.
15/02/2019(Xem: 252)
Tin công nghệ
Eta Carinae có thể sắp sửa nổ tung. Nhưng không ai biết khi nào - có thể là năm sau, cũng có thể là một triệu năm nữa. Khối lượng của Eta Carinae - lớn hơn Mặt trời khoảng 100 lần - khiến nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho siêu tân tinh toàn diện. Các ghi chép lịch sử cho thấy khoảng 170 năm trước, Eta Carinae đã trải qua một vụ nổ bất thường, khiến nó trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời phía nam.
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
Khoảng giữa tháng 02/2019, GlobalFoundries, hãng gia công chip bán dẫn lớn thứ 3 thế giới sau TSMC và Samsung, đang được rao bán bởi các nhà đầu tư. GlobalFoundries đã thất bại trong việc phát triển dây chuyền sản xuất 7 nm và đang bị bỏ rơi bởi chính đối tác lớn nhất của họ là AMD.
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.
Khoảng giữa tháng 02/2019, giới chức trách Anh cho rằng Facebook và các hãng công nghệ lớn khác nên tuân thủ bộ quy tắc đạo đức bắt buộc để xử lý vấn nạn tin giả, lạm dụng dữ liệu người dùng và bắt nạt các công ty nhỏ hơn.
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo nghiên cứu mới nhất của Viện Khoa học Máy tính Quốc tế ở California (ICSI), rất nhiều ứng dụng di động đã và đang thu thập và sử dụng trái phép dữ liệu cá nhân của người dùng smartphone Android để định hướng quảng cáo hiệu quả hơn.
Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.
Trong tương lai, Google Chrome sẽ chặn các website khỏi việc phát hiện xem liệu người dùng có đang sử dụng chế độ Ẩn danh (Incognito mode) hay không để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
Hiện nay chất thải nhựa đang là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia. Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, trong vòng 65 năm, con người thải ra môi trường 8.3 tỷ tấn rác thải nhựa, và mới chỉ tái chế được có 9% trong số đó. Mỗi năm, 8 triệu tấn chất thải nhựa bị trôi ra biển, khiến các loài động vật gặp ảnh hưởng nghiêm trọng.
Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.